space
space
space
<<
มีนาคม 2565
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
19 มีนาคม 2565
space
space
space

19 มีนาคม 2565
คุกกี้ควรจะรู้สึกยังไงกับการศึกษาที่โคตรสูง

เรื่องนี้คุกกี้คิดถึงสมัยเด็กๆเพราะยังมีพลังสมอง แต่ไม่มีสมองตอนโต (พลังจำหายไป ถ้าจะเรียนอะไรต้องย้ำเป็นสิบกว่าเที่ยว)

ตอนเรียนอยู่ที่ม.เกริกจะมีใครแม่งคิดจะมาไล่คุกกี้เหมือนไอ้พวกนักฟุตบอลบริหารธุรกิจพวกนี้แม่งมาหาเรื่องถึงโซนนิเทศที่คุกกี้อาศัยอยู่ มันไล่ให้ไปจุฬาเฉย(ไม่ต้องไปถามมันนะ จริงๆมันไล่เพื่อนมันน่ะแหละแต่คุกกี้รู้ว่าความจริงพวกนี้มันอยากไล่ใคร)เรื่องที่พวกมันอยากทำมันเป็นไปไม่ได้

ตอนคุกกี้อยู่มัธยมสามเคยหวังสูงเรื่องสัตวแพทย์ จุฬา แล้วก็เรียนสายวิทย์ไม่ไหว ตอนจบม.6ไม่เลือกคณะสัตวแพทย์จุฬาเพื่อสอบแข่งขัน

ตอนนี้คุกกี้ชักยังไงแล้วว่าคุกกี้เกิดมานับถือจุฬาพวกนี้จริงหรือเปล่า

จากการสูบบุหรี่ของสัตวแพทย์ในเทคโนโลยีมหานคร(การที่คุกกี้ได้โอกาสเรียนเพียงครึ่งเทอมโดยจ่ายเงิน) สัตวแพทย์ที่นี่ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการสนใจบุหรี่ และคุกกี้ก็เริ่มมาสูบบุหรี่ก็เพราะปี2552ได้ลองไปเที่ยวจุฬาแล้วพบเจอจุฬาสูบบุหรี่....... ไม่รู้ ไม่เข้าใจแล้วว่าคนเรียนได้ขนาดนั้นจะนับถือยังไง เรารู้เราเรียนแพ้เขา แต่เราสูบบุหรี่ก็เพราะพวกจุฬาเลยนะ


เรื่องนี้กลับไม่มีใครเชื่อเราสักคนเหมือนช่วยกันเป็นมิตรให้นักศึกษาที่เรียนสูงยังงั้นน่ะ เราไม่เหมือนพวกเขามาตั้งแต่มอสามแล้ว

เราชอบคนเรียนได้แต้ม ได้คะแนน ได้ความรู้แน่น พวกนี้เหรอ 
บางทีเราว่าพวกนี้ตัวดีเลย 

ถ้าใครเห็นคุกกี้นิสัยดีขึ้นของปัจจุบันมันไม่เกี่ยวกับสมองเลย และยังร่านsexไม่แสดงออก เฮ้อไม่น่าลองบุหรี่เพราะพวกนี้จริงๆ ก็มันเลิกยากอะดิ 

คุกกี้ : A ฉันคุยหน่อย ตอนที่ฉันตั้งใจจะสืบเรื่องบุ๋มบิ๋มน่ะ เพื่อค้นความเป็นจริง เพื่อให้ไม่เจ็บปวด ตอนนั้นปี 2556 ฉันพูดออกมาว่าฉันรักแจ้แล้วฉันสามารถรักษาอาการคลั่งบุ๋ม บรรเทาลงได้อะตอนนั้น

A : แล้วบุ๋มเขาไม่เคยคุยกับแกได้บ้างเลย แกก็พยายามค้นหา เออ ตอนนั้นแกเหมือนจะรู้ได้หรือไงว่าบุ๋มเขารักผู้ชายคนไหน ตกลงตอนที่แกเลือกออกคำบอกเล่ามาว่าเป็นฉันรักแจ้ มันหายเจ็บปวดได้ใช่มั้ย

คุกกี้ : ฉันหายเจ็บ และฉันไม่ได้ตั้งใจจะหักหลังแจ้เพราะฉันมันจะเผื่อไปดูหัวโต แต่ใครจะรักบุ๋มฉันจะไม่อยากคิดมากเกินไปละ ฉันหายเจ็บเพราะหัวใจผู้หญิงคือแจ้ หรือ เพราะ จำนวนผู้ชายเรื่องบุ๋มมันไม่มีใครนอกจากแจ้นี่เลยหายปวดใจไปเลย

A : ถ้านายรู้เพิ่มมากขึ้น....

