พฤศจิกายน 2563

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
มายกกระชับปรับรูปหน้าด้วย Hifu ที่ชาเทียร์คลินิกกันค่ะ

131ไม่สาวแล้วก็เหนื่อยหน่อยค่ะ ช่วงนี้ปัญหาผิวหน้าถาโถมมาอย่างมากมายจริงๆ หลักๆที่กลุ้มใจ คือปัญหาหน้าหย่อนคล้อยค่ะ เพราะส่วนตัวเป็นคนแก้มเยอะ พออายุเยอะขึ้นหน้าเริ่มหย่อนคล้อย แบบห้อยๆหน้าไม่วีเหมือนเคยค่ะ ปกติใช้ครีมบำรุงผิวอยู่ตลอด แต่อย่างที่บอก อายุเรามากขึ้น ครีมอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอแล้วจ้า เริ่มศึกษาหาข้อมูล มีวิธีแก้ปัญหาหน้าหย่อนคล้อยหลายวิธีมาก สุดท้ายเน็ทเลือกที่จะทำ Hifu ค่ะ

 

135 Hifu คือ นวัตกรรมรูปแบบใหม่ ที่ช่วยลดเลือดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยของใบหน้า และเพิ่มความกระชับให้ผิวหน้าได้ค่ะ โดยใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ดูครรภ์ทางการแพทย์ จึงมั่นใจในความปลอดภัย และไม่ทำลายผิวแน่นอน
 

เน็ทเลือกที่จะทำ Hifu กับทางชาเทียร์ คลินิกค่ะ สาเหตุที่เลือก เพราะคลินิกเค้ามีความน่าเชื่อถือมากเลยค่ะ เนื่องจากเครื่อง Hifu มีหลายเกรดแต่เครื่องของที่ ชาเทียร์ เค้านำเข้าจาก USA เลยนะคะ ใช้แบบยิงลึกถึงชั้นผิว 13 เท่า มั่นใจว่าเครื่องแท้มีคุณภาพแน่นอน 

 ชาเทียร์คลินิกตั้งอยู่ที่ Central Pattaya Beach ชั้น 4 คลินิกตกแต่งสวยงามเลย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส มีการวัดไข้ และให้ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก็เข้าร้านนะคะ เพื่อความปลอดภัยของคุณลูกค้า

 

 

เมื่อมาถึงนะคะ น้องที่เป็นที่ปรึกษาจะมาถามถึงปัญหาที่เรากังวล ว่ากังวลตรงไหนบ้าง เราก็แจ้งไปเลยค่ะ ว่ากังวลตรงไหน เค้าก็จะแนะนำโปรแกรมต่างๆว่าโปรแกรมไหนจะช่วยเรื่องอะไรบ้าง และจะแก้ไขจุดบกพร่องของเราได้ยังไงบ้าง บรรยากาศเป็นกันเองมากค่ะ  น้องที่ปรึกษาจะอธิบายรายละเอียดต่างๆให้เราเข้าใจง่ายมากขึ้น

 

 ซึ่งเน็ทเลือกที่จะทำ Hifu วันนี้ค่ะ กรอกข้อมูลต่าง ๆให้เรียบร้อยในแบบฟอร์ม ก็เตรียมตัวทำกันได้เลยค่ะ


120ทางเดินไปห้องทำสวย120

 

 อันดับแรกพนักงานจะเอาเครื่องสำอางต่างๆออกก่อน โดยการใช้สำลีเช็ดเครื่องสำอางออกให้ มือสัมผัสเบาบางมากสบายสุดๆ และมีการใช้สครับขัดหน้าเบาๆให้ด้วยค่ะ เหมือนนวดหน้าไปด้วยเลยค่ะ มีกดจุดเป็นระยะๆ ผ่อนคลายมากเลยค่ะ

 

เมื่อเช็ดเครื่องสำอางออกหมดแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือทายาชาที่หน้า เค้าก็จะเอายาชามาป้ายที่หน้าทั่วหน้าเลยนะคะ เสร็จแล้วก็จะเอาแรปพลาสติกมาติดที่หน้า ขั้นตอนนี้เมื่อทำเสร็จจะต้องรอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ 30 นาทีค่ะนอนชิว ๆระหว่างรอทำสวยกันไป
 

พอครบระยะเวลาของยาชา เค้าก็จะเช็ดยาชาออกจากหน้า 
เพื่อรอให้ผู้เชี่ยวชาญทางกายภาพมาทำ Hifu กันค่ะ


 

