Review: ปรับรูปหน้า ลดแก้ม ด้วยเมโสแฟต (Mesofat) ที่ CLINICNEO By Dr.Jarasphol สวัสดีค่ะกลับมาพบกับจาอีกครั้งแล้ว และครั้งนี้จาได้รับโอกาสดีๆ จากคุณหมอจรัสพล
ให้จาได้มาทำการปรับรูปหน้าด้วย เมโสแฟต (Mesofat) ลดแก้ม ตัวยา Celluphase จาก Italy
ที่ CLINICNEO By Dr.Jarasphol ติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก (ทางออก 4)

เนื่องจากจาเป็นคนที่มีแก้ม หรือไขมันแก้มเยอะมากๆ เวลาถ่ายรูปบางครั้งเราก็อยากจะยิ้มให้มันออกมาดูสดใสที่สุด แต่อ่าวพอมาดูรูปที่ได้ หน้ากลมและบานมาก นอกจากจะไม่สวยแล้ววยังทำให้ขาดความมั่นใจอีกด้วย การถ่ายรูปในครั้งต่อๆ ไปก็จะต้องแอ๊บ จนอาจทำให้ยิ้มไม่เป็นธรรมชาติกันไปอีก

ครั้งนี้จึงเป็นโอกาสดีมากๆ เลยค่ะ ที่จาได้มารับบริการฉีด Mesofat ลดแก้มขอเริ่มต้นด้วยการเดินทางก่อนเลยนะคะ สำหรับการเดินทางนั้นเดินทางมาได้ไม่ยากเลยค่ะ
ไม่ว่าจะเป็นส่วนตัวหรือรถโดยสารสาธารณะก็เดินทางมาง่ายมากๆ
ขอให้มุ่งตรงมาที่ BTS สถานีอโศกได้เลยค่าาาา

ในส่วนขอจาการเดินทางมาทำรีวิวตลอดทั้ง 3 ครั้ง เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ตลอดเลยค่ะพอเราเดินทางมาถึงสถานีอโศกก็ให้มองหาป้ายทางออก 4 เพื่อมุ่งตรงไปยังคลินิกเลยค่ะ

คือพอลงบันไดจาก BTS มาแล้วให้เดินย้อนกลับมานะคะ หรือก่อนลงบันไดลองมองลงมาจาก BTS ก่อนเลยก็ได้ค่ะ จะเก็นเลยค่ะว่าคลินิกอยู่ติด BTS เลย ข้างๆ คลิกนิกจะเป็นฟิสเนสค่าาา

เมื่อเข้ามาภายในคลินิก สถานที่จะตกแต่งสไตล์ modern ดูสวยงาม ดูคลีนมาก บอกตรงๆ ว่าประทับใจกับสถานที่มากๆ ค่ะ
หลังจากที่ได้กรอกข้อมูลส่วนตัวเสร็จเรียบร้อยก็ถึงเวลาเข้าพบคุณหมอเพื่อให้คำแนะนำ คำปรึกษา เกี่ยวกับการปรับรูปหน้าในครั้งนี้ค่ะ

ขอบอกก่อนเลยนะคะว่าในตอนแรกที่จาสนใจเข้ามาที่คลินิกนี้ก็เพื่อปรับรูปหน้าด้วย Botox แต่เพื่อได้พูดคุยกับคุณหมอแล้วพบว่า จาเหมาะกับการปรับรูปหน้าด้วย Mesofat มากกว่า เนื่องจากใบหน้าของแต่ละคนจะมีส่วนประกอบที่แตกต่างกัน Botox จะเหมาะกับคนที่ใบหน้าใหญ่ด้วยกล้ามเนื้อ แต่สำหรับ Mesofat นี้จะเหมาะกับคนที่ส่วนประกอบหน้ามีไขมันมากค่ะ เช่น คนที่แก้มเยอะๆ ยิ้มแล้วหน้าจะบานๆ ออกมาค่ะ

คือคุณหมอให้คำปรึกษาดีมากๆ แนะนำดีมากๆ นอกจากนี้ยังสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับส่วนประกอบบนหน้าของเรามากขึ้นด้วยค่ะ


ขอแปะข้อมูลเกี่ยวกับเมโสนิสสสส นึ่งนะค้าาา

Mesofat คือ วิธีการกำจัดไขมันส่วนเกินวิธีหนึ่ง ที่นิยมกันมากคือสลายไขมันที่แก้มให้หน้าเล็กลง 
ด้วยการที่แพทย์จะใช้เข็มฉีดยา ฉีดส่งยาซึ่งมีสรรพคุณสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมัน

- กลไกของการสลายไขมันด้วยการฉีดแบบ Mesofat ลดแก้ม
พบว่าตัวยาจะไปทำให้ผนังไขมัน (Fat cell wall) แตกตัวออก
ทำให้ไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อนๆ สลายออกเป็นไขมันเหลว ( Lipid Fat )
แล้วถูกขับออกทางปัสสาวะ (ส่วนมาก) และทางอุจจาระ

- ตัวยาที่ใช้คือ Celluphase เซึ่งเป็นสูตรได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ผิวหนังอย่างกว้างขวาง
มีการพิสูจน์ว่าตัวยามีความเข้มข้นและให้ประสิทธิภาพสูง
มีผลช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันได้ดี หลังฉีดไม่บวมเหมือนสูตรอื่นๆ 

ประกอบด้วย Base Solution sterile Water, Sodium, chloride, Fumaria officinalis, Aesculus hipocastannum, Pulsatilla, Barium carbonate. Activator Ampoules Water, Disinfiltrant, Microcirculation biostimulant, Aminoacids, Ascorbic Acid, Silicium Organic, Caffeina, Rutina, Tween 80, Flavonoside, Copper

ภาพด้านล่างนี้คือตัวยาที่คุณหมอใช้ค่ะ
v
vพอรับคำปรึกษาจากคุณหมอเสร็จแล้วก็มาเตรียมตัวทำ Mesofat ลดแก้มกันได้เลยค่าาาา

ก่อนการทำเมโสแฟตแก้มก็จะมีผู้ช่วยมาดูแล เพื่อเตรียมผิวหน้าให้พร้อมต่อการฉีดเมโสแฟตค่ะ
สำหรับใครที่กังวลว่าฉีดเมโสแฟตนั้นเจ็บหรือไม่ ขอบอกเลยว่าเจ็บเล็กๆ สำหรับจาคือทนได้
แต่ไม่ต้องกังวลนะคะก่อนทำจะมีการประคบเย็นจนผิวรู้สึกชาเพื่อลดความเจ็บ

เมื่อฉีดเสร็จแล้วผู้ช่วยก็จะมากดและนวดผิวหน้าให้เราค่ะ เพื่อให้ตัวยากระจายทั่วบริเวณผิวหน้า

ความรู้สึกหลังฉีดจะรู้สึกว่าเจ็บนิดหน่อย และปวดในระดับหนึ่ง แต่สักประมาณ 10-15 นาที อาการปวดก็จะดีขึ้นและหายไปค่ะ ไม่ได้ปวดมากนะคะไม่ต้องกินยาก็ทนได้ค่ะ

การปฏิบัติตัวหลังฉีด Mesofat
หลังฉีดคุณหมอแนะนำว่า 2 วันหลังจากนี้ให้ทานน้ำเยอะๆ วันละประมาณ 2 ลิตร เพื่อให้ร่างกายขับถ่ายไขมันออกมาทางปัสสาวะให้ได้มากที่สุดค่ะ หากยิ่งกินน้ำได้เยอะเท่าไรก็จะยิ่งเห็นผลได้มากเท่านั้นค่ะ ปกติจาก็เป็นคนที่ทานน้ำน้อยมากๆ แต่ก็พยายามทำตามที่หมอสั่งเต็มที่ค่ะ

ที่สำคัญสุดเลยนะคะ คือ คุณหมอแนะนำว่าใครที่กำลังสนใจไปทำเมโสแฟตให้ศึกษาและเลือกคลินิกที่จะไปรับบริการให้ดีก่อน เนื่องจากตัวยานี้มีของปลอม หากฉีดเข้าไปแล้วเกิดอาการแพ้จะอันตรามากๆ เพราะฉนั้นหาข้อมูลกันดีๆ นะคะ

ในส่วนของเรื่องราคาที่ใครหลายๆ คนก็คงอยากจะทราบอยู่
ขอบอกเลยว่าไม่แพงอย่างที่คิด ตอนนี้ที่ CLINICNEO มี Promotion อยู่ด้วย คือ ทำทั้งหมด 5 ครั้งค่ะ ตกราคาเข็มละพันกว่าบาท (จาจำราคาที่แน่นอนไม่ได้ ยังไงลองติดต่อขอข้อมูลได้จากคลินิกค่ะ)

