เที่ยวสวิสเซอร์แลนด์และบ้านพักโฮมเสตย์ของคนไทย

เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ง่ายกว่าที่คิด

โฮมสเตย์เมืองกลองด์ (Gland) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

เพื่อทำให้การเดินทางท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ด้วยตัวท่านเองเป็นไปได้และง่ายขึ้น เราเปิดที่พักเพื่อทำโฮมสเตย์ราคาประหยัดต้อนรับนักท่องเที่ยวจากเมืองไทยจำนวน 2 ห้อง พักได้สูงสุด 6-8 ท่าน ในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง สามารถประกอบอาหารได้ มี wifi ให้ใช้ฟรี นอกจากนี้เรายินดีให้คำปรึกษาและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวโดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มตามประสบการณ์ของเรา

โฮมสเตย์ของเราอยู่ที่เมืองกลองด์ (Gland) ซึ่งขึ้นกับอำเภอนียง (Nyon) รัฐโวด์ (Vaud) เป็นเมืองเล็กๆ ริมทะเลสาบเจนีวา(Lake Geneva) ตั้งอยู่ระหว่างเมืองเจนีวา (Geneva) และโลซาน (Lausanne) โดยห่างจากเมืองเจนีวา 25 นาทีและโลซาน 35 นาทีทางรถไฟ นอกจากนี้โฮมสเตย์ของเราห่างจากสถานีรถไฟเมืองกลองด์เพียง 500 เมตร และ ทะเลสาบเจนีวาประมาณ 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น และอยู่ใกล้ป้ายจอดรถโดยสาร ใกล้กับท่าเรือเมืองนียง (Nyon) ซึ่งท่านสามารถขึ้นเรือต่อไปยังเมืองท่าตากอากาศของฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ที่อยู่รอบทะเลทราบเจนีวาได้เพื่อชมทัศนียภาพอันสวยงามของสองฝั่งทะเลสาบ จะเห็นได้ว่าที่พักของเราตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในการท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

 

สนใจข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ด้วยตัวเอง โฮมสเตย์ หรือแพ็คเกจทัวร์ของเราสามารถติดต่อเราได้ที่ infoswitzerland@yahoo.com หรือเยี่ยมชมเวบไซต์ของเราได้ที่ //www.infoswitzerland.wordpress.com หรือเยี่ยมชม facebook page เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ง่ายกว่าที่คิด

 

ขอบคุณค่ะ
Create Date : 27 เมษายน 2555
Last Update : 8 พฤษภาคม 2555 13:17:04 น.
Counter : 1504 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Switzerland2012
Location :
  Switzerland

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]จบการศึกษาปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัยมหิดลและมีโอกาสเดินทางไปทำวิจัยหลังปริญญาเอกประเทศสหรัฐอเมริกาที่ University of North Dakota และ University of California, San Diego เป็นเวลา 4 ปี และเป็นอดีตอาจารย์มหาวิทยาลัย 3 แห่งในไทย โดยมีตำแหน่งสุดท้ายทางวิชาการคือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปัจจุบันสมรสกับชาวสวิสผู้รักการอนุรักษ์ธรรมชาติ การท่องเที่ยว และการใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายและพอเพียง ตั้งใจจัดทำเวบไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อถ่ายทอดประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ได้สัมผัสในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งจุดเด่นของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในด้านการท่องเที่ยวคือ เรื่องของระบบขนส่งสาธารณะซึ่งมีความสะดวกสบายและเข้าถึงทุกที่แบบเครือข่าย ทำให้ง่ายต่อการท่องเที่ยว อย่างไรก็ตามเนื่องจากค่าครองชีพในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้ชื่อว่าสูงเป็นอันดับต้นๆ ของโลก โดยเฉพาะในเรื่องที่พักและอาหาร ดังนั้นการเข้าพักในโฮมสเตย์ (homestay) ราคาประหยัดที่ท่านสามารถประกอบอาหาร รวมทั้งได้มีโอกาสเรียนรู้และสัมผัสวิถีการดำเนินชีวิตของชาวสวิสก็น่าจะทำให้การเดินทางท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ด้วยตัวเองของท่านมีสีสันและอยู่ในงบประมาณที่ท่านควบคุมได้

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทริปอื่นๆ และที่พัก ติดต่อได้ที่ infoswitzerland@yahoo.com หรือ http://www.infoswitzerland.wordpress.com ค่ะ

เมษายน 2555

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
29
30
 
 
All Blog