Group Blog
 
All blogs
 

American Idol6 Top

มาเมนท์บ้างๆดีกว่า วีคนี้แอบผิดหวังเล็กน้อยครับ เพราะหวังกับหลายคนไว้มาก เพราะเพลงของป้าได๋นี่โปรดๆเยอะ แต่ก็มีบางรายไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเคยครับบ ก่อนอื่นมาฮาด้วย ที่ไรอันกัดกับไซมอน 55+ สองคนนี้นี่ไม่เลิกกันจริงๆ

เรียงตามความชอบเหมือนเคยครับบบ

1.Melinda - ป้าไม่เคยทำให้ผิดหวังสักครั้ง รวมถึงครั้งนี้ด้วยอีกครั้ง พลังเสียง การแสดง ยังเข้าขั้นมืออาชีพ แต่เพลงนี้ เนื่องจาก Kim Lockทำไว้ได้ดีมากๆ ในS2 เลยถูกเปรียบเทียบกันได้ ซึ่งผมชอบเวอร์ของคิมมากกว่าแฮะ


2.Jordin - คนนี้ยอมรับว่าตอนแรกเกาะกลุ่มท้ายแถวในDivas แต่ตอนนนี้ชีเขยิบขึ้นมาต้นแถวเลย เลือกเพลงนี้มาร้อง ถ้ารองไม่แน่นพอ ดับแน่นอน แต่เธอมีสมาธิ และคุมเสียง คุมเกมส์อยู่ เลยออกมาประทับใจครับ แต่เหมือนยังไม่สุดอ่ะ ชียังได้อีกนะเนี่ยๆ3.Lakisha - ป้าของเรา มาวันนี้ ชุดราตรีขาวยาวสวยงาม สง่า แบบดิว่าสุดๆ ปลื้มมากๆ ไม่พอ การเพอร์ฟอร์ม ยังเน้นไปที่Passion Emotionได้เป็นอย่างดี เพลงนี้ ใครรร้องก็เกิดอยู่แล้ว แต่เนื่องจากป้าทำมาดีตั้งแต่วีคแรก เลยไมได้ดูน่าตื่นเต้นเท่าไร


4.Chris R - รายนี้ให้อันดับนี้เพราะชอบเป็นการส่วนตัวเท่านั้นแหละครับ เพราะวีคนี้แสดงให้เห็นว่าเขาร้องเพลงแบบเก่าๆไม่ได้ เสียงlostมากในเพลง แต่การเพอร์ฟอร์มยังเจ๋งอยู่ เลยเอาเราอยู่แฮะ


5.Stephanie - คนนี้แอบผิดหวัง เพราะเหมือนชีเข้าทางที่สุดแล้ว เพราะไสตล์ น้ำเสียง การร้อง ชีเหมือนป้าได๋ค่อนข้างมากที่สุด แต่คราวนี้เลือกเพลงร้อยยากมาทีเดียว และเก่ากึ๊กอีกด้วยเพลงนี้ แถมเพี้ยนสูงหลายจุด แอบลืมเน้ออีก....ง่ะ


6.Phil - คนนี้ไม่พูดไมได้ แต่เซอร์ไพรส์สุดๆ ขึ้นต้นเพลงมาแบบกระอักกระอ่วน แต่ไปเรื่อยๆแล้วเยี่ยมเลยครับ ทำเป็นเพลงร๊อคแบบไสตล์ตัวเองได้ดีเลยๆ


7.Blake - บอกตามตรงว่าไม่ชอบarrangeเวอร์ชันนี้เลย ดูออกแนวเทคโน นำสมัยเกินไป จนไม่เข้ากับเพลงเลย แต่การเพอร์ฟอร์มยังคงมาตรฐานอยู่ ส่วนการร้อง เดินตามรอยChris Rเลยแหละครับ


8.Gina - คนนี้นอกจากจะทำให้นึกถึงทั้งNikkiแล้ว ยังมีเสยีงคล้ายๆ Ryanด้วยแหละครับ อาจเพราะชีเอาเหล็กมาใส่ที่ลิ้นเลยออกเสียงได้ไม่ชัด โดยรวมไม่ชอบเท่าไร แต่คงมาตรฐานตัวเองไว้ได้


9.Chris S - รายนี้ ตอนแรกคงกะจะมาโชว์การarrangeแบบใหม่ ที่เปลี่ยนไปจากเดิมแทบจะเป็นคนละเพลง แบบที่Chris ทำWalk the lineไว้เมื่อภาคที่แล้ว แต่ไม่สำเร็จครับ ทำออกมาได้ร๊อค และดูต่ำกว่ามาตรฐานตัวเองอย่างมากครับ โดยรวม ไม่ปลื้มครับ!


10.Haley - ไม่รู้ชีเป็นอะไรวีคนี้ ทั้งลืมเน้อ ทั้งสั่นตลอดทั้งเพลง แถมเพี้ยนกระจุยอยู่หลายจุดเลยตอนเสียงต่ำ วันนี้ข้อดีคือสวยอีกแล้ว และอีกอย่าง จั๊ดจ์ชมกันจริงชมกันจัง เตรียมตัดหางปล่อยวัด แบบมาริสซ่าแน่ๆ


11.Brandon - เริ่มมาคนแรก น่าเบื่อ เพี้ยนอีกแล้ว ที่น่ากลัวที่สุดคือลืมเนื้อ แถมเป็นโชว์ที่เปิดตัวTop ได้น่าผิดหวังอีกเอ้า