เอาเป็นว่าเรามาดู Before & After กันเลยดีกว่าค่ะ(ฺซ้าย-Before 10/02/2018, ขวา-After 10/03/2018)

คือในรูปจะเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าช่วงแก้มที่จะย้อยๆ ลงมาคือจะหายไป และมองเห็นแนวคางเป็น V มากขึ้นค่ะ นอกจากนี้จะดูเป็นธรรมชาติมากๆ ด้วยค่ะ เพราะเราไม่ได้ไปปรับแต่งกล้ามเนื้อหรือแนวกระดูกใดๆ เลย แต่สิ่งที่หายไปคือไขมัน สำหรับการปรับรูปหน้าเพื่อลดแก้มด้วย Mesofat ในครั้งนี้ถือว่าน่าพอใจและประทับใจมากๆ เลยค่ะ นี่จาได้รับบริการเพียงแค่ 3 ครั้งนะคะ ถือว่าเห็นผลมากๆ หากใครมาเข้ารับบริการครบคอร์สรับรองว่าน่าจะเห็นผลได้มากกว่านี้ค่ะ

(รีวิวนี้จาฉีดทั้งหมด 3 ครั้ง สัปดาห์ละครั้ง ระยะเวลาเห็นผลทั้งหมดประมาณ 4 สัปดาห์ค่ะ)

ประทับใจกับผลลัพธ์มาก ขอให้คะแนน 10/10 ไปเลยจ้าสำหรับ Mesofat จาแนะนำมากๆ กับใครที่พยายามลดความอ้วนก็แล้ว คาดิโอก็แล้ว ออกกำลังกาย จำกัดอาหารแล้ว แต่ไขมันที่หน้าก็ยังไม่ลดสักที หน้าก็ยังดูกลม ดูบาน เพราะไขมันที่หน้าไม่หายไป Mesofat เหมาะมากๆ เลยค่ะ แนะนำจีจี

แต่หลังจากทำ mesofat แล้วจาแนะนำว่าปิ้งย่างชาบูนี่ขอให้พักก่อน ควรควบคุมน้ำหนักมากขึ้น เพื่อให้ผลลัพธ์ของการฉีดเมโสนั้นอยู่กับเราได้นานที่สุด กล่าวง่ายๆ คือ ไขมันมันสะสมใหม่ได้ กินบุฟเฟ่ บิ่งย่าง ชาบู มากๆ การสะสมไขมันก็จะเกิดง่ายขึ้น น้ำหนักขึ้น ทีนี้ที่เราฉีดๆ มา คือเท่ากับ 0 เลยนะคะใครที่สนใจลองหาข้อมูลเพิ่มเติม หรือโทรไปสอบถามทางคลินิกได้โดยตรงได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

คลินิกนีโอ (จรัสพลคลินิก)
Aesthetic and Anti-Aging Consulting Institute
สถาบันที่ให้คำปรึกษาด้านความงาม อย่างมีศิลปะเฉพาะบุคคล
โดยยึดหลักการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน และดูธรรมชาติ

คุณหมอจรัสพล เข้าวันอังคาร - เสาร์ เวลา 11:00 - 20:00

ช่องทางติดตามข้อมูล ข่าวสาร
Website : https://www.clinicneo.co.th/
FB Page : https://www.facebook.com/clinicneo/
Line ID : @clinicneo

CLINICNEO : คลินิกนีโอ (จรัสพลคลินิก)
348 ถนนสุขุมวิท (ฝั่งขาเข้า) สุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพ ฯ 10110
ติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก ออกทาง Exit 4
ตรงข้าม ห้าง Terminal 21
โทร : 0-2653-2211-12
มือถือ : 091-819-4930
Line ID : @clinicneoขอบคุณผู้สนับสนุน

Create Date : 11 มีนาคม 2561
Last Update : 12 มีนาคม 2561 18:14:28 น.
Counter : 3364 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีจ้ะ เราแวะมาทักทายนะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ Cover Paint สักไรผม 3D Eyebrow ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4468429 วันที่: 9 เมษายน 2561 เวลา:18:04:51 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

SujarSujarii
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Only live once -- Makeup is "Magic"
Wear lipstick, be fabulous!
มีนาคม 2561

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
All Blog