Group Blog
ตุลาคม 2550

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
31
 
 
เกิดเดือนไหน..ความรักก้อเป็นแบบ นั้น
มกราคม
ทะเยอทะยาน จริงจัง ชอบ สั่งสอน รักการเรียน รู้ ขยันทำงานตัวเป็นเกลียวมีความคิดสร้างสรรค์ ฉลาด เจ้า ระเบียบ ทำอะไรเป็นแบบแผนขั้นตอนไม่มีนอกลู่นอกทางแม้แต่ น้อย อ่อนไหว ช่างคิด รู้วิธีทำให้คนอื่นมีความสุขปกติจะ เงียบขรึมถ้าไม่ได้กำลังตื่นเต้น หรือเข้า สู่ภาวะคับขันสงบ เสงี่ยม กระตือรือร้น โรแมนติกแต่ไม่ค่อย ยอม แสดงออกเท่าไร รักเด็กติดบ้าน ซื่อ สัตย์ ไม่ค่อยชอบเข้าสังคม แถมขี้หึง อีก ต่าง หาก

กุมภาพันธ์
ช่างฝัน รักทั้งโลกแห่งความ เป็นจริงและโรคแห่ง ความฝันไหวพริบปฏิภาณดี ฉลาดหากแต่ บุคลิกภาพแปรปรวนไปนิด เจ้าอารมณ์ เงียบ ขี้ อาย สุภาพ ไม่ค่อยมีความ ั่นใจในตัวเอง ซื่อ สัตย์ ชอบตั้งเป้าหมายในชีวิต รักอิสระ เหนือสิ่งอื่นใด ขบถได้ง่ายถ้าถูกบีบคั้น แอบก้าวร้าวบ้าง บางครั้ง แต่ที่จริงอ่อนไหวมาก เสียใจ ง่าย โกรธก็ง่ายไม่ชอบเรื่องไร้สาระ ชอบคบเพื่อน ฝูง ใหม่ๆ น่ารักๆ รักกิจการงานบันเทิงทุก ชนิดโรแมนติกลึกๆ แต่ไม่แสดงออก เชื่อถือโชคลาง ใช้จ่ายเงิน เก่ง

มีนาคม
มี เสน่ห์ เป็นที่รักของผู้อื่น ขี้อาย สงบ เสงี่ยม ลึกลับ ซื่อตรง เอื้อเฟื้อ เผื่อ แผ่ เห็นอกเห็นใจ รักสันติและความสงบ อ่อน โยน ชอบเอาอกเอาใจคนอื่น ใจเย็น ไว้ใจได้ เห็นค่าคน อื่น ใจดี เคร่งศีลธรรม แต่ ติดนิสัยชอบ ประเมินคนอื่น เจ้าคิดเจ้าแค้น แถมยังเพ้อ ฝัน ชอบสร้างจินตนาการ รักการเดินทาง รักการเป็นจุด สนใจ ใจเร็วไปนิดถ้าคิดจะลงหลักปักฐานกับ ใคร ชอบตกแต่งบ้านเอง มีพรสวรรค์เรื่อง ดนตรี รักข้าวของแปลกๆ ข้อควรระวังคือ อารมณ์หงุดหงิดง่าย

เมษายน
กระตือรือร้น ไม่ชอบหยุด นิ่งอยู่กับ ที่ เข้มแข็งเด็ดขาด แต่กลับใจอ่อน อย่าง ไม่น่าเชื่อกับคำขอโทษ ดึงดูดใจและเป็นที่รักของผู้ คน ใจ แข็ง รักการเป็นจุดสนใจ พูดจาฉลาด ถนอม น้ำใจทุกฝ่าย ชอบปลอบโยน มนุษย์ สัมพันธ์ ดี ชอบเสนอแนะแก้ปัญหาให้คนอื่น กล้า หาญ ชอบผจญ ภัย สุภาพเอื้อเฟื้อ แต่เจ้าอารมณ์ ชอบ กระตุ้นทั้งตัวเองและคน รอบข้าง และขี้หึงมากกเช่น กัน

พฤษภาคม
ดื้อ ดึง ใจแข็ง กล้า แกร่ง ตั้งใจมั่น แรงจูงใจสูง หลักแหลม โกรธ ง่าย แต่ก็มีเสน่ห์ ชอบการเป็นจุด สนใจ ไม่ค่อยแสดงอารมณ์มากนัก มีจุดยืน ของตัวเอง มีอิทธิพล ชอบ ปลอบโยนผู้ อื่น มีระบบระเบียบ เพ้อ ฝัน มีสัมผัสพิเศษ เข้าอกเข้าใจ จินตนาการกว้าง ไกล รักการเดิน ทาง ไม่ชอบอยู่กับเหย้า เฝ้ากับเรือน ไม่ชอบหยุด นิ่ง ทำงาน หนัก ความรับผิดชอบ สูง แต่สุรุ่ยสุร่าย ไป หน่อย

