หมดปัญหาเรื่อง ฝุ่นขน สารก่อภูมิแพ้จากสัตว์เลี้ยงด้วย PHILIPS เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AC2887
ในปี 2018 นี้เป็นปีที่การดูแลเรื่องสุขภาพถือว่ามาแรงมากๆ เลยจริงมั๊ยคะ กล่าวคือคนส่วนใหญ่หันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น ซึ่งจาก็เป็นอีกคนหนึ่งที่หันมาดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองมากขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นปี เนื่องด้วยมีสมาชิกใหม่มาอยู่ด้วยอีก 1 ตัว คือได้นำน้องแมวมาเลี้ยงนั่นเอง ทีนี้ปัญหาต่างๆ จากการเลี้ยงสัตว์ก็จะตามมามากมาย อาทิ เช่น ฝุ่นและขนจากตัวน้องแมว ไรขน แบคทีเรีย และรวมไปถึง ฝุ่นและกลิ่นจากกระบะอึ๊ของน้องแมว


พอเริ่มรู้สึกได้ถึงปัญหาต่างๆ ที่กล่าวมาข้างต้นจาก็ไม่สามารถทนให้สิ่งเหล่านี้มาสร้างปัญหาสุขภาพให้กับตัวเองเป็นอันขาด แต่จะทำยังไงดีจะเอาแมวไปปล่อยก็คงไม่ได้จึงต้องหาหนทางแก้ไขปัญหานี้ให้ได้ เพื่อสุขภาพของตัวเองและคนรอบข้าง

จึงกำจัดปัญหาเหล่านี้ออกไปด้วย...

PHILIPS เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AC2887
ขอแนะนำ Function หลักของเครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์เครื่องนี้ก่อนนะคะสัมผัสที่สุดของอากาศบริสุทธิ์ ด้วย AeraSense (แอร่าเซนส์) เซนเซอร์ตรวจวัดคุณภาพอากาศ เฉพาะในเครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์
     • ขนาดห้องแนะนำ 24-73 ตร.ม.
     • แสดงคุณภาพอากาศเป็นตัวเลขแบบเรียลไทม์
     • ผลิตภัณฑ์จะลดระดับเสียงลงให้เบาเพียง 20.5 dBA เพื่อให้คุณหลับสบายตลอดคืน ปราศจากการรบกวน

(1) ผลิตภัณฑ์จะลดระดับเสียงลงให้เบาเพียง 20.5 dBA เพื่อให้คุณหลับสบายตลอดคืน ปราศจากการรบกวน
ผลิตภัณฑ์จะลดความเร็วพัดลมและระดับเสียงลง เพื่อให้คุณหลับสบายตลอดคืน ปราศจากการรบกวน คุณสามารถเลือกปิดไฟแสดงผลบนเครื่องได้ตามต้องการ


(2) แสดงระดับฝุ่นละอองขนาดเล็ก 2.5 ไมครอน (PM2.5) แบบเรียลไทม์
สัญญาณไฟของ PM2.5 ที่เป็นตัวเลขและวงแหวนสี 4 ขั้นตอนจะแสดงสถานะของคุณภาพอากาศภายในอาคารของคุณแบบเรียลไทม์


(3) ตัวควบคุมแสงไฟอัจฉริยะ: ปรับแสงไฟให้เหมาะกับความต้องการของคุณ
ไฟ AQI และไฟแสดงสถานะบนแผงควบคุม สามารถหรี่ลงและ/หรือปิดเพื่อไม่ให้รบกวน


(4) 3 โหมดการใช้งาน: โหมดทั่วไป โหมดกำจัดสารก่อภูมิแพ้ และโหมดกำจัดแบคทีเรียและไวรัส
เครื่องฟอกอากาศของ Philips มีโหมดอัตโนมัติ 3 แบบ: โหมดทั่วไป โหมดไวต่อสารก่อภูมิแพ้เป็นพิเศษ และโหมดกำจัดแบคทีเรียและไวรัส คุณสามารถเลือกโหมดที่ต้องการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการฟอกอากาศได้


(5) ตรวจสอบคุณภาพอากาศ แสดงผลเป็นตัวเลขแบบเรียลไทม์ และปรับระดับอัตโนมัติ
เทคโนโลยี AeraSense เซนเซอร์คุณภาพสูงลิขสิทธิ์เฉพาะของฟิลิปส์ สามารถเทียบได้กับประสิทธิภาพของเซนเซอร์ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม สามารถตรวจจับมลภาวะในอากาศได้ถึง PM2.5 หรือ 2.5 ไมครอน เครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์จะตรวจจับพร้อมประมวลผลและปรับระดับการทำงานให้เหมาะสมกับการกำจัดฝุ่นละอองในขณะนั้น พร้อมฟังก์ชั่นแสดงผลระดับฝุ่นเป็นตัวเลขแบบเรียลไทม์ โดยใช้ PM2.5 เป็นหน่วยวัด มั่นใจถึงอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้านได้ตลอดเวลา