12.Sanjaya - เหอๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทรงผมป้าได๋มาสุดริดดดด เห็นอย่างนี้มา2-3วีคละ สงสัยชีจะอยากแต่งจริงๆนะเนี่ย ถึงปล่อยตัวปล่อยใจเป็นเหยื่อให้ไสตล์ลิสต์ซะงั้น วีคนี้ถ้าพูดถึงข้อดี ร้องดีขึ้นเหมือนกันนะครับ เสียงเข้ากันดีกับเพลงแบบนี้ แต่เลือกเพลงดังเก่ากึ๊กอย่างนี้มาร้อง ทำได้ทเนี้ เพี้ยนไม่มาก ก็บุญแล้วครับ( แต่อยากเห็นชีเลือก I'm Coming Outมากๆ ดิว่าสุดๆเลยหล่ะเพลงนี้ ร้องทีสาวแตกแน่ๆ)


สรุปวีคนี้สาวๆยังโดดเด่นกว่าหนุ่มๆอยุ่หลายขุม เมื่อมารวมกลุ่มกันแล้ว และกล้าฟันธงว่าผู้หญิงชนะชัวร์ภาคนี้
 

Create Date : 27 เมษายน 2550    
Last Update : 27 เมษายน 2550 11:15:04 น.
Counter : 296 Pageviews.  

American Idol5 Top10

Themeวีคนี้เริ่ดมากๆอะคับ พอเห็นธีมก้อรู้แล้วว่าจาต้องสนุกแน่ๆ เพราะเพลงใหม่ๆนี่ถ้าร้องได้ดีก้อติดหูคนกันเลย แต่จาร้องให้ได้ดีก้ออาจจายากซักหน่อยเพราะคนส่วนมากอาจจายังติดตากับต้นฉบับอยู่
แต่แล้ว.....หลังจากดูจบ ก้อได้รู้ว่าวันนี้ทุกคนมาตรฐานตกต่ำลงจริงๆ อาจจาไม่ทุกคนทีเดียว แต่วันนี้ผิกหวังมากๆอะคับ ไม่หนุกเลย แล้วแบบว่าสั้นมากๆด้วยอะ ร้องกันแค่นาทีนิดๆเอง ไม่รุจารีบไป...ที่ไหนฟร่ะ
ขอเรียงตามความชอบตามเดิมละกันนะคับ อิอิ


ManDIVA - "Wanna Praise You" by Mary Mary เวลาชอบใครมากเป็นพิเศษก้อจาลำเอียงตลอดคับ และสำหรับป้าแมนวันนี้ก้อทำได้ดีเลยนะ ชอบป้าเวลาร้องเสียงสูงมากๆ หน้าตาก้อยิ้มแย้มตลอด เพลงเราไม่รุจักเลยอะ แต่ก้อร้องออกมาเพราะดีนะ ไม่เข้าใจว่าทำไมหลายคนไม่ชอบเธอ(รวมทั้งตาSimon) เราว่าก้อโอดีออก


Paris Bennett - "Work it Out" by Beyonce ว้าวววววววว เปรี้ยวมากๆๆๆ ตอนแรกกะมาดูหนูปาเต็มที่เพราะเลือกเพลงหนูบีที่เราชอบมกาๆด้วย แล้วก้อไม่ผิดหวังคับ แต่ขอบ่นก่อน ชุดน่าจาโป๊กว่านี้อะคับ ดูปกปิดไป ทรงผมก้อไม่ผ่านเท่าไรนัก เคยเห็นแม่บีทำทรงนี้เหมือนกัน แต่น่าจาเอาฟูๆดีกว่านะ จาworkกว่า ส่วนท่าเต้นก้อนะ ไม่แปลกหรอกคับ เพราะมันก้อท่าของหนูบีทั้งเพลงน่านแหละ เพียงแต่ชีกล้าที่จาเอามาเต้น ซึ่งยังไม่เคยมีทำมาก่อนในโชว์ ส่วนเรื่องเสียงร้องนี่ไม่ต้องพูด เยี่ยมมากๆ ก้อเกือบดีมากแล้วแหละนะ


Katharine McPhee - "The Voice Within" by Christina Aguilera โอ๊วววว เลือกเพลงโปรดมาเลยคับ เป็นคนแรกที่เห็นนี่แหละว่าเลือกเพลงดังๆมาซะที หลังจากฟังจนจบไม่รุสิ รู้สึกมันคีย์ต่ำไปหน่อยปะคับ แล้วเหมือนเธอปล่อยมาไม่สุดอะ ความจริงถึงเวลาจาน้อยถึงน้อยมากๆๆๆๆๆ แต่ก้อนะถ้ามีพาวจริง น่าจาปล่อยได้แหละคับ แต่ก้อโอแหละนะ แต่ขอยืนยันว่ายังไม่ almost good as Xtinaแน่นอนคับ


Lisa Tucker - "Because of You" by Kelly Clarkson ทำไมถึงคิดว่าเธอร้องแย่ขนาดนั้นอ่าคับ ผมว่าก้อโอเคนะ เสียงก้อถึงออก เพียงแต่เพลงไม่เหมาะกับเธอเลยนิดเดียว ตอนแรกนึกว่าKatจาร้องเพลงนี้ แล้วแม่Lisaไปร้องของติ๊แทนซะอีก แต่preyให้เธอไม่ตกรอบนะเนี่ย เพราะลองพิจารณาดูวีคก่อนๆเธอก้อทำได้ดีมาตลอดนะคับ พึ่งจามาแผ่วๆลงตอนวีคที่แล้วเอง ก้อนะBuckyหรือAceสมควรไปมากกว่าเธอออะคับ


Elliott Yamin - "I Don't Wanna Be" by Gavin Degraw 55+ ขอขำหน่อยเถอะคับ คือมันเป็นเพลงร๊อค แต่พอเห็นพี่แกออกมา ดูเหมือนจาฮิปฮอบเลยอ๊า แต่ร้องใช้ได้เลยทีเดียว เริ่มชอบตานี่แล้วแหละ(ตั้งแต่วีคที่แล้วและ) arrangeเพลงใหม่จนแทบจาคนละเรื่องกับของเดิม แต่ขอบอกว่ายังชอบของBoมากกว่าคับ


