อ่านกระทู้ผีในพันทิบละกลัว อ่านทำไมเนี่ย??


อาทิตย์ ๑ พฤษภาคม ๒๕๕๙

ขึ้นเดือนใหม่ล่ะ แม่ก็โอนเงินมาให้

เมื่อวานนี้ไม่ได้เขียนไดอารี่ (อีกแล้ว) วินัยเริ่มหย่อนยาน แต่ฉันสวดมนต์ก่อนนอนนะ

เรื่องของเรื่องคือเมื่อวานเกิดครึ้มอกครึ้มใจอะไรไม่รู้ เกิดอยากอ่านกระทู้ผีพันทิป เพราะไปกินบิงซูกับเพื่อนวันศุกร์แล้วเพื่อนเล่าให้ฟังถึงกระทู้ผีในตำนานเรื่องธี่หยด ซึ่งเป็นเรื่องของครอบครัวนึงที่สูญเสียลูกสาวเพราะได้รับผลกระทบจากผีขเมร

อ่านแล้วก็มันหยด คนเขียนเล่าเรื่องดีมาก (เค้าเขียนได้ดีกว่าหลาย ๆ คนที่เคยอ่านมานะ ประเภทเล่าเรื่องนี่ บางคนพิมพ์มาเป็นพรืดไม่รู้ว่าอะไร ปะติดปะต่อเรื่องราวไม่ได้) สนุกมาก ๆ น่ากลัวมาก ๆ และถ้าเป็นเรื่องจริงก็เศร้ามาก ๆ 

ฉันอ่านแล้วน้ำตาซึมเลย สงสารเด็กที่ตาย เพราะนางแบบไม่ได้ทำอะไรผิดเลย แค่ป่วยแล้วโดนของขเมรเข้าไปเท่านั้น ชีวิตก็แบบต้องมาจบลง แถมคนที่บ้านยังต้องหลอนไปตาม ๆ กันอีก

ดีนะที่คนอื่น ๆ ในบ้านไม่เป็นอะไร 

ฉันอ่านหนังสือไปนิดเดียวเมื่อวาน เพราะมีเรียนภาษาญี่ปุ่นตอนบ่าย คือมันพึ่งเปิดเทอมอาทิตย์ที่แล้ว แต่ฉันไปทำคอนเสิร์ตเลยไม่ได้ไปเรียนวันแรก นี่เป็นคอสที่สามจากที่เริ่มเรียนที่นี่ อาจารย์คนเดิมตลอดสามคอร์สเลย (ดีละฉันชอบอาจารย์คนนี้ อาจารย์ใจดี เป็นผู้หญิงผมสั้นท้วม ๆ ชื่อมิยะเซนเซย์)

ส่วนวันนี้ตอนเช้าฉันก็ทิ้งมือถือไว้บ้านจะได้ไม่เล่น แล้วก็ไปอ่านหนังสือแถวบ้าน ดีมาก ๆ ที่ไม่เอามือถือไป ไม่งั้นไม่เป็นอันได้อ่านอ่ะ ตอนนี้ติดเกมมากเกินไป...

แล้วตอนบ่ายฉันก็ไปเรียนอาจารย์แบงค์ครั้งที่ ๓ ซึ่งก็เรียนโหดขิง ๆ เหมือนเดิม แถมอาจารย์ยังจะนัดมาทำ mocking test อีก (คือสอบจำลองสถานการณ์) ฉันว่าอาจารย์ทำทุกอย่างเพื่อให้นักเรียนสอบผ่านจริง ๆ แหล่ะ อวย อวย

เสียอย่างเดียวไกลไปหน่อย

โอ้ย นอนก่อน ดึกละ น้องชายบ่น มันบอกว่านี่รู้มั้ยว่าอะไรสำคัญที่สุดในการรักษาสุขภาพ ที่หนึ่งคือการพักผ่อน ที่สองคืออาหารการกิน และที่สามคือการออกกำลังกาย Create Date : 01 พฤษภาคม 2559
Last Update : 1 พฤษภาคม 2559 23:53:54 น.
Counter : 200 Pageviews.

0 comments
ราวตากผ้าสแตนเลสแบบมีห่วง ขนาด 1.80 เมตร Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
(11 พ.ค. 2565 12:33:04 น.)
»FFF#71« "กินง่าย-อยู่ง่าย" คะน้าผัดไข่ nonnoiGiwGiw
(7 พ.ค. 2565 13:05:25 น.)
แปลซับลับสุดยอด (1) : ไม่แข่ง...ยิ่งแพ้ LittleMissLuna
(7 พ.ค. 2565 06:02:58 น.)
Oliva cafe คาเฟ่สุด cozy ที่ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศ จันทราน็อคเทิร์น
(5 พ.ค. 2565 16:03:06 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Kurobina.BlogGang.com

Kurobina
Location :
อุบลราชธานี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด