หรือ........27 มกราคม 2567
' มายนัส อธิบายให้พี่กี้เข้าใจหน่อย ถ้ามายนัสมองว่าพี่กี้มีคนรักและมีลูก.......ได้ยังไงล่ะ..... มายนัส ...... ลูกนี่คือ.....ลูกติดของพี่บุ๋มที่เกิดจากพี่แจ้ใช่มั้ย ? ....... งั้น เรื่องพี่บุ๋มรักพี่หัวโตคือพี่บุ๋มจะไม่นอกใจพี่หัวโตหรอก ....แต่..เริ่มประติดประต่อเรื่องราวแล้ว.....บุ๋มลงเอยกับแจ้แต่มีปัญหา ..... มายนัส พี่กี้ควรจะทำยังไง ....พี่บุ๋มมีปัญหาครอบครัวใช่มั้ย..... ก็พี่กี้ไม่อยากคิดเรื่องพี่บุ๋มอีกแล้วหนิ.....พี่กี้รักมายนัสอะ.......ลูกของพี่กี้.....มายนัส..บอกพี่กี้เถอะ.....ลูกของพี่กี้ไม่ใช่ของจอยไม่ใช่ของปานวาด.....พี่กี้มีลูกได้ไง..........ลูกติดของพี่บุ๋มจากพี่แจ้เขาใช่มั้ย..........ขอโทษนะ ...... ชีวิตพี่กี้ต้องมีอะไรให้เคลียร์แบบนี้หรอ? ........ พี่ไปคิดว่าปัญหาใจเจ็บเรื่องพี่กี้ คือ พี่ปานวาด...ไม่ใช่หรอ?......มายนัส ถ้าพี่บุ๋มเขารักพี่กี้...พี่กี้จะไม่อยากลืมมายนัสหนิ.....ทำไมอะ......

........

ถ้างั้น ไอ้ตอนยุคสมัยที่คลั่งใส่พี่ปานวาด.....พี่แจ้มันมีอาการผิดปกติ มันมากันท่าเรื่องพี่บุ๋มจริงๆด้วย

ไอ้จิ๊บ จิรวัฒน์ กูมีอะไรให้มึงเคลียร์ มึงไปเคลียร์เรื่องบุ๋มกับแจ้ให้กูด้วย..... กูรู้ว่ามึงน่ะจิ๊บรับใช้แจ้ให้กันท่าไม่ให้กูหาทางไปกับเรื่องบุ๋ม และมึงก็ช่วยแจ้ให้กูไม่ได้เข้าหามายนัสเลยด้วยซ้ำมึงให้จอยกับปานวาดมา.. มึงรับใช้ไอ้แจ้...มึงจะให้กูห่างจากบุ๋มน่ะเอง กูเข้าใจแล้วว่าไอ้หมูกับไอ้จิ๊บเสนอตัวเป็นเพื่อนกูทั้งๆที่พวกแม่งก็พวกเรียนสูง ไม่ได้ดูดบุหรี่ด้วย.....ที่แท้เพราะปัญหาไอ้แจ้เนี่ย

มายนัส...พี่กี้เริ่มเข้าใจแล้ว......พี่บุ๋มเขารักพี่กี้ใช่มั้ย แต่พี่กี้.....พี่กี้มีมายนัสเข้ามาในใจไปแล้วนะ....

......พอจะเข้าใจเรื่องวรางคณากับอารมณ์ความเกลียดชังของวรางคณาที่ลดลง.....วรางคณานี่แต่งงานกับพีทไปแล้วก็เข้าใจอยู่ ถ้าไอ้การที่วรางคณาเป็นแมวปรากฏในบ้านพี่กี้ มันมาตอนที่พี่กี้เลี้ยงแมวว่าแจ้น่ะตอนนั้น แจ้มันแสดงอาการขู่ต่อวรางคณา.....แสดงว่าแจ้มันมีปัญหากับบุ๋มน่ะสิ....แต่วรางคณาทำสนิทกับกี้กัดกันกับแจ้อย่างนั้น.........มายนัส......พี่บุ๋มเขามีปัญหาชีวิตคู่กับพี่แจ้ ? วรางคณาที่ควรจะเป็นแมวเกลียดพี่กี้กลายเป็นตีสนิท สรุปคือ...........วรางคณาถ้าพี่แกมาทำการคบหากับพี่บุ๋ม.......วรางคณาเปลี่ยนแปลงเป็นไม่รังเกลียดกี้แล้ว......เพราะบุ๋มจะมีความลับ....จริงๆการไม่เคยคุยกันมาก่อนของพี่บุ๋ม....ไม่ใช่ว่าพี่บุ๋มเกลียด....วรางคณา......มายนัส.....พี่ควรจะทำยังไงล่ะ......พี่บุ๋มเขามีลูกแล้ว.....พี่กี้มันไม่ได้มีลูกกับใครนะ ...........'

บุ๋มบิ๋ม บอกฉันที ฉันควรทำยังไงกับลูกของเธอกับแจ้น่ะ........Create Date : 27 มกราคม 2567
Last Update : 28 มกราคม 2567 4:16:38 น.
Counter : 96 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]มกราคม 2567

 
3
5
6
12
16
17
19
20
21
22
23
24
25
28
30
31
 
 
All Blog