ต้นไม้
A : คุกกี้ แกมันว่างตลอดเวลาใช่มั้ย? เราแนะนำให้แกไปแวะสวนลุมพินีบ้าง

คุกกี้ : ที่นั่นมีอะไร?

A : เราอยากให้แกเดินชมสวนและต้นไม้ ก็เห็นแกกลายเป็นคนบ้าขนานแท้เพราะผู้หญิงอย่างมายนัสมามากแล้ว ให้แกมองต้นไม้สักนาทีสองนาที เผื่อมันทำให้จิตใจของแกผ่อนคลายน่ะ ไม่ต้องทำเป็นคิดมากโน่นนี่ นอนบนพื้นหญ้าเขียวๆใต้ต้นไม้ร่มๆ แอบมองตูดผู้หญิงที่มาจ็อคกิ้งก็ได้แล้วแต่แก 

คุกกี้ : ถ้าฉันต้องพ่ายแพ้ให้แฟนมายนัสนี่ ....

A : มันผิดที่ตัวแกตั้งแต่เริ่มทำความรู้จักกันคุยกับมายนัสมากจนน้องเขาเริ่มหลบหน้าหนี เริ่มเงียบ และก็เรื่องน้องเขามีแฟนอยู่แล้วแต่แกมันไปรักน้องเขาให้ตัวเองมีแต่รักเครียดๆน่ะ และแกต้องไม่เผลอคิดเข้าข้างตัวเองให้มาก ถ้าควบคุมตัวเองไม่ได้ น้องเขาต้องเริ่มคิดล่ะว่าแกมีปัญหาชีวิตแล้วล่ะ ถ้าแฟนมายนัสเขารู้ว่ามายนัสคิดต้องการแกจริง แฟนเขาจะมีบทบาทอีกคนที่แกต้องคิด อันนี้มันกรณีที่มายนัสแอบหวังรักแกจริง มายนัสก็ต้องใช้แฟนน่ะ แฟนมายนัสเขาก็เข้าใจเรื่องราว ถ้าพวกเขารักแก พวกเขาจะไม่ใช่คนหักหลังแกง่ายๆหรอกเพราะพวกเขาจะไม่ชิงแต่งงานกันเงียบๆจนไม่นึกถึงแก แต่ถ้าตัวแกเองล่ะคงรู้จักตัวเองแท้ว่ามีแฟนมั้ย แกคงมีศีลธรรมด้วยว่ามีเจ้าของในตัวแกหรือไม่มี .... ฉันคิดว่าแกมีน่ะ แต่ดูเหมือนแกให้คำตอบตัวเองว่าไม่รู้

คุกกี้ : ไปดูต้นไม้ ......ลองบำบัดจิตใจ ไม่ต้องพึ่งหมอ ใช้เวลาว่างๆให้มีค่า

A : ลองไปดู ส่วนเรื่องมายนัสถ้าไม่มีเหตุสาระสำคัญจริงก็ไม่ต้องทักเธอถี่เกิน ทักน่ะทักได้แต่อย่าทักคุยกับเธอโดยเหยียบคันเร่งแสดงความต้องการรักและครอบครองอย่างเฉียบพลัน

คุกกี้ : สวนรถไฟก็น่าสน

A : ความรักที่สร้างชีวิตสุข งดงาม แกให้อะไรตัวเองอย่างนี้สิ ถ้ามายนัสรักแก เธอก็ขอให้แกมีสุขด้วยตัวแกมีอะไรสุขใจให้ตัวเองเธอยิ่งสุขใจ ซึ่งแฟนมายนัสก็พอใจแก อยากให้แกเชื่อว่าเขาไม่ใช่คนหักหลัง .......กรณีนี้มันก็คือถ้ามายนัสเขาคิดรักกับแกแน่แท้น่ะ 

คุกกี้ : ฉันไม่อยากเข้าข้างตัวเอง........

A : คิดน่ะคิดได้ แต่อย่าให้มากเกินไป แกไปสร้างความสุขใจให้ตัวเองอย่างพักผ่อนให้สบายใจบ้างในวันนึงเถอะ 

คุกกี้ : ถ้าต้นไม้ช่วยผ่อนคลาย.....ให้โลกเรามีต้นไม้มากมาย ทั้งใจเราและโลกต่างก็สดชื่น.......Create Date : 15 มกราคม 2567
Last Update : 19 มกราคม 2567 4:48:38 น.
Counter : 91 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]มกราคม 2567

 
3
5
6
12
16
17
19
20
21
22
23
24
25
28
30
31
 
 
15 มกราคม 2567
All Blog