Group Blog
 
All blogs
 
Step Up!!!!!What's Up MaNNN!!!!!!

ในที่สุดก็ได้มาอัพบล๊อคซักกาที หลังจากที่ทิ้งไว้อยู่นานนมแทบจะนับเป็นปีได้ วันนี้มีเรื่องมาเล่ามากมายยยย อ่านกันเสร็จแล้วว ก็มาเมนท์กันด้วยจะเป็นพระคุณมากมายนะครับบผมม


++ปิดเทอม-เปิดเทอม++

เฮ้อๆๆ หลังจากปิดเทอมที่ผ่านมานี้ เราทำอะไรมากมายเลยอะแหละ

ทั้งเล่นเกมส์...โหยๆ เล่นเพียบเลย ทั้งนะ

>>FF12ภาคUSA สนุกสนานมากมาย กราฟฟิคยังคงอลังเหมือนเดิม แถมยังได้เข้าใจเนื้อเรื่องแบบแจ่มชัดด้วย เพราะได้เล่นภาคภาษาปะกิดซักกาที
>>KH2 หลังจากทิ้งไว้นานนมก็ได้เล่นจนจบซักที หนุกมากครับ สีสันสดใสสมเป็นเกมที่ทำร่วมกับDisneyจริงๆ
>>Xenosaga3 ภาคจบของเกมส์นี้ ทำได้ไม่ผิดหวังครับ ทั้งระบบต่อสู้และเนื้อเรื่อง
>>Valkyrie Profile ภาคต่อของอภิมหาเกมส์RPGที่ยอดเยี่ยมเกมนึงเลย ภาคนี้กราฟฟิคเปลี่ยนไปเยอะเลย แต่ระบบต่อสู้และการดำเนินเนื้อเรื่องยังคงวุ่นวายชวนปวดหัวเหมือนเดิม เล่นยากขึ้นนเลยยังไม่จบเลยอะ แง่งๆ
>>Star Ocean3 เกมส์นี้มิใช่อะไรหรอก ตอนนั้นมันเล่นไมได้เพราะแผ่นค้าง พอตอนนี้เล่นได้ที ขอเล่นเถอะ เกมส์ดีๆแบบนี้หายาก!!
>>FF 7 Dirge of Cerberus actionสุดมันส์ที่เป็นเกมแบบFTSไปด้วยอะ เฮ้อๆๆ มุมกล้องปวดหัวมากๆๆ
>>Tale of the Aybss เหมือนเดิมๆครับเกมส์นี้ แต่เปลี่ยนเป็น3มิติก็โอเคขึ้นอะจะว่าไปแล้วปิดเทอมนี้เราก็เล่นเกมส์ไปเยอะแยะเลยอะ เรียนพิส่งพิเศษเลยไม่ได้เรียนมากมายเท่าไร แต่สำหรับใครไม่ใช่คอเกมส์ อยากจะมาโม้ว่าเราดุSeriesต่างประเทศด้วยอีกมากมายเลยนะๆๆ