มิถุนายน
คิด การณ์ไกล หัวก้าวหน้า ใจอ่อนกับคนใจดี สุภาพ พูดจา เบา มีความคิดสร้างสรรค์มากมาย อ่อนไหว ชอบคิด ค้น เสียตรงที่ขี้ลังเล ไม่รักษาเวลา สนุกสนาน มีอารมณ์ขัน ชอบเรื่องตลก มีทักษะดีในการโต้แย้ง ช่างพูด ช่างคุย ชอบฝันกลางวันเป็นมิตร รู้ว่าจะหาเพื่อนได้อย่างไร อดทน ชอบแสดงออก เสียใจง่าย ชอบ แต่งตัว ขี้เบื่อ นานๆ จะแสดงอารมณ์ออกมาซัก ที ถ้าเสียใจต้อง ใช้เวลานานในการเยียวยา ชอบการบริหาร หัวรั้น ถือคติแปลกๆ ว่าใครประจบ ประแจง คือศัตรู ส่วนเพื่อนแท้ต้องไม่กลัวที่จะขัด ใจ

กรกฎาคม
อยู่ ด้วยแล้วสนุก เก็บความลับได้ แต่ยากที่ จะเข้า ถึงตัวตนที่แท้จริง เงียบถ้าไม่มีอะไรตื่นเต้น หยิ่ง ทะนงในตัวเอง มีความรับผิด ชอบ ชอบปลอบ โยนคนอื่น ซื่อตรง สนใจความรู้สึกคนรอบข้าง มี ไหวพริบ ไม่ผูก ใจเจ็บใคร ไม่ชอบเรื่องไร้สาระทั้ง หลาย มีอิทธิพลต่อคนอื่นทั้งในด้านร่างกาย และจิตใจอ่อน ไหว ไม่ไว้วางใจใครง่ายๆ ห่วงใยใส่ใจคน อื่น ปฏิบัติต่อคนอื่น อย่างเท่าเทียม เห็นอกเห็น ใจ แย่ตรงที่ชอบตัดสินคนอื่นเพียงเพราะสิ่งที่สังเกต เอา เอง ทำงานหนัก เรียนดี ชอบอยู่คนเดียว เงียบๆ เสียใจง่ายแถมต้องใช้เวลา นานกว่าจะ หาย ทุ่มเททุกอย่างให้ งาน

สิงหาคม
ชอบ เรื่องตลก มีเสน่ห์ สุภาพอ่อนโยน ใส่ใจคนอื่น กล้าหาญไม่ เคย กลัวอะไรทั้งสิ้น มั่นคงเด็ดเดี่ยว เป็น ผู้นำเต็มตัว รู้ว่า ต้องดูแลปลอบโยนคนอื่นอย่าง ไร แต่เสียตรงที่เอื้อเฟื้อเกินไป มั่น ใจตัวเอง เกินไป เรียกร้องต้องการการยกย่อง นับถือ มุ่งมั่นแรงกล้าสุดๆแถมโกรธง่ายเกิน เหตุ โดยเฉพาะเมื่อถูกแหย่หรือ กระตุ้น ขี้หึง เคร่งศีลธรรม หุนหันพลัน แล่น ความคิดอิสระไม่ค่อยเหมือนใคร รักทั้งการเป็นผู้นำและถูกนำ ช่างฝัน พรสวรรค์เรื่องศิลปะดนตรี และกลไกการป้องกัน ตัว อ่อนไหวเหมือนกันแต่ไม่ค่อยจะ อยากยอม รับ ยุ่งเหยิงวุ่นวายตลอดเวลา โรแมนติค รักใคร่และห่วงใยคนอื่น ชอบคบหา เพื่อนฝูง ใหม่ๆ

กันยายน
สุภาพอ่อนโยน ประนี ประนอม ระวังตัวแจวางขั้นตอนชีวิตอย่าง เป็นแบบแผน ชอบตอกย้ำจุดอ่อนคนอื่น ชอบ การวิพากษ์วิจารณ์ เยือกเย็นและสงบ ใจ ดี เห็นอกเห็นใจคนอื่น รอบรู้เรื่อง ต่างๆ ซื่อ ตรง ทำงานเก่ง อ่อนไหว ช่างคิด ความจำ ดี สนใจใฝ่รู้ ชอบการแสวงหา ความรู้ใหม่ๆ มีแรงจูง ใจ เข้าอกเข้าใจ เก็บความลับอยู่ รัก กีฬากิจกรรมยาม ว่าง และการเดินทาง ไม่แสดงอารมณ์เสียจน เกือบ จะ เป็นคนเก็บกดช่างเลือกโดย เฉพาะเรื่อง แฟน

