สังหรณ์ บุ๋ม คืนดี แจ้ เชื่อก็เชื่อไว้
ไม่รู้สิ สังหรณ์ ความรู้สึกที่บุ๋มเราไม่รู้ อยากรู้ความรู้สึกเรามั้ย 

ปกติไอ้เรื่องนักกีฬาบอลที่เรียนม.เกริกรุ่นเดียวกัน กลุ่มนักบอลที่บริหารมันมีอะไรที่เหมือนเกาะกลุ่มมาหาและแสดงความกวนส้นตีนถึงโซนนิเทศ ไอ้พวกเนียะมันกวนตีนกว่าแจ้เยอะ พวกนี้มันไล่เพื่อนมันไปจุฬา แต่เราเข้าใจแหละว่าเพื่อนที่โดนไล่มันหมายถึงตัวเรา  " อาจารย์ครับไล่เพื่อนผมมันออกไปมหาลัยอื่นเลยครับ " แล้ววันนึงคนหนึ่งในนั้นมันจะเอาเราเข้ากลุ่ม เรามองด้วยหางตาที่โกรธคิดอยู่ในใจว่า 'ไอ้บ้า รู้อยู่กูปอดไม่ดี ไม่ได้เหมือนพวกมึง แลัวกูไม่เกี่ยวกับจุฬาอะไรของพวกมึง'

นึกถึงตอนที่เคยเรียนภาษาอังกฤษด้วยกัน ไอ้นักบอลบริหารคนนึงปากเสียพูด "กูจะสอบอังกฤษได้คะแนนเต็ม" บางทีมันไม่รู้ว่าคุกกี้กำลังจะคอยดูผลแล้วอยากบอกประมาณว่า 'ไอ้นักบอล ถ้ามึงทำคะแนนไม่เป็นอย่างที่พูด และผลคะแนนเสือกน้อยกว่าปัญญาอ่อนอย่างกูนี่มึงโดนถีบนะ เพราะมึงพูดแล้ว พนันมั้ย' หมั่นไส้พวกนี้มานานแล้ว  ภาษาอังกฤษตัวสุดท้ายเราเลยเลือกไม่เรียนกับพวกนักบอลคณะบริหารแม่ง

ความแข็งแรงของไอ้พวกนักกีฬาบอลนี่เราเหมือนมีอคติเลยว่ะ ไม่ค่อยถูกกัน แต่ทำไมความแข็งแรงผู้หญิงมันเป็นอีกอย่าง บอกตรงๆ เราโดนไอ้พวกนักบอลนี้ดูถูกว่าไม่ควรอยู่เกริกและไปจุฬา

แม่ : นี่ บุหรี่ใกล้หมดอีกแล้วเหรอ เห็นเหลือน้อย นี่ลูกสูบบุหรี่เป็นซองหรือสองซอง ถ้าสองซองวันนึง 40 มวนขึ้น เดี๋ยวปอดก็แย่หรอก

คุกกี้ : ......เมี้ยวๆ นอกเหนือจากแมวดีกว่า ว่ามีผู้หญิงยอมรับในบุหรี่เรามั้ยนะ แต่เหมือนไม่ค่อยชอบเราเลย ...บุหรี่ 40+ มวน ....เพราะจุฬาสูบบุหรี่แท้ๆ เราสูบแล้วเราไม่เห็นจะเรียนเหมือนกันเลย

ถ้ามีคนหาว่าเราใส่ร้ายจุฬาเรื่องจุฬาทำการสูบบุหรี่ก่อนเรารู้งี้ตอนนั้นเราถ่ายรูปเก็บเป็นหลักฐานดีกว่าCreate Date : 02 พฤศจิกายน 2565
Last Update : 3 พฤศจิกายน 2565 3:27:14 น.
Counter : 350 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]พฤศจิกายน 2565

 
 
4
5
6
8
22
26
 
 
All Blog