คือเขามีแฟน....แต่อยากมีเรา
" ขอปรึกษาปัญหาความรัก...."

พิธีกร : เชิญ

" คือ เขามีแฟนแล้ว แต่เขาอยากมีเรา"

==========

คุกกี้ : A มึงว่าคำถามนี้ของคนที่มาปรึกษามันหมายถึง...

A : อาจจะตรงกับชีวิตมึง มึงโดนมองเรื่องมีคู่รัก (เมีย) มึงไม่รู้ตัว  แล้วผู้หญิงเขาสับสนจากการที่มึงไม่ซื่อสัตย์ ตรงกับคนที่มาปรึกษารายการ ..... เขามีแฟนแล้วแต่เขาอยากมีเราค่ะ

คุกกี้ : แต่...ถ้ากูไม่รู้เรื่องเมียตัวเอง.....ไม่รู้ไง....ไม่รู้ก็อ้างไม่มีไม่ได้หรอ?............. บางทีอาจจะเป็นอีกมุม...

A : อีกมุม......ฮะ เดี๋ยวนะ ประโยคที่เขาถาม.....มึงแม่งหลงตัวเองเปล่าวะว่ามายนัสเป็นฝ่ายมีแฟน(ผัว)แต่อยากมีมึง?.....เฮ่ย 

คุกกี้ : ......ถ้ามึงคิดว่ากูหลงตัวเองว่ามายนัสจะมองกูเป็นคนสำรองจากหัวโต ไม่ใช่แฟนมายนัสน่ะ คิดว่ากูเอาชนะแฟนมายนัสไม่ได้ล่ะก็นะ ..... กูลุ้นว่าแฟนเก่ามายนัสมันคำนึงถึงกูมากกว่าแฟนตัวจริงหรือเปล่า

A : กูก็ไม่รู้นะว่ามึงและแฟนตัวจริงใครหน้าตาดีกว่า ใครน่าจะนิสัยดีกว่า แต่ถ้ามึงจะเอาประโยคที่คนปรึกษารายการนั้น.....เขามีแฟนแต่อยากมีเรา ...... เป็นกรณีมายนัสแทนมึงอะ   ...... มายนัส....มีแฟนแต่เธออยากมีมึง?  ....... ไม่ใช่ว่ามึงมีเมียแล้วมึงอยากมี....

คุกกี้ : ไอ้ A  ถ้าไอ้การที่ใครไม่ซื่อสัตย์....

A :  มีแฟนแล้วไม่ซื่อสัตย์กับแฟน  ก็เหมาะกับมึงมากเลยนะ แบบว่าเป็นถึงขั้นเมียมากกว่าแฟนด้วยซ้ำ แล้วยังคิดจะมีใหม่

คุกกี้ : แล้วปกติกูรู้เรื่องมั้ย? ว่ามีเมียแล้ว......เมียกูนี่ใครวะ?

A : ...........อ้าว มึงไม่รู้ พ่อแม่มึงก็....

คุกกี้ : และที่เป็นปัญหาอย่างแรงเลยนะ คือ ยิ่งไม่ซื่อสัตย์แบบว่าถ้ามีลูกไปแล้วด้วยนี่อะ

A : ลูก.....มึงมีลูกแล้วนี่สิ มึงแม่งไม่ซื่อสัตย์

คุกกี้ : .......มายนัส

A : .....อะไรมายนัส? 

คุกกี้ : กูไม่มีทางมีลูก กูยังไม่รู้เรื่องเมียด้วยซ้ำ

A : ลูก......ของมายนัส......ฉิบหายล่ะ ....

คุกกี้ : และก็ ไอ้การมีคู่มีลูกแต่อยากมีใหม่  ประโยคนี้....กลับเป็นฝ่ายเธอล่ะ? 

A : .......อีกอย่าง มึงไม่มีทางมีลูก? เพราะมึงไม่รู้เรื่องเมีย ...... แล้วมายนัสเธอ.....

คุกกี้ : ไอ้เรื่องการติดต่อส่งข้อความบ่อยๆนี่ ถ้ามีคนห้ามเพราะคนมีคู่จะไม่ซื่อสัตย์กับคู่ตัวเอง ...บางทีตอนนี้กูอาจจะไม่ค่อยส่งเพราะเธอมีแฟนเก่า แต่ใจกูก็ยิ่งยุอยากทำต่อนะ เพราะถ้าปัญหาที่มายนัสมีคู่......แล้วกูต้องการเธอ.......โอกาสจะเกิดว่าเป็น...... กูทิ้งคู่ตัวเอง หรือ เธอทิ้งคู่ตัวเอง

A : .........ถ้างั้น มายนัสทิ้งคู่ตัวเองเพราะเธอเห็นว่ามึงสนทนาได้อย่างมีเสน่ห์กว่าแฟน(ผัว) ใช่มั้ย?

