13 มกราคม 2567
A : ไอ้ B แกไปหงุดหงิดอะไรมา

B : เรื่องคนเจ้าชู้สืบตามหาเมียตัวเองอย่างไอ้เหี้ยคุกกี้น่ะ เมียมันอาจจะเป็นได้ทั้งจอยทั้งปานวาด ถ้ามันรักปานวาดจริง ...... มันก็ไม่มีปัญหาทะเลาะกับไอ้แจ้ไอ้แจ้เองก็กลายเป็นคนที่แม่งก็บ้าพอๆกัน มันเป็นซึมเศร้าจากความเครียด

A : จริงๆปานวาดมันก็ต้องแสดงใจไว้ให้เห็นไม่ใช่หรอ หัวใจปานวาดก็คือแจ้ไง

B : ปานวาดรักแจ้ไอ้กี้มันรู้เฟ่ย แต่ที่สำคัญ คุกกี้มันสืบสวนจนพบ มันไม่ได้คิดกับปานวาดจริงๆหนิ ไอ้แจ้ก็มีความลับในใจ ความลับเรื่องบุ๋มมันก็เคยหลุดโดยสังคมทั่วๆไป 

A : หืม แล้วตอนที่ปานวาดมันไม่ได้ลงเอยกับแจ้....

B :  ก็จะรักไอ้กี้ใช่มั้ย จากช่วงที่ไอ้กี้มันเที่ยวผู้หญิง เรื่องนี้มันไม่เคยภูมิใจ และมันมีเมียหรือเปล่าล่ะ ถ้าปานวาดคือเมียไอ้คุกกี้แล้วไอ้แจ้จะพยายามทำเป็นเพื่อน ..... ไอ้คุกกี้กับตอนเที่ยวผู้หญิง ซึ่งไอ้แจ้กำลังจะตายเพราะบุหรี่ของไอ้คุกกี้ 

A : มันก็รอดจากความตายตอนที่คุกกี้ไม่เที่ยวน่ะหรอ

B : ....กูคิดดูแล้วน่ะ ถ้ามันได้เป็นคนแข็งแรง มันมีสมองที่ความจำดีขึ้น ถ้ามันใช้เวลานานมากในการหลั่ง ..... มันเกิดตอนที่มันจะทำอะไรกับผู้หญิง..... และปัญหาว่าถ้ามันไม่จำเป็นต้องอยู่กับผู้หญิงล่ะ ชีวิตร่างกายของคุกกี้มันเปลี่ยนเป็นไอ้แจ้ได้เองในเวลาอื่นล่ะ

A :...... ถ้าไอ้คุกกี้มันไม่ได้รักปานวาด และปานวาดที่เคยรักไอ้แจ้แต่ไอ้แจ้มันจะเลือกบุ๋ม? ไอ้แจ้มันจะพยายามเป็นเพื่อนคุกกี้ซึ่งเรื่องนี้มันจะช่วยปานวาด?

B : ถือว่าไอ้แจ้จะซวย ตายง่ายขึ้นนะ ถ้าคุกกี้ไม่จำเป็นต้องอยู่กับผู้หญิง...... ช่วงเวลาที่ไอ้กี้มันใช้มือชักว่าวแล้วใช้เวลาเพิ่มไปจากเดิม .....มันก็รู้ก็เข้าใจแล้ว

A : ....ไอ้เวร แจ้มันก็โดนบุหรี่ฆ่าตายอะดิ

B : แต่ .....ไอ้คุกกี้มันจะมีปัญหามั้ย? ถ้าเรื่องมายนัสที่ไอ้คุกกี้มันอยากได้แล้วมายนัสเคยทำให้เห็นถึงความรักในตัวหัวโต ถ้าน้องเขาเปลี่ยนรักมาให้แจ้แทนล่ะ ...... น้องเขาก็อาจจะต้องโกรธไอ้คุกกี้ได้ใช่มั้ยล่ะ ที่ไอ้เหี้ยคุกกี้มันมักจะไม่รู้ถึงคนที่เป็นความรักของมายนัส

A : ถ้ากรณีมายนัสเสือกเปลี่ยนความรักจากหัวโตเป็นไอ้แจ้แล้ว....ไอ้คุกกี้มันจะฆ่าแจ้ได้ลงหรอ เพราะมายนัสคือคนที่ไอ้คุกกี้ต้องการ