Taylor Hicks - "Trouble" by Ray Lamontagne OMG!!!ลุงเปลี่ยนไปจริงๆวันนี้คับ ทั้งเสื้อผ้าที่แบบว่า อ่ะนะ อย่าลืมจิ ลุงเขา29เองน๊า ยังไม่30เลยแค่หน้าไปแล้วเท่านั้นเอง วันนี้สงสงองก์จาไม่ลงที่ลุงนะคับ ร้องได้ดีทีเดียว พึ่งจาสลัดความเกลียดลุงออกไปก้อวันนี้นี่แหละ


Chris Daughtry - "What If" by Creed เง้อ ดีแล้วที่มาขอโทษเรื่องที่ไปก๊อปการarrangeเพลงของชาวบ้านเขามา วันนี้เห็นด้วยกับSimonเลยว่ามาร้องแต่แนวร๊อคๆแบบเดิมๆ แถมคราวนี้พี่แกเล่นHardcoreเลยซะอีก ตอนนี้ฐานเสียงของแฟนๆคงเยอะ แต่ถ้าทำแบบนี้ต่อๆไปเรื่อยๆมันจาเบื่อได้นะเฮีย


Kellie Pickler - "Suds in a Bucket" by Sara Evans พยายามจาไม่เอาความไร้เดียงสาของเธอมาพูดด้วยแล้วละกัน วันนี้เฉยมากๆ เห็นด้วยกับSimonมากๆว่ามีเพลงมากมายทำไมเลือกเพลงนี้อ๊า เฉยจริงๆ ลืมเธอไปได้เลยนะ


Ace Young - "Drops of Jupiter" by Train เบื่อหมอนี่เต็มทนแล้วอะ เสียงก้อไม่ได้ดีเลยนะคับ ร้องก้อออกจาห่วยเลยด้วยซ้ำ กะขายหน้าตาให้สาวๆกรี๊ดดดแล้วก้อโหวตให้อย่างเดียว เมื่อไรจาออกไปทีน๊า เฮ้อๆๆ


Bucky Covington - "Real Good Man" by Tim McGraw อะนะ ไม่ชอบหมอนี่มาตลอด ไม่เข้าใจว่าทำไมยังอยู่ต่อได้นานขนาดนี้(ตอนแรกนึกว่าจาตกตั้งแต่Top24) วันนี้ก้อมาแบบเดิมๆ ดีหน่อยมีหมวกมาแอบเก๋ กับท่าเต้นแบบที่ไม่เหมาะ เบื่อ..........

เอ้อลืมบอกข้างๆGeorgeมีAmandaด้วยนะคับ ง๊างงงงคิดถึงเธอมากมายอ่า น่ารักมากๆด้วย สวยขึ้นเยอะเลย เห็นแล้วอยากจาเข้าไปหอม(เหอะๆ)
ตอนนี้เชียร์4คนที่ชอบที่สุดแหละคับ ป้าแมนนี่แฟนโปรด ส่วน3สาวที่เหลือก้อParis Kat Lisaชอบสาวๆหมดเยยแหละ หลังจากตอนแรกกะจามาเชียร์หนุ่มๆ แต่กลับตกรอบไปแล้วทั้งคู่(DavidกับWill พูดแล้วยังเศ้ราไม่หายT-T) คงต้องกลับไปเชียร์สาวผิวสี เสียงดีๆเหมือนทุกภาคแล้วแหละมั้ง (รักVozellเสมอนะเนี่ย TreyceกับJenniferด้วยคร๊าบบบ)

อ่าๆวันนี้โดยรวมเนื่องด้วยเพลงรู้จักหลายเพลงเลยดูได้จนจบโดยไม่หลับ หรืออาจจาเป็นเพราะมันสั้นมากๆด้วยอ่านะ ก้อนะเบื่อๆกับวีคนี้ ขอแรงๆกว่านี้ในวีคหน้านะคร๊าบบบบ

อันนี้ตามที่คิดไว้นะคับผม

B : Bucky Ace Lisa (Out)
H : Bucky Kellie Lisa(Out)
G : Bucky Ace Lisa (Out)
...........................เหอๆ แล้วผลก้ออกมาแล้วคับLisaเป็นคนที่ต้องจากไป เดาถูกแฮะ แต่ก้อนะ เสียดายความสามารถของเธอออะคับ
 

Create Date : 31 มีนาคม 2549    
Last Update : 27 เมษายน 2550 10:41:34 น.
Counter : 221 Pageviews.  

Tribute for David

อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

จาบ้าตายยยยยย Davidของเราง๊าๆๆๆๆๆๆ เป็นไปได้ไงอ๊า ไม่ยอมๆๆๆๆๆ โกรธๆๆๆอเมริกามากๆๆๆ ไม่ค่อยอยากจาเชื่อด้วยนะเนี่ย เพราะคิดว่าแฟนคลับเขาเยอะอ่า หรือรายการจาเอาออกเพระกลัวDavidจาเจ็บปวดไปมากกว่านี้หว่า

