space
space
space
 
ตุลาคม 2564
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
17 ตุลาคม 2564
space
space
space

สีรองพื้นปูน ยี่ห้อไหนดี แบบไหนดีเลือกใช้ได้ปูนเก่าและปูนเก่า

สีรองพื้นปูน ยี่ห้อไหนดี แบบไหนดีเลือกใช้ได้ปูนเก่าและปูนเก่า

มองหาแบรนด์ไหนดี ยี่ห้อไหนดี สำหรับสีรองพื้นปูนใหม่และปูนเก่า ประโยชน์ของสีรองพื้นปูน ป้องกันความชื้นชั่วคราวที่เกิดจากน้ำภายนอกได้มากถึง 70% ป้องกันความชื้นสะสมจากใต้ดิน ช่วยในการกลบมิดและให้สีทาง่ายขึ้น ป้องกันการเกิดคราบด่างคราบเกลือ ฟิลม์สีหายใจ ไม่อมน้ำเพื่อผลประโยชน์ของคุณ แนะนำให้อ่านข้อมูลเพิ่มเติม และกรุณาตรวจสอบราคาก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง!! พรุุ่งนี้ยังมีเวลาหากยังไม่เปรียบเทียบและรายละเอียดรีวิวข้อมูลสินค้า ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล รีวิวเบื้องต้น เจบีพี สุพรีมไพรเมอร์ สีรองพื้นปูนใหม่และปูนเก่ากันชื้น (สูตรน้ำ) ขนาด 1 แกลลอน งบประมาณในการซื้อ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว

ประโยชน์ สีรองพื้นปูน ทำไมต้องทาสีรองพื้นปูน

 • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะของพื้นผิวปูนกับสีทับหน้า ให้ติดแน่น ไม่หลุดล่อน
 • ป้องกันการเกิดเชื้อรา และตะไคร่นํ้าบนพื้นผิวสีทับหน้า
 • ทนทานต่อความเป็นด่างที่เกิดจากปูนฉาบ และคอนกรีต ป้องกันการเกิดรอยด่าง
 • ป้องกันความชื้นสะสมจากใต้ดิน จากผนังพื้นปูน


สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ดีไหม เจบีพี สุพรีมไพรเมอร์ สีรองพื้นปูนใหม่และปูนเก่ากันชื้น (สูตรน้ำ) ขนาด 1 แกลลอน ลดกระหน่ำ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา

เจบีพี สุพรีมไพรเมอร์ สีรองพื้นปูนใหม่และปูนเก่ากันชื้น (สูตรน้ำ) ขนาด 1 แกลลอน

เจบีพี สุพรีมไพรเมอร์ สีรองพื้นปูนใหม่และปูนเก่ากันชื้น

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • ป้องกันความชื้นชั่วคราวที่เกิดจากน้ำภายนอกได้มากถึง 70%
 • ป้องกันความชื้นสะสมจากใต้ดิน
 • ช่วยในการกลบมิดและให้สีทาง่ายขึ้น
 • ป้องกันการเกิดคราบด่างคราบเกลือ
 • ฟิลม์สีหายใจ ไม่อมน้ำ
 • ทาได้พื้นที่ประมาณ 40-45 ตารางเมตร
 • แห้งภายใน 30 นาที ถึง 2 ชั่วโมง
 
