Group Blog
 
All blogs
 

บอกลาอาการแพ้ Dermalogica UltraCalming

Dermalogica เปิดตัว UltraCalming บอกลาอาการแพ้พร้อมสร้างเกราะป้องกันให้ผิวสุขภาพดีUltraCalmingTM ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัย เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย หรือผู้ที่เกิดอาการแพ้หรือการอักเสบของผิว ที่สามารถจัดการกับอาการแพ้จากทุกสาเหตุ พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิว เพื่อผิวแข็งแรงสุขภาพดีแบบฉบับเดอร์มาลอจิกา ส่วนผสมที่มีคุณสมบัติในการบรรเทาอาการอักเสบของผิวแพ้ง่าย อีกทั้งส่วนผสมจากพืชธรรมชาติและ Peptides ส่วนประกอบที่เลียนแบบเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ ช่วยเสริมโครงสร้างของเซลล์ผิวจากการสูญเสียน้ำไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการแพ้จากกลิ่นนํ้าหอม”

ภายในงานยังมีการพูดคุยกับ พญ.วรพิชา จริยเศรษฐวงศ์ อาจารย์พิเศษหน่วยผิวหนัง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ที่มาให้ความรู้เรื่องสาเหตุของผิวแพ้และอาการแพ้ พร้อมการบำบัด อย่างถูกวิธี


เหล่าบล๊อคเกอร์ตั้งใจกันใหญ่ 55+เนื้อผลิตภัณณ์มีกลิ่นอ่อนโยนสกัดมากจากธรรมชาติ ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีชมภาพบรรยากาศในงานกันค่ะเหล่าบล๊อคเกอร์ได้รับผลิตภัณฑ์จากDermalogicaUltraCalmingประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆดังต่อไปนี้
UltraCalming™ Cleanser เจลครีมสูตรอ่อนโยนที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและดวงตาของคุณอย่างหมดจด

- UltraCalming™ Mist ลดผื่นแดงและการระคายเคือง และยังสามารถช่วยรับมือกับการอักเสบที่เกิดจากการแวกซ์ขน ปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยน

-UltraCalming™ Relief Masque ด้วยส่วนผสมของข้าวโอ๊ต ขิงและส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ ยับยั้งการอักเสบ ทำให้ผิวผ่อนคลาย ลดผื่นแดงด้วยสารสกัดจากเห็ด สามารถใช้ได้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

- UltraCalming™ Serum Concentrate เซรั่มเข้มข้นเหมาะสำหรับผิวไวต่อการแพ้ มีส่วนประกอบของข้าวโอ๊ตและส่วนผสมจากพืชธรรมชาติที่ช่วยยับยั้งการอักเสบของผิว Barrier Repair หลังล้างหน้าด้วยUltraCalming™ Cleanser ใช้ Barrier Repair ทาทั่วใบหน้าและลำคออย่างเบามือ ใช้วันละสองครั้งเช้าและก่อนนอน แนะนำให้ใช้หลัง UltraCalming™ Mist และ UltraCalming™ Serum ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่ระคายเคือง พร้อมสร้างเกราะปกป้องผิวและลดอาการตึงของผิว

สามารถไปทดลองผลิตภัณฑ์Dermalogica ได้ที่เค้าเตอร์หรือ
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทางเลือกใหม่ในการดูแลผิวหน้า และผิวกายอย่างมืออาชีพจาก ผู้เชี่ยวชาญของเดอร์มาลอจิกาได้ที่ dermalogica.com และ //www.facebook.com/dermalogicathailand

และทั้งหมดนี้ก็เป็นอีก1ตัวเลือก สำหรับท่านที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายค่ะ
สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ ^3^
 

Create Date : 01 มีนาคม 2554    
Last Update : 1 มีนาคม 2554 17:10:52 น.
Counter : 2152 Pageviews.  

