28 สิงหาคม 2566
A : ไอ้คุกกี้ เรื่องบุ๋มบิ๋มน่ะ ถ้ามายนัสนัองเขาเผลอเข้าใจว่าตัวมึงที่ผ่านมาว่ามึงรักน้องเขาไม่เท่าบุ๋มหรือเปล่า แล้วจะทำให้มายนัสมองมึงดูเหมือนคนที่มัน....ยังไงล่ะ

คุกกี้ : เรื่องบุ๋มบิ๋มรักหัวโต และลงเอยกับแจ้หรือหัวโต มันก็จบไปแล้วแหละ แต่ในเมื่อไอ้แจ้ที่เขาว่านี่คิอเพื่อนของฉัน?  เพื่อนตัวเองน่ะ ฉันไม่ได้อยากจะคิดจะนับเอามันมาพัวพัน มีการทักทายหรือมีใครมีข่าวใบ้อะไรมาเมื่อเป็นเรื่องแจ้นี่ทำให้ฉันคิดเรื่องเกี่ยวกับบุ๋มบิ๋มอยู่แล้ว

A : ....บุ๋มเห็นมึงไม่ถูกชะตากับไอ้แจ้ในช่วงนี้ที่มึงจะมีโอกาสจะสูบบุหรี่ฆ่ามันได้น่ะ มึงจบเรื่องบุ๋มไปจริงๆก็อยากให้จบดีๆ แต่มึงเหมือนไม่ได้ลืมบุ๋ม มึงไม่ลืมเพราะรักหรือเพราะแค่แจ้มันแสดงความเป็นเพื่อนไว้จนมึงตัองนึกเรื่องบุ๋มเพราะแจ้ นึกเรื่องบุ๋มอย่างเดียว

คุกกี้ : ถ้ามีเพื่อนเกี่ยวกับแจ้ ฉันก็ไม่ได้หนีหายไปจากบุ๋มบิ๋ม ก็เพราะมันคือไอ้แจ้น่ะสิที่ฉันรู้ว่ามันเกี่ยวกันกับบุ๋ม ก็ต้องมีเรื่องบุ๋ม เรื่องบุ๋มเก่าแก่ยาวนาน ตอนนี้ฉันก็มีเรื่องเกี่ยวกับมายนัสเข้ามาแล้ว ....กรณีที่ฉันเที่ยวผู้หญิง ถ้าชีวิตร่างกายฉันต้องกลายเป็นไอ้แจ้ ...กู....กูตั้งใจจะสูบบุหรี่ฆ่ามันจริงๆนะ เรื่องบุ๋มที่เป็นคนรักแจ้มากกว่ากูมั้ยมันก็อีกเรื่อง ไอ้การมีเพศสัมพันธ์กับใคร ฟังจากผู้ชายคนอื่นหลายคนละแม่งคุยกับกูว่าอยากใช้เวลานานๆในการทำ แต่กูมันอยากเร็วอยากเสร็จง่ายไม่ได้อยากอึดนานๆ กูว่ากูต้องกลายเป็นไอ้แจ้มันแหงๆ...กูไม่เคยสมใจในเพศสัมพันธ์กับสาวคนไหนเลย ถ้าร่างกายกูเป็นแจ้ใช่มั้ย.....กูคิดจะสูบบุหรี่ฆ่ามันจริงๆน่ะ เพื่อนตัวเองเนี่ย

A : มึงก็รู้ว่าบุ๋มอาจจะจะลงเอยกับแจ้ได้นะ ถ้าบุ๋มมีความรักเริ่มต้นจากหัวโตก็ตาม มึงก็รู้ว่าไม่สามารถฆ่าไอ้แจ้เพราะมึงเคยรักบุ๋มแล้วบุ๋มไม่รักมึงไง แต่เหมือนมึงไม่สนใจบุ๋มจะมองมึงเรื่องมึงปฏิบัติไม่ดีกับแจ้ด้วยวิธีใดแล้วอะช่วงนี้ มึงไม่ได้คิดกับบุ๋มว่ามึงควรให้รักษาความสัมพันธ์ดีๆกับแจ้แล้ว มึงชอบเที่ยวผู้หญิงเนี่ย ถ้าเรื่องบุ๋มจบก็จบนะ เหมือนแจ้มัน....มึงต้องกลายเป็นเขา? ไอ้ตอนอยู่กับผู้หญิง?

คุกกี้ : เรื่องบุ๋มจบก็จบ และสองคนจะไปรักกันที่ไหนก็เรื่องของสองคนแหละ ...... 

