แมวเอ๋ยแมวเหมียว

แมวเอ๋ยแมวเหมียว

คำตอบออกมาแล้วว่า เป็นการปรากฏตัวของบุ๋มบิ๋ม ไม่ใช่วรางคณาน่ะ หล่อนเขาเหมือนจะให้อภัยเรื่องที่ปฏิบัติตัวไม่ดีต่อหัวโตแล้ว เพราะตอนที่ทะเลาะกับหัวโต แมวชื่อบุ๋มโกรธจริงๆนะ

แล้วความสัมพันธ์ตัวนี้กับแมวชื่อแจ้(กี้ตัดสินใจไม่คบหากับแจ้ แต่แมวชื่อแจ้ยังอยู่ที่บ้าน)  คือ บุ๋มกับแจ้กัดกัน แล้วจะทำยังไง ทำไมแจ้มันไม่สารภาพตั้งแต่แรกเรื่องมันชอบบุ๋ม ? แล้วมันเกิดปัญหาชีวิตขึ้นมาอย่างนี้น่ะ

ใครพอจะรู้อยู่แล้วบ้างว่าไอ้แจ้มันเป็นผู้ชายที่เพอเฟคได้ดี แต่มันชอบบุ๋ม ฝ่ายตัวผู้หญิงอะไม่เรียกเพอเฟคแบบแจ้หรอก มันเรียกว่าแรด ออกจะท่องเที่ยวเตร็ดเตร่มากกว่าหมออีก ไอ้แจ้มันไม่ยอมรับตั้งแต่แรก


แต่ความคาใจ มันก็ยังมีคำถามในใจ คือ หล่อนรักหัวโต

ไอ้แจ้แม่งเอ้ย ทำไมมันไม่สารภาพตั้งแต่แรกว่ามันรักคนแรดๆแบบบุ๋มวะ

A : ก็แล้วที่มันนึกเรื่องรักไม่ใช่หน้าอย่างปานวาด

คุกกี้ : ปานวาด ? มันมองหน้าหรือมองนม ? เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีใครเอาปานวาดมาเมาท์กันบ้างเลย แล้วแจ้มันชอบปานวาดเหรอ แล้วมันทำอย่างนั้นปัญหาของมันไม่ใช่ปัญหาของกูนะ

A : อ้าว คือ เอ่อ  ที่มันทำไปตั้งแต่แรกมันทำเพื่อมึงหรือเปล่าวะ 

คุกกี้ : กูเคยตีซี้ปานวาดก่อนเธอมันจะหนีห่างอะ แล้วแจ้ไม่ต้องเสือกก็ได้มั้ง ปัญหาของใครวะ แต่มึงเชื่อแจ้มันหรอ มันเนี่ยนะชอบปานวาด มันรู้ตัวมั้ยเนี่ยว่ากูรู้อยู่แล้วว่ามันชอบบุ๋มมาตั้งแต่ที่มันเข้ามาเสือกปานวาดน่ะ ไอ้ตอนแรกๆยังไม่เห็นจะมีลูกทุ่งอะไรอย่างนี้เล้ยยังเป็นคนชอบวง glay แล้วก็ถือว่าปานวาดตอนชอบ glay ชอบ w-ind มันก็แอบชอบกูด้วยนะ แจ้มันมีปัญหาบุ๋มมันแค่มาเสือกเฉยๆ มาแย่งความรัก ตอนนั้นไม่ใช่ตอนที่ปานวาดมันเป็นลูกทุ่ง กูไม่ได้ชอบตอนลูกทุ่ง

คุกกี้ : ปัญหาแจ้ทั้งหมดนะ แมวแจ้ยังมาเสนอตัว กูเลยเตะตัวแมวแจ้ไปทีนึงเลย

A : แล้วถ้าทำให้บุ๋มเปลี่ยนใจ รักแจ้ขึ้นมาจริงแล้วแมวบุ๋มไม่โกรธแกหรอ

คุกกี้ : ช่างบุ๋มดิ แค่ผู้หญิงค่าน้อยกว่าจอยอีก แล้วเราอุตส่าห์ทำตัวพัฒนาเพื่อใครล่ะ  บุ๋มจะรักหัวโตก็แล้วยังไม่รักกูไปรักไอ้แจ้ได้อีก สมควรแล้วแมวไอ้แจ้โดนกูเตะ เพราะกูคิดไว้แล้วมันชอบบุ๋ม แล้วไม่ต้องให้ใครแสดงตัวมาเตะกูคืนนะ ไอ้สัด เข้าใจมั้ย


