6 ต.ค. 2566
แฟนมายนัส(บทบาทสมมติ)
บุ๋มบิ๋ม (บทบาทสมมติ)

ณ กวินทรา(หมอบุ๋มบิ๋ม) คลีนิก

บุ๋ม : ........ บอซซ์(กี้) นายเป็นเชอร์ล็อคโฮมมาพักใจกับวัตสันอีกแล้วใช่มั้ย

คุกกี้ : ..........

แฟนมายนัส : สวัสดีครับพี่หมอ

บุ๋ม : สวัสดี น้องคนนี้คือ?

แฟนมายนัส : แฟนมายนัสครับ

บุ๋ม : อา ยินดีที่ได้รู้จักนะ ไอ้ห่าบอซซ์(กี้)คนบ้าบอนี่มันทำอะไรงี่เง่าอีกแล้วล่ะสิ

แฟนมายนัส : พี่เขาขาดความอดทน เมื่อหลังจากมายนัสสนิทกันกับพี่กี้เขาก่อนที่ผมจะมา ทุกวันนี้พี่กี้ควรใจกว้างให้กับผมให้ได้สิแต่เขาเหมือนจะยังไม่ชิน ไอ้ตอนที่พี่กี้เริ่มๆจีบมายนัสใหม่ๆ พี่กี้ถือว่าควบคุมตัวเองดี ก่อนคิดจริงใจเรื่องมายนัสพี่กี้เขายังคิดเรื่องพี่หมอบุ๋มอยู่ตลอด เขาคงให้เวลาผ่านไปสำหรับการพิสูจน์ว่าจะถึงเวลาที่ต้องปล่อยวางเรื่องพี่บุ๋มได้แล้ว พี่หัวโตอดีตเพื่อนของเขานะ พี่กี้เริ่มคิดจะเสียสละ เขาเคยคบหากันมา  พี่หมอบุ๋มก็ได้พบคุณสมบัติด้านบวกพี่กี้ทุกวันนี้ พี่กี้ที่ดูเหมือนจะฝังใจแต่เรื่องพี่บุ๋ม ตอนนี้เขาพบทางใหม่ ถึงแม้ผมจะเผลอไปเข้าข้างพี่จอยหรือพี่ปานวาดมา แต่พี่จอยกับพี่ปานวาดต้องผิดคาด ก็.....เวลาต่อมาพี่กี้ดันคิดกับมายนัสตรงๆจริงๆ และพี่กี้เขาอาจจะไม่รู้ว่าจริงใจที่พี่บุ๋มมันจะผิดพลาดต่อผู้หญิงบางคน 

บุ๋ม : บอซซ์(กี้) นายนี่นะ อยากได้มายนัสในอนาคตนายก็หัดใจเย็นใจกว้างให้มากกว่านี้สิ ปัจจุบันนายยอมหัวโตได้แล้วหนิเพราะการคาดเดาคาดการณ์จากการที่นายเป็นคนเคยมีหัวโตใกล้ชิด นายที่เข้าหามายนัสเลยคิดว่ามายนัสก็รักหัวโตเช่นเดียวกับฉัน นายเริ่มไตร่ตรองออกมาแล้ว และแฟนเก่ามายนัสที่กลับมานี่บอซซ์(กี้)นายน่ะจะให้เกียรติหรือเปล่า นายไม่ควรโมโหกับอีแค่เรื่องพวกนี้เลย

แฟนมายนัส : ใช่ครับพี่บุ๋ม นี่พี่กี้ พี่ลองให้พี่บุ๋มเขาสั่งสอนชีวิตของพี่ให้ดีนะ อือ ตอนนี้พี่ก็ให้อิสระมายนัสแล้วก็ดี ผมรู้ พี่ไม่ค่อยทักแชทรบกวนเธอบ่อยแล้วหนิก็เพราะการที่มายนัสไม่ค่อยว่าง ทำงานมาก สิ่งที่พี่กี้ต้องเปลี่ยนไปจากนี้ก็คือพี่ควรเอาเวลาว่างๆนี่ไปหางานทำทำงานทำการซะดีกว่า แต่.....ปัญญาก็ไม่มีเนี่ย พี่กี้ทำอะไรไม่เป็นสักอย่าง

