เธอคงเหนื่อย
เธอคงเหนื่อย

หญิงคนหนึ่งได้รับว่าจ้างให้ทาสีที่ขอบถนน highway วันแรกเธอทาได้ 10 กิโล วันที่สองทาได้แค่ 5 กิโล เจ้านายเธอเห็นเธอทาได้น้อยลง จึงตัดสินใจให้เธอพักผ่อนซักวัน คิดว่าเธอคงเหนื่อย เมื่อเธอกลับมาทำานวันต่อไปปรากฏว่าทาได้แค่ครึ่งกิโลเท่านั้น หัวหน้ารู้สึกท้อใจมาก...
ผู้ชายผิดสัญญา

วันหนึ่ง สมชายเกิดปวดท้องขนาดหนัก  จึงรีบวิ่งตรงเข้า ห้องน้ำสาธารณะ แต่.. โชคไม่เข้าข้าง เพราะทุกห้องเต็มเหยียด  วิธีรวย แถมไม่มีทีท่าว่าใครจะออกมา   หลังจากที่เขาเดินกระวนกระวายอยู่หลายนาที เผอิญมีหญิงสาวคนหนึ่งสังเกตเห็นเข้า และเดาได้ว่าสมชายกำลังกลัดกลุ้มทุกข์หนัก เช่นใด...
ช่วยเพื่อนสร่างเมา

ตำรวจเดินตรวจตราบริเวณ RCA ตามนโยบายจัดระเบียบสังคม พบภาพพิศดารภาพหนึ่ง มีชายคนนึงยืนเอานิ้วแยงก้นชายอีกคนนึงอยู่ในความมืดแถวที่จอดรถ ” คุณมาทำอนาจารอะไรแถวนี้” ตำรวจถามนึ “เปล่าอนาจารนะครับคุณตำรวจ” ชายคนที่เอานิ้วแยงก้นเพื่อนแย้ง...
ยาแก้

หนุ่มหล่อเข้าไปในร้านขายยาที่มีเจ้าของร้านเป็นสาวสวยสองนาง “ผมเป็นโรคอะไรไม่รู้ เห็นผู้หญิงเป็นไม่ได้เลย มันซู่ซ่าส์ไม่หยุด” ชายหนุ่มบอกอาการ “ทุกครั้งที่เห็นผู้หญิง ผมจะต้องเข้าไปกอดเธอ จูบเธอ และร่วมรักกับเธอทุกครั้ง...
เจอของดี

คู่รักวัยรุ่นแอบไปนั่งจู๋จี๋กันอยู่ในสวนสาธารณะ เมื่อสาวน้อยเกิดรู้สึกปวดท้องฉี่ขึ้นมากระทันหัน “หลบไปหลังพุ่มไม้นั่นแล้วกัน” คุณหนุ่มว่า “ผมจะดูต้นทางให้เอง” แม่สาวยอมตามเธอเดินหลบไปหลังต้นไม้ คุณหนุ่มได้ยินเสียงเธอถอดกางเกงออก...
เรียกพ่อสิลูก

วันนึง ขณะที่แม่ และลูกสาววัยรุ่นกำลังดูโทรทัศน์กันอยู่ในบ้านอย่างอบอุ่น กระทั้ง มีผู้ชายร่างสูงใหญ่ แต่งกายภูมิฐานเดินเข้ามาในบ้าน พร้อมกล่าวทักทาย ผู้ชาย : ” สวัสดีครับ ” แม่ : ” สวัสดีคะ ” พร้อมหันกลับมาบอกลูกสาวว่า ” หญิง เรียก พ่อ...
เด็กหญิงคำหล้า

ณ โรงเรียนชนบทที่อยู่ใกล้สวนมะพร้าวและสวนกระท้อน  ครูนิดเป็นคนชอบทานกระท้อนมาก ๆ และด.ญ.คำหล้าเป็นเด็กที่ทุบกระท้อนเก่งมาก จนครูนิดต้องให้ทุบกระท้อนให้ทานทุกๆวัน แล้ววันหนึ่งครูนิดก็พูดเหมือนเดิมว่า ครูนิด    –  ด.ญ.คำหล้าวันนี้ช่วยทุบกระท้อนให้ครูสัก 3 ลูกนะ...
รหัสลับ

สามีภรรยาคู่หนึ่ง ตกลงกันไว้ว่า หากต้องการมีอะไรกุ๊กกิ๊กกัน ให้ส่งรหัสว่า”พิมพ์ดีด” วันหนึ่งหลังรับประทานอาหารเย็น สามีก็เกิดความต้องการ จึงให้ลูกไปบอกแม่ที่กำลังล้างจานว่า  “ให้รีบล้างจานเร็วหน่อย พ่อจะให้ช่วยพิมพ์ดีด”...Create Date : 13 กรกฎาคม 2562
Last Update : 13 กรกฎาคม 2562 21:47:45 น.
Counter : 190 Pageviews.

0 comments
情应势转 Qíng yīng shì zhuǎn สถานการณ์เปลี่ยนแปลง Kavanich96
(30 มิ.ย. 2563 03:21:28 น.)
八个字母的英语 Bā gè zìmǔ de yīngyǔ อักษรอังกฤษ 8 ตัว Kavanich96
(5 มิ.ย. 2563 05:07:54 น.)
结婚晚了 Jiéhūn wǎnle แต่งงานช้าเกินไป Kavanich96
(25 พ.ค. 2563 07:02:29 น.)
女人是毒药 Nǚrén shì dúyào สตรีเปรียบเหมือนยาพิษ Kavanich96
(15 พ.ค. 2563 03:15:11 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Ufabetuser.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 5298518
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด