Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2554
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
5 มิถุนายน 2554
 
All Blogs
 

เพื่อนกรูรักพวกเมิงหวะ.. @ Jeab's Wedding

หลังจากที่ห่างหายไม่ได้พบหน้าคาดตากันมาอย่างยาวนาน พวกเราก้อมีโอกาสได้เจอะเจอกันตัวเป็น ๆ อีกครั้ง ในโอกาสอันน่ายินดีของเพื่อนรักของพวกเราอีกหนึ่งคน ถึงแม้คราวนี้เพื่อน ๆ จะมากันได้ไม่มากนักเพราะว่าเป็นธรรมดาเนื่องจากติดภารกิจ..หน้าที่การงาน.. ที่จริงแล้ว ข้อตกลงของพวกเราคือ ไม่ว่าใครจะจัดงานใดก้อตาม แต่งเมีย หนีตาม.. บวชลูกหรืออื่น ๆ ที่ต้องการให้เพื่อนไปร่วมยินดี กติกาคือต้องเป็นวันเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น.. แต่เจ้ากรรม ก้อเพื่อนมันจะแต่งวันจันทร์ ทำไงได้วะ เคลียร์งาน เคลียร์คิวกันเป็นการด่วน สุดท้ายก้ออย่างที่เห็น หัวหกก้นขวิดกันอยู่ระแวกบ้านงานนั่นแหละ ก้อตามมาดูกันนะ เก็บภาพมาให้เพื่อนที่พลาดโอกาสอันดีนี้ มาร่วมยินดีกับเพื่อนเจี๊ยบ (แสง) ของพวกเรา และก้อเก็บบรรยากาศเพื่อน ๆ มาให้ดูกันด้วยจ๊ะ

งานนี้คนที่มีส่วนร่วมมากที่สุดน่าจะเป็นเพื่อนเก๋นะ เพราะนอกจากเป็นเพื่อนร่วมรุ่นกันแล้ว ยังเป็นเพื่อนบ้านที่สนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ และที่สำคัญบิ้วเพื่อนตูนซะรีบขึ้นรถไปร่วมเสวนาแทบไม่ทันเลย มาดูบรรยากาศคืนหมาหอนก่อนวันงานจ้าเพื่อน ๆ หลายคนลงไปแสดงความยินดีล่วงหน้าตั้งแต่วันเสาร์เนื่องจากวันจันทร์ติดงาน.. แอบไปบ้านงานกันนะ แต่ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวไม่อยู่ซะนี่ ก้อถอยทับไปตั้งวงกันที่บ้านเพื่อนจอยกันแต่หัววัน.. เต้าโผใหญ่ก้อไม่พ้นเสี่ยวะจ้าาา...

ตูนเองจ้าา.. ขอบอกงานนี้เพื่อน ๆ ทักว่าผอมลงและสวยขึ้นด้วยหละ คริคริ...


กมลรัตน์ " เก๋ " เพื่อนสุด Love ตัวเล็กที่สุด..ของกลุ่มจ้า ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป หรือป่าวหว่าา


เจี๊ยบ (ธิ) สุดสวยประจำห้องจ้าาา..


วะ.. เพื่อนสุดแมน.. เต้าโผรายใหญ่ สปอนเซอร์ปาร์ตี้คืนนี้จ้าาา..


การ์ตูน สารถีใจดี มารับมาส่งเพื่อน ๆ เต็มที่ มากะเพื่อนวะอะ.. อิอิ


เพื่อนจอย สุดสวย เพื่อนที่แสนจะขาดความอบอุ่นคอยเหน็บกัดเพื่อน ๆ ตลอดเวลาทางโทรศํพท์ สาเหตุจากเพื่อนๆ ห่างเหินไม่ค่อยโผล่ตัวเป็น ๆ ไปให้เจอ.. แต่พอเพื่อน ๆ เรียงหน้ากันมาก้อ Take care ดูแลเพื่อนๆ เป็นอย่างดีจ้าาา...