วันที่5มีค.นี้ AngelPink ชวนสาวๆ ผู้โชคดี3ท่าน ไปทำสวย ที่ซันซิล เพอร์เฟค ซาลอน‏

ซันซิล เพอร์เฟค ซาลอน คืออะไร


เป็นแฟลกชิพซาลอนสุดเพอร์เฟคขนาด 350 ตร.ม. ที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 โซนเอเทรี่ยม ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ซึ่งเปิดให้บริการทุกท่านได้เข้ามาเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของแฟชั่น-ไลฟ์สไตล์ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า ซึ่งเปิดให้บริการฟรี! ทั้งสระ-เซ็ท-ไดร์


ความพิเศษของซันซิล เพอร์เฟค ซาลอน
ซันซิล เพอร์เฟค ซาลอน มีความพิเศษตรงที่โซนต่างๆ ซึ่งเมื่อเข้ามาใช้บริการแล้วนอกจากสาวๆ จะได้มีผมสวยสมบูรณ์แบบแล้ว ซันซิลยังให้คำปรึกษาเกี่ยวกับความงามอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็น One Stop Service Salon ที่ให้ความสวยสมบูรณ์แบบตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า
รวมถึงยังให้บริการที่ปรึกษาด้านความงาม โดยดีไซน์เนอร์จากเสื้อผ้าแบรนด์ดัง และเคาน์เตอร์เครื่องสำอางพร้อมเมกอัพอาร์ติสต์ ให้ผู้หญิงได้สัมผัสประสบการณ์สวยสมบูรณ์แบบเป็นระยะเวลา 5 เดือนตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนมิถุนายนนี้

เริ่มจากโซนที่ 1 เพอร์เฟค ออนไลน์ สเตชั่น
เมื่อเดินเข้ามาถึงซาลอน โซนแรกที่สาวๆ เจอนั่นก็คือ
เพอร์เฟค ออนไลน์ สเตชั่น ที่ให้บริการตรวจสภาพเส้นผมก่อนที่จะไปรับบริการสระ-เซ็ท-ไดร์ โดยเครื่องนี้มีชื่อว่า
i-scope ซึ่งความเก่งอยู่ที่มีกำลังขยายถึง 700 เท่าทำให้สามารถสแกนขยายผมเห็นถึงเกล็ดผมได้อย่างชัดเจน


ต่อด้วยโซนที่ 2 ซันซิล เวอร์ชัว ฟิตติ้ง รูม
โซนที่ให้สาวๆ ได้จำลองการทำผม แต่งหน้า และเสื้อผ้าด้วยคอมพิวเตอร์ที่เพียงแค่ยืนเฉยๆ คุณก็สามารถจะสวยสมบูรณ์แบบตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า

โซนที่ 3 เพอร์เฟค ซาลอน เซอร์วิส
โซนนี้เปิดให้บริการสระ-เซ็ท-ไดร์ ฟรี! โดยช่างผู้เชี่ยวชาญจากจากซันซิล ที่ให้สาวๆ ได้มาพิสูจน์ประสิทธิภาพของซันซิล สูตรนาโนคอมเพล็กซ์ใหม่ นวัตกรรมล่าสุดจากซันซิล ที่นำเทคโนโลยีนาโนมาไว้ในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ด้วยสารบำรุงผมที่มีอนุภาคเล็กขนาดนาโน จึงสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลเส้นผมได้ครอบคลุมทั่วถึงทุกๆ จุดบนผมเส้นต่อเส้น
โซนที่ 4 เพอร์เฟค เมคอัพ
หลังจากมีผมสวยสมบูรณ์แบบแล้ว ก็มาถึงโซน
เมคอัพที่ได้พาร์ทเนอร์อย่างเครื่องสำอางแบรนด์ดัง ที่จะมาสับเปลี่ยนให้บริการกันทุกๆ 2 เดือน พร้อมกันนี้ยังได้ส่งแมคอัพอาร์ทติสมือหนึ่ง มาเสริมเติมแต่งสีสันบนใบหน้าของสาวๆ ให้สวยสมบูรณ์แบบ โดยเริ่มแบรนด์แรกด้วยแบรนด์ Red Earth
โซนที่ 5 เพอร์เฟค แฟชั่น
เมื่อหน้าผมพร้อมก็ถึงเวลาของการแต่งตัว ซึ่งซันซิลได้เตรียมเสื้อผ้าสุดเพอร์เฟคจากเสื้อผ้าแบรนด์ดัง รวมถึงเสื้อผ้าที่ดีไซน์ โดยดีไซเนอร์ชื่อดังของเมืองไทยที่จะมาสับเปลี่ยนให้สาวๆ ได้มาเปลี่ยนลุคกันแบบเรียกว่า สวยสมบูรณ์แบบตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า โดยในช่วงแรกเป็นของแบรนด์ Dorothy Perkin และคุณหมู ASAVAโซนที่ 6 เพอร์เฟค สตูดิโอ
โซนสุดท้าย หลังจากที่สวยสมบูรณ์แบบตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้าแล้ว ก็ถึงเวลามาเป็นนางแบบจำเป็นกับการถ่ายแบบเหมือนขึ้นปกนิตยสาร สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมทำอย่างไรถ้าอยากใช้บริการซันซิล เพอร์เฟค ซาลอน
ง่ายๆ เพียงแค่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ซันซิลทั้งใน //www.sunsilkcocreations.com และ facebook/ SunsilkThailand เพื่อจองคิว และพริ้นท์ Voucher มาแสดงเพื่อรับบริการที่ซันซิลจัดเตรียมไว้อย่าง
ครบวงจร ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนมิถุนายนนี้ สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร 0 2613 1226แต่วันนี้เพียงแค่้คุณ ผู้โชคดีทั้ง3ท่าน ที่จะได้ไปแปลงโฉมพร้อมกัน กับAngelPink Smiley

ตอบคำถามจากผ่านFB แอดมาที่ Angel.pink.pink@hotmail.com

และสหรับสาวๆท่านใดที่ตอบคำถามไม่ทัน เบสมีคูปองซัลซิลเพอร์เฟคซาลอน สำหรับ 10ท่าน มาแจกด้วยค่ะ แต่ไม่ได้ไปรอบเดียวกับเบสแค่นั้น นอกนั้นทำเหมือนกันทุกอย่างสวยตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า


ตอบคำถามง่าย ถามว่า ซันซิล เพอร์เฟคซาลอน มี6โซน แบ่งเป็นโซนอะไรบ้าง ตอบกันมาคนละ2โซน 3ท่านแรกผู้โชคดีที่ตอบคำถามถูกต้องจะได้ไปแปลงโฉมกับAngelPink ในวันที่5มีนาคม นี้แล้วเจอกันค่ะSmiley


 

Create Date : 28 กุมภาพันธ์ 2554    
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2554 13:29:14 น.
Counter : 1368 Pageviews.  

Le Blanc de Chanel Workshop "ผู้หญิงเปรียบดั่ง แสงสว่าง ที่เปล่งประกายจากตัวเธอ"

ปรากฏการณ์เพื่อผิวกระจ่างใส ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว  ผลิตภัณฑ์Make up Le Blanc de Chanel เปิดตัวคอเล็คชั่นใหม่ และเป็นงาน ที่จัดที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ชาแนลเคยจัดมาSmiley
 งานนี้เบสก็มีโอกาสได้ไปร่วมเวิร์คชอปค่ะ และได้ร่วมเป็นตัวแทนจากบล๊อคเกอร์ที่ทางชาแนลได้ให้เกียรติ สวมเสื้อเบลเซอร์ผ้าทวีต จากชาแนลด้วยค่ะ นะคะ ที่ชวนเบสไปงานชาแนลจ้า
Smiley^3^


