space
space
space
<<
มีนาคม 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
22 มีนาคม 2559
space
space
space

3 ลักษณะสติ๊กเกอร์ที่เป็นที่นิยมสำหรับบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์
MK Packingถุงซิปล็อคเป็นบรรจุภัณฑ์หนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการบรรจุสินค้าประเภทต่างๆทั้งอาหาร เครื่องสำอาง ชา กาแฟ เภสัชกรรมพวกบรรจุยาเม็ดต่างๆ ฯลฯ เรียกว่าทุกประเภทต่างพร้อมใจกันเลือกใช้ถุงซิปล็อคสำหรับผลิตภัณฑ์สินค้าซึ่งงานต่อเนื่องอีกขั้นตอนหนึ่งของผู้ประกอบการที่ได้ตัดสินใจเลือกบรรจุภัณฑ์ชนิดฟอยด์สำหรับสินค้าคือการติดฉลากสติ๊กเกอร์บนถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ เพื่อสร้างความโดดเด่นความน่าสนใจ แสดงรายละเอียดและสร้างเอกลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์สินค้านั้นๆ สำหรับลักษณะสติ๊กเกอร์ในปัจจุบันสามารถเลือกจากทางร้านที่ผลิตได้ออกแบบเรียบร้อยแล้วหรือจะเป็นการสั่งออกแบบโดยผู้ประกอบการสินค้าของแต่ละคนก็เป็นได้ ลักษณะฉลากสติ๊กเกอร์ในปัจจุบันแบบไหนบ้างเป็นที่นิยมติดตามข้อมูลได้เลยค่ะ

1.รูปทรงต่างๆ

สติ๊กเกอร์รูปทรงทั้งวงกลม วงรีสีเหลี่ยม เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับการออกแบบเพื่อติดฉลากสติ๊กเกอร์ให้กับบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อคด้วยรูปทรงสามารถเพิ่มลักษณะพิเศษได้ทั้งแนวรูปทรงใสๆหรือแบบมีมิติ แบบเคลือบเงา เรียกว่าสามารถเพิ่มเติมจากรูปทรงได้อีกมากมายเลยทีเดียว

2.ตัวการ์ตูน

ตัวการ์ตูนต่างๆ เมื่อได้ติดบนถุงซิปล็อคแล้วจะสร้างความดึงดูดใจในผลิตภัณฑ์สินค้าได้เช่นหากเป็นสินค้าประเภทลูกอมขบเคี้ยว เมื่อมีตัวการ์ตูนบนซอคงจะทำให้กลุ่มเป้าหมายผู้บริโภคที่เป็นเด็กสนใจชอบในตัวการ์ตูนและส่งผลทำให้เลือกหยิบบรรจุภัณฑ์สินค้าชิ้นนั้นได้นอกจากนี้การ์ตูนบางตัวการ์ตูนก็สามารถเรียกความน่าสนใจให้กับกลุ่มเป้าหมายผู้บริโภคได้ทุกเพศทุกวัยได้เช่น ตัวการ์ตูนที่เป็นอมตะ คิตตี้ โดราเอมอน ฯลฯ

3.ตัวหนังสือ

ตัวหนังสือเมื่อนำมาต่อเรียงกันจะกลายเป็นข้อความซึ่งสามารถแสดงเอกลักษณ์ชื่อยี่ห้อผลิตภัณฑ์สินค้าได้และยังสามารถแสดงรายละเอียดสินค้า ให้ข้อมูลส่วนประกอบสินค้าบนถุงซิปล็อคได้ทำให้ผู้บริโภคทำการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นส่งผลดีต่อผู้ประกอบการที่จัดจำหน่ายสินค้า ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสทางการขายให้ได้มากขึ้นกว่าเดิม

3 ลักษณะสติ๊กเกอร์ทั้งที่เป็นรูปทรงต่างๆตัวการ์ตูน หรือตัวหนังสือนั้น ผู้ประกอบการสามารถเลือกซื้อสติ๊กเกอร์ทั้ง 3รูปแบบ ที่มีสำเร็จรูปอยู่แล้วได้ง่ายๆหรืออาจจะออกแบบผสมเพิ่มเติมทั้งรูปทรง ตัวการ์ตูน และตัวหนังสือร่วมด้วยก็สามารถทำได้สติ๊กเกอร์บนถุงซิปล็อคที่จะช่วยสร้างสีสันความสวยงามความโดดเด่นและความน่าสนใจให้กับบรรจุภัณฑ์ถุงฟอยด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นโอกาสการประชาสัมพันธ์ข้อมูลของสินค้าที่บรรจุอยู่ข้างในถุงซิปล็อคได้อย่างชัดเจนทั้งโลโก้ ยี่ห้อสินค้า ส่วนประกอบต่างๆ วิธีการใช้และวันเดือนปีที่ผลิตหรือหมดอายุสามารถแสดงรายละเอียดได้ผ่านสติ๊กเกอร์ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อนำส่วนประกอบทั้งหมดมารวมกันทั้งฉลากแสดงข้อมูล สีสัน รูปแบบของถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ มาใช้กับผลิตภัณฑ์สินค้า จะทำให้สินค้าที่ได้นำมาจำหน่ายมีโอกาสได้รับเลือกจากผู้บริโภคอย่างแน่นอนค่ะ
Create Date : 22 มีนาคม 2559
Last Update : 22 มีนาคม 2559 23:42:51 น. 0 comments
Counter : 532 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space