B : .......ถ้าเกิดคุกกี้มันจะซวยเองที่มายนัสรักแจ้แทนหัวโตใช่มั้ย ..... กูว่าไอ้คุกกี้มันไม่สนใจเรื่องใจมายนัสตรงนั้นเลย.....มายนัสรักแจ้....ไอ้คุกกี้มันจะฆ่าไอ้แจ้อยู่ดี มันจะโดนกรรมอะไรสะท้อนกลับมันก็ไม่สน มันไม่คิดเรื่องใจมายนัสต่อแจ้หรอก แต่คุกกี้มันคิดเข้าข้างหัวโตมากกว่าในเรื่องความรักของมายนัส

A : ที่มันต้องเปลี่ยนร่างกายชีวิตเป็นไอ้แจ้น่ะ....เพราะปานวาดใช้ให้แจ้ช่วยเรื่องความรักใช่มั้ย? 

B : ..........แล้วแต่จะคิด ถ้าปานวาดมันรักคุกกี้ เธอไม่ได้ตัดใจ .......... การฆ่าไอ้แจ้มันก็ง่ายขึ้นอีกด้วย

A : ..... มึงๆ ไอ้คุกกี้แม่งก็คนเหี้ยเลยนะ ถ้ามายนัสนี่คุกกี้มันยังดูไม่ออกขึ้นมาว่าเปลี่ยนความรักจากหัวโตกลายเป็นแจ้ไปแล้ว แต่ในเรื่องเกี่ยวกับแจ้นี่ พื้นฐานเดิมไอ้กี้มันกะจะฆ่าไอ้แจ้จริงๆ แม่ง ..... ไอ้คุกกี้แม่งไม่มีหัวคิด ถ้ามายนัสต้องเกลียดไอ้คุกกี้เพราะแจ้เป็นหัวใจความรักมายนัสแล้วน่ะ ......แต่ใจที่เจ็บปวดตรงนี้ไอ้คุกกี้มันไม่คำนึงใจมายนัส ยอมให้มายนัสเกลียดก็เกลียด แต่มันก็ต้องการรักมายนัสซะอีก แม่งเหี้ยชิบหาย ถ้ามันแพ้แจ้ไปแล้วแต่มันก็คิดจะฆ่าแจ้ต่อ

B : ชีวิตไอ้กี้ มันคงเป็นคนที่.....มีจุดสำเร็จความใคร่ได้เร็วได้ง่ายนี่เป็นเรื่องสำคัญ .....มันไม่คำนึงเรื่องมายนัสถ้ามายนัสแอบรักแจ้ ไอ้คุกกี้มันสนแต่ตัวเอง เข้าข้างตัวเอง ก็ไอ้นิสัยเข้าข้างตัวเองบรรดาผู้หญิงมันถึงไม่ค่อยรักมันไงแม้มันจะมีโอกาสหน้าตาหล่อเหลาเพียงใด ถ้ามายนัสเธอรักแจ้ ไอ้คุกกี้แม่งไม่คิดถึงปัญหามายนัสตรงนั้น คือ แม่งเหี้ยว่ะ มันคิดเอาแต่เข้าข้างตัวเอง......เออ ทำไมนะ ทีการมีผู้หญิงอย่างจอยเผยใจให้ มันก็ไม่คิดกับจอยเนี่ย

A : แล้ว ถ้ามายนัสไปรักไอ้แจ้ขึ้นมา การฆ่าไอ้แจ้ก็ไม่สำเร็จ แถมไอ้คุกกี้ต้องโดนอะไรสะท้อนกลับมา มันจึงกลายเป็นคนขอโทษแจ้เลย

B : ......ไม่ว่ะ ไอ้คุกกี้มันไม่ขอโทษแจ้หรือไม่ขอโทษมายนัสหรอก  

A : ..เหี้ย...จะฆ่าแจ้ ......ทั้งๆที่สักวันมายนัสเผลอมารักแจ้แทนหัวโตนะ

B : .....เออ.....ก็ไอ้คุกกี้มันก็เหี้ยไง..... กูว่ามันเข้าข้างหัวโตมากกว่า มันไม่นับถือไอ้แจ้เกี่ยวกับประวัติการเรียนระดับคิง ความแข็งแรง แจ้เคยแสดงอานุภาพด้านสมองเรื่องซิ่วจากพระจอมฯไปเกษตรฯ ..... ถ้ามายนัสต้องมาเกลียดคุกกี้เพราะคุกกี้จะฆ่าแจ้ เพราะมายนัสสักวันมีข่าวว่าแสดงความรักแจ้มากกว่าคุกกี้ .... คนเหี้ยแบบคุกกี้มันมันไม่สนจิตใจของมายนัสที่มีต่อแจ้แล้วว่าแจ้หรือตัวมันมันจะเป็นจะตายยังไง

