10 ธ.ค. 2566
" คุกกี้...... มึงรู้แล้วหรอวะ? "

คุกกี้ : เรื่องอะไร?

" เรื่องปานวาดเป็นเมียมึง เมียคนต่อมาหลังจากจอย มึงนี่พยายามค้นหาจากโน่น นี่ นั่น นักหนิ ..... มายนัสน่ะ ถ้าปานวาดรับรู้ว่าที่ปานวาดส่งต่อให้มายนัสมาเจอมึง ที่ผู้หญิงจะดูดีเลิศ(แม้การศึกษาสูงไม่เท่าจอย ใจธรรมะไม่เท่าจอย) การรักษาสุขภาพที่ดีที่ปานวาดส่งต่อให้มายนัส สุดท้ายมายนัส....หรือโลกของปานวาดเกี่ยวกับสุขภาพดีๆที่มีต่อมึงคือความสุขของมึงหรือไม่ใช่ความสุขเลยกันแน่วะ.......มึงตัดสินใจก่อนนะว่ามึงต้องการปานวาดหรือเปล่า....กูสงสัยความไม่ชัดเจนของมึงมาตั้งแต่เรื่องบุ๋มบิ๋มในช่วงนั้นแล้ว ปานวาดน่ะ ถ้ามึงไม่ต้องการเธอจริงๆ ปานวาดก็ผิดหวังอย่างแรงที่มึงเคยใช้เว็บบอร์ดเขมาเป็นสื่อรัก .... นี่คือกูเดาเอาน่ะว่าปานวาดมาใช้เว็บบอร์ด เรื่องมึงสงสารปานวาดแต่มึงก็จะมีอะไรที่เด็ดขาดเรื่องมายนัสปล่อยให้ปานวาดเสียใจเรื่องมึงอย่างนี้หรอวะ?  "

คุกกี้ : ในกระทู้นั้นฉันมีข้อมูลบอกเรื่องอีกใจ(เกี่ยวกับบุ๋ม)ด้วยแล้ว ว่ามีเรื่องที่ค้างคา

" ....... บุ๋มก็เป็นปัญหาชีวิต ไม่รักมึงมาก็นาน ถ้ามึงตั้งใจวิ่งตามสิ่งที่ไม่รักมึงกับมีคนที่รักมึงแต่มึงไม่ได้ต้องการให้เป็นสิ่งที่จะแทนกับบุ๋มเลยหรอวะ ..... มึงไม่ต้องการปานวาดมึงจะมีมุมที่เห็นว่ามายนัสไม่ชอบมึง... ถ้ามายนัสไม่ชอบไม่สามารถแสดงการโต้ตอบอะไรต่อมึงเนี่ย เพื่อใจของปานวาดแล้วมึงปล่อยมายนัสไปเถอะว่ะ มายนัสเขาไม่รักมึงก็คือมึงไม่ได้รักปานวาดเลยน่ะ ..... มึงค้นหาคำตอบจนเจอคำตอบเรื่องปานวาดได้นะไอ้ห่า มึงนี่แม่งสมเป็นตัวละครฝ่ายผู้ร้ายเลย "

คุกกี้ : มึงเชื่อมั้ยว่า...

" มึงไม่ต้องพูด.....กูเข้าใจว่า จอย กับ ปานวาด หน้าตาไม่ดี แต่จิตใจของเธอดีงาม ที่มึงสามารถแยกไปจากบุ๋มกับมายนัสแล้วหนิ ตอนนี้คงจะรู้แล้วว่ามายนัสไม่ใช่คนสร้างยุคสมัยสุขภาพแข็งแรง.......ที่แท้แล้วเรื่องสุขภาพและที่มีใจให้มึงเป็นปานวาดนี่ล่ะ ...เชื่อมั้ย?......มายนัสคือ...... มายนัสออกจะเป็น bad girl ....bad พอๆกับบุ๋มบิ๋มในด้านที่ไม่ใช่หมอ  .... อยากรู้ถ้ามึงเลือกแล้วว่ามึงจะไม่เลือกปานวาดมาตั้งแต่แรกที่มึงมีปัญหาบุ๋มบิ๋ม.......มึงจะนับถือพ่อกับแม่มึงที่เป็นเบื้องหลังเรื่องผู้หญิงมั้ย มึงอาจจะเลือกเส้นทางความรักแล้ว มึงอยากจะมีไอ้หมูไอ้แจ้ไอ้จิ๊บไว้กับมึงรึเปล่า? "

คุกกี้ : หึหึ ...

