เรียนจบอย่างเป็นทางการ


  พุธ ๑๑ พฤษภาคม ๒๕๕๙

วันนี้กลับมากรุงเทพเป็นวันแรกหลังจากไปค่ายต่างจังหวัดมาห้าวัน 

ฉันเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการออกกำลัง ไปฟิตเนตวิ่งยี่สิบนาที แล้วก็เข้าคลาสโยคะ ๑ ชม. ไม่ได้มาออกกำลังนานมาก ๆ ๆ ๆ ๆ

พอออกกำลังเสร็จฉันก็อาบน้ำสระผม แต่งหน้าแต่งตา แล้วก็เดินทางไป pwc ไปเอาใบตรวจสุขภาพ กะจะไปตรวจสุขภาพพรุ่งนี้เพราะต้องไปเรียนภาษาญี่ปุ่นอ.แบงค์ แต่พอดีเพื่อนญี่ปุ่นที่มาแลกเปลี่ยนจะกลับญี่ปุ่นพรุ่งนี้ ฉันก็เลยนัดกับเพื่อนคนนั้นไปกินข้าวด้วยกัน (เที่ยงพรุ่งนี้) เรื่องตรวจสุขภาพก็เลยต้องรอไปก่อน 

ฉันไปร้านกาแฟไปเจอเฟิร์น กี้ เหมยลี่ ที่นั่งทำรีพอร์ตกันอยู่ กลุ่มนี้เครียดกันมากเลย ไม่รู้ทำไม เพราะคนอยากได้เอกันเยอะมั้ง?? กลุ่มฉันทำเสร็จแล้ว ฉันเหลือ individual report ก็จะเสร็จละ

หลังจากที่นั่งทำรีพอร์ตจนเสร็จ (เรียนจบอย่างเป็นทางการ เย้) ฉันก็นั่งเขียนบันทึกย้อนหลังห้าวัน จำได้บ้างไม่ได้บ้างว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ตอนอยู่ค่ายยุ่งสุด ๆ ไม่มีเวลาเขียนจริง ๆ 

พอเขียนเสร็จฉันก็นั่งแปลการ์ตูน ได้หนึ่งหน้า ทุกคนก็แยกย้ายกลับบ้านกัน  ฉันกับเฟิร์นนัดเจอภีมที่ central พระราม 9 จะไปร้องคาราโอเกะกัน

ก่อนไปร้องเกะเราสามพี่น้องก็ไปกินพิซซ่ากัน สั่งเป็นเซ็ทมา หน้าซีฟู้ดดีลักซ์อะไรสักอย่าง ขอบชีซซี่บัน แต่ฉันกินแล้วฉันว่าขอบชีทเฉย ๆ อร่อยกว่า (มันนุ่มกว่า ฟินกว่า บอกไม่ถูกแฮะ)

พอกินเสร็จก็ไปร้องคาราโอเกะกัน สองชม. ที่มาเที่ยวกันนี่เพราะวันพรุ่งนี้ภีมจะกลับอุบลละ ฮือออ

แม่โทรมาด้วย ถามว่าเมื่อไหร่จะกลับบ้าน ฉันเลยจองตั๋วกลับอุบลเรียบร้อยละ จะกลับไปทำบุญวัดป่าด้วย อยากไปวัดป่านานาชาติ ไปกราบพระสักหน่อย กลับวันที่ ๓๐

ร้องเพลงเสร็จเฟิร์นก็แยกไปต่อยมวย (สมัครไว้นานและ แต่ติดสอบก็เลยไม่ได้ไป เฟิร์นกลัวเค้าจะตัดสิทธิ์เฟิร์นก็เลยต้องไปต่อยมวย)

กี้โทรมาด้วย จริง ๆ จะโทรหาเฟิร์นแต่เครื่องเฟิร์นมันจะ forward  มาเครื่องฉันถ้าไม่ได้รับ กี้ก็เลยดราม่าใส่ฉันว่าทำไมเฟิร์นไม่ทำการบ้านให้เสร็จก่อนจะไปต่อยมวย

ฉันก็เอิ่ม ตอบไม่ถูก ดราม่าใส่ฉันซะงั้น หนูผิดอะไร แง TT

แล้วฉันก็กลับบ้านกับน้องภีมสองคน อยากดูหนังจัง ไม่ได้ดูสักที ไม่มีใครไปดูด้วยเลย ไม่มีอะไรน่าดูขนาดจะไปดูคนเดียวได้ด้วย สงสัยต้องดูหนังแผ่นซะแล้วล่ะCreate Date : 15 พฤษภาคม 2559
Last Update : 15 พฤษภาคม 2559 0:40:27 น.
Counter : 106 Pageviews.

0 comments
เช้าวันสุข... tanjira
(13 พ.ค. 2565 16:55:15 น.)
เล่าสู่กันฟัง (โรคภัยไข้เจ็บ ) tanjira
(11 พ.ค. 2565 16:46:16 น.)
ราวตากผ้าสแตนเลสแบบมีห่วง ขนาด 1.80 เมตร Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
(11 พ.ค. 2565 12:33:04 น.)
No. 1088 บ้านน้อย กลางป่า (EP 4 ทำงานหนัก) ไวน์กับสายน้ำ
(9 พ.ค. 2565 05:51:36 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Kurobina.BlogGang.com

Kurobina
Location :
อุบลราชธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด