>>>'' ถึงคราวต้องหวั่นไหวเพราะผู้ชายที่ชื่อ Jung Yonghwa ''<<<
โฮกกกกกกกกกกก~~~หายเฮดไปนานม๊ากกกก แล้วมันก็กลับมาพร้อมความหวั่นไหวและอาการโหยหวน 55555+ คิดถึงบล็อคม๊ากกก จริงๆอยากจะอัพอะไรต่ออะไรเยอะแยะไปหมด แต่เพราะช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาเลยหง่ะ ไหนจะงานวิจัยที่ต่อสู้มาเป็นเดือน TT^TT ทำเอาแทบจะสิ้นชีพ นี่แหละหนาชีวิตเด็กปีสี่ จะจบไม่จบก็ไอ่ตรงนี้แหละ แต่สุดท้ายมันก็ผ่านมาได้ค่ะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด!!!!! เหมือนยกภูเขาซอรักซานออกจากอก ฮ่าๆๆๆ แล้วหลังจากนั้นก็มีเรื่องโน่น นี่ นั่น สารพัดทั้งดีและไม่ดีเข้ามาเรื่อยๆ ก็เลยไม่มีเวลามาอัพเล้ยยย ถือว่าวันนี้เป็นฤกษ์งามยาดีนะนี่ ถึงได้มาอัพบล็อค ฮ่าๆๆๆ เอาเรื่องแรกก่อนที่จั่วหัวไว้

หวั่นไหว !!!!! เพราะผู้ชายที่ชื่อ "จองยงฮวา "

โฮกกกกกกกกกกกกกกก บอกตรงๆว่า ตอนแรกถ้าบอกชื่อนี่ ยังแอบงงเลนะว่ายงฮวาคือใคร แต่ถ้าบอกว่าเค้าคือพี่ชินวู (ในยูอาร์บิวตี้ฟูล) ล่ะพอนึกออก 5555+ อ่ะเกือบลืมรูปๆๆๆๆ

>


เค้าคนนี้เป็นลีดเดอร์วง CNBLUE เจ้าของเพลง เวทอรียาๆๆ ดาด่าดีดี่ดาดั๊ดดู~นั่นแหละ จะบอกว่าจุดเริ่มต้นที่รู้จักบุญยงก็เพราะคุณพี่ชองยุนโฮ ลีดเดอร์ ณ ดงบังชินกิเลยนะ ขอเล่าคร่าวๆว่า เมื่อวันเกิดพี่ชองเมื่อตอนต้นปี ก็จะมีงานปาร์ตี้ที่แฟนคลับพี่ชองจัดให้ แล้วพี่ชองที่รักของเราฮีก็โฟนอินเข้าคุยกะแฟนๆๆ แถมยังร้องเพลงให้ฟังทางโทรศัพท์ซะด้วยยยย แล้วเพลงๆนั่นก็คือ I'm a loner นี่เองแหละ ไอ่เราพอฟังเสร็จก็ไปตามหาว่าเพลงนี้มันชื่อเพลงอะไรหว่า หาไปหามาไปเจอะว่าเป็นเพลงนี้ ก้ไปตามดูในทูป ปรากฎว่า เฮ้ยยยยยยยยยยย ! มีวงแบนด์เกาหลีหน้าตาดีแบบนี้ด้วยหรอ(วะ)เนี่ยย ตกใจม๊ากกกก ปกติไม่เคยติดตาม ที่สำคัญเพิ่งรู้วันนั้นแหละพี่ชินวูอยู่วงนี้แถมยังเป็นหัวหน้าวงอีก ตกข่าวจริงๆ พอฟังเพลงแรก เพลงต่อไปก็ตามมาเรื่อยๆๆ ยอมรับเลยนะว่าเพลงของซีเอ็นบลูเพราะหลายเพลงมากกกก และที่สำคัญเค้าแต่งเพลงกันเองด้วย เริ่ดดดดดดด นอกจากหน้าตาดีแล้ว ฝีมือก็ดีใช่ย่อยเลยน๊าๆๆ ใครไม่เคยฟังไปลองฟังดูๆๆๆ การันตีได้เลย
(ปลๆๆ ยุนโฮและชางมิน ณ ดงบังชินกิ ยังชอบฟังเพลงของซีเอ็นบลูอ่า คิดดูจิ่ ในเมื่อท่านหัวหน้าพรรคของเฮายังชอบแล้วลูกกะจ๊อกอย่างเฮาจิพลาดได้ไง กร๊ากกกกกกกกกกกกก)

พูดถึงอิตาบุญยง (ขอเรียกแบบนี้นะจ๊ะ เนื่องด้วยอายุเท่ากัน แถมยังอ่อนเดือนกว่าชั้นอีก และเป็นการเพิ่มอรรถรสในการเวิ่นนน คึคึ) เราก็ไม่รู้ทำไมนะ ชอบผู้ชายสไตล์นี้อ่า ตั้งแต่พี่ชอง พี่ปร๊าก มาแระ สไตล์จะคล้ายๆกันหมด ที่สำคัญชื่อดันคล้ายกันอีก พ่อ 3 ย. สุดโฮกกกกก >////< (ยูชอน ยุนโฮ ยงฮวา แถมยูฮวานอีกคนน้องชายพี่ปร๊าก 55+)