 ผู้เชี่ยวชาญทางกายภาพเค้าจะมาวิเคราะห์หน้าให้เราก่อนนะคะ ว่าจุดไหนที่บกพร่องบ้าง เค้าจะได้เน้นตรงจุดนั้นให้ค่ะ
ตรวจดูกันเสร็จก็เริ่มทำ Hifu กันเลยค่ะ

 
หน้าตาของเครื่อง

 

วิธีทำก็เอาหัวยิงมาทาบที่หน้า และจะยิงคลื่นลงไปที่ชั้นใต้ผิวหนัง ผู้เชี่ยวชาญจะจะลองใช้พลังงานปานกลางกับเราก่อน เพื่อเช็คว่าความรู้สึกว่ามากแค่ไหน คือจะบอกว่าคนที่อาจจะกลัวเจ็บ ถ้าถามว่าเจ็บไหม๊ก็จะตอบว่าไม่เจ็บค่ะ แต่รู้สึกลึกๆ ว่าคลื่นได้ยิงเข้าไปที่ใต้ผิวหนัง คืออยู่ในปริมาณที่รับได้ สำหรับเน็ทนะคะ เริ่มต้นไม่ได้รู้สึกมาก ผู้เชี่ยวชาญเลยเพิ่มความแรงในการยิงคลื่นให้อีกระดับค่ะ ซึ่งอยู่ในปริมาณที่รับได้ค่ะ เพื่อความสวยอะเนอะ มันก็ต้องมีรู้สึกกันบ้าง ระหว่างทำผู้เชี่ยวชาญจะพูดคุยผ่อนคลาย จะคอยถามว่าโอเคมั้ยกับพลังงานประมาณนี้ มีการเปลี่ยนหัวยิงในบางจุดนะคะ ซึ่งจะรู้สึกเพิ่มมากขึ้นหน่อยค่ะ


 

 จะทำทีละข้าง ระหว่างทำจะทาเจลที่หน้าด้วยค่ะ จะเย็นๆที่หน้า ทำไปซักประมาณข้างล่ะ 15 นาทีได้ค่ะ  ทำเสร็จจะมีการกดจุดที่หน้าด้วย 
ผ่อนคลายมากมาย
 

135 หลังจากนั้นจะมีการทำความสะอาดหน้า และทาครีมบำรุงให้ด้วยค่ะ เป็นสูตรอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ปลอดภัยหายห่วงไม่ต้องกลัวแพ้เลยค่ะ

431 สำหรับ Hifu นะคะ หลังทำเสร็จไม่ต้องพักฟื้นใด ๆเลยค่ะ สามารถทำธุระต่อได้เลย ไม่มีรอยเข็ม ไม่มีรอยช้ำใด ๆบนหน้าค่ะ

 

431 หลังทำเสร็จจะเห็นผลประมาณ 20% และจะเห็นผลชัดสุดเมื่อประมาณ 1 เดือนนะคะ Hifu ทำครั้งหนึ่ง อยู่ได้ประมาณ 1 ปีเลยค่ะ ผู้เชี่ยวชาญทางกายภาพแนะนำว่าควรกินน้ำเยอะๆหลังทำค่ะ และก็บำรุงครีมดี ๆ ช่วงนี้ เพราะผิวหน้าสามารถรับสารสำคัญต่างๆได้เป็นอย่างดีช่วงนี้ค่ะ


 
 

132 มาดูภาพ before และ after บ้างนะคะ จะสังเกตว่าหน้ายกขึ้นจริงๆเลยค่ะ จากที่หย่อนคล้อย ก็ดูเรียวขึ้นเลยค่ะ กรอบหน้าดูชัดขึ้น ปลื้มมากมาย นี่แค่ผลหลังทำทันทีนะคะ ถ้าอีก 1 เดือน จะยกขนาดไหน อิอิ

 

133ใครที่ยังลังเลไม่รู้จะเลือกทำสวยที่คลินิกไหน แนะนำที่ชาเทียร์เลยค่ะ เป็นคลินิกที่ไว้ใจได้แน่นอน รีบมาทำ รีบมาสวยกันนะคะ 133
 

FB : https://www.facebook.com/chartierclinicTH/

Tel : 092-047-6565
Line : @clinicchartier (อย่าลืม @ นะจ๊ะ)
สาขาเซ็นทรัล พัทยา บีช ชั้น 4

 
Create Date : 22 พฤศจิกายน 2563
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2563 19:57:56 น.
Counter : 955 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Supernano
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ เน็ทนะคะ บล็อคนี้จะเป็นการรีวิวสินค้าต่างๆ แฟชั่น ความงาม สถานที่ท่องเที่ยว แบบเพื่อนบอกต่อเพื่อนนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