A : .... ความเหี้ยของมัน ..... ทำไมไอ้คุกกี้มันไม่ชอบไม่ถูกกันกับคนที่มีระดับดีๆแบบไอ้แจ้วะ แต่ตกต่ำแบบหัวโตจะเริ่มคิดถึง

B  : .......อาจจะเพราะการที่ไอ้คุกกี้มีเมีย เกี่ยวกับ จอย เกี่ยวกับ ปานวาด มึงรู้อยู่ใช่มั้ย สองคนนี้ในช่วงเวลานั้นคุกกี้มันรักสองคนนี้หรือมันรักบุ๋มบิ๋ม? มึงก็รู้ ในปัจจุบันไอ้คุกกี้มันไม่ติดฝังใจในเรื่องบุ๋มแล้ว และการวิ่งตามหาชีวิตบุ๋มก็เริ่มพบอะไรที่ไม่น่าจะสูงส่งหรอก ความรักของเธอให้หัวโต   สำหรับเมียคุกกี้อย่างจอยน่ะ(ปานวาดด้วยหรือไม่?)มีความต่างมาก ไอ้คุกกี้มันจึงแยกให้ต่างจากบุ๋มและมายนัส  ถึงแม้เรื่องมายนัสนั้นไอ้คุกกี้มันจะคิดเผื่อใจว่ามายนัสคิดไปถึงหัวโตที่เคยเคียงข้างได้ .... สักวันนึงคุกกี้จะเป็นยังไงถ้าเธอไม่ได้รักหัวโต

A :  มันกลายเป็นคนมีความผิดนะโว่ยถ้ามายนัสเกลียดมันและมันยังฝืนฆ่าไอ้แจ้ต่อ แต่คนแบบมันไม่สน แม่งมองตัวเองยังไงวะว่าไม่ผิด

B : .................ทุกวันนี้ ไอ้คุกกี้กับไอ้แจ้มันยังคบหากันอยู่มั้ย แต่การช่วยตัวเองของไอ้คุกกี้.......ถ้ามันไม่ภูมิใจ มันคงไม่เก็บไอ้แจ้ไว้แน่

A : .....มันจะคบหากันไม่ไหว มันต่างกันแหงๆ กูคงเห็นได้ล่ะ คนแบบไอ้แจ้มันไม่ใช่คนหื่นกามจะไม่ไปสนุกกับผู้หญิง สองคนมันไม่เหมือนกันจริงๆ ถ้าขืนคบหากันต่อไป...แย่ว่ะ.....ไอ้คุกกี้ที่จะเคลียร์ว่าใครเป็นเมียมันให้จบสักที ...... และมือช่วยตัวเอง ถ้าใช้เวลานานล่ะก็......

B :  เมื่อตัวมันไม่เสร็จให้รวดเร็ว ..... มันคง......

A : มึงว่าไอ้แจ้มันมีความลับไว้ใช่มั้ย เรื่องบุ๋มบิ๋ม ถ้ามายนัสเผลอไปรักไอ้แจ้แล้วไอ้คุกกี้ก็ไม่เจ็บใจจะรอลุ้นว่าแจ้ไม่เลือกมายนัสอย่างนี้ใช่มั้ย

B :  ........เบื้องลึกที่มันมี....คือ .... บุ๋มบิ๋มมีลูกติด กูไม่แน่ใจเท่าไหร่ ว่าถ้าแจ้กับบุ๋มเป็นสามีภรรยากัน แต่กลับมีโอกาสเรื่องเลิกรักกันน่ะ

A : .......เอ๋ !? ตายล่ะ บุ่มไปรักใครอะ ?

B :  ........... นี่คือปัญหาของไอ้คุกกี้ล่ะ บุ๋มที่ไม่เคยเผยใจว่ารักไอ้คุกกี้เลย ถ้าบุ๋มเกิดรักกี้ได้ขึ้นมานี่? จริงหรือเปล่าไม่รู้ แต่ไอ้คุกกี้มันไปรักมายนัสมากกว่าแล้วน่ะ .....Create Date : 13 มกราคม 2567
Last Update : 14 มกราคม 2567 5:31:17 น.
Counter : 183 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]มกราคม 2567

 
3
5
6
12
16
17
19
20
21
22
23
24
25
28
30
31
 
 
All Blog