มาดูกับแกล้มกันมั่ง ขอบอกว่างานนี้กินกันปลิ้น...งานนี้แอบลากว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวมาเอี่ยวด้วยหละ
ผ่านคืนแรกที่ได้เจอะเจอกันก้อถึงเวลาแยกย้าย วะกับการ์ตูนต้องกลับพรุ่งนี้แต่เช้าคงไม่ได้อยู่ร่วมงานส่วนที่เหลือพร้อม.. ยังมีนกกะลี้มาสมทบเพิ่มเติมอีกจ้า... ก่อนกลับเพื่อนวะแวะมาทักทายกับว่าที่เจ้าสาวอีกรอบ เก็บภาพมาฝากจ้า ส่วนตูนกะเก๋ ก้อมีภารกิจไปรับชุดเจ้าสาว ซื้อของและช่วยเตรียมงานนิดหน่อยที่บ้านงานจ้ามาดูบรรยากาศวันงานกันดีกว่า งานนี้ตูนกะเก๋มาช้าแหละ ท้องเสีย..อิอิ เพื่อน ๆ โทรตามกันยิก เกือบมาไม่ทันขันหมากซะแร้ววว... วันนี้เจ้าสาวสวยมาก ขันหมากที่บ้านตอนเช้าและมีกินเลี้ยงต่อที่ลานชมวิวหน้าเขื่อนจ้า มาดูภาพกันเลย เก็บมาฝากอย่างจุใจ..ใครเป็นใครมาดูกันเองนะ


เจี๊ยบ & พี่จุ๋ม
เจ้าบ่าวเจ้าสาวจ้าา.....เพื่อนเจ้าสาวจ้าาา.....

ได้เวลากั้นประตูอะ... นาทีฉุกเฉินหันไปหันมาเพื่อนจอยคว้าเข็มขัดเพื่อนเก๋นี่แหละ.. 555

ตูนกะเก๋ อยู่ประตูสุดท้ายจ้า

หลังจากพิธีเสร็จสิ้น... เราก้อเมาส์กันต่อและพากันไปที่กินเลี้ยงต่อที่ลานชมวิวจ้า...ตอนถ่ายรูปนี้กันสนุกมาก ๆ อยากให้เพื่อนคนอื่น ๆ มาอยู่ด้วยกันอะ.. ตอนถ่ายนึกถึงเพื่อน ๆ ทุกคนเลย... นางเอกปะให้เครดิต เจ้าของ Blog หน่อยละกันนะ.. ขออวดรูปสวย ๆ หน่อยละกันออกงานทั้งที..อิอิ
หลังจากเสร็จภารกิจ ก้อถูลู่ถูกังกันไปต่อที่บ้านจอยอะ.. คาราโอเกะกันนัว... งานนี้ไม่มีใครยอมใครจ้า หาดูกันใน Facebook นะ เพื่อนเอาลงในนี้ไม่เป็นอะ ขอบอกว่าฮานัว..งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ถึงเวลาต้องบ๊าย บายกันแล้ว... คงพบกันในโอกาสต่อ ๆ ไป ก้อขอให้เพื่อนเจี๊ยบเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดี มีความสุขฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ร่วมกันได้เป็นอย่างดีนะ.. สำหรับเพื่อนที่ไม่ได้มา.. ต้น ทั่ง อี๊ด แหมว ตุ๊ก นา เปิ้ล และคนอื่น ๆ ฝากแสดงความยินดีมาด้วย และเพื่อน ๆ ทุกคนก้อฝากความระลึกถึงกันและกันมาฝากนะจ๊ะ พบเจอกันในโอกาสต่อไป..

คิดถึงทุกคนเสมอ...
 

Create Date : 05 มิถุนายน 2554
6 comments
Last Update : 5 มิถุนายน 2554 3:12:02 น.
Counter : 821 Pageviews.

 

สวยๆกันทั้งนั้น โดยเฉพาะเจ้าสาว และเจ้าของบล๊อก อิอิ

 

โดย: kaekai IP: 125.27.193.65 5 มิถุนายน 2554 7:43:21 น.  