>>Survivor 13 ณ ตอนนี้ก็กำลังฉายอยู่ครับ ยังคงสนุกสนาน มันส์แบบสุดๆ ตอนนี้เหลือ9คนแล้วด้วย มาร่วมลุ้นกันว่าใครจะชนะน้ออ
>>TAR 10 ภาคนี้ก็กลับมา2คนต่อทีมสนุกสนานครับ แต่หลายๆอย่างเริ่มเหมือนเดิม และเริ่มน่าเบื่อไปแด้วยย แง่งๆ
>>ANTM 7 รายการประกวดนางแบบสุดเริ่ด ภาคนี้ผู้เข้าแข่งขันชิงดีชิงเด่นกันมากๆครับ ดูแล้วสนุกมาก คอนเซปต์การถ่ายภาพก็เปรี้ยวล้ำสุดๆ น่าเสียดายอย่างเดียวว่าการตัดสินเอาคนออกของแม่ไทร่านั้นดูไม่สมเหตุสมผลเลยสักนิด
>>Project Runway 3 รายการหาDesignerสุดฮอต ฮอตจริงๆเพระดูรายการนี้ทีไรแล้วจะคิดถึงการแต่งตัวของตัวเองตลอดเลยอะครับ
>>The Apprentice โอ๊ยๆๆรายการนี้สนุกครับ แนะนำเลย แรกๆไม่ชอบ แต่นับวันยิ่งมันส์ขึ้นน เป็นรายการหานักธุรกิจครับผม แต่ละคนนี่จบมหาลัยแบบดังๆทั้งนั้น พูดเก่งกันด้วย เสียอย่างเดียวที่ตาทรัมป์เจ้าของรายการ ทำตัวเหมือนแม่ไทร่าครับ อยากเอาใครออกพี่แกเอาออกไปเลยๆ
>> One tree hill4 มาถึงซีซั่นที่4แล้วสำหรับซีรี่ย์นี้ เริ่ดและสนุกเช่นเคยครับ ยิ่งตอนนี้กำลังเข้มข้นแบบสุดๆ สนุกมากๆครับบ
>> The OC3 เรื่องนี้คล้ายๆกับเรื่องข้างบนครับ คือเป็นชีวิตของวัยรุ่นไฮสคูลกันซะส่วนมาก แต่ซีซันนี่เรียนจบกันหมดแล้ว เลยลดความสนุกลงไปเยอะเหมือนกัน
>> Ugly Betty ซีรี่ย์เรื่องใหม่สุดเปรี้ยวครับ แม่นางเอกของเราเป็นคนไม่ซ๊วยไม่สวย แต่คุณเธอได้เข้ามาพัวพันกับวงการแฟชั่น เรื่องวุ่นๆมากมายจึงเกิดขึ้นครับ รับรองใครเป็นแฟนๆแฟชั่นอย่าพลาดเน๊อๆๆๆ
>>Heroes เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ใหม่ที่สนุกสุดๆๆๆครับบ อันนี้ขอฟันธงจริงๆ เป็นเรื่องแนววคล้ายๆกับLost เพราะแต่ละตัวละครในเรื่องจะต่างมีความสามารถพิเศากันแตกต่างกันไป เช่น หนุ่มเอเชียที่หยุดเวลาได้ สาวเชียร์ลีดเดอร์ที่ร่างการสามารถฟื้นคืนกลับมาได้ หนุ่มนักธุรกิจที่บินได้ สาวแม่ลูกหนึ่งที่มีอีกร่างในตัวของตัวเอง หรือหนุ่มที่เชื่อเรื่องHeroesและมีความสามารถที่สามารถก๊อปพลังของคนอื่นได้ รับรองสนุกๆครับ
>>Desperate housewives 3 4แม่บ้านสุดเปรี้ยว มาถึงภาคที่3แล้ว ยังคงความสนุกแบบผู้ใหญ่ๆได้ดีครับ เรื่องนี้แม่บ้านในอเมกาดูกันเยอะแยะเลย เหมือนเป็นเรื่องใหม่มาแทน Sex and the citiesนี่แหละ ใครชอบไสตล์นี้ รับรองไม่ผิดหัวงครับบบบ

และยังมีอีกหลากหลายเรื่องเลยนะครับเนี่ยยยที่ไมได้เอามาเล่า แต่เอามาโม้เฉพาะซีรี่ย์เรื่องโปรด้เท่านั้นนน

และสุดท้ายยย เรื่องของดนตรีครับบบ ยังไงผิดเทอมนี้ เราก็ยังคงไม่หนีไปจากดนตรีอย่างแน่นอน ซื้ออัลบั้มมาเพียบเลยแหละๆๆ