คุกกี้ : มึงว่ากูเข้าข้างตัวเองไปเปล่าวะ ...มายนัสดันไปมีลูกแล้วอะ

A :  ...... ..... เป็นมึงมีเมียน้อย ?  ....... กลายเป็นถ้ามองอีกมุม ..... มึงตังหากคือผัวน้อย.... แล้วมึงไปแย่งเมียชาวบ้านเขามาน่ะ

คุกกี้ : ....เป็นกูที่มีเมีย.....ไม่แน่ชัด ......แต่เป็นมายนัสมีคู่(ผัว) ......มายนัสไม่เคยบอกกูตอนที่กูจีบใหม่ๆน่ะ มายนัสไม่เคยพูดถึงลูก


A : เออ พอก่อน .... กูเริ่มปวดหัวแล้วว่ะ ส่วนเรื่องที่มึงส่งข้อความบ่อยๆ ถ้ามึงโดนห้ามเหมือนยิ่งยุจะหาเวลากลับไปอีก ..... เพราะถ้าไม่ทำอย่างนี้ เดี๋ยวมายนัสไม่ทิ้งแฟนมาหามึง...........ไอ้ห่า มึงแย่งเมียชาวบ้านเขาน่ะ ถ้าผัวเขาฟ้องมึงขึ้นมา......มึงก็ไม่ได้สนใจไม่เข็ดอะไรอยู่ดี

คุกกี้ : กูสนใจมายนัส กูไม่ได้สนใจผัวมันหนิ

A : เออๆ ก็มึงมันเป็นซะอย่างเงียะ........มึงอยู่กับแมวไปก่อนเหอะ ...... แล้วมึงอาจจะเจอความรักจากผู้หญิงธรรมดาที่ไม่น่าจะใช่คนดี ..... คนดีนั่นมันจอยCreate Date : 26 มีนาคม 2567
Last Update : 26 มีนาคม 2567 16:02:34 น.
Counter : 67 Pageviews.

1 comments
(โหวต blog นี้) 
  
สวัสดีน๊าาา ทักทายจ้าาาา อิอิ rassapoom rassapoom clinic รัสมิ์ภูมิ รัสมิ์ภูมิ คลินิก Neauvia ฟิลเลอร์ Ultra V Hyal Filler ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ Ultraformer ยกกระชับ ลดริ้วรอย สลายไขมันใต้ชั้นผิว ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม Drakarian สลายไขมันใต้ผิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ฟิลเลอร์ปาก เลเซอร์กำจัดขน เลเซอร์ขน กำจัดขน Hair Removal ฉีดฟิลเลอร์น้องสาว ฟิลเลอร์น้องสาว ดูดไขมันเหนียง คางสองชั้น FaceTite AccuTite Hifu Super Hifu มาส์กหน้า ตาสองชั้น ทำตาสองชั้น ศัลยกรรมตาสองชั้น ฟิลเลอร์สะโพก ฟิลเลอร์เสริมสะโพก ฉีดฟิลเลอร์สะโพก ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก Morpheus Morpheus Pro ยกกระชับผิว ฟิลเลอร์คาง โปรแกรมฟิลเลอร์คาง Exosome Exosome Plus Exosome Plus+ กระชับช่องคลอด ช่องคลอด Vaginal Vaginal Reju Skin Quality ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ใต้ตา Ultracol ไหมน้ำ Allergan โบ Allergan ฉีดโบ Allergan Super Skin Laser ฝ้า กระ ฝ้า กระ จุดด่างดำ Picocare 450 Laser ร้อยไหม ร้อยไหมคืออะไร Lenisna JUVELOOK สารเติมเต็ม REVIVE BELOTERO REVIVE Rejuran Gouri คอลลาเจน กระตุ้นคอลลาเจน Juvederm Juvederm Volite New Juvederm Volite Radiesse Radiesse Filler Sculptra คอลลาเจน เสริมจมูก ศัลยกรรมเสริมจมูก ปลูกผม FUE ฟิลเลอร์ Filler ฉีดฟิลเลอร์ Thermage Thermage FLX ยกกระชับ ยกกระชับผิว Ulthera New Ulthera SPT Ulthera SPT EMFACE ยกกระชับ ยกกระชับกล้ามเนื้อ ฉีดแฟต สลายไขมัน ฉีดแฟตสลายไขมัน CoolSculpting Elite CoolSculpting สลายไขมันด้วยความเย็น สลายไขมัน BodyTite ดูดไขมัน Emsculpt สร้างกล้ามเนื้อ ลดไขมัน สอนฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ ให้ใจ สุขภาพ
โดย: teawpretty วันที่: 26 มีนาคม 2567 เวลา:14:22:26 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]มีนาคม 2567

 
 
 
 
 
1
2
3
5
6
8
13
16
17
18
19
27
28
30
31
 
 
All Blog