รายละเอียดสินค้าเป็นสีรองพื้นสูตรน้ำ คุณภาพพิเศษสำหรับงานปูน ผลิตจากอะครีลิคคุณภาพพิเศษไพโอเทคเรซิ่น ด้วยเทคโนโลยีจากฝรั่งเศส เหมาะสำหรับการใช้งานบนพื้นผิวปูนใหม่ พื้นผิวปูนเก่าที่เคยผ่านการทาสีมาแล้ว รวมทั้งพื้นผิวปูนฉาบเสร็จใหม่ ทั้งภายในและภายนอก สามารถกันความชื้นได้มากเป็นพิเศษ ความชื้นชั่วคราวที่เกิดจากน้ำภายนอก 70% ความชื้นสะสมใต้ดินได้ 25% เพิ่มประสิทธิการระบายความชื้น ด้วยฟิล์มสีหายใจได้ยึดเกาะดีเยี่ยม แทรกซึมได้ลึก เนื้อสีขาว ช่วยในการกลบมิดและให้สีทาง่ายขึ้น ป้องกันการเกิดคราบด่างคราบเกลือ ปราศจากสารปรอท ตะกั่ว และโลหะหนัก กลิ่นอ่อน ไม่ฉุน LOW VOCs จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้และผู้อยู่อาศัยใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคารคุณสมบัติทาทับได้ทันทีฟิล์มสีหายใจได้กันชื้นภายนอก 70% แบะ ทนชื้นภายใน 25%ปราศจากสารมีพิษ ปลอดภัยต่อสุขภาพการเตรียมพื้นผิวปล่อยให้ผนังปูนแห้งสนิท ทำความสะอาดพื้นผิวให้ปราศจากฝุ่น คราบไข กรณีสีเดิมลอกล่อนต้องขูดออกให้หมดและกรณีสีเดิมเสื่อมสภาพต้องล้างขัดออกให้หมด พื้นผิวมีรอยแตกร้าวให้อุดโป๊วด้วยวัสดุ อุดยาแนวที่เหมาะสมข้อควรระวังเก็บให้พ้นมือเด็ก เก็บในที่ที่มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก ระวังเข้าตา ห้ามสูดดมและรับประทาน กวนสีให้เข้าเป็นเนื้อเดียวก่อนใช้งาน ปิดฝาให้สนิทเมื่อเลิกใช้งาน
 
 
BIC BEN สีรองพื้น2K (2K Primer) ระบบ 4:1 ขนาด 1.2 กก. พร้อมฮาร์ดดินเนอร์ 0.24 กก. มี 3 เฉดสี เทาอ่อน เหลืองอ๊อกไซด์ ขาว

BIC BEN สีรองพื้นปูน 2K (2K Primer)

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 
 
 
 
 
ลดเยอะ MD Plus สีรองพื้นปูนใหม่และปูนเก่า สูตรน้ำ 17.5ลิตร ลดราคาบอกต่อ ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้ ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิวความคิดเห็นจากยอดสั่งขายและcomment จาก ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล ลดเยอะ MD Plus สีรองพื้นปูนใหม่และปูนเก่า สูตรน้ำ 17.5ลิตร ราคานี้ห้ามพลาด ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว shopee ขอแนะนำ MD Plus สีรองพื้นปูนใหม่และปูนเก่า สูตรน้ำ 17.5ลิตร จุดเด่นสำคัญในการเลือก แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา
MD Plus สีรองพื้นปูนใหม่และปูนเก่า สูตรน้ำ 17.5ลิตร

MD Plus สีรองพื้นปูนใหม่และปูนเก่า

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

สีรองพื้นปูนใหม่และปูนเก่า ขนาดบรรจุ17.5ลิตร(5แกลลอน) สามารถทาได้ทั้งปูนใหม่และปูนเก่า เนื้อสีเป็นสีขาว กลิ่นอ่อน ปริมาณการคลุมพื้นที่ :175-200ตารางเมตร ต่อ1เที่ยว แถมแปรงทาสี3นิ้ว 2อัน จัดส่งสินค้าทุกวัน ตัดรอบ11.00น ส่งขนส่งเคอรี่
 
 
 
