Multi Rural Study Trip 4th day


  จันทร์ ๙ พฤษภาคม ๒๕๕๙

วันนี้มีพรีเซ้นต์ภาษาอังกฤษตอนเช้า พวกผลการศึกษา อะไรอย่างนี้

กลุ่มฉันเริ่มเขียนรีพอร์ตกันแล้ว คนที่ออกไปพรีเซ้นต์มีแค่วิลลี่กับออย ส่วนคนอื่น ๆ ก็นั่งฟังและนั่งทำงานส่วนของตัวเองไป พออาจารย์คอมเม้นต์ก็ช่วยกันจด

เมื่อคืนนั่งคิดแผนท่องเที่ยวกัน แล้วก็นั่งทำแผนที่จนเสร็จ (ฉันช่วยคิดแผนเที่ยว แต่ก็แค่เสนอความคิดเห็น คนคิดคือกิฟท์) ส่วนแผนที่บีกับหลุยช่วยกันทำ

พอพรีเซ้นต์เสร็จก็ประมาณเที่ยง ๆ เลยนั่งรวมกลุ่มกันเปิดคอมทำงาน เอาคอมมากันแทบทุกคน ฝุ่นพัดมาทีนี่คอมเปื้อนฝุ่นไปหมด ฮืออออ Envy ลูกแม่

เนื่องจากว่าเน็ตโรงเรียนแย่มาก ต่อได้บ้างไม่ได้บ้าง พวกเราเลยส่งไฟล์กันโดยใช้ handy drive ของเจน เป็นรูปบาร์ปซิมซัน ซึ่งทุกคนก็จะเรียกซิมซัน ซิมซัน มีอันเดียวใช้ทั้งกลุ่ม

ตอนบ่ายฉันได้รับหน้าที่ให้แปลเอกสารเกี่ยวกับหมู่บ้านในภูเก็ตที่ทำเรื่องการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม เป็นโมเดลที่สำเร็จที่จะเอามาเป็นแบบอย่างให้หมู่บ้านนี้

พอเสร็จฉันก็ว่าง เลยนั่งทำ Acknowledgement กับ Supplementary ซึ่งเป็นส่วนที่ไม่ต้องใช้ความรู้พาร์ทอื่น ๆ ที่กิฟท์กับปั๋นปั๋นกับออยช่วยกันทำ (สามคนนั้นสนิทกันก็เลยทำงานด้วยกัน)

ตอนเย็นก็กลับบ้านมานั่งกินมะม่วงกัน แล้วก็ต้องทำแผ่นโปสเตอร์พรีเซ้นต์พรุ่งนี้ แต่ทำไปได้นิดเดียวไฟดับ!! คือฟิวส์ขาด เพราะพวกเราใช้ไฟกันเยอะเกินไป (ทั้งแอร์ ทั้งพัดลม ทั้งคอม ทั้งมือถือ) แล้วไม่ได้ดับบ้านนี้บ้านเดียว ดับกันทั้งซอย พอแก้ปัญหาไฟตกได้แล้วพวกเราก็เลยไม่ชาร์จคอมกันแล้ว ฉันก็เลยซ้อมพรีเซ้นต์พาร์ทของฉัน (ซึ่งน้อยมาก ๆ ) พอซ้อมเสร็จก็นอนอ่านนิยายแล้วผล็อยหลับไปCreate Date : 15 พฤษภาคม 2559
Last Update : 15 พฤษภาคม 2559 0:38:12 น.
Counter : 102 Pageviews.

0 comments
No. 1089 บ้านน้อย ในป่า (หาอาหาร EP.5 ) ไวน์กับสายน้ำ
(13 พ.ค. 2565 06:02:31 น.)
What's in my Bag จันทราน็อคเทิร์น
(12 พ.ค. 2565 16:59:02 น.)
ตู้โชว์กระจกสีขาวของ Index Livingmall Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
(12 พ.ค. 2565 09:31:32 น.)
ธรรม (ะ) ได้เที่ยว’ ไปรถไฟ เที่ยวรถบัส ล่องเรือเที่ยวเมืองแปดริ้ว จังหวัดฉะเชิงเทรา อุ้มสี
(10 พ.ค. 2565 09:03:50 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Kurobina.BlogGang.com

Kurobina
Location :
อุบลราชธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด