B บอกว่าคิดให้ดีก่อน
B : คุกกี้

คุกกี้ : อะไร?

B : ถ้ามึงเคยรักปานวาดมาก่อน แล้วเลิกรัก แต่พอมึงมาพบมายนัส ...ได้ข่าวว่ามึงตัดสินใจจะไม่มีปานวาดเก็บไว้กะอีแค่มายนัสไม่รักมึงเนี่ยนะ?  ไอ้เมื่อก่อนกับตอนนี้ดูคนละอย่าง

คุกกี้ : ไม่เก็บแล้วไง?

B : มึงนึกถึงคุณสมบัติแห่งความเอาใจใส่ในตัวมึงเมาท์มอยสนุกสนานจากมายนัสที่ถ่ายทอดมาให้มึงก่อนสิ ว่ามีใครให้ความสุขกับมึง ถึงแม้ว่ามึงจะไม่รู้ว่าน้องมายนัสเขามีแฟนอยู่แล้วแล้วมึงก็มีปัญหา มึงลองคิดดูว่าฝั่งตัวมึงมีสิ่งมีใครที่ดีต่อมึง ......ปานวาดกลับกลายเป็นอุปสรรคให้มึงต้องถูกน้องมายนัสเขามองเหมือนคนเลวว่าไม่ซื่อสัตย์ ถ้ามึงจะรักมายนัสเพราะเข้าใจว่าโสด ก็เพราะมึงอาจจะมีคนของมึงไว้นะ มึงคิดดูอีกทีนะว่าทำไมมึงจะไม่ขอมีปานวาด .....หน้าตาคนมึงให้ความสำคัญหน่อยไม่ได้ แล้วมึงไม่ยอมรับอีกว่าน้องมายนัสเขาต้องเกลียดมึงอะโดยเฉพาะไอ้เรื่องทีมึงจะไม่ชอบแฟนน้องเขาไปเอาเขามานินทา มึงไม่ให้เกียรติแฟนน้องเขาเลยนะ ทั้งๆที่มึงน่าจะดูเป็นคนให้เกียรติมากๆไอ้ช่วงเวลาก่อนหน้าเนี้ย ...... และมึงน่ะ รักคนที่ภายนอกอะ แล้วถ้ามายนัสไม่ดี

คุกกี้ : ปานวาดก็ดีของปานวาด มายนัสไม่ดีน่ะใช่ ไม่ได้ขอให้ปานวาดต้องไปศัลยกรรม สิ่งที่ดีมันทดแทนความไม่มีเหตุผลอย่างการรักมายนัสไม่ได้หรอก ถึงน้องมายนัสต้องโกรธกูว่ากูคิดว่านี่เป็นคนที่เหี้ยพอกันกับบุ๋มแต่กูอยากจะรัก กูพยายามเชื่อ เชื่อว่านิสัยน่าจะแย่กว่าปานวาดแต่กูกลับอยากรักมากกว่า.....และถึงปานวาดหรือจอยจะศัลยกรรม ลูก ทายาท พันธุกรรมมันก็ออกมาเหมือนก่อนศัลยกรรม

B : .....กูอยากให้มึงคิดให้รอบคอบถี่ถ้วน ถ้าหน้าคนเป็นสิ่งที่มึงเลือก.....มึงคิดสิ ....ความสุขน่ะ ...... มึงได้รับการเอาใจ การสนใจมึง นั่นมึงเห็นถึงความสุขใช่มั้ย ตอนนี้มายนัสต้องเปลี่ยนแปลง เธอกลายเป็นคนไม่คุยกับมึงมึงก็เลิกยุ่งวุ่นวายกับเธอซะ ....  มึงอาจจะหันกลับมาแบ่งใจมาให้ปานวาดของมึงบ้างก็ดีนะ 
ถ้ามายนัสคือความต้องการ ...... การมาหาคนของฝั่งมึงอาจจะมีความสุข .... มึงอย่าทิ้งปานวาดเลยนะ

คุกกี้ : ไม่ทิ้งก็ได้ .......กูขอโทษด้วย .....ใครรักเรา กับ ใครไม่รักเรา มันทดแทนกันไม่ได้จริงๆ

B : .........Create Date : 17 กุมภาพันธ์ 2567
Last Update : 18 กุมภาพันธ์ 2567 14:41:01 น.
Counter : 135 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]กุมภาพันธ์ 2567

 
 
 
 
2
3
7
11
12
13
14
15
16
21
23
26
27
28
 
 
All Blog