ความลับของบุ๋มบิ๋ม
คุกกี้ : .....ช่วยอธิบายให้เข้าใจหน่อยสิเฟ่ย

บุ๋ม : .......

คุกกี้ : มายนัสเขามองฉันเหมือนมีเมียและเมียฉันเป็นเมียแบบมีลูกมันคือยังไงกันแน่

บุ๋ม : .....บอซซ์ถ้านายเป็นคนที่มายนัสเข้าใจเรื่องเคยฝังใจเรื่องฉัน ...... 

คุกกี้ :  เธอมีปัญหาครอบครัวกับแจ้ใช่มั้ย ? .....จริงๆมายนัสไม่ใช่ผู้สงสัยความรักหรอก บางข้อมูลที่ฉันเจอประโยคถามเรื่องมีเมียมีลูกมันเกิดตอนช่วงรักมายนัส  ว่าผู้หญิงบางคนสัมภาษณ์กับรายการปรึษาปัญหาความรักด้วยประโยค " เขามีเมียมีลูกแล้วค่ะ , ปรึกษาค่ะ คือ เขามีแฟนแล้ว แต่เขาอยากมีเรา "

บุ๋ม : ....นั่น เป็นคำสัมภาษณ์ฝ่ายหญิงเจอชาย นายคิดเปลี่ยนมุมนะ ว่านายเป็นผู้ชายที่เจอผู้หญิงมีแฟน

คุกกี้ : ....การเปลี่ยนมุมมองทางความคิด......มายนัสมีแฟน.......แล้ว....แล้วเธอจะต้องมีลูกอะนะ!? มีแฟนน่ะพอรู้ แต่ลูก....ฉันไม่เห็นรู้เลย

บุ๋ม : ........อาจจะไม่มีลูก แต่มายนัสเธอเองก็มีแฟนอยู่ ถ้านายหลง นายเข้าใจเรื่องหลงในตัวมายนัสของนายจริงๆหรือเปล่า 

คุกกี้ : .....บิ๋ม....ถ้าผู้หญิงในรายการสัมภาษณ์เรื่องรักว่า เจอฝ่ายชายมีเจ้าของและผู้หญิงที่เป็นเจ้าของไม่เรียกว่าหน้าตาดี ........เรื่องไม่สวย.....ในชีวิตฉันมันอาจจะไปบ่งบอกถึงปานวาดได้ดี .....หรืออีกอย่าง....ฉันอาจจะเป็นคนไม่มีคู่เลยอยู่แล้ว

บุ๋ม : ......หญิงของรายการนั้นคือไม่มีคู่รักใช่มั้ยล่ะ?  แต่ชายที่มารักถูกพบคู่รัก อยากมีรักใหม่

คุกกี้ : .........หรือ.......ถ้าฉันจะเข้าใจว่า......ที่หญิงของรายการปรึกษารักมีข้อมูลประมาณนี้...........คือ สื่อมาถึง....ฉันกับบุ๋มบิ๋ม?  ....... สามีของเธอนี่....เอ่อ ถ้าหญิงของรายการกับข้อมูลสัมภาษณ์ " แฟนของเขาหน้าตาไม่ดี "....อย่าบอกนะว่า.....สามีเธอจะหน้าไม่ดี

บุ๋ม : .......ไม่ใช่หัวโต......หัวโตน่ะถึงจะไม่ใช่หน้าตาดี แต่นายเข้าใจแล้วใช่มั้ยว่าเขาออกจะเป็นที่รัก.....

คุกกี้ : .....'เขามีแฟนแล้วแต่อยากมีเราค่ะ'.......ประโยคอย่างนี้.........ถ้าฉันต้องคิดมุมกลับกันเป็น.......มายนัสแอบรักฉัน อยากเปลี่ยนคนรักมาเป็นฉัน?..............แล้วถ้ามายนัสไม่ใช่คนที่หวังได้จริง....

บุ๋ม : ..............

คุกกี้ยืนขึ้นด้วยความสะดุ้ง : .......ปะ เป็นเธอน่ะหรอ บุ๋มบิ๋ม ?

