ถ้ามายนัสรักแจ้ ....
ชายนิรนาม : วันนี้ไม่ได้อยู่กับ ABC ?

คุกกี้ : มีอะไร?

ชายนิรนาม : เรื่องปานวาด ตกลงได้เรื่องมั้ยว่ามึงค้นพบเมียมึงแล้ว

คุกกี้ : ยังไม่พบ 60% ที่ไม่เต็มร้อยนี่ คือ ไปสงสัยตัวปานวาดไว้แต่ปานวาดยังเป็นอะไรที่ไม่แน่ชัด ตั้งแต่ที่ฉันกล่าวถามหาปานวาดคือเมียหรือเปล่าเพราะฉันจะยังไม่รู้และไม่อยากคิดว่ามีเมีย ฉันไม่สบายนอนพักยาวข้ามวันเลย แต่มันไม่แน่ชัดจริง ฉันเคยรู้ว่าเธอจะได้อยู่กับแจ้จากกรณีน้องปลา สุภาพรของไอ้แจ้ แจ้มันน่าจะแอบเก็บเรื่องรักบุ๋มไว้ในใจ มันมีปานวาดรักมาแล้ว แล้วมันรักหรือไม่ก็ไม่รู้ ฉันคิดว่าคนมีความเครียดเป็นซึมเศร้าอย่างแจ้นั้นน่ะ อาการนี้คนที่มันน่าจะเป็นอย่างมาก คือ คนที่รักฉันที่ชัดเจนกว่าปานวาด คือ จอย น่ะ ฉันไม่แน่ใจว่าปานวาดรักฉันเหมือนจอยรักฉันน่ะ เรื่องจอยมันชัด รู้ได้ง่ายกว่า 

ชายนิรนาม : ออ กลายเป็นว่า เรื่องปานวาดกับจอยนี่ จอยจะแน่นอนในเรื่องรักมึง อืมๆ ถ้ากูขอบอกอะไรมึงเพื่อความรู้สึกมึงไม่แปรปรวนดิ้นพล่าน ........ มึงรักมายนัสใช่มั้ย ช่วงเวลาหนึ่งที่มึงติดค้างฝังใจเกี่ยวกับบุ๋ม ช่วงที่มึงไม่เจ็บปวดใจในเรื่องบุ๋มแล้ว มึงมีเหตุการณ์ที่มึงเริ่มคิดให้ความสำคัญแก่หัวโต บุ๋มจะบอกมึงผ่านแมวเรียกชื่อบุ๋มว่าขู่โมโหมึงที่มึงทะเลาะกับหัวโต จริงๆน่ะ เรื่องหัวโตมีคนคิดรักไว้ในใจน่ะ มันเกิดขึ้นมาแล้วจริง มันมีหลายวงการที่รัก  แต่...หัวโตจะเลือกมีผู้หญิงเลือกสักคนตกลงกับใครสักคนน่ะ ถ้าความจริงหัวโตมันเคยเคียงข้างมึงมานานซึ่งหัวโตไม่อยากมีใครอยากมีแต่จอย ...... บุ๋มจะอยู่ที่ไหน?

คุกกี้ : !? บุ๋มจะไม่อยู่กับใคร? ..... แล้ว...หัวโต? ไม่ใช่หรอ?

ชายนิรนาม : เก็บปัญหาบุ๋มไว้คิดนะ มึงไม่รู้สึกกับตัวบุ๋มแล้วหนิ ปล่อยวางแล้ว ถ้างั้นมึงจะรู้สึกเรื่องนี้มั้ย เรื่องมายนัสที่มึงเองคาดหวังว่ามึงจะเป็นคนสำรองต่อจากหัวโต ..... มึงมองหัวโตว่าหัวโตมีบุ๋ม แต่ถ้าเกิดหัวโตนี่จริงๆแล้วที่ไม่ได้อยู่คบหากับมึง หัวโตอาจจะแอบเป็นเพื่อนกับแจ้ 

คุกกี้ : ใช่ แอบเป็นเพื่อนกัน

ชายนิรนาม : มึงคาดหวังมายนัส กลับมาหามึง ใช่มั้ย? มึงรู้มั้ยว่าถ้ามายนัสรักแจ้ล่ะ?