 
ถูกที่สุด BEAUTY MAX สีรองพื้นปูนใหม่ สีรองพื้นปูนเก่า สีรองพื้นทูอินวัน Pro Cover บิวตี้ สูตรน้ำ (เนื้อสีขาว) ขนาด 3.785 ลิตร ลดเยอะ เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง แนะนำร้านขายจากผู้รีวิวและข้อมูล ความคิดเห็นและผู้ใช้งานจริง ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล ลดเยอะ BEAUTY MAX สีรองพื้นปูนใหม่ สีรองพื้นปูนเก่า สีรองพื้นทูอินวัน Pro Cover บิวตี้ สูตรน้ำ (เนื้อสีขาว) ขนาด 3.785 ลิตร ของแท้ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว มองหา BEAUTY MAX สีรองพื้นปูนใหม่ สีรองพื้นปูนเก่า สีรองพื้นทูอินวัน Pro Cover บิวตี้ สูตรน้ำ (เนื้อสีขาว) ขนาด 3.785 ลิตร สินค้าแบรนด์ลดราคา แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา
BEAUTY MAX สีรองพื้นปูนใหม่ สีรองพื้นปูนเก่า สีรองพื้นทูอินวัน Pro Cover บิวตี้

BEAUTY MAX สีรองพื้นปูนใหม่ สีรองพื้นปูนเก่า สีรองพื้นทูอินวัน Pro Cover บิวตี้

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

บิวตี้แม็กซ์ สีรองพื้นปูน ทูอินวัน โปร คัฟเวอร์

(BEAUTYMAX Pro Cover No. 1400)

รายละเอียด

ผลิตจากซุปเปอร์อะครีลิคเรซิ่น สามารถใช้รองพื้นได้ทั้งพื้นผิวปูนใหม่ และปูนเก่าในถังเดียว

- ให้เนื้อฟิล์มเรียบเนียน แห้งไว ปกปิดร่องลึกของพื้นผิวได้เป็นอย่างดี

- ทนทานต่อความเป็นด่างที่เกิดจากปูนฉาบ และคอนกรีต ป้องกันการเกิดรอยด่าง

- ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะของพื้นผิวปูนกับสีทับหน้า ให้ติดแน่น ไม่หลุดล่อน

- ป้องกันการเกิดเชื้อรา และตะไคร่นํ้าบนพื้นผิวสีทับหน้า

- ไม่ผสมสารปรอท และตะกั่ว ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน และผู้อยู่อาศัย

- สามารถใช้ได้ทั้งภายนอก และภายในอาคาร

- ชนิดฟิล์มด้าน

- ขนาดบรรจุ 3.785 ลิตร , 9.460 ลิตร และ 18.925 ลิตร

#สีเชลแล็กทาไม้ตราหัวสิงห์ #ตราหัวสิงห์ #lionband #สีทาไม้ #น้ำมันทาไม้ตราหัวสิงห์ #เชลแล็กทาไม้ #เชลแล็ก #Shellac #urai #atm #lobster #g5000 #g4000 #สีน้ำพลาสติก #สีน้ำบิวตี้ #urai #atm #beauty #แม่สี #รองพื้นปูนใหม่ #รองพื้นปูนเก่า #รองพื้นไม้ #รองพื้น #แต่งห้องกันเถอะ #กาแลนท์ #GALANT #CRK #CRK1990 #BEAUTYMAX #บิวตี้แม็กซ์

 
คุ้มสุด รองพื้นปูนเก่า สีรองพื้นปูนเก่า Beger ClearContact น้ำยารองพื้นปูนทับสีเก่า B-2500 (ใส) (3.5ลิตร) รองพื้นปูน สีรอ ความประหยัดและความคุ้มค่า ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวสินค้าจากเว็บพันทิป วิเคราะห์แบรนด์ดังเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี มีรายละเอียดการเลือกซื้อ ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน 3 ยี่ห้อไหนดีจากผู้ซื้อและใช้งานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป เปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี และคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล คูปอง รองพื้นปูนเก่า สีรองพื้นปูนเก่า Beger ClearContact น้ำยารองพื้นปูนทับสีเก่า B-2500 (ใส) (3.5ลิตร) รองพื้นปูน สีรอ ซื้อร้านไหนดีในกรุงเทพ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ของแท้ รองพื้นปูนเก่า สีรองพื้นปูนเก่า Beger ClearContact น้ำยารองพื้นปูนทับสีเก่า B-2500 (ใส) (3.5ลิตร) รองพื้นปูน สีรอ สำหรับการเลือกควรคำนึงถึง แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา
สีรองพื้นปูนเก่า Beger ClearContact น้ำยารองพื้นปูนทับสีเก่า B-2500

