space
space
space
<<
กรกฏาคม 2560
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
31 กรกฏาคม 2560
space
space
space

ถุงซิปล็อคแต่ละแบบสามารถช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างไรwww.mkpacking.com

โจทย์ของผู้จัดจำหน่ายสินค้านั้นมีโจทย์ที่สำคัญก็คือ ทำอย่างไรที่จะทำให้ยอดขายของสินค้าเพิ่มขึ้นได้จึงทำให้มีวิธีการในหลาย ๆรูปแบบที่ถูกคิดค้นเพื่อที่จะให้ตอบโจทย์นี้ในการดำเนินธุรกิจสินค้า ถุงซิปล็อคเป็นอีกเทคนิคหนึ่งที่ผู้จัดจำหน่ายสินค้าสามารถเลือกใช้ได้เป็นเทคนิคในการช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับตัวสินค้า ซึ่งบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้ก็มีลักษณะรูปแบบที่แตกต่างกันในแต่ละรูปแบบผู้จัดจำหน่ายสินค้าสามารถเลือกใช้งานรูปแบบของถุงซิปล็อคแต่ละแบบให้เหมาะสมกับสินค้าของตนได้ดังนี้

1.มีช่องใส

ถุงซิปล็อคแบบช่องใสธรรมดานี่แหละแต่ประโยชน์ไม่ธรรมดาเลยสินค้าด้านในไม่ว่าจะเป็นสินค้าหมวดใดจะคงสภาพเดิมก่อนถึงมือผู้บริโภคอย่างแน่นอนใช้งานง่าย กันทั้งความชื้น และกันความร้อนได้เห็นสินค้าที่อยู่ด้านในได้อย่างชัดเจน ดึดดูดความสนใจให้กับผู้บริโภคได้อีกทางหนึ่งแสดงข้อมูลภาพของสินค้าที่เห็นได้จริง ตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น เพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าได้เป็นอย่างดี

2.แบบมีลายพิมพ์

ถุงซิปล็อคแบบที่มีลายสำหรับพิมพ์นี้สามารถพิมพ์ยี่ห้อสินค้าหรือพิมพ์ลายของสินค้าบนตัวถุงได้เลย ถุงแบบมีซิปล็อคสามารถพิมพ์ข้อมูลรายละเอียดบนตัวถุงซิปล็อคได้ตามที่ต้องการเพราะไม่ต้องกังวลว่าจะมีรอยเปื้อนไปโดนตัวสินค้าเพราะมีซิปปิดแน่นสนิทสำหรับสินค้า

3.แบบทึบ

สินค้าที่เลือกใช้ถุงซิปล็อคแบบทึบจะช่วยป้องกันสินค้าด้านในไม่ให้กระทบกับมลภาวะภายนอกโดยตรงทั้งจากแสงแดด ความร้อน ความชื้นที่อยู่ในละอองอากาศ ของเหลวภายนอกคุณภาพของสินค้าด้านในถุงจะคงสภาพเดิมได้ด้วยการออกแบบถุงให้ทึบไม่กระทบกับสินค้าด้านในอย่างแน่นอน

4.แบบพิเศษ

ผู้จัดจำหน่ายสินค้าสามารถสั่งการออกแบบถุงซิปล็อคให้มีลักษณะพิเศษเพิ่มเติมได้เช่น แบบเนื้อหนากว่าเดิม หรือบางกว่าเดิม ขนาดเล็กพิเศษ หรือขนาดใหญ่พิเศษซึ่งแต่ละแบบพิเศษนั้นจะสามารถตอบโจทย์สำหรับผู้จัดจำหน่ายได้อย่างเต็มความต้องการเลยล่ะค่ะ

หากผู้จัดจำหน่ายสินค้าท่านใดกำลังเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสินค้าของตนเองอยู่คงจะทราบกันแล้วนะคะว่า ถุงบรรจุภัณฑ์แบบถุงซิปล็อคนี้มีหลายแบบให้เลือกใช้สำหรับสินค้าของท่านทั้งแบบช่องใส แบบมีลายพิมพ์ แบบทึบ และแบบพิเศษที่สามารถสั่งออกแบบได้ทุกแบบต่างก็มีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับผู้จัดจำหน่ายสินค้าว่าจะเลือกแบบไหน เพื่อการประหยัดต้นทุน และเพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับการจำหน่ายสินค้าให้มากที่สุดได้ทราบข้อมูลแล้ว ตัดสินใจเลือกกันได้เลยนะคะ
 

Create Date : 31 กรกฎาคม 2560
0 comments
Last Update : 31 กรกฎาคม 2560 22:59:58 น.
Counter : 272 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space