space
space
space
<<
มีนาคม 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
27 มีนาคม 2560
space
space
space

Cesar Milan's Leader of the Pack ปฏิบัติการหาบ้านให้น้องหมาCesar Milan's Leader of the Pack ปฏิบัติการหาบ้านให้น้องหมาCesar Milan's Leader of the Pack ปฏิบัติการหาบ้านให้น้องหมา


Cesar Milan's Leader of the Pack ปฏิบัติการหาบ้านให้น้องหมา

ว่ากันว่าการมีใครสักคนให้เรารักนั้นเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าหากว่าคุณหาคนมาอยู่ข้างกายไม่ได้จริงๆ จะลองเลี้ยงน้องหมาดูสักตั้งก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร เพราะใครๆ เขาก็ต่างเอ็นดูสุนัขผู้แสนซื่อสัตย์กันทั้งนั้นนั่นแหละ ก็พวกมันทั้งขี้อ้อนและเป็นมิตรขนาดนี้ ใครล่ะจะทอดทิ้งพวกมันได้ลงคอ จริงไหม?

แต่ในความเป็นจริง มีคนทอดทิ้งสุนัขในแต่ละปีเป็นจำนวนไม่น้อย เพราะตอนที่พวกมันยังเป็นลูกสุนัขแสนซน ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไปเสียหมด แต่พอตัวโตขึ้น ก็ดูเหมือนว่าความรู้สึกดีๆ ที่เจ้าของอย่างพวกเรากลับลดน้อยถอยลงเรื่อยๆ ทำให้มีคนบางกลุ่ม เลือกที่จะปล่อยสุนัขให้ไปเผชิญชะตากรรมอันโหดร้ายด้วยตนเอง พอน้องหมาถูกทอดทิ้ง พวกมันก็กลายเป็นปัญหาสังคมขึ้นมา ทำให้ในแต่ละปี ทางรัฐบาลต้องทำการุณฆาต หรือการฉีดยาพิษ เพื่อให้พวกมันจากไปอย่างสงบ เนื่องจากทางรัฐเองก็ไม่ได้มีงบประมาณมาสนับสนุนในการเลี้ยงดูสุนัขจรจัดมากมายนัก ถึงแม้ว่าความจริงมันจะเจ็บปวดและโหดร้ายมากแค่ไหน ก็ยังมีน้องหมาบางตัวที่โชคดี เพราะมีสถานสงเคราะห์รับพวกมันเข้ามาเลี้ยงเป็นการชั่วคราว เพื่อที่จะหาบ้านใหม่ให้แก่พวกมันนั่นเอง

ในซีรีส์ Cesar Milan's Leader of the Pack ปฏิบัติการหาบ้านให้น้องหมา ชุดนี้ ซีซ่า ผู้มีชื่อเสียงระดับโลกในการปรับพฤติกรรมของสุนัข ที่จะกลับมาแก้ไขปัญหาพฤติกรรมและให้ความช่วยเหลือ โดยการฝึกสอนของเพื่อยุติพฤติกรรมที่รุนแรงเหล่านั้น และนี่จะเป็นความท้าทายครั้งใหม่ของซีซ่าที่จะฝึกสุนัข แล้วซีซ่าจะพาไปค้นหาผู้ที่จะรับเลี้ยงและพร้อมที่จะเป็นจ่าฝูงสุนัขเหล่านั้น แต่นั่นก็ไม่ได้แปลว่าทุกคนที่ต้องการเลี้ยงสุนัขจะสมหวัง เพราะในแต่ละ Episode ซีซ่าจะส่งน้องหมาไปบ้านใหม่เพียงตัวเดียวเท่านั้น  ซึ่งก็หมายความว่าจะต้องมีหลายครอบครัวที่ต้องผิดหวังด้วยเช่นกัน

