กุมภาพันธ์ 2557

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
สุดยอดเคล็ดลับที่จะเพลิดเพลินไปกับความจริงเข้าพักในอมาลฟี
 การให้เช่า ในหนึ่ง ของวิลล่า อมาลฟีจำนวนมาก เป็นพระพร ใน และของตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตั้งแต่คลื่นลูกใหม่ของ การผสมผสาน ความหรูหรา เหล่านี้ ทั้งหมดและ สิ่งอำนวยความสะดวก ของ โรงแรม ด้วยการสัมผัส ส่วนบุคคล มากขึ้นเพื่อให้คุณพักที่น่าจดจำ เคล็ดลับเหล่า นี้จะ ช่วยให้คุณ ให้มากที่สุด ของวันหยุดของอิตาลี ในภูมิภาค นี้ ที่งดงาม

กิน ชาวบ้าน ที่มี การรับประทานอาหาร

อาหาร ในภูมิภาคเป็นสิ่งที่ดี เป็นพิเศษ แต่คุณจะ หายไปหมดใน มาก ถ้าคุณติด เฉพาะ ร้านอาหาร ที่คุ้นเคย แวะเวียน นักท่องเที่ยว อื่น ๆ มันอาจใช้เวลา บิตของการวิจัย ของ บริเวณโดยรอบ บ้านพัก อมาลฟี ใด ที่คุณได้เลือกแต่ ค้นหาร้านอาหาร ครอบครัวที่เป็นเจ้าของ ขนาดเล็ก มากกว่าประเภท ร้านอาหาร ขนาดใหญ่ ลอง มารีน่า แกรนด์ ซึ่งได้รับ ภายใต้การครอบครอง ของครอบครัว ท้องถิ่น เดียวกันสำหรับ สามรุ่น ก็มักจะ เต็มไปด้วย ชาวบ้านและ คุณจะได้รับประสบการณ์จริง อย่างแท้จริง ที่นี่ คุณสามารถ ทำให้กระบวนการง่ายยิ่งขึ้น โดยการ ตีสนิท ผู้ขาย ในท้องถิ่น และเจ้าของ ร้านค้าและ ขอให้พวกเขา ที่พวกเขาไป ถ้าพวกเขาต้องการ ที่จะกิน ที่ดี ที่ให้บริการ อาหารทะเล แสนอร่อย พิซซ่า หรือพาสต้า

ไป เดินป่า รอบ พื้นที่

เริ่มต้นสร้าง ขึ้น ความแข็งแรงของคุณ ให้เร็วที่สุด เท่าที่จะทำได้ เพราะ เนินเขา และภูเขา ทั่วภูมิภาค นี้มีจำนวนมาก ที่จะนำเสนอ เมื่อ คุณกล้าที่จะ สำรวจพวกเขา ในการเดินเท้า ไม่มีอะไร ที่ค่อนข้างชอบ การออก และเกี่ยวกับ การเดินป่า ผ่านเมือง เล็ก ๆ และหมู่บ้าน ในขณะที่ชื่นชม สวน มะกอก และมะนาวไปพร้อมกัน เป็น ความงาม ที่เรียบง่าย ของการกระทำ ที่จะทำให้ การเดิน ของคุณ น้อย เหนื่อย และชุ่มชื่น มากขึ้น - โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อคุณ ปักหลัก ปิกนิกมีมุมมอง ที่น่าตื่นตาตื่นใจ โลดโผน ของชายฝั่ง

หาประสบการณ์ กัปตัน เรือ

ถ้า เนินเขา และภูเขา ของพื้นที่ ที่จะ ได้รับการยกย่อง ที่ดีที่สุด ในการเดินเท้า แล้ว ชายฝั่งชื่นชม ที่ดีที่สุดเมื่อ เดินทางโดย เรือ ความแตกต่าง อย่างมีนัยสำคัญ แต่เป็น ถ้า คุณไปกับ กัปตัน เรือที่ไม่เพียง แต่ รู้ที่จะ นำคุณ แต่ ยังรู้ ประวัติความเป็นมา ของพื้นที่และจุด ที่เหมาะที่จะ นำขึ้นฝั่ง สำหรับการท่องเที่ยว คุณสามารถ เจรจาต่อรองกับกัปตัน ท้องถิ่นสำหรับ ราคา- กระบวนการที่ จะไม่เพียง แต่ คุณ สุทธิ ต่อรองที่ ใหญ่มาก แต่ยังจะ บอกคุณมาก เกี่ยวกับวิธีการ มาก กัปตันรู้เกี่ยวกับ เขา ( หรือเธอ ) สิ่งที่!

เยี่ยมชม สถานที่สำคัญ ทางประวัติศาสตร์

พื้นที่ ที่สวยงาม นี้ เป็นที่รู้จักกัน ไม่เพียง แต่สำหรับ ความงามของธรรมชาติ แต่ยังสำหรับ การออกแบบอาคาร ตระหง่านที่ได้ แรงบันดาลใจจาก การแต่งงาน ของ ซาราเซ็นส์ , ซิซิลี และสถาปัตยกรรม อาหรับ- สิ่ง ที่มีผลต่อ ความสวยงามของ ปัจจุบัน วิลล่า อมาลฟี ได้เป็นอย่างดี สถานที่สำคัญ ที่โดดเด่น มากที่สุด ได้แก่ เซนต์ แอนดรู วิหาร ที่มีชื่อเสียง ของ บันได Raito , สกาล่า และหมู่บ้าน Tramontiเช่นเดียวกับที่ซาราเซ็น ทาวเวอร์ ของ Cetara การกระทำ ที่เรียบง่ายของ พยาน และ การมีปฏิสัมพันธ์กับ โครงสร้าง โบราณ แต่สวยงาม ได้ดังใจ เหล่านี้ ก็เพียงพอที่จะ เติมคุณ ด้วยความกลัว ที่ ประวัติศาสตร์ ที่พวกเขามี

ที่กำลังมองหา บ้านที่สมบูรณ์แบบ ของคุณ ออกจากบ้าน ในอิตาลี มาร์ค Slaviero เป็น ผู้อำนวยการ ที่อยู่อาศัย วันหยุด ในอิตาลี บริษัท ที่เชี่ยวชาญ ในการหา บ้านในวันหยุดวิลล่า หรือ อพาร์ทเมน ในฝันของคุณ สำหรับวิลล่า อมาลฟี เหมาะ และที่พักใน ทัสคานี , ซิซิลี,อิตาลี ทะเลสาบ สกีรีสอร์ท และอื่น ๆ เราขอนำเสนอ ที่ดีที่สุด ใน ทุกภูมิภาคCreate Date : 20 กุมภาพันธ์ 2557
Last Update : 20 กุมภาพันธ์ 2557 22:56:33 น.
Counter : 337 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 1151739
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]