(6) VitaShield ขจัดฝุ่นละอองขนาดเล็ก UFP ที่เล็กเพียง 0.02 ไมครอนผ่านระบบกรองอากาศอย่างเป็นธรรมชาติ
เทคโนโลยี VitaShield IPS ระบบกรองอากาศคุณภาพสูง กำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็ก ก๊าซที่เป็นอันตราย สารก่อภูมิแพ้ในอากาศ แบคทีเรีย ไวรัส และมลภาวะในอากาศ มอบอากาศสะอาดบริสุทธิ์โดยปราศจากการปล่อยก๊าซที่เป็นอันตราย มีประสิทธิภาพสูงถึง 99.97% ในการกำจัดสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ กำจัดไวรัส (H1N1) และแบคทีเรียในบ้านได้ถึง 99.9% แผ่นกรอง NanoProtect สามารถดักจับอนุภาคขนาดเล็กมากถึง 0.02 ไมครอน หรือ 20 นาโนเมตร

(7) ตัวเครื่องดีไซน์ตามหลักแอโรไดนามิกส์ เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของอากาศ
ตัวเครื่องดีไซน์ตามหลักแอโรไดนามิกส์ เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของอากาศ

จาก function เราจะเห็นคำว่า "ฝุ่นละอองขนาดเล็ก 2.5 ไมครอน หรือ PM2.5" เพื่อให้เห็นถึงความสำคัญมากขึ้นจาขอยกบทความจาก the standard มาอธิบายให้เพื่อนเข้าใจกันมากขึ้นค่ะ
(อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PM2.5 Please Click This >> LINK <<)

PM 2.5 คือฝุ่นละอองขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอน อาจเทียบอย่างง่ายว่ามีขนาดประมาณ 1 ใน 25 ของเส้นผ่านศูนย์กลางของเส้นผมมนุษย์ เล็กขนาดที่ขนจมูกของมนุษย์นั้นไม่สามารถกรองได้ ทำให้ฝุ่นละอองชนิดนี้สามารถแพร่กระจายเข้าสู่ทางเดินหายใจ กระแสเลือด และแทรกซึมสู่กระบวนการทำงานในอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย เพิ่มความเสี่ยงเป็นโรคเรื้อรังตามคำเตือนขององค์การอนามัยโลก
ทำไมต้อง PHILIPS เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AC2887 ?

ภาพต่อไปนี้เห็นแล้วอย่าเพิ่งตกใจนะคะ
ใช่แล้วค่ะ นี่คือขนน้องแมวที่ติดอยู่ที่พักลม พอเห็นแบบนี้แล้วแทบจะเป็นลม จาต้องลำบากล้างพัดลมบ่อยมากๆ นี่แค่ส่วนที่ติดอยู่กับพัดลมนะคะ ยังไม่รวมส่วนที่อยู่บนผ้าปูเตียง ผ้าม่าน ไหนจะที่ล่องลอยอยู่ในอากาศ และส่วนที่มองไม่เห็นรวมไปถึงมลภาวะอื่นๆ อีก ท้ังหมดนี้จึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมต้องมีเครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์กล่าวคือ... เครื่องฟอกอากาศ Series 2000 รุ่น AC2887/20 ตัวนี้มีคุณสมบัติในการกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอนได้ด้วยเทคโนโลยี VitaShield IPSนอกจากนี้ยังมีรางวัลโลโก้สีเขียวของ Philips ที่แสดงถึง...
"ผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของ Philips สามารถลดค่าใช้จ่าย ลดการใช้พลังงานและลดการปล่อยก๊าซ CO2 ได้อย่างไร พวกเขาได้ปรับปรุงสิ่งแวดล้อมในด้านใดด้านหนึ่งหรือมากกว่าของ Philips Green Focal Areas อย่างชัดเจนดังนี้ การประหยัดพลังงาน, บรรจุภัณฑ์, สารที่เป็นอันตราย, น้ำหนัก, การรีไซเคิลและการกำจัด รวมถึงความคงทนตลอดอายุการใช้งาน"

เรามาดูกันดีกว่าเครื่องฟอกอากาศเครื่องนี้มีหน้าตา และการใช้งานเป็นอย่างไร


ก่อนอื่นขอแนะนำปุ่มต่างๆ ที่ใช้สำหรับควบคุมการทำงานของเครื่องนี้ก่อนเลยค่ะในที่นี้จะขอพูดวิธีการใช้งานง่ายๆ จากปุ่มแต่ละปุ่มเลยนะคะ