ตุลาคม
รักการ พูดคุยเป็นชีวิตจิต ใจ รักทุกคนที่รักตัวเอง รักการเจาะเข้า สู่จุดศูนย์กลางของเรื่องต่างๆ มี เสน่ห์ สุภาพนุ่มนวล จิตใจและรูปร่าง สวย งาม ไม่โกหกเสแสร้ง เห็นอกเห็นใจคน อื่น ให้ความสำคัญกับเพื่อน ชอบคบหาเพื่อนใหม่อยู่ เรื่อย เสียใจ ง่ายก็จริงแต่ ไม่ต้องห่วงแป๊บเดียวก็หาย เศร้า ชอบช่วยเหลือ คนอื่น ชอบฝันกลาง วัน ความ คิดบรรเจิด มี สัมผัสพิเศษ รัก การเดินทาง ศิลปะ และ วรรณกรรมพูดจานุ่ม นวล รัก และใส่ใจคน อื่น โรแมนติก ขี้หึง เป็นห่วงเป็นใยรักความยุติธรรม เชื่อคน ง่าย เพราะมองโลกสวย งาม สูญเสีย ความเชื่อมั่นง่าย มาก

พฤศจิกายน
ความ คิดล้านแปดเต็มหัว ยากที่จะเข้า ถึง คิดการณ์ ล้ำหน้า โดดเด่น หัวไว ใจ และชอบให้คำแนะนำ อยากรู้อยาก เห็น รู้จักวิธีตะล่อม คุ้ย ความลับ ชอบ คิดอยู่ตลอดเวลา พูดน้อยแต่ อัธยาศัยดี กล้าหาญและเอื้อ เฟื้อ อดทน หัวรั้น ใจแข็ง ถือคติตราบใดที่ ยังมีความหวัง ตราบนั้นก็ ยังมีหน ทาง เสมอ มีเป้าหมายใน! ชีวิต ไม่ ยอมแพ้อะไร ง่ายๆ โกรธยากมากถ้าไม่ถูกยั่วจน ถึงขั้น จริงๆ ชอบอยู่คนเดียว มีแรงจูงใจในตัว เอง โดยไม่สนใจการยอมรับ นับถือจากคนอื่น มั่นคง เด็ดเดี่ยว รักใครรักจริง เจ้าอารมณ์ โรแมนติก แต่ไม่ ค่อยสนใจสัมพันธ์ จริงจังนัก รักบ้าน ทำงานหนัก มีความสามารถ สูง ไว้ใจ ได้

ธันวาคม
ซื่อสัตย์และเอื้อเฟื้อเผื่อ แผ่ กระตือรือร้นในการ แข่งขันและปฏิสัมพันธ์กับผู้ อื่น แต่ไม่ค่อยมีความอดทน ทะเยอทะยาน มีอิทธิพล ใน สังคม รักการเข้าสังคมมาก รักการได้รับ การ ยอมรับการเป็นจุดสนใจ รักการที่ มีคนอื่นมารักตัว เอง ซื่อตรงและไว้ใจได้ ไม่เสแสร้ง แต่ อารมณ์เสียง่าย เกลียด การถูกบีบบังคับ เรื่องตลก มีอารมณ์ขันและมี เหตุผล

เอามาจากเมลล์เพื่อนอ่ะจ้ะ


Create Date : 30 ตุลาคม 2550
Last Update : 30 ตุลาคม 2550 21:50:18 น.
Counter : 381 Pageviews.

9 comments
  
วิ้ง ๆๆ ที่มีดอกไม้เวลา คลิก น่ารักดีค่ะ

ดวง ตรง ดีค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
โดย: แหนมป้าย่น วันที่: 30 ตุลาคม 2550 เวลา:21:20:03 น.
  
ขอบคุณค่ะ เพิ่งหัด ยากน่าดู
โดย: ดีใจดีใจ วันที่: 30 ตุลาคม 2550 เวลา:21:35:14 น.
  
ตรงดีค่ะ..
โดย: i'm not superman วันที่: 30 ตุลาคม 2550 เวลา:21:44:21 น.
  

เรากับคุณผู้ชาย เกิดเดือนกุมภาพันธ์ด้วยกันทั้งคู่

ตรงบ้างไม่ตรงบ้างค่ะ ^_^

โดย: Big Spender วันที่: 30 ตุลาคม 2550 เวลา:22:03:25 น.
  
ตรงเหมือนกันแหะ...
โดย: เจ้าหมีเน่า วันที่: 30 ตุลาคม 2550 เวลา:22:08:04 น.
  
แวะมาทักทายคะ ^^
โดย: แค่ฟ้ามีดาว ^^ วันที่: 30 ตุลาคม 2550 เวลา:22:53:51 น.
  
เข้ามาเชคดวงฟามร๊ากคะ
โดย: Cute_Panisara วันที่: 30 ตุลาคม 2550 เวลา:23:17:56 น.
  

ตรงเผงเลยจ้า
โดย: จิ๊บซี่ วันที่: 31 ตุลาคม 2550 เวลา:12:44:03 น.
  
ก็ตรงดีค่ะ
โดย: ReRy วันที่: 31 ตุลาคม 2550 เวลา:20:41:42 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ดีใจดีใจ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]