งานนี้สาวๆบล๊อคเกอร์ได้ทดลองผลิตภัณฑ์ และ แต่งแต้มสีสันบนใบหน้าด้วย ชาแนลคอเล็คชั่นใหม่กันด้วยหล่ะค่ะ สีสวยดูเป็นผู้ดีมากๆ ไปชมภาพ บรรยากาศกันค่ะ
นางแบบวันนี้ คุณมาริสา สวยมากกกกเวิร์คชอปแต่งหน้าเสร็จแล้ว4สาว ทรายหมูน้อย เบสแอนเจิ้ลพิ้ง แพต แพตตี้ พี่เก๋ โอลา ก็ขั้นบนเวทีพร้อมกับเบลเซอร์ชของชาแนลค่ะ

เวิร์คชอปแต่งหน้าเสร็จแล้ว4สาว ทรายหมูน้อย เบสแอนเจิ้ลพิ้ง แพต แพตตี้ พี่เก๋ โอลา ก็ขั้นบนเวทีพร้อมกับเบลเซอร์ชของชาแนลค่ะพี่กุ่ยกำลังให้คำแนะนำติเพื่อก่อ ไมไ่ด้ติให้ตายเหมือน...อุ๊ปส์55+Smiley


รูปจากกล้องทรายหมุน้อยค่ะ และมีรูปจากกล้องท่านอื่นๆอีก แฮ่ๆ
เพื่อนเลิฟพี่เลิฟ
2คนนี้ไม่รู้เล่นอะไรกันแอบถ่ายมา55+
ผลิตภัณฑ์จากชาแนลค่ะ ครีมบำรุง และลิปจากชาแนล Rouge COCO 13 Gardenaสีสวยมากๆชอบมากๆค่ะกับการเวิร์คชอปครั้งนี้ ขอบคุณแก๊งค์ AHA และชาแนลมากๆค่ะและขอบคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาชมบล๊อคของAngelPinkนะคะ ลาไปก่อนเจอกันใหม่บล๊อคหน้าสวัสดีค่ะ ^3^
 

Create Date : 24 กุมภาพันธ์ 2554    
Last Update : 24 กุมภาพันธ์ 2554 19:28:42 น.
Counter : 1994 Pageviews.  

Ocean Beauty Purification by LUNASOL Spring 2011

สำหรับ Spring Make up Collection2011 Lunasol มาพร้อมกับคอนเซปเริ่ศๆ ocean Beauty Purification ความงามพิสุทธิ์ของมหาสมุทร Lunasol ได้รังสรรค์ความงดงามแห่งมหาสมุทร ในหลากหลายมุมมอง ตามช่วงเวลาต่างๆ มาสู่Make Upในspring collection และเดี๊ยนก็ได้มีโอกาสไป “EXCLUSIVE WORKSHOP” by LUNASOL ด้วยเจ้าค่ะ ไปชมภาพบรรยากาศและเมคอัพคอลเล็คชั่นใหม่กันได้เลยค่ะSmiley
Smileyแต่งแต้มใบหน้าให้งดงามด้วยความสว่างและแวววาว ดั่งประกายแห่งท้องทะเลในช่วงเวลาต่างๆ5สี
Limited Edition สำหรับSpring ได้แก่ Cream Cheeks มีทั้งหมด3สี ลงหลังรองพื้น หรือหลังทาแป้งฝุ่นได้ มีจำนวนจำกัดนะคะSmiley


ทุกๆเวิร์คชอปจะขาดไม่ได้เลยคือ Mr. Mutsuya Sakai – International Makeup Artist จากประเทศญี่ปุ่นค่ะSmiley
ชมเมคอัพสวยๆของนางแบบ ฝีมือของซาไกซังเมคอัพคนเก่ง ภาพไม่ชัดเท่าไหร่เพราะว่าย้อนแสงนะคะ
กำลังบิ้วหน้าตัวเองอยู่ค่ะ ภาพนี้ฝีมือพี่แป้งคิราริเจ้าค่ะไม่รู้แอบถ่ายน้องมิรู้ตัว55+Smileyหน้าด้านเอ้ยด้านหน้ากันบ้าง แสงขาวไปหน่อยมือใหม่กำลังหัดใช้กล้อง(ใช้มานานแ้ลวแต่ไม่เคยไปเปลี่ยนอะไรมันเลยT_T)
เลือก01 Warm Ocean ให้ลุคของผู้หญิงที่นุ่มนวลอบอุ่นเสมือนมหาสมุทร ที่โอบล้อมด้วยบรรยากาศละมุนละไมSmiley


บิ้วหน้าแล้วกับคอเลคชั่นใหม่ของลูนาซอล ออกมาเป็นเยี่ยงนี้เพคะSmiley

เป็นไงคะละมุนมั้ยคะSmiley


เวิร์คชอปครั้งนี้ได้นั่งข้างๆ2สาวสวย บล๊อคเกอร์ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี พี่นุ่นและพี่แป้ง จ้าSmiley
พี่แป้งน่ารักมาก ขอบอก สวยหุ่นเพรียวสูง อัธยาศัยดีเริศ ชอบๆๆๆๆๆ น้องประทับใจพี่มากๆค่ะ Smileyเวิร์
คชอปครั้งนี้เราได้ ผ้าพันคอของjim thomson และทางซาไกซังได้สอนวิธีผูกผ้าพันคอเก๋ๆด้วยแต่ว่า เดี๊ยนไม่ประสปผลเลยซักนิดทำไม่สวยเลยอ่ะT^Tไม่ถนัดจริงๆ 55+ปิ๊งๆโชว์สีอายเชโดว์Smiley
ภาพรวมท่านผู้มีเกือก เอ้ยเกียรติที่มาร่วมงาน และทีมงานค่ะ

ซาไกซังตัวแทนจาก ทางLunasolมอบผลิตภัณฑ์ ที่ระลึกSpring Make up 2011

ขอบคุณ คุณนุ่น ตัวแทนจาก Lunasol ที่ให้เกียรติเชิญเบสไปงาน “EXCLUSIVE WORKSHOP” by LUNASOL 2011 ในครั้งนี้ค่ะSmiley

FULL GLAMOUR LIQUID LIPS เบอร์06 Brigth pinkSmiley ลิปสติก ให้เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อลิคขวิดให้สีชัด ความติดทนเรียกได้ว่า เทียบเท่าลิปสติก และทำให้ริมฝีปาก ชุ่มชื้นดูอิ่มแวววาวพี่ศรีจันทร์บอกว่า บล๊อคเกอร์หลายคนได้มีพัฒนาการแต่งหน้าเก่งขึ้น ตอนแรกเราก็ไม่แน่ใจว่าเราเก่งขึ้นรึป่าว หลังจากได้กลับมาดูภาพนี้ อยากจะร้องกรี๊สสสสสสสสสสสสสสสสสดังๆ55555+Smiley


วันนี้ลาไปก่อน เจอกันใหม่บล๊อคหน้านะคะ ขอบคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาเยี่ยมชมบล๊อคของ Angelpinkนะคะ สวัสดีค่ะจุ๊บุจุ๊บุSmiley
 

Create Date : 19 กุมภาพันธ์ 2554    
Last Update : 19 กุมภาพันธ์ 2554 12:14:02 น.
Counter : 1381 Pageviews.  

Meet&กรี๊สส กระทบไหล่หนุ่มหล่อB.O.Y. และเตชินท์ บ๊ายบายสบู่ สู่ดาวหน้าใส กับพอนด์ส เฟเชี่ยลโฟม

13 ตุลาคม ผ่านกันไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับผลป๊อบปูล่าร์โหวต 35 ดาวหน้าใสกับแคมเปญ “บ๊ายบายสบู่
สู่ดาวหน้าใส กับพอนด์ส เฟเชี่ยลโฟม