>>Justin Timberlake/Future Sex เพลงทั้งอัลบั้มเปรี้ยวมากๆครับ มีซาวด์ที่ทันสมัย สมัยใหม่สุดๆ เป็นฮิปฮอป-ป๊อปที่เก๋มากๆครับ ส่งผลงให้ทั้ง2ซิงเกิ้ลที่พี่แกตัดออกมาเข้าที่1ในชาร์ตBildboardไปทั้งคู่เลยยย หนุ่มคนนี้จึงเหมือนเป็นIdolของผมเลยแหละครับ
>>Christina/Back to basics ย้อนกลับไปซาวด์ดนตรีสมัยยุค20-30s ติ๊นาของเราเธอทำได้ครับ เอาดนตรีสมัยนั้นมามิกซ์ร่วมกับดนตรีสมัยใหม่ได้อย่าลงตัว แถมมีเป็นแพคคู่ด้วย รับรองคุ้มและคุ้มครับบ
>>Beyonce/B' Day งานนี้ของสาวบีค่อนข้างผิดหวังอะครับ เพลงทั้ง11เพลงดนตรีบีทหนักมาก การร้องก็เหมือนตะคอกมากเกินไป เลยทำให้อัลบั้มนี้คงไม่แปลกถ้าจะบอกว่า แป๊ก
>>Fergie/The Ducthess เปรี้ยว ล้ำ เริ่ด เก่ครับบบ
>>Janet Jacson/ 20Y.O. สาวเจเนทของเราอุตส่าห์ฉลองอัลบั้มครบ20ปีแต่ไหงงานเพลงถึงเฉยๆเหมือนอัลบั้มก่อนมากๆอะครับ ซิงเกิ้ลเปิดตัวได้Nellyมาช่วยร้องก็ยังไม่เด่นพอ เพลงอื่นๆก็เข้าอีหรอบเดิม แม่ไม่ปลื้มอะ
>>John Mayor/John Mayor ใครจะว่ายังไงเราไม่สน แต่ตอนนี้ลองเปิดใจฟังเพลงแนวอื่นนอกจากฮิปฮอป-อาร์แอนด์บีแล้วครับ ลองฟังpop-rockดูบ้าง ซึ่งงานเพลงของหนุ่มจอหน์มีไสตลื และฟังสบายๆมากๆครับบ แม๊ๆช่างเหมาะกับดนตรีในบ้านเราจริงๆเนาะ
>>Jessica Simpson/A Public Affair งานเพลงที่มีดนตรีมากมายทุกแบบ ทั้งPop R&B Hiphop Swingy Country Jazz Soul Folk-Rock Tap-Dance Ballad และ Disco มีมากมายทุกแนวครับบ เปรี้ยวซะไม่ล่ะ

เฮ้อออ........จบไปแล้วครับ กับกิจกรรมมากมายที่เราทำตอนปิดเทอม พูดถึงเปิดเทอมดีกว่าเนาะๆๆ

++การเรียน++

ตอนนี้ยังไม่ค่อยตั้งใจเรียนมากมายอะครับ อาจเพราะช่วงนี้กิจกรรมเยอะ เลยใช้เวลาเล่นๆไปซะมากกว่า แต่ก็พยายามตั้งใจเรียนไปในตัวด้วยย ไว้เดือนหน้าค่อยมาฟิตอ่านหนังสือเตรียมสอบดีกว่าเนาะๆๆ

++งานสืบสาน++

ตอนแรกก็แอบงงเหมือนกันว่าทำไมมีงานสืบสานวัฒนธรรมตอนหลังจากวันลอยกระทงไปตั้งอาทิตย์หนึ่ง แต่ก็โอเคอะครับบบ งานครั้งนี้ก็สนุกดีเลยย งานนพมาศตึกก็ได้พี่แพร สาวสวยจากห้อง832 ห้องเราเอง คนนี้สวยจริงๆนะ น่าเสียดายว่าไมได้รางวัลไป ก็พี่แพรเขาพึ่งกลับมาจากเมืองนอก บางทีบุคลิกอาจจะขัดๆกับกุลสตรีไทยไปหน่อยมั้งง

.....งานนี้เราก็ได้เดินถือตุงๆด้วย เป็นภาคเหนือ ก็นะ...ชุดก็เช้ย เชย เอ๊ยๆ เฉยๆอะ พอดูได้แหละน่า ก็แหมถ้าเราอยู่ภาคเหนือก็คงโอเคกับมันแหละ ส่วนเพื่อนๆได้ไปรำเซิ้งกันด้วย เห็นแล้วประทับใจทุกคนเลยที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมนี้ เพราะเราเห็นด้วยว่ามีอะไรช่วยได้ก็ยินดีช่วยอะ

.....ยังไม่พอ พวกพี่ๆสตาฟ์เชียร์เขามาเป็นแดนเซอร์ด้วยนะเนี่ยยย แถมประกวดลูกทุ่งยังได้ที่2มาอีก เกง่มากๆเลยครับ ทุกคนๆๆๆๆๆ