แง่งๆ วันนี้ไปเรียนมา รีบกลับมาบ้านมาโหลดดูด้วยความตื่นเต้น วิตกกังวลตลอดรายการ แต่ก้อเตรียมใจรอดูDavidกลับบ้านแล้วอะคับ เพระมีลางสังหรณ์มาตั้งแต่เมื่อวาน นอนไม่หลับทั้งคืน เฮ้อ.......
ความจริงDavidออกมาก้อดีเหมือนกันนะ จาได้ไม่โดนคนเกลียด+ด่ากันมากกว่านี้ แค่นั้ก้อคงเจ็บหนักแล้ว เพระมีหลายๆคนไม่เห็นด้วยด้วยซ้ำว่าทำไมเขาติดTop24ได้ ถ้าวันนี้ไม่ออกมีหวังยิ่งโดนเกลยีดยิ่งขึ้นแน่ๆ แล้วเวลาJudgeแต่ละคนพูด ดูหน้าน้อยๆของเขาจิ จาร้องไห้แล้วทั้งนั้น คงยังไม่พร้อมเทาไรกับการแข่งขันอันโหดร้ายอันนี้อ่า ให้เขากลับบ้านไปอยู่กับครอบครัว มีความสุขมากๆๆแค่นั้นก้อพอแล้ว ยังไงก้อเป็นMy Favorite Idol og all timeอ่า พล่ามมาซะเยอะ มาโม้ๆวันนี้กันดีกว่า

เพลงรวมชอบกว่าวีคที่แล้วมากๆอะคับ ดูแต่ละคนเต้นกันสนุกสนาน โดยเฉพาะหม่าม๊าของเรา ท่าโพสต์นี่ริดแรงตลอดคับพ้มมม แล้วก้อต่อด้วยCarrie อ๊าคิดถึงมากมาย มาร้องวันนี้เพระมากกก หน้าตาน่ารักหวานปนเรียบง่าย

แล้วพอมาประกาศผล เริ่มจากสาวๆก่อน แม่สาวสวยHeather(วันนี้น่ารักมั่กๆ)ก้อต้องออกไปกับBreanna ไม่ค่อยsurpriseเท่าไรอะคับ เพราะคิดไว้แล้วว่า3คนนี้(Kinnikอีกคน) ไม่ใครก้อต้องไปแหละ

ส่วนฝ่ายชาย เห็นหน้าdavidแล้วแบบว่า เหมือนเขาเตรียมใจมาแล้วเนาะ เขารักในสิ่งที่ตนทำและคิดว่าทำมันออกมาแล้วดีที่สุด เพียงแต่ว่าAmericaคงไม่ชอบมันเท่าน้นเอง และก้อเป็นไปตามคาดว่าตกไปพร้อมๆกับพ่อSwayรายนี้เฉยๆอะ ส่วนBottom3อีกคน หนูKevin ทายถูกด้วยแฮะเรา หวังว่าวีคหน้าคงจามีไรดีๆมาโชว์ละกัน เริ่มปันใจมาให้แล้ววว

ง๊างงง ดูจบแล้วก้อน้ำตาซึมเลยยย.....จาไมได้เห็นหน้พี่Davidอีกแล้วอ๊า อย่างน้อยก้อเคยหวังว่าจาไปถึงTop10จาได้ออกTourแล้วไปหามาโหลดดู แต่ก้อไปไม่ถึงTop12ด้วยซ้ำ ไม่มีกำลังใจจาดูAI5อีกต่ไปแล้ววว คงต้องใช้เวลาทำใจหน่อย ซัก2-3วันค่อยกลับมาดูได้ตามปกติ

ส่วนคนที่เชียร์ตอนนี้ยังมีเหลืออีกหนึ่งคับคือWillน่านเอง ลุ้นๆให้ไปถึงTop12นะเนี่ย
ส่วนสาวๆนี่เป็นต้นฉบับมาอยู่แล้วที่จาเชียร์สาวผิวสีทุกภาค ทั้งTammy Trecy Jung Jassy Vonzzy ทั้ง4ภาค คราวนี้กำลังเล็งๆหม่าม๊า กับอีหนูParyอยู่ ส่วนอีหล้าน่แอบเชียร์อยู่ลึกๆคับ เป๊กเลยอะแบบนี้

ทิ้งท้าย(วันนี้เขียนเยอะมากๆ เยอะจริงๆอะ ขอระบายหน่อยละกัน) ด้วยวีดิโอที่เมืองนอกเขาทำมา Tributeให้Davidคับผม

//youtube.com/watch?v=bqp4clm6JGE
 

Create Date : 03 มีนาคม 2549    
Last Update : 27 เมษายน 2550 10:40:55 น.
Counter : 193 Pageviews.  

American Idol5 Top20 Girls+Boys Update

วี๊ด โว๊ยยย กระโต้โห้ รอมานานแสนนานที่จาได้ดูวันนี้
คืนนี้เป็นคืนของสาวๆคับ โดยจามีวีดิโอเปิดตัวให้แต่ละคนพูดถึงประสบการ์ณที่น่าประทับใจหลังจากมาที่นี่ที่ American IDolll


Katharine McPhee - "All Is Fair in Love" Stevie Wonder ง่า ผิดหวังอะคับ ตอนแรกคาดว่าเธอจาทำได้ดีกว่านี้ แต่ไหงกลับกลายเป็นน่าเบื่อ อุตส่าห์ชอบเธอแล้วนะเนี่ย อยากให้ไปร้องเพลงpopจาดีกว่ามาแนวนี้อะคับ เห็นด้วยกับSimonว่าเป็นโชว์ที่forgottableมากๆ


Kinnik Sky - "Here For The Party" by Gretchen Wilson ความจริงเธอเป็นคนเสียงดีมากๆเลยนะคับ วีคที่แล้วยังประทับใจเลย แต่ในตอนนี้ ไม่ชอบแล้วอะ คือมันน่าเบื่อเกินไปแล้วว ไม่มีอะไรใหม่ๆเลยสำหรับตัวเธอในตอนนี้ คาดว่าคงจาได้ตกรอบแล้วแหละ อ้อแนะนำให้เอาหมวกคาวบอยนั่นออกไปด้วย ไม่เข้ากันเล้ย