ที่เฟ้นหาเด็กสาวผิวใสเด้งมามีทแอนด์กรี๊ดสุดซาบซ่ากับแก๊งนักร้องหนุ่มสุดฮอตแห่งปี
B.O.Y. และ เตชินท์  Smiley ฝ่า ภารกิจพิชิตดาวหน้าใสกับพอนด์ส เฟเชี่ยล โฟม
ในแบบเกมสุดจี๊ดสนุกโดนใจ กวนๆ มันส์ๆ สไตล์สาววัยใสชื่นชอบเพื่อฉายแววแจ้งเกิดเป็นซุปเปอร์สตาร์
พร้อมเต็มอิ่มกับมินิคอนเสิร์ตที่หนุ่มๆ จัดมาให้เหล่าดาวหน้าใสโดยเฉพาะ


บรรยากาศที่ร้านสปริง
แอนด์ ซัมเมอร์ (
Spring
& Summer) ดูจะหวานแหววสดใสเป็นพิเศษ เพราะเป็นการรวมเหล่าดาวหน้าใสจากเว็บไซต์

www.Dek-D.com/pondsfoam
จากน้องๆ
กว่า
1,200 คน คัดเหลือดาวหน้าใสเด้ง 35 คน ซึ่งนอกจากจะได้ลุ้นรางวัลมากมายแล้ว สาวๆ
เหล่านี้ยังได้มามีทแอนด์กรี๊ดกับแก๊งนักร้องหนุ่มฮอต
B.O.Y. เลโอ เจมส์ เม้าท์ และเตชินท์ ที่จะมาร่วมสนุกกวนๆ มันส์ๆ ฝ่า ภารกิจพิชิตดาวหน้าใสกับพอนด์ส เฟเชี่ยล โฟม ภายใต้โจทย์ค้นหาดาวหน้าใสฉายแววซุปเปอร์สตาร์ของแก๊งนักร้องหนุ่มหล่อและเหล่าคณะกรรมการวัยใจวัยกิ๊ก


โดยหลังจากแบ่งดาวหน้าใสออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ พอนด์ส ซารัง และพอนด์ส มันจังแก แล้วก็เริ่มปฏิบัติภารกิจตะลุยเกมสุดมันส์ทันที
Smiley


โฉมหน้าสาวๆ ทีมมันจังแกทีมชนะเลิศ “ภารกิจพิชิตดาวหน้าใสกับพอนด์ส เฟเชี่ยล โฟม” Smiley


ปิดท้ายกันด้วยมินิคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดสุดๆ กับ 4 หนุ่มสุดฮอตSmiley
บล๊อคเกอร์สาวอย่างเราก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพถ่ายแบบกันเอ๊งกันเองมานะคะ อิิอิSmiley

น้องJip Jupjipka ,น้องเบลล์SQ.xbunniebelleและน้องสาวคนเล็กสุดน้องเบสAngelpinkกร๊ากกแอ๊บเนียนถึงแม้หน้าจะเกินชาวบ้านเ้ค้าก็เถอะSmiley


รูปจากบล๊อคน้องจิ๊บค่ะ 

Create Date : 04 พฤศจิกายน 2553    
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2553 16:15:55 น.
Counter : 1475 Pageviews.  

1  2  

superbassofficial
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
รักสวยรักงาม ชอบแต่งตัว
ชอบMake upมากๆแต่งหน้าตัวเองแล้วละเลยไปถึงใบหน้าเพื่อนๆที่อยู่รอบข้าง ฮ่าๆ

ทำบล๊อคขึ้นมาเพื่อความสุข และแบ่งปันเคล็ดลับต่างๆในการดูแลตัวเอง ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ผู้หญิงอย่าหยุดสวย

เมคอัพทำให้คุณสวยได้ การแต่งตัวทำให้คุณดูดีขึ้นได้
แต่อย่าลืม ความสวยที่แท้จริง นั้นคือ
สวยจากภายในที่หมายถึง
ความงามนั้นเริ่มต้นจาก
ความสวยภายในจิตใจ
Friends' blogs
[Add superbassofficial's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.