A : พอจะรู้เหตุผลมั้ย ที่แจ้มันเลือกที่จะอยู่กับมึง

คุกกี้ : หรือ....บุ๋มยังมีอะไรที่ค้างคาในตัวฉันโดยที่ฉันไม่รู้

A : อาจจะไม่ใช่บุ๋มหรอก มีข่าวคราวแจ้มันสามารถอยู่กับบุ๋มก็ได้ และมันก็มีข่าวใบ้ว่าแจ้มีการอยู่กับปานวาดด้วย กูว่าที่มึงเคยสงสัยว่าแจ้มันจะหน้าตาหล่อแล้วแปลกใจมากที่มันเลือกปานวาด .....ใช่เหรอ และ ไอ้แจ้มันอยากติดต่อกับมึงเพราะปานวาดมันรักมึงใช่เปล่าวะ อันนี้แค่เดาเอานะ แต่มึงมีแจ้ไว้มึงก็นึกแต่เรื่องบุ๋มเพราะเขาคือแจ้ที่มึงรู้ความลับแล้วว่ามันชอบบุ๋ม  แจ้มันคงอยากให้มึงนึกถึงปานวาดน่ะ มึงอาจจะไม่ได้ตั้งใจหลอกปานวาดให้คิดกับมึง มึงมีแต่บุ๋ม.....มีแต่บุ๋มมึงก็ไม่สมหวัง มึงไม่ได้นึกถึงปานวาดเลย 

คุกกี้ : ถามจริงเหอะ แล้วเรื่องจอยนี่ ตกลงฉันมีใครอยู่กันแน่วะ

A : มันอาจจะไม่ใช่จอย มันอาจจะเป็นปานวาด แต่มึงไม่รู้ตัวเลย รู้มั้ย ไอ้พวกที่มันเข้าใจว่ามึงไปพบแม่สื่อของปานวาด มันจะเข้าใจเรื่องมึงพบคนหน้าตาดีๆ

คุกกี้ : ตอนนี้กูก็มีคนคุยที่ไม่ได้สวยนะ

A : .....อะไรนะ!? แล้วปานวาดเขารู้มั้ย

คุกกี้ : อ่า นี่ และชีวิตกูหาผู้หญิงไม่สวยมามีเพศสัมพันธ์ก็มีแหละวะ

A : .....ฟันไม่เลือก ไอ้....กูว่าถ้าย้อนเวลากลับไปก่อนที่มึงจะคลั่งรักปานวาด มึงมาสนิทสนมกับเธอ มึงกะจะฟันเธอแหงๆ แต่อาการคลั่งรักนี่ ช่วงเวลาหึงหวงอย่างแรง มองเป็นดวงใจมึงก็คิดลามกใส่ปานวาดลดน้อยลง กูว่าไอ้ที่มึงเกิดคลั่งน่ะ ... อาจจะเป็นเพราะจอยที่อาจจะคิดกับมึงแม้ว่ามึงจะแย่มาก....ไอ้ที่เหี้ยมากก็ช่วงม.ปลายของมึงอะ ปานวาดนั่นก็แม่สื่อจอย แต่มึงไม่นึกถึง มึงลืมจอยหมด

คุกกี้ : ถ้าไอ้ตอนสองใจเมื่อ 2548 ปานวาด + บุ๋ม .... ฉันอยากจะบอกให้คนเข้าใจว่าฉันไม่ได้ลืมบุ๋มไป.....อาการคลั่งรักบุ๋ม.....เป็นเพราะฉันไปพัวพันกับปานวาดมากเกินไปเนี่ยนะ ..... บุ๋มไม่ได้รักฉันเลย

A : ก็ มึงคลั่งรักถึงสองคน แต่เรื่องคลั่งรักบุ๋ม มึงในเวลานั้นมึงมันไม่รู้ว่าบุ๋มไม่ได้รักมึง และที่มึงตัดปานวาดกระทันหันน่ะ  ถ้าติดต่อกับปานวาดได้อีก เธอจะขอให้มึงรับผิดชอบความคลั่งของมึงที่เธอเผลอมอบใจรึเปล่า ถ้ามีเวลาก็ลองไปคุยกับเธอด้วยนะCreate Date : 28 สิงหาคม 2566
Last Update : 29 สิงหาคม 2566 5:26:22 น.
Counter : 337 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]สิงหาคม 2566

 
 
1
2
3
6
8
10
11
12
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
30
31
 
 
28 สิงหาคม 2566
All Blog