เตือนพวกมึง พวกสถาบันอื่นๆ (เข้าใจกูนะ)


พ่อไอ้กี้ศิษย์ธรรมศาสตร์ แม่ไอ้กี้ศิษย์รามคำแหง.....

คุกกี้ : สิ่งที่พ่อแม่กูเคยให้อะไรกับกูไว้มันไม่ประสบความสำเร็จสักอย่าง  ความอยากได้ม.เกริกที่พ่อแม่กูไม่สนับสนุน.......และเมื่อมาถึงเวลาเข้าม.เกริกกูประสบความสำเร็จที่ม.เกริกได้แล้วจริงๆ.......จบแล้วไม่มีงาน ไปสมัครงานที่ไหนก็ลำบากเพราะเขาไม่รับและเชื่อว่าปัญหานี้พ่อแม่อาจจะอยู่เบื้องหลังให้กับการไม่มีงาน....พ่อแม่....ไอ้พวกไม่ยอมรับม.เกริก..
....ถึงไอ้พวกมหาลัยรัฐบาลดังและไอ้คนที่ทรยศม.เกริกอยากออกจากม.เกริกไปมหาลัยรัฐบาลและเอกชนอื่นๆที่พวกมึงอ้างเหตุผลว่าทีอื่นมีอะไรดีกว่าม.เกริก.......พวกมึงต้องฟังกูไว้.......ว่าพวกมึงอย่ามาดูถูกม.เกริกของกู พวกมึงอยากเรียนหนักๆโหดๆกันมากเลยสินะ จะมาดูถูกกูอะดูถูกได้ เพราะสมองกูมันแพ้พวกมึงอยู่แล้ว สำหรับไอ้พวกรัฐบาลดีๆและการศึกษาของพวกที่ใช้สมองไปกับตำราที่หนามากๆหลายเล่มน่ะกูไม่เอาแบบพวกมึงหรอก อย่าดูถูกสถาบันเกริกที่ในอดีตไม่ค่อยมีชื่อเสียง.... ตอนนี้เกริกมีชื่อเสียงและมีคุณภาพแล้ว  

เด็กเกริก : .....อีกและ ไอ้ห่ากี้นี่แม่งอะไรกับคุณภาพสมองนักหนา.......สถาบันอุดมศึกษาจะยกพวกตีกันเหมือนช่างกลหรือไง ......จบป.ตรีมาแล้วมึงต่อปริญญาโทดีมั้ยCreate Date : 25 พฤศจิกายน 2566
Last Update : 26 พฤศจิกายน 2566 6:03:30 น.
Counter : 212 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]พฤศจิกายน 2566

 
 
 
2
7
8
10
11
12
13
14
16
18
19
20
21
22
 
 
All Blog