คุกกี้ชี้หน้าเพื่อนสามคน : แมวไอ้แจ้โดนกูเตะ ทำให้บุ๋มโกรธกูแค่ไหน แมวแจ้มันก็สมควรโดนเตะ ช่างบุ๋มมัน และกรณีแบบนี้ไม่ต้องให้คนแสดงตัวมาเตะกูคืนเพราะกูเตะแจ้ เข้าใจมัย

A : เออ มาย้ำๆ ทำไม ย้ำเข้าไป
B : ตอนนี้มันเป็นชะตาของแกแล้วนะ โดนเตะคืนเปล่าวะ

คุกกี้ : มึงพูดอะไรนะไอ้ B พูดดีๆนะ

C : อ่า  มีจุดสงสัยกรณีปานวาดที่เคยเป็นแม่สื่อบุ๋มให้มึงง่ะ 

คุกกี้ : ไอ้ตอนที่ปานวาดเป็นแม่สื่อว่าชีวิตที่มีการชอบวง glay วง wind ตอนที่ซี้กันใหม่ๆใช่มั้ย

A ,B,C : พวกเราจะลองช่วยคิดให้ดูนะว่า แม่สื่อไปหาบุ๋มแล้วหรือยัง เผื่อ glay กับ wind คือบุ๋ม และปานวาดในตอนนั้น..

คุกกี้ : ใช่ glay,wind บุ๋มนี่แอบรักกูไง ปานวาดก็เป็นงั้น

A,B,C  : อ๋ออออ พวกกูจะบ้าตาย มึงนี่กล้า หน้ามึงด้านขนาดนั้นเชียว มึงคิดว่าแม่สื่ออย่างปานวาดให้ข้อมูลขนาดนั้นว่าบุ๋มมันคิดกับมึงง่ะ หรอน่ะ ไอ้สัด ไอ้เชี่ย มึงบ้าเปล่าวะ กล้าคิดอะไรกับตัวเองไปได้นะ บุ๋มไม่ชอบมึงจริงๆอะแหละ glay,wind เนี่ย โด่ ตอนนั้น ปานวาดมันคงเกรงใจมึงมั้งน่ะ

คุกกี้ : มึงจะบอกที่กูเชื่อไว้ว่าปานวาดแม่สื่อมันรักกูนี่ไม่ใช่และไม่จริง เพราะปานวาดช่วยเรื่องบุ๋มมาแล้ว บุ๋มนี่ต้องรักกูหรือไม่

A,B,C : ถ้ามึงคิดเข้าข้างตัวเองแบบนั้น พวกกูจะพิจารณามึงแล้วว่าต้องคบมึงหรือเปล่า  บุ๋มไม่ใช่อย่างที่มึงเชื่อมั่นขนาดนั้นนะเว่ย

คุกกี้ : ถ้าพวกมึงจะทิ้งกูนี่ คิดให้ดีนะเว้ย

A,B,C : เออ บางทีมันก็น่าเลิกคบจริงๆน่ะ คิดมาว่า glay wind ของแม่สื่อถ้าคิดว่าตอนนั้นปานวาดเรียกมีใจให้อยู่ใช่มั้ย โด่เอ้ย ไอ้บ้า วงญี่ปุ่นอะไรพวกนั้นมันชอบมึงตายล่ะ

คุกกี้ : เออ ช่วงนี้ก็ไม่มีปานวาดแม่สื่อบุ๋มบิ๋มให้คบแล้วเพราะไอ้แจ้มันขโมยไป กูก็ไปมีใหม่สิวะ เผื่อมีคนที่กูเองก็แอบมองแอบชมCreate Date : 13 มิถุนายน 2565
Last Update : 13 มิถุนายน 2565 18:50:00 น.
Counter : 523 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#19คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]มิถุนายน 2565

 
 
 
1
2
4
6
7
8
10
11
12
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
29
30
 
 
13 มิถุนายน 2565
All Blog