บุ๋มเริ่มร้องไห้ : ...........ถ้านาย......T_T นายคิดรักคิดเรื่องมายนัสหมดทั้งใจนะ นายอาจจะผิดหวัง

คุกกี้ : ............ถ้าเกิดว่า ฉันเรียนรู้ชีวิตคนให้เข้าใจจริง.........อาการมีรัก......อาการเจ็บใจเพราะรัก..... ฉันคือคนธรรมดา ไม่ใช่คนจดจำ....กับอาการรัก

บุ๋มลุกขึ้น : .........ใช่........นั่นไม่ใช่จิตใจที่เจ็บปวดของนาย .....ไม่ใช่ทั้งจอย หรือ ปานวาด.......ฉันเอง........ฉันรักนาย......บอซซ์......จริงๆมันถึงเวลาที่นายมีความรัก ........ นี่ไง ......ฉันเองแหละ.....ที่นายต้องการมายาวนาน.....ฉันรักนายมากกว่าสามี

คุกกี้ถอยสองก้าว : .........มะ มะ ไม่ ไม่นะ .........ถ้าเรื่องพรหมลิขิตนี่.....ที่คนธรรมดาอย่างฉัน ........ ไอ้ที่ฉันไม่ใช่คนระดับหมอ......

บุ๋ม :......คนธรรมดา....ฉันเอง.....แต่ฉันไม่ใช่คนที่รักนายเป็นคนแรกของหัวใจ ...... ฉันเป็นหมอเพราะหัวโตอดีตเพื่อนของนายที่ฉันเองก็รักเขา......เขารักเพียงผู้หญิงเก่งสูงส่ง....ฉันเลยต้องเปลี่ยนแปลงตัวเอง....ใช่ .......ตอนสมัยนายฝังใจฉันในยุคนั้น .....คนที่ทำให้นายเกิดอาการเจ็บทางใจมีจอยกับปานวาด .......เพราะพวกเธอเจ็บใจ

คุกกี้ : .....ที่ฉันอยากจะให้ใครเข้าใจตัวฉัน ว่าต้องการบุ๋มบิ๋มจริงแท้น่ะ .......ปี 2556 ฉันพูดว่า ....แจ้ ฉันรักแก.......และฉันก็หมดทุกข์.........ฉันหมดความเจ็บ

บุ๋ม : เบื้องหลังของการหมดทุกข์ หมดเจ็บปวด .......คือ แจ้คือคนส่วนน้อยในเรื่องรักในตัวฉัน ..คนของฉัน...นายอาจจะเข้าใจแล้วใช่มั้ย......ว่าถ้าคลั่งรักแล้วไม่ทราบเบื้องหลัง......มันทรมาน........นายรักมายนัสไปแล้ว.....มันคือฉันรักนายไง.......ชีวิต.... ใจฉันฝากไว้กับนายไง

คุกกี้ : ......เบื้องหลังเรื่องมายนัส....แปลว่าบุ๋มบิ๋ม ? .......ฉัน.....ฉันทำให้บุ๋มเสียใจ.....และฉันเชื่อมาตลอดว่าฉันเป็นผู้มีความทุกข์ .....ไม่จริงน่า.....ว่าสุดท้าย......เรื่องฉันหวังครองมายนัส......คือ...มันไม่มีทางเลย........

บุ๋ม : .......ความเจ็บใจ........มันเป็นของฉัน......

คุกกี้ : .........แสดงว่า.....พ่อสื่อที่มีสถานะว่าเป็นคนรักของมายนัสน่ะ.......มีพ่อสื่อสักคนซึ่งเขาดึงบุ๋มบิ๋มออกมาจากแจ้ โดยที่ไม่มีใครดึงมาก่อนได้จริง.....เหรอเนี่ย........มายนัส.....ฉัน.....ไม่มีทาง.....ฉันไม่มีทางจะมี.......มีมายนัส.....ชิ

บุ๋ม : นายรู้สึกเสียใจสินะ......ถ้านายจะวิ่งตามหารักในตัวน้องเขาไปตลอด.......