บุ๋ม : บอซซ์(กี้)เอ้ย เดี๋ยวนี้ในสังคมไทยก็เสนอแนวทางชีวิตแล้วว่าเรื่องรักไม่ค่อยน่าสนใจดูไม่ค่อยสำคัญกับชีวิต เงินมันหายากมากขึ้น นายอะคิดเรื่องทำงานมีเงินเลี้ยงตัวเองดีกว่ามั้ย คิดจะรักมายนัสแต่เธอโฟกัสชีวิตความเป็นอยู่สินะ นายยังไม่สามารถเลี้ยงดูตัวเองเลยและนี่เหรอความรักที่นายจะดูแลน้องเขาได้

คุกกี้ : ...อือ ฉันมันยังดูเหมือนไม่มีอนาคตเลย

แฟนมายนัส : พี่กี้ไม่ต้องทักเธอบ่อยๆ และเรื่องความอดทนของพี่พี่ให้เกียรติผมบ้าง พี่คิดว่าแค่ความหล่อจากพี่ที่แตกต่างกับผมแล้วจะทำให้โมโหกันเนี่ย อย่าเอาหล่อมาคิดสิ และเพราะปัญหานี่แหละที่ผู้หญิงและมายนัสเขากลัวๆ พี่ควรคิดกับตัวเองว่าไม่ต้องหล่อ

คุกกี้ : ......

บุ๋ม : บอซซ์(กี้) นายเห็นโลกนี้ใช่มั้ย นายกับหัวโตก็เป็นอะไรที่นายเห็น..... มายนัสอาจจะเป็นผู้หญิงแบบไม่ใส่ใจคนที่หน้าตานะ

แฟนมายนัส : คนหล่อมันเป็นปัญหาสังคมมาหลายคนแล้ว มันเป็นตัวดีเลย พวกนี้มักเจ้าชู้ไง

คุกกี้ : .....เอ่อ หน้าตาดี..หมายถึงฉันจริงๆหรอ ฉันไม่ได้อยากเป็นคนเจ้าชู้

บุ๋ม : บอซซ์(กี้) เรื่องซื่อบื้อซื่อตรงในเรื่องผู้หญิงของนาย นายอาจจะไม่ได้ตั้งใจ ระวังตัวด้วย นายอาจจะผิดต่อจอยและปานวาด ถ้าผู้หญิงที่นายทำปัญหาไว้ต้องคิดกับนายจริงแต่นายน่ะ......... สมัยที่นายต้องจมอยู่กับฉัน...... ขอให้เคลียร์ปัญหา..... นายจริงใจกับฉันฉันก็เข้าใจในยุคจอยยุคปานวาด.....แต่กว่าจะปล่อยวางเรื่องฉัน...... และขอบใจนะกับเรื่องที่ผ่านมาทั้งหมด ....นายเห็นฉันสบายดีนายก็รู้สึกดีแล้วใช่มั้ย

แฟนมายนัส : พี่กี้ ลองให้พี่บุ๋มจัดการ พี่กี้ลองฟังพี่บุ๋มสอนสั่งให้ดีๆ  ผมเข้าใจว่าความรักในชีวิตพี่กี้มันจริงใจจนไม่มีเหตุผลเรื่องนิสัยผู้หญิง 

บุ๋ม : บอซซ์(กี้) และปีนี้นายอายุเท่าไหร่แล้วนายจะเอาแต่ใจเป็นเด็กอยู่ไม่ได้หรอก

แฟนมายนัส : ขอบคุณมากพี่บุ๋ม พี่บุ๋มฝากดูแลไอ้บ้านี่หน่อยนะครับ เดี๋ยวมันจะคิดเกินเลยมามีปัญหาโน่นนี่กันอีก

บุ๋ม : จ้ะๆ ดูแลมายนัสดีๆนะ

แฟนมายนัส : ครับ

คุกกี้ : ............

แฟนมายนัส : ......พี่กี้ไม่ต้องมาทำใบหน้าสื่อความไม่พอใจเลย มันยังมีอะไรที่สำคัญกว่าเรื่องพวกนี้นะในเวลาแบบเนียะ .....เรื่องมายนัส พี่กี้เคยรู้สึกดีกับผมแล้วหนิ แล้วทำไมกลับมาเคือง

บุ๋ม : โชคดีๆนะ Create Date : 06 ตุลาคม 2566
Last Update : 6 ตุลาคม 2566 17:53:25 น.
Counter : 289 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ตุลาคม 2566

1
3
4
5
7
8
9
10
11
12
15
16
17
18
19
20
21
25
26
28
29
31
 
 
6 ตุลาคม 2566
All Blog