Lisa Tucker - "Who's Loving You" by the Jackson 5 งะ สาวๆคืนนี้เปนไรกันหมดอะคับ หนุLisaคนนี้อุตส่าห์ชื่นชอบ คืนนี้ทำได้just OKอะคับ ไม่สามารถโชว์อะไรใหม่ๆออกมาได้ วีคที่แล้วดีกว่าเยอะ แต่จากที่Simonพูด คาดว่าเธอไปถึงTop12อย่างแน่นอนคับ


Melissa McGhee - "Why Haven't I Heard From You" - Reba McEntire หลังจากดูจบเพิ่งจาคิดว่าเป็นการเริ่มโชว์แล้วอะ ทำได้ดีมากๆคับ สนุกสนาน โชว์เสียงได้ดี


Heather Cox - "Hero" by Mariah Carey ไม่เข้าใจว่าเธอไม่คิดจาทำอารัยใหม่แล้วอ๋อคับ คือมันธรรมดามากๆ แล้วการที่เลือกเพลงของมารายมานี่แบบว่ากล้ามากๆเลยอะ แถมทำได้ไม่ดีเท่าอีกด้วย บ๊ายบายเธอวีคนี้แหละคับ สาวสวยยของเรา


Brenna Gethers - "Last Dance" by Donna Summer The fucking bitch Breannaผู้ซึ่งทำไรได้ไม่ดีขึ้นเล้ย เห็นวีคที่แล้วบอกว่าจามีโชว์เด็ดๆดูแล้วก้องั้นๆอะ ทั้งร้อง+เต้นผิดหมด เพี้ยนกระจุย แล้วแถมเลือกเพลงป้าDonnaอีก โอ๊ยๆอยากให้นางนี่ออกไปได้แล้ว เห็นแล้วไม่สบายตาParis Bennett - "Wind Beneath My Wings" by Bette Midler โอ๊ยๆเห็นด้วยกับSimonมากๆคับ คือการที่อายุ17แต่ทำตัวเป็นอายุ50อะ performใช้ได้เลย ถึงแม้จาน่าเบื่อนิดๆ ร้องก้อเฉยๆ Paris dropลงเยอะเลยนะเนี่ย


Ayla Brown - "I Want You to Need Me" by Celine Dion ตอนนี้เธอกลายเป็นสาวคนโปรดอีกคนแล้ววคับ ชอบอะคือเหมือนกับทอมบอยที่มาแปลงโฉมจนสวยเหมือนเจ้าหญิงปามานนั้น เธอรู้Limitตัวเองดี เลือกเพลงได้ดี แต่อยากเห็นเธอโชว์อะไรที่น่าสนใจมากกว่านี้อะคับ รอดูเธอต่อไปดีก่าๆ


Kellie Pickler - "Let's Give Them Something to Talk About" by Bonnie Raitt ขวัญใจAmericaแล้วมั้งแม่นี่อะ โดยส่วนตัวแล้วไม่ชอบอะคับ การแสดงก้อดีนะ แต่เฉยๆอะ ถึงแม้จามีLikablityอารัยก้อเหอะ เชื่อเต๊อะว่าพออยู่ไปนานๆคนจาเบื่อแม่fakeนี่


Mandisa - "Cry" by Faith Hill โอเย้ หม่าม๊าสุดโปรด ปิดท้ายได้ลงตัวเลย เธอแสดงให้เห็นแล้วว่าสามารถร้องRockหรือCountryก้อได้ อยากดูเธอวีคต่อๆไปมากๆๆ ถึงจายังหาเพลงที่เหมาะกับตนเองไมได้ แต่ทำได้ขนาดนี้ก้อเยี่ยมแล้ววคับ

สรุปวันนี้สาวๆทำได้น่าเบื่ออย่างแรงอ๊า วีคที่แล้วดีกว่ามาก หวังว่าพรุ่งนี้หนุ่มๆคงจาหนุกหนานน๊าเนี่ย ตอนนี้เรียงตามความชอบคับ

Mandisa---Ayla---Mellisa---Paris---Kellie---Lisa---Kat--- ส่วนอีก3สาวนี่ก้อคงเชือดๆกันว่าใครจาตกแต่ถ้าตามใจนะคับ คงเปนKinnikกับHeather ส่วนแม่Breanna คงเก็บให้เธอ Bitchต่ออีกวีค แค่นั้นแล๊

ปิดท้ายด้วยDavidสุดโปรด คนเดียวในดวงใจ แฮ่ๆ


มาต่อที่ฝ่ายชายกันดีกว่าคับผม เพิ่งจาดูจบไปหมาดๆเองนี่แหละ

วันนี้หนุ่มทำได้ดีกว่าสาวๆเยอะเลย ตอนแรกคิดว่าจาเชียร์สาวๆซะหน่อย อาจจาเริ่มมาเปลี่ยนใจแล้วอะคับ ยังไงขอเรียงตามลำดับความชอบ(เป็นการส่วนตัว)อะคับ


David Radford - "The Way You Look Tonight" by Frank Sinatra ไม่ต้องบอกก้อรู้ว่ารอมานานมากๆตั้งอาทิตย์อ่ากว่าจาได้ดู มาวันนี้ไม่ทำให้เราผิดหวังเลยอะ แต่สำหรับคนอื่นๆ...........น่าผิดหวังอย่างแรงคับ ดูsimpleธรรมดา เรียบง่าย น่าเบื่อ Bandเล่นเพระมากๆด้วยอ่า กลบเสียงน้องDavidไปเลยยย แต่ยังไงก้อชอบ ทั้งท่าทางและการแต่งตัว ตอนพูดตอนแรกยิ่งชอบๆๆๆ เหอๆคงมีแต่เราคนเดียวอะมั้งที่คิดแบบนี้ หลังจากดูจบก้อลืมไปเลยอะ โดยพี่เหม่งกลบซะยับเยิน ตอนนี้Daivdอยู่ในเขตอันตายอย่างแรงอะคับ ดูแล้วไม่น่ารอดน๊าเนี่ย ทำไงดีๆๆๆๆ เครียดดดดด


