............................(บุ๋มบิ๋ม)
คุกกี้ : .......อธิบายให้ฉันเข้าใจสักที

บุ๋ม : .........

คุกกี้ : ทำไมฉันถูกมองว่า เมียฉัน แค่เรื่องฉันมีเมียก็น่าสงสัยแล้ว พอฉันจะค้นหาว่าใคร เหมือนเมียจะคือ จอย หรือ ปานวาด เนี่ย...... ไม่แค่นั้น ทำไมฉันถูกคนมองว่ามีลูก ? เมียฉันมีลูกน่ะ.......ฉันไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับจอยหรือปานวาด

บุ๋ม : .......

คุกกี้ : ......เธอเป็นคนที่ฝังใจฉันมาตลอด ยาวนาน เธอไม่รักฉันตั้งแต่แรก ฉันให้เธอรักคนอื่นได้    หัวใจของเธอ หัวโต.......แล้วจากนั้นล่ะ หัวโตเลือกแล้วว่ารักเธอ....หรือเขาเลือกโสด?.....และตัวเธอมีโอกาสที่แจ้มันจะครอบครองใช่มั้ย? ถ้าหัวโตไม่รักเธอ

บุ๋ม : ......

คุกกี้ : บิ๋ม พูดมาสักทีเหอะ ไม่อธิบายแล้วฉันจะไม่เข้าใจ ถ้ามายนัสเขาไม่กล้ารักฉัน มายนัสนี่ฉันเดาว่าเธอต้องกล่าวหาว่าฉันมีลูกแล้วน่ะ ......บิ๋ม...... เธอมีปัญหาครอบครัวกับแจ้น่ะหรอ ? คำว่าลูกที่มายนัสเข้าใจว่าฉันมีน่ะ คือ ลูกของเธอน่ะหรอ .....ลูกของเธอ ...ลูกที่ติดจากคนอื่น เพราะความพลาดพลั้งน่ะหรอ..... ..... ถ้าเธอรักฉันจริง...นี่แค่สงสัยไว้.... รักฉันใช่มั้ย? ฉันแค่สงสัยเผื่อไว้ก่อน........ เธอไม่น่ากลับมาในช่วงที่มันสายไปแบบนี้ ทำไมเธอไม่เคยบอกฉัน สมัยแรกๆทำไมไม่มีใครสนับสนุนเรื่องฉันกับเธอล่ะ..... แต่พอฉันจะรักมายนัสน่ะ  ........ มันเกิดอะไรขึ้น

บุ๋ม : ...........

คุกกี้ : .........เธอเป็นคนที่ฝังใจฉันมาตลอด ...............เธอมีลูกมีครอบครัวแล้วนะ หรือเธอจะบอกว่าทุกอย่างที่เกิดเพราะพลาดไป เพราะเผลอไป

บุ๋ม : ..............

คุกกี้ : ฉันสงสัยว่ามายนัสเขามองฉันยังไง......และแล้วถ้าจอยหรือปานวาดมันไม่น่าสงสัย คือ เป็นเมียไม่มีลูก...........ฉันคิดว่าฉันมีลูกนี่.....ฉันต้องสงสัยเกี่ยวกับเธอ.......ถ้าเธอเกี่ยวข้องกับฉัน ......ทำไมเธอถึงเลิกกับสามีล่ะ

บุ๋ม : .......

คุกกี้ : ตอนนี้มายนัสคือคนที่ฉันหาหนทางความรักมากกว่าเธอ ..... ฉันไม่รู้หรอกนะว่าฉันจะสมหวังหรือเปล่า?........ บิ๋ม ถ้าเธอรักฉัน......เธอคิดอะไร? ที่เธอต้องมีลูกมาก่อน

บุ๋ม : ..........บอซซ์(กี้).....ฟังฉัน.......จอย ปานวาด เมียนายไม่ได้มีลูกก็ไม่ได้มีน่ะแหละ...... เพราะนายไม่เคยทำอะไร....ใช่ นายไม่เคยจริงๆ.....นายไม่มีลูกกับใครหรอก.......ก็ .....อีกปัญหานึงบอซซ์(กี้)ไม่รู้ใช่มั้ย?.........ชีวิตที่นายพบกับมายนัสแล้วมีอะไรบอกใบ้ถึง.......ปัญหาการมีลูก.......ที่บอซซ์(กี้)ได้รับข่าวว่ามายนัสมองนายหรือ.......แต่ถ้าอีกมุม นายควรมองเธอ..........อย่าโกรธเลยนะ....ถ้าฉันต้องบอก.....มายนัส.......เธอเองก็พลาดพลั้งมีลูกเหมือนกัน .....แต่น้องเขาบอกนายไม่ได้จริงๆ.......

คุกกี้ : ......บ้า...บ้าน่า........เรื่องจริงหรือเปล่าเนี่ย!?.....ทำไมมันไม่มีอะไรยุติธรรมกับฉันบ้างวะ!? .....ไม่ใช่แค่เธอมีปัญหา.....นี่น้องเขาเกิดมีปัญหาหรอ???.................แล้วฉันทำให้น้องเขา.......แอบมีใจกับฉันได้อีกด้วย....น่ะหรอ?....เวรเอ้ย

บุ๋ม : .......นาย.....รักน้องเขาใช่มั้ย?.......

คุกกี้ : .......บ้าชิบ....ฉันขอไปคิดก่อน.........ฉันจะบ้า ........ ความยุติธรรมของรัก........

บุ๋ม : ..............นายยังรักฉันยังต้องการฉันอยู่มั้ย?

คุกกี้ : ..........แล้วเธอรักฉันเปล่าล่ะ?.....ถามใจเธอดูCreate Date : 20 กุมภาพันธ์ 2567
Last Update : 20 กุมภาพันธ์ 2567 11:33:19 น.
Counter : 270 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]กุมภาพันธ์ 2567

 
 
 
 
2
3
7
11
12
13
14
15
16
21
23
26
27
28
 
 
All Blog