คุกกี้ : วิธีที่ฉันคิดเรื่องใจของบุ๋มบิ๋มน่ะก็คือการลองเข้าหาลองเข้าใกล้หัวโต แม้ปัจจุบันหัวโตมันเลิกคบฉันไปแล้วแต่ฉันก็อยากเจอ มันมีข่าวคราวเส้นทางของบุ๋มบิ๋มว่า ตอนมัธยมหกปี2548 หัวโตมันฮอตเรื่องบุ๋มรักเขานะ มีข่าวมีบทบาทฮอตตั้งแต่นั้นมา ฉันเลยคิดในตอนโตวัยมหาลัย มันเริ่มคิดว่า เรื่องบุ๋มต้องใกล้หัวโตได้จะเรียกว่าโอกาสเรื่องบุ๋มบิ๋มจะใกล้เข้ามาเอง จากความเป็นคนใกล้ตัวอย่างหัวโต

A : แจ้เหมือนจะเป็นฮีโร่คนกลางในเรื่องระหว่างกี้กับหัวโต

คุกกี้ : ......ฉันว่า ...... การรับรู้ว่าถ้าบุ๋มรักใครสักคนสักทาง ถ้ามันใช่ ฉันจะไม่เจ็บปวดอะไร ฉันเริ่มยังไงแล้ว ทุกวันนี้คนที่จะกลายเป็นบ้าเรื่องบุ๋มนี่มันไม่ใช่ฉันหรอกนะ เป็นนรกแห่งโรคประสาทเพราะผิดหวังมากเป็นเหตุน่ะ ฉันไม่เป็นนะ แต่ข่าวคราวคนเป็นบ้า ฉันคิดแล้วบุคลิกแจ้ดูไม่เป็นเรื่องนี้ง่าย มันไม่เหมือนเป็นอะ และความบ้า สติแตกเรื่องความรักจนสุขภาพใกล้ตาย มันเหมือนเหมาะที่จะเป็นฝ่ายหัวโตที่ช่วงวัยผู้ใหญ่ที่ได้พบเจอมาสภาพกายมันดูท่าจะใกล้เดี้ยง เจ้าหัวโตสุขภาพมันจะเดี้ยงไปก่อนแจ้เขาอีกอะ ถ้าแม้แมววรางคณาที่เคยบอกว่าชอบหัวโตมากกว่าฉัน ในตอนนั้นที่วรางคณายังไม่แต่งงานกับใคร ถ้าตีความแล้วเป็นเพราะหัวใจบุ๋มหรือตัววรางคณาเองนะที่รักหัวโต มันกลายเป็นว่าใกล้หัวโตคือโอกาสเรื่องบุ๋มบิ๋มที่ง่ายที่สุดแล้ว

A : แล้ว แกพบอุปสรรคก็มากมาย มาคิดอะไรกับลักษณะจุฬาอีกและ เฮ้อ

คุกกี้ : ฉันค้นหา ยังไม่พบคำตอบชีวิต นี่ฉันไปรักจุฬาจริงหรือเปล่าวะ หรือฉันไปรักคนที่อยู่ต่ำกว่านั้น แต่ฉันสูบบุหรี่มันก็เป็นเพราะจุฬานะเว่ย พยายามสืบสวนจิตใจตัวเอง แล้วฉันว่าฉันตอนนี้หัวใจไม่ได้คิดไปรักจุฬาน่ะ 

A  : เออ .......นี่เรื่องนี้ อั๊วะยังสงสัย แล้วๆไอ้กรณีคลุมถุงชนผัวเมียนี่ ...