Will Makar - "Lady" by Kenny Rodgers อ่าๆคนนี้มาตามความชอบส่วนตัวอยู่แล้ว วันนี้ดูสมารทมากมายคับ แต่กับไปเหมือนแม่Parisที่ด้วยวัยกำลังสดใหม่ไม่ควรอย่างยิ่งที่จาเลือกเพลงแก่ๆมาร้อง เป็นอีกโชว์ที่น่าเบื่ออย่างแรง ได้ใจจากวีคที่แล้วไปเต็มๆ วันนี้Willก้ออยู่ในอันตรายเช่นเดียวกับDavidอย่างแน่นอนอ๊า เครียด**2


Chris Daughtry - "Hemorrhage" by Fuel We got a "HOT" one tonight!! สุดยอดดด เยี่ยมยอดทุกกระบวนการ พี่เหม่งร้องได้ดีมากๆอะคับ ชอบมากกว่าBoแล้วอะ เห็นด้วยกับSimonว่าดูโปรและทำได้เยี่ยมที่สุดจริงๆในวันนี้ คาดว่าไปถึงTop5แน่นอนแล้วอะ


Elliott Yamin - "Moody's Mood for Love" by James Moody คนนี้นี่ม้ามึดจริงๆคับผม ตอนแรกก้อไม่ค่อยมีบท แต่จากวีคที่แล้วได้รับคำชมจากSimonก้อเริ่มเป็นที่ติดตาคนบ้าง แล้วพอมาวีคนี้ทำได้ดียิ่งขึ้น ถึงจาออกธรรมดาไปนิด แต่กล้ามากที่จาร้องเพลงJazz ชอบอะคับ หวังว่าจาเข้าTop12นะเนี่ย ถ้ามีแฟนๆมากพอ เพราะบางทีวัดกันที่ความสามารถไมได้หรอกก


Gedeon McKinney - "A Change is Gonna Come" by Sam Cooke โดยส่วนตัวไม่เคยชอบตานี่อยู่แล้วอะคับ แต่วันนี้ร้องได้ดีทีเดียว อย่าลืมว่าหมอนี่อายุเท่าDavidของเรานะเนี่ย แทบไม่อยากจาเชื่อ หน้าตาออกจาแก่ซะขนาดนั้น performได้ดี เป็นอีกคนที่น่ากลัวมากๆ ว่าจามาแย่งที่ไปจากDilleamอะ


Taylor Hicks - "Easy" by the Commodores ตาแก่นี่ดูจากความสามารถอย่างเดียวอะคับ ก้อถือว่าร้องโอเคอะ เฉยๆ ธรรมดา แต่ถ้าเอาตามความชอบส่วนตัว เกลียดมันอ๊า(ขอโทษคนที่ชอบด้วยละกันนะคับ) ไม่ชอบเลยกับอีท่าทางแบบนั้น แล้วก้อมาหวีดวิ๊วอยู่น่านแหละ แต่ก้อเป็นอารัยที่แปลกตาดีไม่เคยเห็นมาก่อน ก้อคาดว่าเป็นอีกคนที่คงเข้าTop12 แต่ไม่ค่อยอยากจาสนับสนุนเท่าไรอะคับ


Kevin Covais - "I Heard it Through the Grapevine พ่อChicken Littleของเรา รับไมได้อย่างยิง่ที่Paulaบอกว่าเป็น sex symbol ตายแล้วป้าแกเขาเอาตรงไหนมองอะ คนอื่นๆหน้าตาดีกว่านี้มีเยอะ แล้วดูวันนี้มาร้องก้อสั่นๆอยู่นั่นแหละ มันไม่ใช่โชว์ของคนที่สมควรเข้าTop12อะคับ ถ้าได้คะแนนคงจากLiakableอารัยเหมือนแม่kellieนั่นแหละ โดยส่วนตัว(ขอย้ำว่าส่วนตัว) ไม่ชอบอะคับ กลัวจามาแย่งที่Dilleamไป อย่างน้อยDilleamยังดูดี มีอารัยดีๆมากกว่าหมอนี่ เพลงร็วไม่ผ่านอย่างยิ่งอะ (เอ๊ะแต่Clayเคยทำเพลงเร็วได้ดีหรอ เหอๆ)


Ace Young - "If You're Not the One" by Daniel Bedingfield อ่าๆ Aceวันนี้น่าผิดหวังอ่าคับ ลืมเขาไปเลยอ่า ถึงแม้บางคนอาจจาคิดว่าก้อโอเคอะ ดีๆ แต่เราไม่ชอบอะ กับการใช้สียงหลบแล้วขึ้นไปถึงคีย์สูงๆได้ อันนั้นหลายๆคนก้อทำได้อะคับ มันไม่มีอารัย่นาสนใจมากกว่า อยากดูperformที่ดีๆกว่านี้ เห็นด้วยกับSimonอย่างยิ่งอะ


Bucky Covington - "When the Thunder Rolls" by Garth Brooks Rocker Countryคนนี้ที่ไม่มีอารัยที่น่าจดจำซะเท่าไรอะคับ โดยรวมวันนี้ทำได้ดียิ่งเลย ดีกว่าหลายๆคน เพียงแต่ว่าไม่ชอบคับแค่นั้น คาดว่าแฟนๆอาจจาไม่เยอะด้วย ไม่รู้จารอดหรือเปล่า แต่ถ้ารอดอาจจาเป็นม้ามืดก้อได้คับ


SWAY - "Overjoyed" by Stevie Wonder ไม่ชอบที่สุดในวันนี้ด้วยเหตุผลหลายๆประการคับ แต่ถ้าถามจริงๆคิดว่าวีคนี้ทำได้ดีกว่าครั้งที่แล้วอะคับ ครั้งที่แล้วนี่เพี้ยนมากๆ แล้วแถมผิดคีย์ ใช้แต่เสียงหลบ มาวันนี้พอเอาเสียงจริงๆของตัวเองร้อง ก้อได้แค่นี้แหละคับ ถึงเวลาบอกลาเขาหรือยังล่ะ บั๊บบาย

ดูจบเกือบหลับจริงๆ เพระมีแต่คนเลือกเพลงช้ามาร้อง แทบจาทุกคนเลยด้วยซ้ำนะเนี่ย ยกเว้นพ่อChicken Littleแค่นั้นแหละ

แต่ถ้าเรียงตามความสามารถแล้วคงตามนี้อะคับ
Chris--Elliot--Gedeon--Taylor--Bucky--Ace--Will--Kevin--David---Sway

แต่ไม่รุผลจาออกมาอย่างไรอะจิ เพราะที่พอเดาๆได้ว่าเข้ารอบก้อมีAce Taylor Chris Elliot แต่ที่เหลือน่าเป็นห่วงหมดครับ โดยเฉพาะDavidถ้าพรุ่งนี้ตกรอบคงหัวใจวายตายไปแล้ว...เฮ้อ ทำไมไม่ทำอารัยให้ดีเลยน๊า
 

Create Date : 01 มีนาคม 2549    
Last Update : 27 เมษายน 2550 10:40:10 น.
Counter : 297 Pageviews.  

American Idol5 Top24

เย้วๆๆๆๆ มาupdateตอนปิดเทอมพอดีอะคับ
ตอนนี้กำลังบ้าAIอย่างหนัก แถมยังมีสอบTriemอีกวุ้ย วุ่นวายจังชีวิต

Top12 Girlsคับเริ่มแล้ววคับ
วันนี้เปิดตัวเวทีสวยจัง ชอบๆแปลกใหม่ดี ไม่เหมือนภาค3กับ4ที่เหมือนกันเกิน มีการให้ผู้แข่งขันมายืนหน่อมแน้มอยู่ด้านข้างๆด้วยเหอะๆ
ว่าแล้วก้อไปวิจาร์ณกันเลยดีกว่า(ป้าPaulaทำผมน่ากลัวมากๆๆคับ อย่างกับสิงโตอะ)

Mandisa คนโปรดมากๆๆคับผม ขำอีตอนที่PaulaถามSimonว่าเขาเปนเพื่อนสนิทของเธอแล้วหรอ ชอบๆอะ ร้องแล้วแบบสนุกมากๆ อยากเห็นเธอร้องเพลงช้ามากๆๆคับ เพลงเรวดูท่าไม่ถนัดยังทำได้ดีเลย
Kellie ไม่ค่อยชอบเท่าไรอะคับ ถึงแม้จะมีLikeable Personallity แต่ก้อแบบดูsimpleนิดๆ เหมือนCarrieเกินไป แต่ถ้าเทียบกับสาวๆคนอื่นๆถือว่าอยู่ในระดับที่ดีมากคับ
Becky สาวสวยที่ไปเหนภาพเธอถ่ายวับๆแวมๆจนเกือบจาเปลื้องผ้ามาแย้วว เสียงเธอsexyและใช้ร้องได้เข้ากับเพลงดีคับ โดยรวมPerformได้ดี แต่การร้องไม่ผ่าน
Ayla คนโปรดอีกคน แถมเลือกเพลงที่ชอบอีกด้วย การร้องธรรมดาอีกแย้วว แต่ก้อแปลกตรงเสียงเธอ ถือว่าเฉยๆอะ
Paris Young Talentคนแรกเลยคับ ท่าทาง น้ำเสียงผ่านมากๆๆ เริศโดนใจอย่างแรง ไม่นึกว่าParisจาทำได้ขนาดนี้ ชอบขึ้นมาเลยอะ อย่างที่บอกตั้งแต่แรกอะคับว่านึกถึงFantasiaอยู่ตลอด
Stevie เข้าใจคับว่าเธอชอบร้องเพลงแนวนี้แต่ว่ามันดูง่ายเกนิไปที่จามาใช้การร้องแบบนี้กับเพลงแนวนี้ ฟังแล้วเศ้ราและสงสารเธออะคับ แต่คาดว่าตกรอบค่อนข้างชัวร์
Brenna นึกว่าจามาแบบแรงๆๆๆอ่า แต่Dropลงเบยอะมาก เข้าใจว่าอยากให้เหนด้านเงียบๆของ
เธอบ้าง แต่มันไม่ผ่านเลยอะคับ การร้องด้วยย ธรรมดามาก ไม่รุจามีโอกาสอยู่ต่ออะป่าว เพราะเลือกผิด ทำร้ายตัวเองแท้ๆ
Heather สวยจังเยย แต่รายการตัดมาให้ดูน้อยจังอะ เลยจำๆไม่ค่อยได้ แต่เสียงธรรมดามาก ไม่รุผ่านเข้ารอบมาได้ไง คือร้องได้แหบและขึ้นคีย์สูงก้อเหมือนไม่สุดอะคับ เสียดายจัง แต่คาดว่าFanclubธออาจจาช่วยไว้ได้คับ
Melissa เป็นคนที่น่าเห็นใจที่สุดคับเพราะรายการไม่เคยตัดตอนเธออ้าปากร้องเพลงให้ดูเลยแม้แต่ครั้งเดียว(เหมือนBobbyฝ่ายชาย) แต่ความจริงเสียงเธอมีเสน่ห์ดีนะ ดูแหบๆดี ครั้งนี้ก้อทำได้ดีกว่าหลายๆคนเลยทีเดียววคับ ถือว่าผ่าน
Lisa สาวYpung Talent ที่เก่งที่สุดที่เคยเหนมาในAIจิงๆอะคับ ร้องได้ดีมาก เพลงนี้เป็นเพลงที่ร้องยากแต่ทำได้ดีเกินคาดคับ เยดายอย่างเดียวกลัวเธอจาร้องเพลงเร็วๆหรือแนวอื่นๆไม่ได้อะคับ เพราะประสบการ์ณยังไม่มากพอ กลัวๆวีคหลังๆอยู่
Kinnik ความจริงเป็นคนที่มีพลังเสียงดีมากๆๆๆๆๆคับ ร้องได้โอเคเลย เทคนิคดี แต่ดูแล้วมันธรรมดาจริงๆอะคับ บางคนอาจลืมเธอไปได้ แต่คาดว่าน่าจาได้อยู่ต่อ
Katherine สาวสวยคนสุดท้ายที่ทำให้นึกถึงCarrieขึ้นมาหงิดๆ ซึ่งร้องออกมาได้ดีเลยทีเดียว เทคนิคเยี่ยม คีย์ขึ้นถึงพิชโน๊ตทุกตัว ท่าทางก้อผ่าน อยากดูวีคหน้าเร็วๆคับ