(1) ปุ่ม เปิด/ปิดเครื่อง => วิธีการเปิดปิดเครื่องก็ไม่ยากเลยค่ะ กดที่ปุ่มหมายเลข 1 (จากภาพประกอบด้านบน) ค้างไว้ 3 วิ เครื่องก็จำทำงานทันทีค่ะ เมื่อเครื่องทำงานจะมีแสงไฟและตัวเลขปรากฎขึ้นที่จอแสดงผลตรงกลาง รวมถึงไฟสีวงกลมด้านหน้าเครื่องด้วยค่ะ(2) ปุ่ม Smart Light Control หรือ ปุ่มที่ใช้สำหรับควบคุมความสว่างของแสงไฟ (ปิดไปได้ขณะที่เครื่องกำลังทำงาน) เมื่อสัมผัสที่ปุ่มนี้แต่ละครั้งระดับความสว่างของไฟจะเปลี่ยนไป หรือสามารถปิดได้เผื่อใครเปิดเครื่องระหว่างช่วงเวลานอนแสงไฟก็จะไม่รบกวนค่ะ

(3) ปุ่ม 3 Auto Mode หรือ ปุ่มสำหรับเลือกโหมดการทำงานของเครื่อง มีทั้งหมด 3 โหมดการทำงาน ได้แก่

Mode 1 - Pollution Mode
Mode 2 - Allergeen Mode
Mode 3 - Bacteria & Virus Mode

(4) ปุ่ม Turbo Mode หรือ ปุ่มปรับความเร็วพัดลม 

(5) ปุุ่ม Timer หรือ ปุ่มตั้งระยะเวลาการทำงาน

(6) ปุ่ม Filter Reset หรือ ปุ่มเช็คอายุแผ่นกรอง

***โดยปุ่มควบคุมทั้งหมดจะเป็นระบบสัมผัสค่ะ***
(ปุ่มที่ 3-5 เมื่อสัมผัสแต่ละครั้ง Mode การทำงานของเครื่องนี้จะเปลี่ยนไปตามต้องการจ้า)

PHILIPS เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AC2887 เครื่องนี้มาพร้อมกับ (กรอง) 3 แผ่นด้วยกัน
แผ่นกรองชั้นที่ 1 เป็นแผ่นกรองแบบถอดล้างได้

แผ่นกรองชั้นที่ 2 แผ่นกรองผงถ่านกัมมันต์ อายุการใช้งานยาวนานถึง 12 เดือน แผ่นกรองผงถ่านกัมมันต์ที่มีโครงสร้างรวงผึ้งถูกสร้างขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์ในการขจัดก๊าซต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ: รวมถึงสารสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (TVOC) ที่เป็นอันตรายและกลิ่นไม่พึงประสงค์

แผ่นกรองชั้นที่ 3 แผ่นกรอง Nano Protect แผ่นกรอง NanoProtect S3 ของ Philips มีรอยจีบที่เปี่ยมประสิทธิภาพจำนวนมาก อายุการใช้งานยาวนาน 24 เดือน กรองอนุภาคขนาด 0.3 µm ได้ถึง 99.97%


ฺBefore & Afterภาพแสดงสีไฟ และระดับฝุ่นละออง ก่อนและหลังเครื่องกรองอากาศ PM2.5 ทำงานค่ะ
(ยิ่งค่าของตัวเลขที่แสดงน้อยยิ่งแสดงถึงคุณภาพของอากาศที่ดี ซึ่งตัวเลขจะแสดงค่าตั้งแต่ 0-130 หากค่าที่แสดงต่ำกว่า 35 ถือว่าสภาพอากาศบริเวณนั้น Healthy ดีค่ะ)

หากใครสนใจอยากดูแลสุขภาพตัวเองโดยเริ่มง่ายๆ จากการปรับสภาพอากาศรอบตัวให้สะอาดปลอดภัยไร้สารก่อภูมิแพ้ โดยใช้เครื่องฟอกอากาศเครื่องนี้จาขอบอกว่าลงทุนด้วยราคา 18,990 บาท จาว่าไม่แพงเลยนะคะเมื่อเทียบกับสุขภาพของเรา

หากสนใจอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ช่องทางจัดจำหน่าย
Central Online: https://goo.gl/XE3SSS

ขอขอบคุณ
Create Date : 16 กรกฎาคม 2561
Last Update : 28 สิงหาคม 2561 14:06:12 น.
Counter : 638 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

SujarSujarii
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Only live once -- Makeup is "Magic"
Wear lipstick, be fabulous!
กรกฏาคม 2561

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31