++งานกีฬาสี++

ตอนนี้ก็ผ่านพ้นพิธีเปิดไปแล้ววว งานกีฬาสีที่นี่ดูอลังและทุกคนก็แบบตั้งใจกันมากๆอะครับ เราเห็นแล้วประทับใจในตัวทุกคนๆเลย พี่ๆสตาฟ์ทุกคนก็ตั้งใจซ้อมกันดี แถมมีคนหนึ่ง......ง๊าๆๆๆ ปิ๊งๆ.....อะ .....แต่ไม่ขอเอ่ยชื่อดีกว่าเนาะๆ..........ส่วนห้องเราก็ขึ้นแสตนด์ เพื่อนๆทุกคนก็ทุ่มสุดตัวกับแสตนด์กันเลย ยอดเยี่มมากๆเลยครับ ไว้รอจบกีฬาสีไปฉลองกันดีกว่าเนาะ 29พ.ย.นี้แล้วววๆๆ

....ส่วนสำหรับตัวเรา ตอนแรกเราก็เดินถือธง ก็ดูเท่ห์ดีนะ แต่ตอนหลังเปลี่ยนไปเดินพาเหรดแฟนซีแต่งตัวแทน ก็ได้แต่งเป็นอะไรไม่รุ้อะ แต่พี่เขาให้ช่วยก็ยินดีอยุ่แล้วๆๆ และห้องเรายังมีนักกีฬาอีกเพียบเลยนะครับเนี่ยย ทั้งอาร์มี่ แคน และฟิวสื เยี่ยมยอดมากๆเพื่อนๆๆๆๆ

ไว้วันผิดกีฬาสีเมื่อไรแล้ว จะมาโม้ๆให้ฟังเรื่องราวตลอดเดือนนี้เลยครับบบบ

++สัพเพเหระ++

ตั้งแต่เปิดเทอมมา ก็ชิวๆไปเรื่อยๆอะครับ ก็มีตอนแรกๆคือไปเลี้ยงThank พี่ สนุกและประทับใจกันมากๆอะครับในวันนั้น และที่สำคัญอีกอัน คือเราไปดูหนังมาๆด้วยยย หลายเรื่องเลยแหละ แต่ที่ประทับใจที่สุดคือ....

Step Upครับบบ เรื่องนี้สนุกมากๆ เป็นเรื่องของการเต้น รักๆโรแมนติกแบบวัยรุ่นอะ ท่าเต้น+เพลงในเรื่องนี้สนุกมากๆครับ บีทมันส์มากๆแถมยังคนเล่นเหมาะสมกับบทบาทของตนด้วยยย ว่าแล้วขอทิ้งท้ายวันนี้ด้วยรูปโปสเตอร์ของเรื่องนี้ละกันนะคัรบบบ

...อย่าพลาดกันเด๊อ ยังฉายอยู่นะครับ ทุกดรงภาพยนต์เล๊ยๆๆๆ
ส่วนอันนี้เป้นหนึ่งในเพลงประกอบเรื่องนี้ครับบบ เชิญฟังกันนะๆๆๆ


++แล้วพบกันใหม่นะครับผม++


Create Date : 11 พฤศจิกายน 2549
Last Update : 27 เมษายน 2550 11:18:02 น. 1 comments
Counter : 562 Pageviews.

 
อยากดู step up มากมาย
แต่ไปไม่ได้
ทำเชีย
เหนื่อยค่ะ
งานรัดตัวมากๆ

ได้ที่ 2 ดีใจมากมายอะ
น้องๆ มาเชียด้วย
แอบปลื้มค่ะ

จะรอดูน้องแบงค์เดินพาเหรดนะ ^^
ไปละ
รักนะจ๊ะ
โชคดีๆ
บะบายจ่ะ


โดย: PhanToM-RuDAshTy (PhanToM-RuDAshTy ) วันที่: 18 พฤศจิกายน 2549 เวลา:18:59:50 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

แบงค์คุง
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ยินดีต้อนรับเพื่อนๆทุกคนนะครับผมมม
Friends' blogs
[Add แบงค์คุง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.