 

มีคำถามมากมาย
1. เต้าโผคือไรฟระ
2. ประตูสุดท้ายได้กี่ตังค์
3. แล้วฮานัวนี่มันเหมือนตำนัวไหมวะ
4. กรูยังไม่ลืมนะ ที่บอกว่าจะไปเลี้ยงข้าวน่ะ อุตส่าห์หยิบมาให้หมดมือเลย
5. เมื่อไรดีอ่ะ

แต่ขอบอกว่างานนี้แฮปปี้สุดๆ แต่ก็ดับสุดๆ เหมือนกัน คราวหน้าขอเกิดหน่อยนะ เก๋กับตูนต้องรีบๆ นะ พนันกันไหม ว่าใครไปก่อน กรูว่าตูนว่ะ ก๊ากกกก เพราะงานนี้ตูนเกิด ระเบิดดังสุด สวยๆๆ

 

โดย: นก IP: 125.24.170.185 5 มิถุนายน 2554 16:51:56 น.  

 

ตอบคำถามเพื่อนนกนะ...
1. เต้าโผคือคล้าย ๆ เจ้ามืออะ..คืนวันเสาร์ที่เมิงมาไม่ทันอะ
2. ได้ไม่เยอะเมิง ผสม ๆ ใส่ซองกลับให้เจ้าสาวแล้ว ( ซองละยี่สิบเมิง)
3. ฮานัว ก้อคล้าย ๆ ตำนัวอะ.. แบบฮากันมัว ๆ งง ๆ อะเลยกลายเป็นฮานัว
4. คำตอบข้อนี้ ย้อนกลับไปดูคำตอบข้อ 2.
5. ย้อนกลับไปดูคำตอบข้อสี่
งานนี้ Happy สุด ๆ เหมือนกันสนุกกะเพื่อน ๆ มาก อยากให้คนที่ไมได้มามาด้วยกัน.. ส่วนเรื่องเกิด ดับอย่าได้แคร์ กลับสู่ภาวะปกติ เปลี่ยวเหมือนเดิม ... งานต่อไปเหรอ.. เจี๊ยบ ธิ มะ... หรือว่าที่เหลือจะอยู่เลี้ยงลูกเพื่อนกันดี.. อิอิ

 

โดย: Uthairat 5 มิถุนายน 2554 17:46:05 น.  

 

อ่านแล้วก็คิดถึงเพื่อนๆ

 

โดย: บูรพากรณ์ 8 มิถุนายน 2554 13:06:39 น.  

 

คิดถึงเพื่อน ๆ ทุกคนจ้า ตูนสวยขึ้นอ่ะ ไปทำไรมากอ่ะ ผอมลงด้วยอ่ะ หรือว่าใกล้จะมีข่าวดีแล้วอ่ะ เห็นคลิปของแต่ละคนบอกได้เลยว่า แต่ละคนจัดเต็มอ่ะ โดยเฉพาะนกและจอย อ่ะ 555+ ตูนเมื่อไรจะจัดอีกอ่ะ บอกด้วยขอเป็นวันเสาร์นะ จะได้ไปอ่ะ อุ อุ

 

โดย: อี๊ด IP: 124.120.90.45 11 มิถุนายน 2554 0:13:50 น.  

 

งานต่อไปถามกูยัง กูยังไม่รู้เรื่องเลยไอ้ตูน ต้องขอโทษเพื่อนๆ ด้วยที่ต้องกลับก่อน แต่ใจอยากอยู่ต่อมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จากใจจิงเลย นานจะได้เจอเพื่อนๆสักที ไม่เป็นรัยไม่โอกาสหน้ายังมี ปล. ขอชมเจ้าของ Blog นิ๊ดนึง แต่งหน้าได้สวยมากเรียกว่าแทบจะเบียดความสวยกับเจ้าสาวเลยนะเนี๊ย กินกันไม่ลงจิงๆ

 

โดย: เจี๊ยบ ธิ IP: 202.176.81.203 15 มิถุนายน 2554 11:12:22 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Uthairat
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Cartoon Injay

สร้างลิงค์ของโปรไฟล์ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง
Counter Stats
life insurance
life insurance Counter
   
Cursors from DressUpMyspace.com
Friends' blogs
[Add Uthairat's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.