มันทำได้ขนาดนี้เลยหรอ
ชายนิรนาม 1 : ........สถานการณ์ตอนนี้ปั่นป่วนไปหมด ไอ้กี้แม่งบ้าอำนาจ

ชายนิรนาม 2 : อะไร กลัวอะไรมัน เราก็เอาตำรวจจับมันก็จบ

ชายนิรนาม 1 : มันเป็นอาชญากรที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามที่ตำรวจทำอะไรมันไม่ได้นะเว่ย ไอ้กี้มันพยายามจะเอาชนะตำรวจกับเอาชนะกฏหมาย มีเป้าหมายว่าต้องการเป็นอิสระ มึงว่าปานวาด...

ชายนิรนาม 2 : เมียมันมีอะไร

ชายนิรนาม 1 : เดี๋ยว........ ดีไม่ดีปานวาดไม่ใช่เมียนะน่ะ ที่เห็นปัญหาอยู่....ไอ้กี้มันยกเอาเรื่องปานวาดมามีบทบาทเพราะมันจะดูคนหลุดความลับแต่ละคน...... ไอ้กี้มันพยายามสู้กับตำรวจ มันต้องการอำนาจความเป็นอิสระในการใช้ชีวิต ซึ่งคนจิตปกติธรรมดามันไม่มีสิทธิ์กับตำรวจแบบนี้นะ ไอ้กี้มันแสดงความบ้าเพราะพ่อของมัน ตำรวจเสือกอะไรกับมันไม่ได้โดยเฉพาะอิสระที่มันจะขอตำรวจเรื่องปี้ผู้หญิง จริงๆมันจะเป็นอิสระอีกหลายเรื่อง ตำรวจมีปัญหากับมันตำรวจจะซวยเพราะอัยการอย่างพ่อมันสั่งลงโทษตำรวจได้ แต่พ่อแม่คนอื่นกลับทำอย่างนี้ให้ลูกตัวเองไม่ได้นะ....ไม่ยุติธรรม.... ไอ้2เป็นมึงมึงกล้าจะเอาคนอย่างไอ้กี้มันเข้าคุกมั้ยล่ะ ถ้ามันมีอำนาจ

ชายนิรนาม 2 : กูอยากจับมันเข้าศรีธัญญามากกว่าคุกว่ะ ไอ้เหี้ยนี่มันเป็นบ้าเพราะมายนัสอะ 

ชายนิรนาม 1 : มันพยายามสู้ตำรวจ พยายามอยู่เหนือกฏหมาย มันจะเอาความอิสระให้ตัวเองโดยไม่คำนึงความผิดถูกอะ ทั้งๆที่ไอ้ความสบายๆอย่างนี้มันเป็นความต้องการของหลายๆคนเลย  แต่กูว่าไอ้กี้มันก็ไม่ได้เลวร้ายขนาดโทษสูงๆ 

ชายนิรนาม 2 : มันคงจะปี้ผู้หญิงคนนี้ทีต่อคนโน้นที ความใฝ่ฝันของหนุ่มเจ้าสำราญที่มันคิดไว้ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แต่กับมายนัสแล้วมันไม่ได้จับทำอะไรอย่างนี้ ความชอบเรื่องมองตูดผู้หญิงมายนัสเขารู้ เธอก็จะคิดราคาเอาไว้ ไอ้กี้มันอาจจะเลือกที่จะมีมนุษยสัมพันธ์ดีกับคนที่เป็นความรักของมัน

ชายนิรนาม 1 : ไอ้กี้มันเหลิง เพราะมายนัสมีแฟนประจำความรักถึงสองคน คือ คนเก่าและแฟนตัวจริง เพราะแฟนเก่าคือกรณีมายนัสคิดกับไอ้กี้ ไอ้กี้มันอาจจะลุ้นแฟนเก่า ไม่ค่อยจะให้เกียรติแฟนตัวจริงเพราะตัวมันยังไม่รู้เลยว่ามันมีใคร มันไม่รู้ว่ามายนัสมีแฟนอยู่ก่อนแล้ว  สองคนแฟนกันกำลังจะเคลียร์ปัญหาความรัก เพราะไม่นึกว่าไอ้กี้มันจะเข้ามาในชีวิตโดยที่มันมีเมียอยู่แล้วแล้วใครล่ะไอ้กี้มันดันไม่รู้เรื่อง ยิ่งมีลูกด้วยแล้วปัญหานี้น่ะ....

ชายนิรนาม 2 : แล้วแฟนตัวจริงของมายนัสที่ไอ้กี้มันจะมีปัญหากับเขาเพราะมาอยู่กับปานวาดเนี่ยล่ะ

ชายนิรนาม 1 :  ดีไม่ดี ปานวาดไม่ใช่เมียมันนะน่ะ มันไม่ได้กลัวแฟนมายนัส มันก็คงยังกล้าเข้าหาปานวาดได้อยู่เลยเหมือนแฟนตัวจริงของมายนัสเป็นแค่อากาศรอบๆกายเท่านั้นอะ มันกล้านะที่จะยุ่งกับปานวาดได้เหมือนปกติ ไม่สนใจมองคำนึงแฟนมายนัสเลย

ชายนิรนาม 2 : มึงว่าถ้าเรื่องนี้มันจบ.....แฟนมายนัสไม่ใช่ศัตรู อาจจะเป็นพันธมิตรกับกี้ในเรื่อง...

ชายนิรนาม 1 : นั่นกรณีที่แฟนจริงของมายนัสไปดึงบุ๋มมาจากสามีมาให้ไอ้กี้มันอะนะ .......ไอ้กี้มันเคยฝังใจตัวบุ๋ม .... แฟนตัวจริงของมายนัสทำได้จริงหรือเปล่าล่ะ ถ้าเรื่องนี้ทำได้จริง.... กูสงสารไอ้แจ้ว่ะ

ชายนิรนาม 2 : ทำไมตำรวจทำอะไรมันไม่ได้วะ

ชายนิรนาม 1 : ก็มันไม่ได้ทำความผิดรุนแรงมาก มันอาจจะขอชีวิตอิสระที่มันอยากจะมี ตำรวจคิดเอามันเข้าคุกแต่กลายเป็นว่าพ่อมันเอาตำรวจที่จะจับมันโดนลงโทษเข้าคุกไปแทนอะ

ชายนิรนาม 2 : ไอ้เชี่ยเอ้ย มันทำอย่างนี้ได้หรอวะ ไอ้......Create Date : 22 มีนาคม 2567
Last Update : 22 มีนาคม 2567 19:51:20 น.
Counter : 166 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]มีนาคม 2567

 
 
 
 
 
1
2
3
5
6
8
13
16
17
18
19
27
28
30
31
 
 
All Blog