space
space
space
<<
มิถุนายน 2560
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
space
space
21 มิถุนายน 2560
space
space
space

เลือกจ้างโรงงานผลิตถุงซิปล็อคอย่างไรดี


MK Packing
หากเรามีสินค้าที่ผลิตเองอยู่ในมือเช่น ขนมที่เราทำเองในครัวเรือน ในขั้นเริ่มต้นที่เราต้องเรียนรู้ก็คงจะเป็นการสร้างสูตรขนมให้อร่อยแตกต่างจากเจ้าอื่น เพื่อเป็นการดึงดูดให้มีลูกค้าที่ชอบในรสชาติขนมของเราในเบื้องต้นอาจจะทำขนมให้ลองชิมผ่านบรรจุภัณฑ์ธรรมดาโดยทั่วไปอาจจะเป็นถุงพลาสติกธรรมดาเพื่อให้ผู้ซื้อได้ทดลองชิมรสชาติก่อนแต่เมื่อขนมได้ถูกบอกต่อในรสชาติของขนมมากขึ้น เริ่มติดตลาดสิ่งที่เราควรให้ความสำคัญต่อไปก็คือการเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์สำหรับขนมของเราให้มีแพ็กเกจที่ดูดีมีมาตรฐาน เช่น บรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อคแล้ว !!! ถ้าเราจะจ้างโรงงานให้ผลิตถุงซิปล็อคในแบบของเราเราจะเลือกจ้างโรงงานผลิตถุงซิปล็อคที่มีลักษณะอย่างไรดีถึงจะส่งผลดีต่อเรา ในยามที่เริ่มต้นธุรกิจเล็กๆเช่นนี้ ติดตามพร้อมๆกันค่ะ

1.ซื่อสัตย์

โรงงานที่เราจะจ้างผลิตถุงซิปล็อคนั้นเราควรจะสืบสักนิดว่ามีประวัติการรับการผลิตเป็นอย่างไรบ้าง มีความซื่อสัตย์กับลูกค้าหรือไม่เพียงใด ทั้งในด้านการเริ่มต้นงานออกแบบ การทำตามที่ออกแบบอย่างร้อยเปอร์เซ็นต์การรับผิดชอบเมื่องานผิดพลาด รวมถึงการรักษาสัญญาในการส่งบรรจุภัณฑ์ให้กับลูกค้าตามกำหนดเวลาที่สัญญาไว้

2.คุยง่าย

การพูดคุยสื่อสารเป็นทักษะติดต่อที่สำคัญหากเริ่มต้นก็คุยกันยากแล้ว ไม่อธิบายชี้แจงในขั้นตอนการออกแบบให้ชัดเจนหรือคุยกันแบบไม่เข้าใจกัน เมื่อมีเหตุขอยืดหยุ่นในสเปกการออกแบบก็คุยกันยากไม่ยืดหยุ่น แน่นอนว่ากว่าจะถึงขั้นตอนการผลิตถุงซิปล็อคตามการออกแบบสำเร็จก็คงมีเรื่องให้ปวดหัวกันอยู่เรื่อย ๆ

3.สามารถผลิตบรรจุภัณฑ์ตามออเดอร์

สำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงเริ่มต้นธุรกิจย่อมไม่ทราบว่าการจำหน่ายสินค้าที่ผลิตนั้น จะได้รับการตอบรับที่ดีต่อลูกค้าในระดับใดดังนั้นการสั่งบรรจุภัณฑ์จึงต้องสั่งอย่างรอบคอบ ไม่อยู่ในปริมาณมากเกินไปจำเป็นต้องดูผลการตอบรับจากลูกค้าก่อน การเลือกโรงงาน จึงควรเลือกจ้างกับโรงงานที่เข้าใจในจุดนี้สามารถรับผลิตบรรจุภัณฑ์ตามออเดอร์ได้ เพื่อให้ผู้ทำธุรกิจเริ่มต้นที่อยู่ในภาวะทุนจำกัดจะได้ไม่มีความเสี่ยงในการสั่งจำนวนของบรรจุภัณฑ์ในปริมาณมากเกินไป

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับเทคนิคการเลือกจ้างโรงงานผลิตถุงซิปล็อคที่จะนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์สินค้าของเราหากเราเลือกจ้างโรงงานที่มีความซื่อสัตว์ คุยง่าย และยืดหยุ่นในการรับออเดอร์ของบรรจุภัณฑ์ได้แล้วเชื่อว่าเพียง 3 คุณสมบัตินี้ก็เพียงพอที่จะช่วยให้ผู้ทำธุรกิจในช่วงเริ่มต้นอย่างเราลดความปวดหัวในการจ้างผลิตโรงงานบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อคได้ในระดับหนึ่ง จะได้ถุงซิปล็อคบรรจุภัณฑ์ตามการออกแบบเพื่อนำไปใช้กับสินค้าของเราได้อย่างสบายใจ
Create Date : 21 มิถุนายน 2560
Last Update : 21 มิถุนายน 2560 15:08:57 น. 0 comments
Counter : 565 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space