space
space
space
<<
มีนาคม 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
21 มีนาคม 2560
space
space
space

อาเธอร์ปี 13 การ์ตูนแฝงข้อคิดชั้นดีที่ไม่อยากให้คุณพลาดอาเธอร์ปี 13 การ์ตูนแฝงข้อคิดชั้นดีที่ไม่อยากให้คุณพลาด

อาเธอร์ปี 13 การ์ตูนแฝงข้อคิดชั้นดีที่ไม่อยากให้คุณพลาด


ถ้าหากว่าการดูการ์ตูนสักเรื่อง จะต้องมีแต่เนื้อหาที่เด็กๆ ชอบเท่านั้น ผู้ใหญ่อย่างเราก็คงอดดูการ์ตูนอย่างแน่นอน แต่ถึงอย่างนั้นก็มีการ์ตูนทางเลือก ที่สามารถดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เช่นเดียวกัน เพราะเด็กๆ อาจจะได้รับความสนุกจากการชมการ์ตูน แต่ผู้ใหญ่อย่างเรา สามารถเก็บเอารายละเอียด และข้อคิดของนักเขียนการ์ตูน ที่ต้องการส่งมาถึงผู้ชม ซึ่งในบางครั้งเด็กๆ อาจจะไม่ได้สามารถรับรู้ถึงข้อคิดในส่วนนี้ได้ทั้งหมด

เราจะพาคุณไปติดตามการเดินทางของอาเธอร์ ตัวกินมดอายุ 8 ปี ที่ต้องผ่านเรื่องราวและความวุ่นวายแบบเดียวกับที่เด็กๆ หลายคนต้องพบเจอ มันเป็นเรื่องราวตลกที่ถ่ายทอดผ่านมุมมองของเด็ก เรื่องราวของอาเธอร์ดำเนินไปในแบบที่สมจริงและอาจไม่เป็นไปอย่างที่เราหรือเพื่อนๆ ของอาเธอร์คาดคิดไว้ โดยหลังจากการชมการ์ตูนเรื่องอาเธอร์ปี 13 แล้ว คุณจะได้อะไรกลับมาอีกหลายอย่างเลยทีเดียว วันนี้เราขอหยิบยกข้อดีของ อาเธอร์ปี 13 มาเล่าให้ฟังแบบพอเป็นน้ำจิ้มไปก่อนแล้วกัน

