ปัญหามากน่าปวดกบาล
ถ้าคนเขาอยากมาบอกกี้ มาด้วยความกล้าหาญมาเลยว่าเฮ่ มึงมีเมียอยู่แล้วมึงจะมีมายนัสไม่ได้ มายนัสจะเป็นเมียน้อยทำไม อ้าว

เรื่องนี้น่าจะเป็นเพราะมีเบื้องหลังที่มีคนหมั้นเอาไว้ แค่นี้ก็เกิดปัญหาเรื่องความเป็นอิสระของตัวกี้มาก กี้มีเมียนี่คือถูกคลุมถุงชนเอาไว้

แต่กี้จะสงสัยเรื่องนี้ฉิบหาย ว่ามันจะมีใครกล้ามาบอกมาเตือนวะ ว่า เฮ่ ไอ้กี้ มึงมีลูก แล้วกี้มันจะรู้สึกยังไงวะ

ขนาดว่าการหมั้นนี่กี้ก็ไม่รู้เรื่องนี้แล้ว มันไม่ใช่เรื่องที่กี้ปฏิบัติมาทำกับใครด้วยตัวเอง แถมผู้หญิงยังมีลูกล่ะก็ เขาว่าลูกมีสองคน

จอย มันมีเด็กสองคน? อะไรวะ มีได้ไงวะ ก็ถ้าจอยมันใช่คนที่หมั้นไว้ตลอดแต่ไม่ได้มาเจอมาทำอะไรเลย กี้ก็ไม่รู้เรื่องเหี้ยอะไรทั้งนั้นน่ะ

ที่จอยมีลูกนั่นไม่ใช่ลูกกี้ มันลูกใครวะ ที่มันเกิดจากเมียอย่างจอย กี้อะกี้มันต้องรู้ตัวอยู่ทุกวันแหละ และกี้ก็เที่ยวผู้หญิงมากมายเพราะไม่คิดอะไรเรื่องจอยหนิ

ไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องผู้หญิงท้อง การไม่คิดเรื่องจอยนั้นทำไมจอยมันจะมีเด็กสองคนได้ไงวะ

หรือว่า การมีเมียของเราแต่เป็นการได้ครอบครองในเวลาต่อมาจากการมีลูกติดสามีคนเก่า? .... เอ๊ะ กี้ประสบความสำเร็จในการดึงบุ๋มบิ๋มที่จะเป็นเมียเพื่อนคนนึงมาได้แล้ว ? กรณีนี้? บุ๋มมันไม่มีการบอกอะไรเลย จะรักเราน่ะแต่เราไม่เห็นรู้เลย ทำไมเราเชื่อว่าถ้าเราดึงบุ๋มมาสำเร็จแต่เธอมีลูกติด ทำไมเราคิดว่าบุ๋มมีลูกไปก่อนใช่มั้ย ก็บุ๋มเป็นเมียเพื่อนใกล้ตัวน่ะ จะหัวโตจะแจ้ บอกไม่ถูก บุ๋มไม่น่าจะเป็นคำตอบเรื่องกี้มีครอบครัวกับเธอ เธอผ่านผู้ชายอื่นแต่จะมีปัญหากับเขาเพราะเราเนี่ย.....เอ...เราประสบความสำเร็จในการดึงบุ๋มบิ๋มมาเป็นของเราแล้ว?  ไม่หนิ ทำไมเราไม่รู้ ไม่รู้หรอกบุ๋มจะคิดกับเราโดยเธอเองมีครอบครัวของเธอ เธอมีลูก(มั้ง)

และ ปัจจุบัน การได้ติดต่อกับหัวโต ก็เพราะเราที่ชอบมายนัสน่ะ มันไม่มีทางเลือก ไม่มีทางออก เผื่อว่า หัวโต คือคนที่มายนัสรัก แล้วแจ้ล่ะ อ่าเรามีเหตุผลที่เลือกหัวโต

คุยกันกับหัวโตบ้างแล้ว มีอะไรที่ขัดใจตัวเรา เขาบอกว่าถ้าจะหาโอกาสเรียนปริญญาตรีนั้นจะเอาสุโขทัย ... เอ่อ เราต้องสงสัยอะ สมองมึงจดจำอะไรกับเนื้อหามากมายขนาดนั้นได้หรอวะ มายนัสนั้นฉันว่าเธอไม่น่าจะเรียนได้น่ะ เป็นเราที่ยังต้องหนีรามคำแหงหนีสุโขทัยมามหาวิทยาลัยเอกชนแทน 

อ่า มาตรงช่วงที่เคยแชทในเฟสกับมายนัส มายนัสเคยแชทกับเราสักพัก มายนัสถามเรื่องความเป็นไปว่า ถ้าเรามีงานหาเงินนั้นเราทำอะไรได้ เราเคยแชทตอบว่า ไม่แน่ใจว่าเก่งทางใด อาจจะเขียนนิยาย

เขียนนิยาย จะว่าไปพอมายนัสรับรู้ตรงเนียะ นิยายมันเป็นโลกของปานวาด มายนัสเขาคงเข้าใจอะไรเราผิดแหงๆว่ารักปานวาดหรือเปล่าวะ เอ่อ กี้กำลังจะมีงานในมหาวิทยาลัยเกริกแบบสิทธิคนพิการ เด็กพิเศษ ซึ่งทางมหาวิทยาลัยเขาประชุมเรื่องกี้อยู่ กี้จะมาทำเงินตรงนี้ ถึงแม้จะได้ตำแหน่งใดก็เอา