คุกกี้ : .....ฉันยังไม่ได้ปักใจเชื่อเรื่องบิ๋มรัก......ถ้าบิ๋มรักฉัน......แจ้มันไม่น่าสงสารเหรอ......แล้ว.......ความเจ็บในรักมายนัสนี่........ไม่ใช่จอย ไม่ใช่ปานวาด.....เป็นบิ๋มเอง.......เป็นความจริงหรอเนี่ย.....บิ๋ม....เรื่องมายนัส ฉันไม่มีหนทางในความหวังเลยหรอ

บุ๋ม : ......มันก็........มี.......

คุกกี้ : ..........มายนัส......ถ้าหนทางความหวังมันมีนะ......ให้แจ้ช่วยน่ะหรอ? แต่ถ้าแจ้เองไม่สามารถช่วยได้ แฟนมายนัสชนะขาด......แจ้มันก็หมดประโยชน์น่ะสิ .......และฉันจะเลือกบุ๋มบิ๋มเอง.... ไม่ไช่เลือกปานวาด

บุ๋ม :  จ้ะ

คุกกี้ :  บิ๋ม.......ถ้ามายนัสไม่ใช่เนื้อคู่.....ฉันรักเธอ

บุ๋ม :  แล้วที่นายบอกว่าจะเก็บปานวาดไว้ด้วยล่ะ

คุกกี้ : อันนั้นมันกรณีที่ฉันไม่ได้มีบุ๋มบิ๋มให้ลุ้นเหมือนมายนัสCreate Date : 22 กุมภาพันธ์ 2567
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2567 4:50:45 น.
Counter : 239 Pageviews.

1 comments
(โหวต blog นี้) 
  
สวัสดีน๊าาา ทักทายจ้าาาา อิอิ rassapoom rassapoom clinic รัสมิ์ภูมิ รัสมิ์ภูมิ คลินิก Ultraformer ยกกระชับ ลดริ้วรอย สลายไขมันใต้ชั้นผิว ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม Drakarian สลายไขมันใต้ผิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ฟิลเลอร์ปาก เลเซอร์กำจัดขน เลเซอร์ขน กำจัดขน Hair Removal ฉีดฟิลเลอร์น้องสาว ฟิลเลอร์น้องสาว ดูดไขมันเหนียง คางสองชั้น FaceTite AccuTite Hifu Super Hifu มาส์กหน้า ตาสองชั้น ทำตาสองชั้น ศัลยกรรมตาสองชั้น ฟิลเลอร์สะโพก ฟิลเลอร์เสริมสะโพก ฉีดฟิลเลอร์สะโพก ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก Morpheus Morpheus Pro ยกกระชับผิว ฟิลเลอร์คาง โปรแกรมฟิลเลอร์คาง Exosome Exosome Plus Exosome Plus+ กระชับช่องคลอด ช่องคลอด Vaginal Vaginal Reju Skin Quality ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ใต้ตา Ultracol ไหมน้ำ Allergan โบ Allergan ฉีดโบ Allergan Super Skin Laser ฝ้า กระ ฝ้า กระ จุดด่างดำ Picocare 450 Laser ร้อยไหม ร้อยไหมคืออะไร Lenisna JUVELOOK สารเติมเต็ม REVIVE BELOTERO REVIVE Rejuran Gouri คอลลาเจน กระตุ้นคอลลาเจน Juvederm Juvederm Volite New Juvederm Volite Radiesse Radiesse Filler Sculptra คอลลาเจน เสริมจมูก ศัลยกรรมเสริมจมูก ปลูกผม FUE ฟิลเลอร์ Filler ฉีดฟิลเลอร์ Thermage Thermage FLX ยกกระชับ ยกกระชับผิว Ulthera EMFACE ยกกระชับ ยกกระชับกล้ามเนื้อ ฉีดแฟต สลายไขมัน ฉีดแฟตสลายไขมัน CoolSculpting Elite CoolSculpting สลายไขมันด้วยความเย็น สลายไขมัน BodyTite ดูดไขมัน Emsculpt สร้างกล้ามเนื้อ ลดไขมัน สอนฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ ให้ใจ สุขภาพ
โดย: teawpretty วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา:17:55:27 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]กุมภาพันธ์ 2567

 
 
 
 
2
3
7
11
12
13
14
15
16
21
23
26
27
28
 
 
22 กุมภาพันธ์ 2567
All Blog