คุกกี้ : หัวโตสิ

ชายนิรนาม : แจ้เว่ย

คุกกี้ : เป็นแจ้แอบมีปานวาด มึงก็แกล้งพูดให้มายนัสรักแจ้ก็แค่พูด

ชายนิรนาม : ไอ้ห่า ถ้าเรื่องแจ้นี่กะจะให้เป็นเรื่องเตือนมึง มึงเข้าใจมั้ยว่าไม่ใช่กูแอบอ้างนะเว่ย มายนัสมีโอกาสรักแจ้ตังหาก ไม่ใช่มีโอกาสรักมึง  มึงต้องมีความรู้สึกดีต่อแจ้เขา ไม่งั้นมึงจะซวยขึ้นมานะ  ไอ้เรื่องที่มึงบอกว่ามีโอกาสฆ่าแจ้ได้น่ะ  มึงเข้าข้างหัวโตจากกรณีบุ๋มมาน่ะ แต่มึงไม่คำนึงว่ามายนัสอาจจะไม่ได้เอามึงเป็นตัวสำรอง ถึงแม้ว่ามึงหล่อพอๆกับแจ้มีส่วนจะหล่อกว่าด้วยเนี่ย มึงแพ้อะ มึงว่าไง

คุกกี้ : ออ เรื่องมันออกมาให้คาดการณ์ได้อย่างนี้ ..... โอเคนะ ฉันคงต้องให้ความยินดีแจ้ มันมีด้านดีที่มากกว่าฉัน ฉันคิดกับหัวโตเพราะบุ๋มก็คนนึง ระดับสมองก็จะเอาหัวโตที่ระดับพอกับฉันจนไม่ทันคำนึงถึงแจ้ โอเค ฉันเห็นคนที่หล่ออย่างแจ้ก็ได้มีคนรัก ฉันเคยมีหัวโตเคียงข้างแต่ความจริงฉันจะดูไม่เหมาะที่จะหล่อ ฉันนับถือแจ้เลย โอเค ฉันได้เห็นสุขภาพแข็งแรงที่มายนัสมี ก็ต้องมีสุขภาพแจ้ที่แข็งแกร่ง แจ้เล่นกีฬาได้ดีด้วย ฉันนับถือได้แล้ว ฉัน....ฉัน..อย่าเจ็บใจสิ บ้าชะมัด ฉันมันเข้าข้างตัวเอง ฉันนี่มันขยะจริงๆ

ชายนิรนาม : อืมอืม ดี มึงรู้สึกตัวแล้วใช่มั้ย สติน่ะสติ ทีนี้ต้องเก็บแจ้เป็นคนสำคัญ

คุกกี้ : ฮือ ..... ฮือ มันดีมาก เวลาเที่ยวหาผู้หญิงก็อึดทำการหลั่งอสุจิก็นาน ฮือ

ชายนิรนาม : อ้า เห็นมั้ย ว่าแจ้มันมีดีแม้แต่บนเตียง

คุกกี้ : มายนัสกับแจ้รักกันก็ช่างแม่งดิ

ชายนิรนาม : !?

คุกกี้ : เรื่องปี้ผู้หญิง กูบอกตรงๆ มายนัสรักไอ้แจ้มันก็รักไป  แต่ถ้ากูต้องกลายเป็นแจ้ในเวลาทำเรื่องพวกนี้ ซะงั้น กูจะเก็บไอ้แจ้มันไว้ทำห่าอะไรวะ ? มายนัสเกลียดก็มายนัสเกลียดเหอะ 

ชายนิรนาม : ....อ้าว...อ้าว......เหี้ยละ  ....... นี่มึงเห็นจุดสำเร็จความใคร่ได้ง่ายๆเร็วๆมันมีดีกว่าเรื่องอื่น ? ไอ้บ้า มึง.....มึง...รู้เปล่า มายนัสเกลียด.....ก็เกลียดน่ะหรอ .....มึงฆ่าแจ้จากเหตุการณ์อย่างว่า......

คุกกี้ : ฝากบอกไอ้เหี้ยแจ้ ว่ากูโมโหอยู่แหละเรื่องมายนัสรักมึง  แต่เรื่องปี้ผู้หญิงมันควรจะเป็นเรื่องของกู มึงไม่ควรเสือกให้กูเป็นมึง มึงสมควรโดนบุหรี่เหมือนเดิม มึงฝากไปบอกนะ ไปล่ะ

ชายนิรนาม : ..................!?.......เวร....... ไอ้ที่สำคัญกับชีวิตของไอ้เหี้ยกี้......แม่ง....Create Date : 14 มกราคม 2567
Last Update : 14 มกราคม 2567 15:50:12 น.
Counter : 181 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]มกราคม 2567

 
3
5
6
12
16
17
19
20
21
22
23
24
25
28
30
31
 
 
All Blog