สรุปวันนี้นานจริงๆ ชั่วโมงครึ่งได้ทีเดียวอะ แต่สาวๆก้อแทบจาแบ่งแยกกันเลย ว่าเป็นกลุ่มที่ทำได้ดีกับไม่ดีอะคับ
ว่าแล้วขอเรียงลำดับตามที่ชอบละกันคับ
Mandisa---Lisa---Paris---Kat---Kellie---Ayla---Mellisa---Becky---Kinnik---Brenna

คาดว่าHeather กับStevieจาตกรอบคับบบ แต่ไม่แน่Heatherแฟนๆอาจจาเยอะ(เพราะสวย) ส่งผลงให้Brenna หรือKinnikตกไปก้อได้คับ


Top12 Guysมาโม้ต่อเลยคร๊าบบบบ
Patrick ธรรมดาไปนิดอะคับ โดยที่เขาเสียงดีมากๆ เลือกเพลงผิดจริงๆ แถมต้องร้องเป็นคนแรกด้วย งานนี้น่าสงสารจาตกรอบมากๆ
David อ่า คนนี้สุดloveอะคับ ขอบอกว่าชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกๆๆๆๆๆๆ ทั้งท่าเต้น+ไสตล์การร้อง ชอบมาก สอบผ่านเลย ถึงจาเพี้ยนอยู่เยอะ แต่เยี่ยมอะ ทำให้เราดูได้ตั้งแต่ต้นจนจบได้โดยไม่เบื่อ
Bucky ไม่ชอบเท่านั้นแหละคับ
Willeam ชอบมากกกกกอีกคน เด๋วนี้ชอบเด็กๆเยอะอะ การร้องเยี่ยมมากๆ ท่าเต้นก้อโอเลย ชอบๆ
Sway ไม่ชอบกับการใช้ร้องแบบโอเปร่าโดยใช้การหลบ+บีบเสียง ถึงจาขึ้นถึงคีย์ที่สูงที่สุดได้ แต่ก้อยังไม่ชอบอะคับ เท่านั้น
Chris Rockerของจริงเลยคับ เสียงเยี่ยมมากๆ อารมณ์ก้อสื่อถึงเพลงได้เยี่ยม ชอบเป็นการส่วนตัว
Gedeon ไม่ชอบทั้งAttijudeและองค์ประกอบหลายๆอย่าง ถึงจาร้องเพลงได้สนุก แต่ไม่ชอบคับ
Elliot คนนี้มาแบบเงียบๆจริงๆ แต่เสียงใช้ได้เลย Simonชมซะขนาดนั้นอะนะ คาดว่าคงไปได้ไกลเลย แต่ขออย่างเดียวว่าให้ไปเปลี่ยนโฉมนั่นแล้สำคัญสุดคับ
Ace ขวัญใจสาวแท้สาวเทียมทั้งหลาย คิดว่าไปได้ไกล แต่รู้สึกเฉยๆกับตานี่
Bobby ตัวอะไรนี่
Taylor ร้องดีแต่ท่าทางอุบาถว์ตามากๆ ตาแก่

สรุปฝ่ายชายทำได้ดีใกล้ๆเคียงกันมากๆอะคับ คาดว่าคงจาเดาได้ยากว่าใครจาเข้ารอบอะจิ

Top24 Results Show

มาถึงวันประกาศผลแล้วคับไปดูกันดีกว่าว่าใครต้องจากไป

Bobby สมควรออกแล้วอะคับ ตาอ้วนนี่

ช๊อคมากๆๆอะคับ ที่Beckyสุดสวยต้องไป ฮือๆเสียดาย

เสียดาย+ช๊อคอีกคนกับPatrickเขาร้องได้ซึ้งมากๆเลยนะเนี่ย เฮ้อ

คนนี้เสียดายความใสกับไสตล์การร้อง แต่เนื่องจากฆ่าตัวตายแท้ๆ ก้อช่วยไรไม่ได้อะคับ

สรุปตอนนี้ Top12ในปัจจุบันคับผม


สองคนนี้คือคนที่เชียร์อยู่ตอนนี้คับผม just2


สุดท้ายทิ้งท้ายด้วยสุดโปรดของเราคับผมมม David Go Go
 

Create Date : 24 กุมภาพันธ์ 2549    
Last Update : 27 เมษายน 2550 10:39:22 น.
Counter : 195 Pageviews.  


แบงค์คุง
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ยินดีต้อนรับเพื่อนๆทุกคนนะครับผมมม
Friends' blogs
[Add แบงค์คุง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.