" บอกตรงๆนะ มึงนี่แม่งลำเอียงสุดๆ ไอ้คนที่ดีก็รักมึงแล้วมึงก็ไม่เลือกเขา แล้วมึงก็เกิดปัญหาที่มึงทำตัวดีๆแต่ความรักของมึงเนี่ย........มึงเปลี่ยนบุคลิกตัวเองในช่วงมหาลัย.......สุดท้ายไม่ใช่สมองดี....เที่ยวผู้หญิงฉิบหายเลย...บุหรี่นี่มึงสูบไปเหอะมันจะส่งผลสักวันล่ะมั้ง.......ความรักในชีวิตของมึงเนี่ยไม่ดีเลย....มึงใกล้เกลือกินด่างว่ะ .....กูว่ามึงเลิกแสดงความรักต่อมายนัสเถอะว่ะ ยังไงมายนัสน้องเขาก็เข้าใจเป้าหมายของมึงอยู่แล้ว.....ให้เลิกชอบมายนัสเพราะมึงต้องคำนึงถึงใจปานวาดเขาด้วย ........ปล่อยมายนัสไปเถอะ ถ้ามึงไม่ต้องการปานวาดอยู่แล้ว...."

คุกกี้ : ช่วยอธิบายตัวบุ๋มในยุคปานวาดให้หน่อยซิ ไอ้ก่อนที่บุ๋มจะเป็นนักศึกษาแพทย์ศิริราซ ฉันว่าฉันมีโอกาสเจอผู้หญิงบางคนหน้าตาดูดีแล้วมีเสียงพูดคุยเป็นป้าแก่ๆ เสียงออกมาเป็นเป็ดว่ะ ซึ่งมันคือเอกลักษณ์ของปานวาดเลยนะ  มายนัสไม่ได้มีบุคลิกส่วนไหนออกเป็นป้าๆแต่ทำไม......

" แต่....น้องมีส่วนจะช่วยปานวาด?....หรือจอยยังเกี่ยวอยู่..........คุกกี้ ปล่อยมายนัสไปซะ ......ความรักของมึงมันไม่ใช่ความดี  ดูต่อไป.... ไอ้ความรักไม่ดีเนี่ย มึงจะใช้ชีวิตต่อยังไง....และกูมาทิ้งท้ายกับมึงนิดหน่อยละ...."

คุกกี้ : มึงมีเรื่องทิ้งท้าย?

" อือ เรื่องนั้นคือ  กูมาขอเลิกคบกับมึง มึงพิจารณาดูชีวิตความรักของมึงละกันว่ามันไม่ดีแล้วจะใช้ชีวิตยังไง  มึงอาจจะไม่ทุกข์ถ้ามีความรักจากคนที่ไม่ดีแต่กับความรักที่ดีแล้วคนที่ไม่ดีจะจิตใจดีไปอีก ก็ดีไป... เออกูไปล่ะนะ มึงยังมีพวก ABC สามคนนี้เป็นเพื่อนในจินตนาการนะ รักษาเพื่อนมึงไว้ให้ดีล่ะ "

คุกกี้ : .........

ABC : พวกเรามาแล้ว คุกกี้ ไปกินชาบูๆ

======Create Date : 10 ธันวาคม 2566
Last Update : 11 ธันวาคม 2566 13:27:07 น.
Counter : 197 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ธันวาคม 2566

 
 
 
 
 
2
3
4
5
6
7
9
14
15
16
20
21
22
25
27
31
 
 
10 ธันวาคม 2566
All Blog