ใครนิยาม
มีคนอย่างจอย กูไม่มีทางให้อภัย

ถึงมึงจะเป็นคนดีแค่ไหน แต่กลับไม่รู้เหี้ยอะไรเลยว่ากูอยู่กับมายนัสทำไมมายนัสแต่งงาน แต่งงานมันไม่ใช่มีความสุขห่าอะไร ทำไมกูต้องนึกถึงมึงล่ะว่ามีมึง มายนัสไม่รัก ไปแต่งงานมันเป็นความทุกข์ของกู จอย มึงอย่าคิดว่าตัวมึงเองจะได้อะไรกลับมา แม้ว่ามึงมีดีเลิศประเสริฐกว่ามายนัสแค่ไหนก็ตาม ถ้ากูขาดมึงกูไม่ทุกข์ แต่เพราะมีมึงอยู่ มายนัสเธอเลยไม่เข้าใจกู ขาดเธอน่ะกูน่ะจะเป็นทุกข์ กูจะต้องเสียใจมากมาย จะเป็นจะตายด้วย แต่จอยมึงอะเกิดมาทำห่าอะไร

สิ่งที่มึงทำ กูไม่มีวันให้อภัยแน่นอน


https://m.youtube.com/watch?v=hWE9lGOs_64

เออ กูเกลียดจอย
เออ มายนัสมันจะบอกว่ากูคบกับความรักหรือคนของเธอไม่ได้ก็คือคบไม่ได้ที่จะสูญเสียมายนัสสิวะ คบไม่ได้แบบเป็นสามก๊กแล้วไงวะ เมื่อคบไม่ได้เพราะหลงตัวเองก็ไม่ต้องคบ สิ่งที่กูไม่ต้องการอย่างมึงอยู่แล้วก็ไม่ต้องให้มีอยู่ให้เกะกะน่ะแหละ

ไปให้พ้น กูจะสูบบุหรี่

B : ทำไมมึงถึงแค้นอะไรจอยเมียแกมากนักหนาวะ
คุกกี้ : มีคนอย่างมันล่ะก็กูนึกว่ามายนัสรักกู กูรักเขา กูโดนหลอกแล้วกูไม่มีทางให้อภัยจอย ถึงแม้ว่าไม่มีจอยเป็นอุปสรรค แค่มายนัสไม่รักก็เพราะไม่รักมันไม่น่าโกรธอะไรหรอก แต่เพราะชีวิตเสือกมีจอยเนี่ย กูนึกว่ามายนัสมันรักกูจริง หรือมึงจะว่ากูโยนความผิดให้จอยล่ะไอ้สัด มายนัสอาจจะไม่รวยจริงแต่เธอไปแต่งงานกับคนรวยแล้วหนิ กูอภัยให้จอยไม่ได้จริงๆ มันจะไปตายที่ไหนก็ไป หรือบุหรี่กูนี่จะทำให้จอยมันเป็นมะเร็งปอดก็ได้
B : แต่มายนัสไม่รักมึงมันก็มีเหตุผลว่ามึงอาจไม่หล่อไม่รวยและมีนิสัยที่เขาไม่รักเอง มึงอาจเป็นคนไม่ดีในสายตาเธอก็ได้นี่หว่า ทำไมมึงถึงต้องไปแค้นจอยนักวะ
คุกกี้ : ไม่ใช่แค่กูไม่มีค่า ที่กูผิดหวังนี่เพราะมีคนอย่างเธอด้วย เพราะมีคนอย่างเธอ
B : มึงไม่มองตัวเองเล้ยยย
คุกกี้ : มองโว้ยยยไอ้สัดCreate Date : 24 ธันวาคม 2565
Last Update : 24 ธันวาคม 2565 12:24:07 น.
Counter : 222 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ธันวาคม 2565

 
 
 
 
6
8
11
12
13
15
18
19
20
21
25
30
 
All Blog