space
space
space
 
พฤศจิกายน 2559
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
space
space
18 พฤศจิกายน 2559
space
space
space

เรื่องราวที่ประทับใจในรั้วมหาลัยเรื่องราวที่ประทับใจในรั้วมหาลัย

คนเราทุกคนล้วนมีเรื่องราวที่ประทับใจและไม่ประทับใจเกิดขึ้นการที่เรารู้สึกประทับใจในเรื่องราวนั้น คือ การที่เรารู้สึกชอบหรือผูกพันกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นครั้งหนึ่งในชีวิตเราเคยรู้สึกดีและประทับใจมากๆจะทำให้เราจดจำเรื่องราวต่างๆเหล่านั้นได้ชีวิตในรั้วมหาลัยของฉัน ฉันมีความประทับใจหลากหลาย ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาทิวทัศน์ร่มรื่น อาคารเรียนสวย รุ่นพี่ให้การต้อนรับรุ่นน้องอย่างอบอุ่น

การเรียนมหาลัยทำให้ฉันได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างทั้งในเรื่องการเรียน การใช้ชีวิตมหาลัย การใช้เงินการรับผิดชอบตนเองในเรื่องต่างๆ การทำงานเป็นทีม และการอยู่ร่วมกันกับคนอื่นซึ่งมันต่างกับชีวิตสมัยที่ยังเรียนอยู่ชั้นมัธยมอย่างมากตอนแรกๆก็ยังหวั่นไหวมากว่ามาเรียนมหาลัยแล้วจะเป็นยังไง จะเรียนได้หรือเปล่าจะทันกับเพื่อนๆไหม จะมีเพื่อนไหม และเรื่องการปรับตัวต่างๆให้เข้ากันแต่พอผ่านไปได้สักระยะหนึ่ง ฉันก็ปรับตัวเข้ากันได้เป็นอย่างดีและรู้สึกประทับใจที่ได้มาเรียนมหาลัย ประทับใจเพื่อนๆ ประทับใจรุ่นพี่ ประทับใจครูบาอาจารย์ที่คอยแนะนำ สอนให้ความรู้มากมาย คอยให้ความอบอุ่น ให้รู้จักสามัคคีให้รู้จักคำว่าขยัน อดทน มุ่งมั่น ตั้งใจ การรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมายและยังสอนให้มีจิตสาธารณะ มีใจรักในการทำกิจกรรมร่วมกับผู้อื่นเข้ากันได้ดีความรู้สึกโดยรวมแล้ว ที่เข้ามาเรียนมหาลัยก็ถือว่าดีเพราะรู้จักปรับตัวได้มากขึ้น การเรียนก็ไปได้สวย สนุกกับการเรียนถึงแม้ว่างานจะเยอะบ้างก็ตาม และพร้อมที่จะรับทุกสิ่งทุกอย่างที่จะเข้ามา ดังนั้นความประทับใจในหลายๆเรื่องตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้เดิม ไม่เปลี่ยนแปลงความประทับใจในการใช้ชีวิตรั้วมหาลัยมีมากมายจนไม่สามารถที่จะอธิบายได้หมดได้เราต้องสัมผัสกับตัวเองและยังมีหลายเรื่องราวความประทับใจที่เกิดขึ้นในสถานที่แห่งนี้

ดังนั้น เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ล้วนเป็นความประทับใจของฉันเป็นอย่างมากในการใช้ชีวิตอยู่ในรั้ว มหาลัย มีเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นฉันหวังว่าจะเก็บเกี่ยวความทรงจำ และประสบการณ์ต่างในการใช้ชีวิตมหาลัยให้ไดมากที่สุดและจะยังคงประทับกับสิ่งเหล่านี้อย่างไม่มีวันลืม ฉันดีใจมากที่มีโอกาสได้มาเรียนมหาลัยและภูมิที่ได้สอบติดคณะครุศาสตร์ตามที่หวังไว้
 

Create Date : 18 พฤศจิกายน 2559
0 comments
Last Update : 18 พฤศจิกายน 2559 21:42:54 น.
Counter : 411 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3536730
Location :
ยะลา Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3536730's blog to your web]
space
space
space
space
space