สีรองพื้นปูนเก่า Beger Clear Contact น้ำยารอง พื้นปูนทับสีเก่า B-2500

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • ขอความกรุณาทำการสั่งสินค้าไม่เกิน4แกลลอนต่อ1คำสั่งซื้อ เพื่อการจัดส่งที่สะดวกและป้องกันการเสียหายจากสินค้าน้อยที่สุดในการจัดส่งค่ะ ‍️
 • Beger Clear Contact Primer B-2500
 • เบเยอร์ เคลียร์ คอนแทคไพรเมอร์ B-2500 น้ายารองพื้นปูนทับสีเก่าชนิดใส สูตรน้า B -2500 รองพื้นสาหรับช่างมืออาชีพ สำหรับภายนอกและภายใน
 • น้ายารองพื้นปูนทับสีเก่าชนิดใส เบเยอร์ เคลียร์ คอนแทคไพรเมอร์ B -2500 สูตรน้า กลิ่นอ่อน ผลิตจากกาวอะคริลิคแท้ 100% เหมาะสาหรับพื้นผนังปูนฉาบ
 • ผนังคอนกรีต กระเบื้องแผ่นเรียบที่เคยทาสีมาแล้วแต่ยังคงสภาพดี เนื้อสีสามารถแทรกซึมผ่านช่วยเสริมการยึดเกาะพื้นผิวปูนเก่า และสีทับหน้าให้เป็นเนื้อเดียว
 • ทนทานต่อน้าและด่าง ป้องกันการเกิดเชื้อราและตะไคร่น้า ปราศจากสารปรอทและตะกั่ว จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้และผู้อยู่อาศัย สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก
 • Code Update
 • 1.) SHA4ZIJH0X ลด 40% ไม่มีขั้นต่ำ ลดสูงสุด80บาท
 • 2.)WSB12VGPKY ลดเพิ่ม120บาท เมื่อช็อปครบ400บาทขึ้นไป
 • โค้ด NEWCPHO0000 ลดเพิ่ม 80บาท สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก เมื่อช็อปครบ 200 บาท
 • #SHOPEEBUDDY
 • #สีรองพื้น #สีรองพื้นปูน #สีรองพื้นปูนเ
 
 
ความคิดเห็นแนะนำ น้ำยารองพื้นปูนเก่า / ปูนใหม่ สูตรน้ำ มีรองพื้นขาวในตัว รองพื้นปูน ขนาด 1 แกลลอน สีรองพื้น กลิ่นไม่ฉุน DW-100 1 Gallon สินค้าลดราคา เคล็บลับในการเลือกซื้อและวิธีการใช้งานอย่างถูกต้อง สรุปความแตกต่างในการเลือกซื้อและพิสูจน์จากการใช้งานผู้ใช้รีวิว ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ข้อดีและข้อเด่นในการเลือกซื้อ เปรียบเทียบรีวิว ณ ปัจจุบันทำไมและเหตุผลจากรีวิวพันทิป ความคิดเห็นศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล ราคาถูก น้ำยารองพื้นปูนเก่า / ปูนใหม่ สูตรน้ำ มีรองพื้นขาวในตัว รองพื้นปูน ขนาด 1 แกลลอน สีรองพื้น กลิ่นไม่ฉุน DW-100 1 Gallon ลดเยอะ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ช้อปช่วยชาติ น้ำยารองพื้นปูนเก่า / ปูนใหม่ สูตรน้ำ มีรองพื้นขาวในตัว รองพื้นปูน ขนาด 1 แกลลอน สีรองพื้น กลิ่นไม่ฉุน DW-100 1 Gallon ความคิดเห็นแนะนำ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา
สีรองพื้น DENZO DW-100 น้ำยารองพื้นปูนเก่า ปูนใหม่ สูตรน้ำ มีรองพื้นขาวในตัว รองพื้นปูน