มายนัส เธอ ไม่รู้จริงๆหรอเนี่ย ว่าฉันมันซื่อ ซื่อจนบื้อ ฉันคิดกับเธอแท้ๆ แต่เธอคงหาว่าฉันมีใคร สุดท้ายฉันเลยให้ปล่อยฉันไป เพื่อจบปัญหา

ตกลง ปัญหาติดค้างตัวเรานี่มัน จอย หรือ ปานวาด กันแน่?
ไอ้กรณีปานวาดเราเคยโดนปานวาดหลบหน้ามาเหมือนกันเหมือนมายนัสหลบเรื่องเราแสดงความมีใจ พอเราแสดงออกเรื่องมีใจ ผู้หญิงมักชอบหลบหนีทุกคน ตอนยุคปานวาด ปานวาดหลบเรากลับคิดอะไรมากขึ้น แต่เรามันหมดรักเธอกระทันหันน่ะสิ ก็เพราะเรื่องเข้าใจบุ๋มบิ๋มผิดพลาดว่าเธอจะรักเราได้ในช่วงเวลาของปัญหาปานวาดขณะนั้นน่ะ  ปานวาดเลยจบดื้อๆ

ฉันคิดว่า ถ้าเมียฉันแบบมีความสูงส่งจริง ก็คือจอย มีคนเชียร์จอยเยอะ แต่รู้หรือเปล่าถ้าจอยมีลูกแต่มันไม่ใช่ลูกกูนะเฟ้ย ทำไมกูถึงได้มาฟรีๆวะ ปัญญาก็ไม่มีพอจะเลี้ยงสิ่งที่ไม่ได้ทำด้วยตัวเอง

เอ่อ ตรวจ dna เด็กกับกูเลยมั้ย คนมันไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ แม่ง ไอ้พวกตำรวจบ้าแม่งก็ไม่อธิบายคิดจะสาระแนมาจับกูเข้าคุกตลอด มันไม่ใช่ความผิดกูสักหน่อยที่กูจะไม่รับผิดชอบ 

ปัญหาของกี้ คือ จอย หรือ ปานวาด กันแน่วะ ชักไม่แน่ใจ เมียคนไหนกันวะเนี่ย แล้วสองคนนี้มันมีลูกจริงๆหรอ?

แล้วที่ใครๆก็ทึ่งเรื่องความคิดของกี้ ปัญหา บุ๋ม กับ มายนัส ทำไมกี้ไปคิดได้ไงว่าความรักของสองคนนี้คือผู้ชายคนเดียวกัน ใช่ ก็อย่างมายนัสนั้นกี้มันคิดเรื่องนี้จากการตีสนิทมาก่อน มันจึงคิดว่ามีเพื่อนคนหนึ่งที่เกี่ยวข้อง เรื่องแจ้มันหล่อมันดีเด่นเก่งไปหมด มันน่าจะเหมาะกับ pop แต่ที่ฉันเลือกเป็นการติดต่อกับหัวโตเพราะเรื่องบุ๋มน่ะ ไม่ว่าจะคำใบ้จากแมววรางคณารักหัวโต อารมณ์แมวบุ๋มที่โกรธเราในช่วงเวลาที่เราชกหัวโต เราจะคิดว่าหัวโต pop มากๆน่ะ แต่ชีวิตหัวโตนั้นสุขภาพแกไม่ค่อยแข็งแรงแล้ว ทำไมมีคนรักแกเยอะแต่แกน่ะอ่อนแอ ขาดโอกาสเรียนและทำงานในชีวิต และหัวโตชอบผู้ชายเนี่ยแกยังไม่มีการเลือกความรักบ้างเลย....หรอ ถ้างั้นบุ๋มอาจจะตกไปเป็นของแจ้ก็ได้ เราพยายามจะหาทางเรื่องมายนัสอยู่ เธอตกเป็นข่าวว่าอยู่กับแจ้  เราจึงคิดว่าถ้าเราอยากได้มายนัสนั้นเราจะหนีบุ๋มไม่พ้น แล้วแจ้มันมีปัญหาบุ๋มด้วยหรอว่าบุ๋มมีปัญหากับการไม่รักแจ้เนี่ย แต่เราว่าเรื่องบุ๋มนี่แจ้ชนะสิ ชนะเราแล้วอะ เราก็ไม่มีความเศร้าแล้ว

ปัญหาเรา บุ๋ม บุ๋มรักเราหรอ? เดี๋ยวมันจะไม่จบ เราอุตส่าห์ให้แจ้แล้วนะ และถ้าเป็นเมียเพื่อนมันจึงมีลูกติดมา ไม่ลูกของหัวโตก็แจ้ บุ๋มมาหาเราจริงๆหรอ เราไม่มีปัญญาทำการเลี้ยงน่ะ

เรายังค้นหาทางเรื่องมายนัสต่อไป

 Create Date : 17 ธันวาคม 2565
Last Update : 17 ธันวาคม 2565 18:25:43 น.
Counter : 276 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#19คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ธันวาคม 2565

 
 
 
 
6
8
11
12
13
15
18
19
20
21
25
30
 
All Blog