คือเราเองก็ไม่ได้คิดตามวงไหนเลยนอกจากดงบัง ถือว่าเป็นแฟนคลับที่จงรักภักดีมั้ยล่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆ แล้วพี่ปร๊ากกะพี่ชองเนี่ย ถือว่าสุดๆของเราแล้วอ่ะ สองคนนี้เป็นแบบผู้ชายในอุดมคติเลยจริงๆ แล้วก็นะมันก็ช่างบังเอิ๊ญที่อิตาบุญยงดั๊นนนนเข้าแก๊บอีกคน เข้าข่ายอุดมคติ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ ด้วยความที่ยงมันดูร่าเริง น่ารักแอ๊บแบ๊ว พูดเก่งมากก เฮฮาปาจิงโกะ เป็นคนประเภทที่ว่าใครอยู่ด้วยคงไม่เบื่ออ่า แต่เวลาเล่นดนตรีกลับดูจริงจังมากกก เท่โฮกกก คาริสม่ารุนแรงงง และก็มีอีกด้านที่อ่อนโยน อบอุ่น ดูทะเล้นนิดๆตาประสาผู้ชาย (ดูได้ชัดๆๆๆจากWGM เลยอ่ะ ) บางทีก็แอบติสต์ ให้ตายเถอะ!!~ ชั้นมักจะแพ้ผู้ชายแบบนี้จริงๆ

อันนี้โหมดปล่อยคาริสม่า เท่โฮกกกกกกก ชอบจังเวลาเล่นดนตรีเนี่ยย^^มาที่โหมดน่ารักอิ๊อ๊ะบ้างงง ใครว่าผู้ชายสไตล์ร๊อคเกอร์อิ๊อ๊ะมิเปนนน ฮิยะฮ่าๆๆๆๆ


อีกซักรูปเนาะๆๆ ^^ แบ๊วกันทั้งวงงงงงง 55555+Credit : On Pic

คึคึคึ เห็นอย่างนี้ จะบอกว่าผู้ชายคนเน้ๆๆๆๆ " เค้าแต่งงานแล้วว ไม่โสดแล้วนะจ๊ะ"
หุหุ,,,,,แถมภรรยาก็สวยเริ่ดดดดด ชีวิตคู่กำลังราบรื่นไปได้สวย หวานชื่นตามประสาข้าวใหม่ปลามัน แถมอิตาบุญยงก็ท่าทางจะทั้งรัก ทั้งหวง ทั้งห่วงภรรยาสาวมิใช่น้อยยยย อิอิ ไม่เชื่อมีหลักฐานนะจ๊ะ ฮีเล่นไปโชว์แหวนออกสื่อทั้งในทั้งนอกประเทศขนาดน๊านนน ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเห่อขนาดไหน 5555555555+

ไหนๆ ก้ไหนๆ คุณสามีออกจะเห่อกะการเป็นผู้ชายที่มีภรรยาแล้วขนาดเน้ เรามาแปะภาพหวานๆ ของสามีภรรยาคู่นี้มั่งดีกว่า สปอยด์ไว้ก่อนๆๆ คึคึบอกแล้วว่า ภรรยาเค้าสวยจริงงงงงงง ><'
เหมาะกันยังกะสวรรค์สร้างงง โฮกกกกกกกกกกกกกกกกสปอย์ไว้แค่นี้ เอนทรี่หน้า,,,,,,,มาโฮกกกกกก YongSeo Couple กันนนนนCreate Date : 22 กันยายน 2553
Last Update : 22 กันยายน 2553 3:46:44 น.
Counter : 504 Pageviews.

4 comments
  
โอ้....หล่อใสวิ้งๆมาเลยทีเดียวครับ
โดย: Don't try this at home. วันที่: 22 กันยายน 2553 เวลา:4:27:27 น.
  
ใช่ค่า~~~หล่อวิ้งงงงงงเลยทีเดียววว

คิคิ
โดย: ParkiesNam วันที่: 22 กันยายน 2553 เวลา:5:24:52 น.
  
แบบนี้ต้องฟังเพลง Faiing Slowly ด้วย
จะได้ยิ่งอิน..
โดย: VELEZ วันที่: 22 กันยายน 2553 เวลา:7:19:51 น.
  
คุณ VELEZ

ฟังแล้วค่าๆๆๆ อินเว่ออออออออออร์ๆๆๆ เลย
ฟังทั้ง falling slowly , what's up etc...

^^
โดย: ParkiesNam วันที่: 22 กันยายน 2553 เวลา:15:32:11 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ParkiesNam
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]I wanna Fly Fly Fly ~!!!

" อีกปีกว่าๆ คงต้องไปทำความฝันให้สำเร็จแล้วสิน้า~W~"

.....ก็แค่อยากเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด
.....ก็แค่ไม่ชอบให้ใครมากำกับชีวิต
.....ก็แค่ซื่อตรงกับความรู้สึกตัวเองเสมอ
.....ก็แค่ดำเนินชีวิตในแนวทางของตัวเอง

..................ก็เท่านั้น..........................


MusicPlaylistRingtones
Create a MySpace Music Playlist at MixPod.com

กันยายน 2553

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
23
24
25
26
27
28
29
30