space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
space
space
15 พฤศจิกายน 2560
space
space
space

เมื่อใช้ถุงซิปล็อคเป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับของเหลวและกลุ่มเวชภัณฑ์
มีการปฏิวัติใหม่ขณะนี้อยู่ในบรรจุภัณฑ์ของเหลวเมื่อผู้ประกอบการหลายเจ้าหันมาใช้ถุงซิปล็อคหรือถุงฟอยด์สำหรับเป็นแพ็คเกจในการบรรจุของเหลว หรือที่เรียกว่าถุงสำหรับของเหลวหากเป็นของเหลวในอดีตที่ผ่านมาส่วนใหญ่มักได้รับการบรรจุในภาชนะบรรจุที่แข็งอย่างบรรจุภัณฑ์พลาสติกขวดแก้วขวดพลาสติก โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ใช้พลาสติกขนาดใหญ่และมันเป็นเรื่องยากมากที่จะต้องกำจัดขวดและภาชนะบรรจุหลังจากการใช้งานซึ่งต่างจากปัจจุบันที่หันมานิยมใช้ถุงซิปล็อคและซองฟอยล์ในการบรรจุของเหลวกันมากขึ้นถุงซิปล็อคสำหรับของเหลวเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยังสามารถนำไปรีไซเคิลได้อีกซึ่งถุงเหล่านี้มีราคาถูกกว่าขวด

การขนส่งถุงซิปล็อคและถุงฟอยด์สำหรับของเหลวเมื่อเทียบกับขวดหนึ่งในรถบรรทุกเราสามารถจัดส่ง 700,000 ถุงสำหรับของเหลวเมื่อเทียบกับ 100,000 ขวด เห็นได้ว่าการหันมาใช้ถุงซิปล็อคเป็นบรรจุภัณฑ์จะช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและสภาพแวดล้อมเพิ่มขึ้นซึ่งมีการผลิตถุงซิปล็อคสำหรับบรรจุของเหลวในขนาดที่แตกต่างกันและสี ที่ต่างกัน

ถุงซิปล็อคเริ่มนิยมในกลุ่มของเวชภัณฑ์

การใช้ถุงซิปใสเป็นการลงทุนต่ำเรามักจะพบเห็นเป็นประจำในธุรกิจยาเวชภัณฑ์ และยังมีถุงซิปฟอยด์หรือซองฟอยล์ต่างๆให้เลือกสรรทั้งแบบตั้งได้ และตั้งไม่ได้อีกด้วยซึ่งถุงซิปล็อคหรือถุงฟอยด์แบบตั้งได้จะมีมูลค่าสูงกว่าตั้งไม่ได้แต่การเลือกถุงซิปล็อค สำหรับบรรจุสินค้านั้นจะต้องดูจากความเหมาะสมของตัวผลิตภัณฑ์การจัดทำการค้า และเงินลงทุน ตลอดจนภาพลักษณ์ของสินค้า ซึ่งในปัจจุบันนอกจากของแห้งแล้ว ยังมีการนำถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์มาใช้บรรจุสินค้าที่เป็นของเหลวมากขึ้นอีกด้วย

การเลือกบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อค

ในการบรรจุยาลูกค้าบางคนต้องใช้บรรจุภัณฑ์เช่นถุงซิปล็อคสำหรับผลิตภัณฑ์เช่นแคปซูล, เม็ด,ของเหลว,ผง ฯลฯ คุณสามารถเลือกชนิดของบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ต่างๆอย่างถุงซิปหรือจะเลือกพิมพ์ที่กำหนดเองกับ 9สีของการพิมพ์สิ่งตีพิมพ์ด้วยเทคนิคการพิมพ์แบบโรตารี่และเคลือบด้วยอลูมิเนียมฟอยล์,PE, เคลือบเมทัลไลท์กระดาษคราฟท์สีน้ำตาล, กระดาษสีขาวนอกจากนี้การเลือกถุงซิปที่เป็นบรรจุภัณฑ์ อาจแยกไปเลือกถุงคราฟท์สำหรับการย่อยสลายเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมได้ หรือจะเลือกถุงซิปล็อคแบบหน้าใสที่ชัดเจนโปร่งมองเห็นสินค้าข้างใน ฯลฯ ทั้งนี้ผู้ประกอบการจำเป็นต้องเลือกวัสดุที่ขึ้นอยู่กับสินค้าที่คุณต้องการที่จะบรรจุเพื่อเลือกบรรจุภัณฑ์ที่จะบรรจุในการบรรจุยาหรือการแพทย์

ถุงซิปล็อคแบบที่ทึบแสงทั้งซองเหมาะสำหรับใช้ในการเก็บบรรจุเวชภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์หรือสินค้าอื่น ๆที่ไม่ต้องการให้โดนแสง ซึ่งถุงซิปนี้จะช่วยในการรักษาไม่ให้เสื่อมสภาพจากการโดนแสงหรือความร้อนจากอุณหภูมิที่สูง
 

Create Date : 15 พฤศจิกายน 2560
0 comments
Last Update : 15 พฤศจิกายน 2560 20:50:47 น.
Counter : 176 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space