ถ้าคุณมีลูก แต่ไม่ค่อยมีเวลาให้กับพวกเขาสักเท่าไหร่ ครั้นจะไปจ้างพี่เลี้ยงเด็กก็กลัวมาเขาจะมาทำร้ายลูกของคุณ ในตอนที่เขาดื้อหรือซนมากเกินไปแบบที่เคยเป็นข่าวบนหน้าหนังสือพิมพ์ บางทีการให้เด็กได้ดูการ์ตูนที่มีแง่คิดคติสอนใจดีๆ ก็เป็นเรื่องที่ดี และมันยังสามารถกระตุ้นความสนใจของพวกเขาได้ อีกทั้งยังเป็นการเปิดโลกจินตนาการไปพร้อมๆ กันอีกด้วย อย่างอาเธอร์ปี 13 ที่เขามีน้องสาวสุดท้องอายุน้อยกว่าหลายปี เธอได้รับความรักความเอาใจใส่จากคนรอบข้างเป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับคุณยายของเธอ ที่ชอบให้ของขวัญเป็นของเล่นและตุ๊กตาแก่เธออยู่เสมอ จนวันหนึ่งของที่มีมันก็มีปริมาณมากเกินไป แม่ของพวกเขาจึงจะนำของเหล่านี้ไปบริจาค แต่น้องสาวของอาเธอร์กลับไม่ยอม ทำให้คุณแม่ต้องยื่นคำขาด ว่าเธอต้องจัดการกับของพวกนี้ให้เรียบร้อยภายในเวลา 1 อาทิตย์โดยประมาณ เธอจึงหาวิธีการที่จะทำให้การสูญเสียครั้งนี้มีคุณค่ามากที่สุด เลยไปถามเพื่อนๆ ที่โรงเรียนว่าใครรักเธอบ้าง แล้วเธอจะยกของเล่นทั้งหมดให้กับคนที่รักเธอมากที่สุด พวกเด็กเกเรจึงหลอกว่ารักเธอ ในขณะที่เพื่อนคนสนิทกลับไม่ยอมพูดประโยคนั้น และเมินใส่เธอ เพราะสิ่งที่เธอทำมันไม่ถูกต้อง และเป็นการหมิ่นน้ำใจของเพื่อนที่มีความจริงใจ สุดท้ายเธอจึงยกของเล่นทั้งหมดให้กับ 2 พี่น้องตัวแสบ หลังจากที่พวกเขาได้ของเล่นไป ก็ได้นำมาเล่นเกมสงคราม พวกเขาปาโคลนใส่พวกมันอย่างไม่มีชิ้นดี เธอจึงรู้สึกเสียใจมาก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากไปขอของเล่นของเธอคืน แต่พวกเขากลับไม่ให้ เธอเองก็เสียใจ และบังเอิญที่อาเธอร์พี่ชายของเธอมาพบเข้า จึงเข้าไปเจรจาแทน แต่สภาพสุดท้ายก็กลายเป็นว่าโดนเด็กพวกนั้นทำร้ายจนแว่นหัก จนในที่สุดก็ได้ของเล่นทั้งหมดกลับคืนมา น้องสาวของอาเธอร์และแม่จึงนำของเล่นที่มีไปตั้งโต๊ะขายเป็นสินค้ามือ 2 งานนี้เพื่อนสนิทของเธอมาขอถามซื้อ เธอกลับไม่ขาย แต่ให้ไปแบบฟรีๆ และในที่สุด มิตรภาพของคนทั้งคู่ก็กลับคืนมาเหมือนเดิม

 

ถ้าหากจะมองแบบผิวเผิน นี่ก็เป็นแค่การ์ตูนน้ำดีที่มีฉากจบที่สวยงาม แต่ถ้ามองให้ลึกลงไปแล้ว การ์ตูนเรื่องนี้สอนอะไรพวกเราได้หลายอย่างเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นวิธีการเข้าสังคม การหลอกลวงที่สามารถเกิดขึ้นได้ การที่ต้องประสบกับความผิดหวังและความเสียใจ การให้กำลังใจของคนในครอบครัว ความรัก ความเสียสละ ความเป็นเด็ก และการพัฒนาตนเองจนมีวุฒิภาวะสูงขึ้น ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้สอนได้อย่างแนบเนียนภายในตอนเดียว

อาเธอร์ปี 13 เป็นการ์ตูนที่จบภายในตอนเดียว ซึ่งมีให้ชมหลายตอนและหลายซีซัน ถ้าหากคุณอยากรู้ว่าจะมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นอีกใน อาเธอร์ปี 13 ก็อย่าลืมสมัครแพคเกจดูซีรีย์ของ DOONEE เพื่อรับชมการ์ตูนเรื่องนี้ได้เลย ค่าบริการเพียง 9 บาทต่อวันเท่านั้นเอง

ตัวอย่าง Arthur อาร์เธอร์ ปี 13

Arthur อาร์เธอร์ ปี 13 พากย์ไทย
 

Create Date : 21 มีนาคม 2560
1 comments
Last Update : 21 มีนาคม 2560 15:11:06 น.
Counter : 669 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 

สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 3757448 21 มีนาคม 2560 17:20:35 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

BlogGang Popular Award#13


 
ดูออนไลน์ ไม่อั้น
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add ดูออนไลน์ ไม่อั้น's blog to your web]
space
space
space
space
space