bloggang.com mainmenu search


ซีรีส์ Hunted  ล่าองค์กรลับ สายลับฝั่งอังกฤษสุดเท่ที่ไม่ควรพลาด ซีรีส์ Hunted ล่าองค์กรลับ สายลับฝั่งอังกฤษสุดเท่ที่ไม่ควรพลาด

                ซีรีส์เรื่อง Hunted ล่าองค์กรลับ คือเรื่องราวของอดีตสายลับขององค์กรเอกชนแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า ซาแมนต้า ฮันเตอร์ (แซม) ที่ไปทำภารกิจลับอยู่ที่เมืองทันเจเรีย ประเทศโมร็อคโค และเกือบถูกฆ่าที่นั้น เธอรู้ว่าเป็นฝีมือของสมาชิกในทีมของเธอ หลังจากเหตุการณ์นั้น เธอได้หลบหนีไปซ่อนตัวพักฟื้นร่างกาย เป็นเวลา 1 ปีหลังจากนั้นเธอจึงกลับมาทำงานเดิมอีกครั้ง เพื่อสืบหาว่าใครกันแน่ที่เป็นคนที่พยายามจะลอบฆ่าเธอทิ้งและกลับมาหาความจริงขององค์กรแห่งนี้.การดำเนินเรื่องราวรวดเร็วทันใจ

สำหรับคนที่ชอบซีรีส์ที่เดินเรื่องรวดเร็ว ไม่เฉื่อยช้า ซีรีส์เรื่องนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณแน่นอน เพราะในซีซั่นหนึ่งมีเพียงแค่ 8 ตอนเท่านั้นยังไม่พอ เรื่องราวดำเนินอย่างเร็วและสนุกสนาน สามารถดูรวดเดียวจบได้เลย  เพราะมันสนุกและเดินเรื่องเร็วมากจนนั่งติดหน้าจอไม่อยากจะลุกไปไหนจนกว่าจะดูจบเลยทีเดียว การที่เรื่องราวดำเนินไปอย่างรวดเร็ว สนุกและน่าติดตามไม่น่าเบื่อเป็นข้อดี สิ่งที่ไม่ควรพลาดเลยสำหรับซีรีส์ดีๆอย่างเรื่องนี้ เพราะทุกๆวันนี้ใครหลายคนที่รับชมซีรีส์ค่อนข้างจะเบื่อเรื่องราวที่ออกจากเนื้อหาประเด็นหลัก มีน้ำเยอะเนื้อเน้นจริงๆน้อย และบางคนอาจจะไม่มีเวลาที่จะมาติดตามซีรีส์ได้หลากหลายซีซั่นอีกด้วย สำหรับคนที่ชอบดูซีรีส์รวดเดียวจบ ไม่ต้องใช้เวลาเยอะ เนื้อหาเน้นๆ ไม่มีออกจากประเด็นหลัก ดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็วและสนุกสุดๆแล้วล่ะก็ยิ่งไม่ควรพลาดเรื่องนี้เลย 


แอคชั่นจัดเต็ม บู้สนั่น

ขึ้นชื่อเป็นซีรีส์สายลับแล้วล่ะก็ สิ่งหนึ่งที่คุณคาดหวังก็คือการได้เห็นแอคชั่นสุดระทึก บู้สนั่น ฉากแอคชั่นในเรื่องถูกออกแบบมาดี  มีบ่อยมากๆแทบตลอดทั้งเรื่อง ไม่มากก็น้อย เพราะตัวเอก แซม เป็นสายลับที่ฝีมือเก่งกาจมากๆเลยคนหนึ่ง เธอทั้งฉลาด มีไหวพริบ รอบคอบ แถมยังบู้เก่งอีก โดยเฉพาะทักษะการต่อสู้ระยะประชิดที่เก่งๆสุด


ภารกิจสายลับสุดระทึก 

 

ภารกิจ งานของสายลับไม่ใช่แค่งานที่คนๆ เดียวสามารถทำได้และไม่ใช่ภารกิจที่ง่ายซะเลย เช่น การแฝงตัวไปอยู่ในกลุ่มผู้มีอิทธิพลที่สุดแสนอันตราย การช่วยเหลือตัวประกัน การตามสืบข้อมูลต่างอย่างลับๆ และในเรื่องคุณจะได้เห็นการทำงานประสานกันเป็นทีมของสายลับที่สุดแสนจะเท่ พวกเขาแต่ล่ะคนมีหน้าที่ของตัวเองที่แตกต่างกันไปและทุกๆคนทำหน้าที่ได้ยอดเยี่ยม มีไหวพริบ รอบคอบและเก่งสุดๆ  แต่นอกจากภารกิจที่เป็นงานหลักอาชีพของแซมแล้ว เธอยังต้องทำตัวเป็นสายลับตลอดเวลาเพราะเธอไม่สามารถเชื่อใจใครได้เลยเพื่อสืบหาว่าใครคืออคนที่พยายามฆ่าเธอเมื่อ 1 ปีก่อน 


การถ่ายทำที่โดดเด่นและสวยงามราวกับภาพยนตร์

การถ่ายทำ ฉากต่างๆในเรื่องนี้ทุกๆฉากสวยงามมากๆ คุณภาพดีเหมือนกับรับชมภาพยนตร์ในโรงหนังอยู่เลยทีเดียว การใช้โทนสีเย็น ในเรื่องจะเป็นโทนสีเย็นที่แสดงให้เห็นถึงความรู้สึก ลึกลับ เยือกเย็น ห่างเหิน เรื่องราวที่เต็มไปด้วยปริศนา การเลือกใช้โทนสีแบบนี้ทำให้เรื่องนี้ดูน่าสนใจมากขึ้น แต่สิ่งที่ดีที่สุดอย่างที่กล่าวไปข้างต้นคือ คุณภาพการถ่ายทำดีมาก ดีเทียบเท่ากับภาพยนตร์ที่ฉายในโรงหนังเลยทีเดียว ภาพชัด สวยงามและสมจริง 

ซีรีส์เรื่อง Hunted ล่าองค์กรลับ เป็นซีรีส์ที่มีการถ่ายทำที่โดดเด่น สวยงาม คมชัดราวกับภาพยนตร์ในโรงหนังเลยทีเดียว คุณภาพดีมากๆ บวกด้วยเรื่องราวที่ดำเนินอย่างรวดเร็วที่สุดแสนจะน่าติดตาม สนุกสนาน และลุ้นระทึกสุดๆของ แซม สายลับที่เก่งกาจมีทักษะเก่งครบทุกด้านไม่ว่าจะบู้หรือบุ้นเธอเอาอยู่ได้หมดทุกด้านจริงๆ แอคชั่นจัดเต็ม การต่อสู้ระยะประชิดสุดเท่ และซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบเนื้อหาประเด็นหลักๆเน้นๆ ไม่ชอบนน้ำ ไม่ต้องใช้เวลาเยอะในการรับชม สามารถรับชมได้ภายในวันเดียวจบ เป็นซีรีส์ที่ดูแล้วติดจนไม่อยากจะลุกไปไหนเลยและก็ไม่ได้ใช้เวลานานเกินไปจนน่าเบื่ออีกด้วย บทดี ภาพสวย ซีรีส์สนุก ทุกๆอย่าลงตัวไปหมดแบบนี้ไม่รับชมไม่ได้แล้วกับซีซีรีส์เรื่อง Hunted ล่าองค์กรลับ ปี 1 

ล่าองค์กรลับ ปี 1

ดูฟรี Hunted ล่าองค์กรลับ ปี 1 พากษ์ไทย

Create Date :21 มีนาคม 2560 Last Update :21 มีนาคม 2560 9:58:08 น. Counter : 342 Pageviews. Comments :0