สีรองพื้น DENZO DW-100 น้ำยารองพื้นปูนเก่า ปูนใหม่ สูตรน้ำ มีรองพื้นขาวในตัว รองพื้นปูน

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • เป็นสีที่ผลิตขึ้นมาจากสารอะครีลิคแท้ 100% ใช้สำหรับทารองพื้นปูนเก่า
 • หรือ ทาพื้นผิวที่ผ่านการทาสีมาแล้วที่ยังคงสภาพดีอยู่ เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้เป็นสีรองพื้นในงานทาสีใหม่บนพื้นผิวปูนเก่า
 
 • ไม่เหมาะกับพื้นผิวที่เป็นฝุ่นชอลก์สูง เพราะรองพื้นสีขาวจะทำงานได้ไม่เต็มที่ครับ
 • เป็นสีที่ผลิตขึ้นมาจากสารอะครีลิคแท้ 100% ใช้สำหรับทารองพื้นปูนเก่า หรือ ทาพื้นผิวที่ผ่านการทาสีมาแล้ว ที่ยังคงสภาพดีอยู่
 • เหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้เป็นสีรองพื้นในงานทาสีใหม่บนพื้นผิวปูนเก่า
 • เวลาทาสีทับหน้า สีจะขึ้นไว กว่าปกติ เนื่องจากมีรองพื้นขาวให้เลย
 • คุณสมบัติ ของสีที่มีการแทรกซึมตัวที่ดีมากๆจะช่วยเพิ่มการยึดเกาะให้สภาพผิวปูนมีความแข็งแรงก่อนที่จะทาสีในขั้นตอนต่อไป
SEFCO No.999 สีรองพื้นปูนใหม่ กันด่าง อะครีลิค

SEFCO No.999 สีรองพื้นปูนใหม่ กันด่าง อะครีลิค

ข้อดีและข้อเสีย รายละเอียด

 • สีน้ำอะครีลิค SEFCO ผลิตจากกาวอะครีลิคคุณภาพสูง 100 % ผสมสารกันเชื้อราและตะไคร่น้ำที่มีประสิทธิภาพสูง โดยไม่ผสมสารตะกั่วและปรอท ทนต่อทุกสภาวะอากาศของเขตเมืองร้อน
 • ใช้ทาได้ทั้งภายในและภายนอก เหมาะสำหรับใช้ทาบนพื้นผิวปูน คอนกรีต อิฐ ยิปซัมบอร์ด กระเบื้องแผ่นเรียบ และพื้นผิวอื่นๆ
 • พื้นปูนใหม่ทิ้งให้ผนังแห้งอย่างน้อย 1 เดือน ทำความสะอาดให้ปราศจากฝุ่นผง เศษซีเมนต์ และคราบไข ทาสีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง SEFCOอย่างน้อย 1 เที่ยว และทาสีน้ำอะครีลิค SEFCO2 - 3 เที่ยว
 

สีรองพื้นอะครีลิคปูนใหม่กันด่างเซฟโก้ SEFCO ขนาดแกลลอน

 • สีน้ำอะครีลิค SEFCO ผลิตจากกาวอะครีลิคคุณภาพสูง 100 % ผสมสารกันเชื้อราและตะไคร่น้ำที่มีประสิทธิภาพสูง โดยไม่ผสมสารตะกั่วและปรอท ทนต่อทุกสภาวะอากาศของเขตเมืองร้อน
 • ใช้ทาได้ทั้งภายในและภายนอก เหมาะสำหรับใช้ทาบนพื้นผิวปูน คอนกรีต อิฐ ยิปซัมบอร์ด กระเบื้องแผ่นเรียบ และพื้นผิวอื่นๆ
 • พื้นปูนใหม่
 
 Create Date : 17 ตุลาคม 2564
Last Update : 17 ตุลาคม 2564 19:23:10 น. 0 comments
Counter : 452 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4690202
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4690202's blog to your web]
space
space
space
space
space