คุกกี้ : อย่าไปนึกถึงเลย ฉันไม่เห็นรู้เลยทั้งทางโน้น(บุ๋มบิ๋มมีลูกหรือเปล่าวะ) และทางตัวฉัน ฉันนึกว่าฉันจะมีเม อาภาพรเป็นคลุมถุงชน มันไม่ใช่เมว่ะ

A : เออแล้ว เรื่อง.....ถ้าเกิดว่า ปานวาดเขามาตอนแกอยู่ม.5-6 แกไปหลงน้องปานวาดแกทราบเหตุผลของความเจ็บจิตใจของแกตอนหลงหรือเปล่า

คุกกี้ : ฉันมันไปพบอะไรในตัวหล่อนหรือเปล่านะ ใจมันถึงลอยไปหาแล้วมัวแต่พุ่งเข้าชนมากไปหน่อย  อย่างปานวาดเรียนได้ดีอยู่บ้าง เล่นวอลเลย์บอล เล่นบาส......

A : การเล่นบาส.....แจ้เองก็เล่นบาสสินะ....หรือแกค้นพบนะว่า....สุขภาพดีของผู้หญิงแกเลยหลงรักอะ เพราะเธอไม่ได้เกี่ยวกับความสวย เหมือนทุกวันนี้ที่แกเริ่มคิดถึงมายนัส นิภาพรเพราะเธอมีสุขภาพดี

คุกกี้ : ตกลงบุ๋มชอบแจ้หรือหัวโตวะ ทำไมหัวโตมันเดี้ยงง่ายกว่าแจ้ซะอีกอะนะ .....อ่า แล้วเรื่องที่ฉันคิดถึงมายนัสเพราะมายนัสสุขภาพดีเหมือนแจ้น่ะหรอ....อืม.....ตรงนี้หรือเปล่านะใจของฉัน

A : แต่ถ้าคิดถึงมายนัส เพราะ ไม่ใช่หัวโต ไม่ใช่แจ้ เพราะตัวของแกเองล่ะที่มายนัสแอบคิดจะรักแก

คุกกี้ : โอยๆๆๆ อย่าๆๆ ฉันไม่คิดว่าฉันมีมายนัสคิดกับฉันได้ง่ายขนาดนั้น ฉันคงหลงรักมายนัสอยู่บ้างน่ะ อย่างงี้คงเรียกว่าหลงแหงเลยไม่สามารถบอกเต็มปากว่าเป็นรักที่ดี ......ฉันนี่อยากเห็นตูดมายนัสสักครั้งก็ไม่เคยเห็นสักที เคยขอเธอเธอก็ไม่ให้ดู

A : เอ เอ็งนี่ รักโดยรวมๆ หรือรักเพราะมองอยู่ที่เดียววะ

คุกกี้ : ฉันรักทุกส่วน ทุกอย่างสิ และมายนัสไม่ได้เป็นคนผิวคล้ำ เป็นคนขาวเลยล่ะ .... ฉันคิดเรื่องบุ๋มฉันผิดหวังเยอะเกินไปมันเริ่มเบื่อแล้วมั้ง ฉันถึงมาเปลี่ยนคน

A : ถามจริง แกหวังมายนัสแบบไหน ถ้าเรื่องแต่งงานก็ต้องเตรียมใจเผื่อไว้ด้วยนะ แกรักหล่อนใช่มั้ย

คุกกี้ : มันเหมือนหลงอะ เขาหนีฉัน หลบฉัน แต่ก็มาพบกันครั้งสุดท้ายวันรับปริญญาม.เกริกที่ฉันกับมายนัสได้เรียนจบทั้งสองในวันซ้อมรับด้วย ฉันก็มอบดอกไม้ให้เธอ เธอก็พอเต็มใจจะรับ  แต่วันรับจริงมายนัสไม่ปรากฏ

A : ท่าทางจะหลง

คุกกี้ : มันเคยเกิดปัญหาอย่างงี้กับปานวาดมาก็ทีนึงแล้ว ฉันจะห้ามใจเรื่องมายนัส ให้ฉันดูผู้คนว่ามีใครรักฉันบ้างเพิ่มเติม

.......

 


Create Date : 19 มีนาคม 2565
Last Update : 19 มีนาคม 2565 22:49:29 น. 0 comments
Counter : 274 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

คุกกี้คามุอิ
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add คุกกี้คามุอิ's blog to your web]
space
space
space
space
space