การที่จะเลี้ยงสุนัขให้ได้ตลอดรอดฝั่งนั้น ไม่ใช่การเลี้ยงแบบตามบุญตามกรรม โดยซีรีส์เรื่อง Cesar Milan's Leader of the Pack จะแบ่งปันเทคนิคในการควบคุมน้องหมาให้เราไปในตัวด้วย ถึงแม้ว่าคุณอาจจะไม่ได้ต้องการรับสมาชิกในครอบครัวเข้ามาเพิ่ม แต่การได้ดูซีรีส์เรื่อง Cesar Milan's Leader of the Pack ปฏิบัติการหาบ้านให้น้องหมา นั้น จะช่วยทำให้คุณสามารถรับมือกับสุนัขในบ้านของคุณได้ดีมากขึ้นด้วย ยกตัวอย่างเช่น การที่น้องหมานั้นดื้อ และไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของเรา มีสาเหตุมาจากความเครียด เราจำเป็นต้องปรับพฤติกรรมของพวกมันก่อน โดยการแตะตัว และเชิดหน้าของพวกมันขึ้น ในกรณีนี้ อาจจะใช้การดึงปลอกคอขึ้นสูงๆ ก็ได้ เมื่อสุนัขเชิดหน้าขึ้น สมองของพวกมันจะเริ่มสั่งการใหม่ทั้งหมด วิธีการนี้ จะทำให้คุณใส่สายจูงมันได้ง่ายขึ้น รวมไปถึงการสั่งให้มันหยุดเล่นน้ำจากสายยาง และสั่งให้มันเดินตามคุณ ไม่ใช่นอนหมอบอยู่กับพื้น จนคุณต้องลากมันไปด้วยตลอดทั้งทาง นอกจากนี้การที่จะปล่อยน้องหมาออกจากกรงได้นั้น ต้องอาศัยการสังเกต และมีเทคนิคพิเศษด้วย สิ่งแรกคือ เราต้องช่วยลดความตื่นเต้นของน้องหมาก่อน ไม่อย่างนั้นเปิดกรงออกมาเป็นต้องวิ่งซ่านอย่างแน่นอน แค่คุณรอให้พวกมันหยุดกระดิกหางเสียก่อน และช่วยลบความคิดเก่าๆ ออกไปได้เลยว่าน้องหมานั้นรู้สึกดีใจเวลาที่มันกระดิกหางให้ แต่ความเป็นจริงแล้ว คือ พวกมันกำลังตื่นเต้นสุดๆ ต่างหากล่ะ


จะว่าไปแล้วน้องหมาเนี่ยก็มีหลากหลายสายพันธุ์ ซึ่งแต่ละตัวก็มีนิสัยใจคอที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งคนส่วนใหญ่มักคิดว่า การที่จะเลี้ยงน้องหมาสักตัว ต้องเลือกสายพันธุ์ที่ดี มันถึงจะอยู่ร่วมกับพวกเราได้อย่างสงบ แต่ถ้าหากคุณได้ดูซีรีส์เรื่อง Cesar Milan's Leader of the Pack ปฏิบัติการหาบ้านให้น้องหมา จบแล้ว คุณอาจจะต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะซีซ่า ผู้เชี่ยวชาญด้านสุนัขของเรามีคำพูดติดปากอยู่เสมอว่า มันไม่เกี่ยวหรอกว่าจะเป็นสุนัขพันธุ์อะไร ขอเพียงแค่เรารู้วิธีจัดการมันให้ถูกต้อง หมาทุกตัวก็เชื่องได้

ถ้าหากคุณอยากชมซีรีส์เรื่อง Cesar Milan's Leader of the Pack ปฏิบัติการหาบ้านให้น้องหมา แบบเต็มๆ ก็อย่าลืมแวะเข้ามาที่DOONEE บ่อยๆ เพราะเรามีซีรีส์ใหม่ๆ มาอัพเดตทุกสัปดาห์ โดยมีค่าบริการราคาเบาๆ เพียงวันละ 9 บาทเท่านั้น คุ้มอย่างนี้จะรออะไรอีก รีบเข้ามาดูเลย!!

Cesar Milan's Leader of the Pack

รับชมCesar Milan's Leader of the Pack
 

Create Date : 27 มีนาคม 2560
0 comments
Last Update : 27 มีนาคม 2560 17:05:54 น.
Counter : 753 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

Valentine's Month
space
space
ดูออนไลน์ ไม่อั้น
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add ดูออนไลน์ ไม่อั้น's blog to your web]
space
space
space
space
space