อะไรของมึงวะ ใครคือคนบ้ากันแน่วะ ?
คุกกี้ : มาเจอห้องสมุดแล้ว

เจ้าหน้าที่ : ตัองขออภัยที่กูไม่อนุญาตให้มึงเข้าบริการ ...... มึงใส่หมวกมาทำห่าอะไร กูไม่นับถือว่าไอ้พวกเหี้ยคนใส่หมวกเนี่ยมันจะอ่านหนังสือหนังหาห่าอะไรออกกับเขาได้

คุกกี้ : อ้าว กูแค่ใส่หมวกเองนะ

เจ้าหน้าที่ : พวกใส่หมวกมีความรู้ที่ไหนจะอ่านหนังสือออกวะ แถมมึงน่าจะคิดคำนึงไปถึงการคบหากับไอ้แจ้ที่มันเรียนระดับห้องคิงมาตลอด มึงทำยังงี้ได้หรอ มึงมันคบกับแจ้เขาไม่ได้นะโว่ย มันเหมือนไม่ใช่เรียนระดับเดียวกัน

คุกกี้ : ......แล้วมึงคิดว่ากูทุกวันนี้คบหากับไอ้พวกเรียนคิงนี่อยู่อีกหรอวะ

เจ้าหน้าที่ : เออ กูจะคิดว่ามึงคบหาเว่ย แต่มึงคบไม่ได้ มึงทำตัวใส่หมวกอย่างเนียะ มึงมันไม่น่านับถือเหมือนเพื่อนมึงว่ะ ไอ้แจ้ ไอ้จิ๊บ มึงคำนึงถึงการคบเพื่อนมึงด้วยสิวะ

คุกกี้ : .....อะไรวะ แค่หมวกเองนะ แล้วตอนที่ไม่ได้ใส่หมวกกูก็ไม่ได้เกี่ยวกับพวกเรียนคิงอะไรอยู่แล้ว

เจ้าหน้าที่ : มึงต้องนับถือคนไม่มีหมวกที่เรียนคิง ไม่นับถือไอ้แจ้ไอ้จิ๊บไม่ได้ คิงคือคนเก่งเว่ย มึงจะใส่หมวกเข้าห้องสมุดทำเหี้ยอะไร ใส่หมวกอย่างมึงมันคบกับคนเก่งไม่ได้ โดยเฉพาะที่มึงควรคบกับแจ้มากที่สุด แจ้กับจิ๊บมันคือคนดีคนเก่ง แต่มึงใส่หมวกทำตัวเหี้ยๆทำไมวะ มึงไม่รู้หรือไงกฏหมายบอกมาแล้วว่าคนใส่หมวกห้ามรับความรู้

คุกกี้ : .......อะไรวะ?....นี่คือกฏหมายหรอวะ?

เจ้าหน้าที่ : ถ้ามึงทำการคบหากับแจ้และจิ๊บไม่ได้ และมึงใส่หมวกมามันจึงคบหาไม่ได้เลย กูก็จะไม่นับถือมึง มึงห้ามอ่าน ห้ามทำการเรียนรู้

คุกกี้ : ........เอ่อ....กูไม่ได้อยากนับถือห่าอะไรกับพวกเรียนระดับคิงแบบนั้น มึงคิดยังกะว่าตอนที่กูขึ้นมัธยมปลายสายวิทย์แล้วกูยังเรียนคิงอยู่กับพวกมันเนี่ยนะ

เจ้าหน้าที่ : ก็ไอ้ตอนนั้นมึงไม่อยากหลุดจากห้องคิงเองมึงไปบ่นโวยวายกับทางโรงเรียนว่าล่วงหล่นจากเดิม มึงอยากอยู่ในห้องคิง

คุกกี้ : นั่นมันแค่อดีต.....อะไรวะ....แค่ใส่หมวกเนี่ยนะคือพวกอ่านอะไรไม่ออก? ถ้าถอดหมวกออกมาเป็นจุฬา ธรรมศาสตร์ เรอะ? กูมีอะไรจะถามมึงเรื่องหมวกโดยที่กูไม่ต้องถามตัวเอง 

เจ้าหน้าที่ : ถามว่าอะไร

คุกกี้ : ถอดหมวกออกมาปุ๊บเป็นจุฬาธรรมศาสตร์เลย.....คือ มึงบ้าหรือเปล่าวะ ?

เจ้าหน้าที่ : มึงจะมาด่าสิ่งที่มันควรเป็นมึงมากกว่ากูไมได้ มึงเข้าใจมั้ยว่ากูไม่บ้า มึงมันบ้า กูไม่บ้า มึงมันบ้า กูไม่บ้า มึงมันบ้า กูไม่บ้า มึงมันบ้า มึงรู้เอาไว้ไอ้  toxic ไอ้ขยะของสังคม หึ้ยยย คนไม่ใส่หมวกคือฉลาดเก่ง คือ จุฬา คือ ธรรมศาสตร์ เว้ยยยย ฮึ่ยยยย กูมันไม่ได้บ้า  กูดี กูคือเทพเจ้า ฮึ้ยยยย คนไม่ใส่หมวกคือต้องเก่ง หื้ยยยยย ไปให้พ้นไอ้คนใส่หมวก มึงคือคนบ้า toxic มึงไม่ใช่คนมีมันสมอง ไปก่อนที่ความอดทนของกูจะหมดตอนนี้  หึ้ยยยย หึ้ยยยย กูจะไล่เตะมึงไปให้ไกลๆ หื้ยยยย อึ่ยยยย

คุกกี้ : เอ่อ......คนที่เป็นบ้ามันไม่ใช่กูแล้วว่ะ

เจ้าหน้าที่ : ยืนอยู่ทำไมไอ้เหี้ยหมวก ยืนดูห่าอะไรวะ ไอ้คนเป็นบ้า

คุกกี้ : ก็กูยืนดูคนที่เป็นบ้าด้วยความฉงนมากอะดิ

เจ้าหน้าที่ : มึงจะมองเห็นตัวเองไม่ได้ คนที่คุยกับมึงคือปกติเว่ย ฮึ่ย อึ่ย คนเขาไม่ได้บ้าเลย หื้ยยยยย หื้ยยยย คนที่บ้าคือมึง

คุกกี้ : .....เอ่อ กูไปก็ได้วะ ไอ้เหี้ยนี่เห็นคนใส่หมวกมาห้องสมุดแล้วแม่งเป็นบ้าไปแล้ว

เจ้าหน้าที่ : และมึงต้องจำบทเรียนนี้ไว้ ว่าให้ถอดหมวกออกซะ 

คุกกี้ : ...เรื่องของกูน่าCreate Date : 08 ธันวาคม 2566
Last Update : 8 ธันวาคม 2566 8:52:51 น.
Counter : 130 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ธันวาคม 2566

 
 
 
 
 
2
3
4
5
6
7
9
14
15
16
20
21
22
25
27
31
 
 
All Blog