...เขียน Blog นี้...เพราะ Destiny of LOVE
Group Blog
 
 
กรกฏาคม 2560
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
1 กรกฏาคม 2560
 
All Blogs
 
#EricWeddingDay & บันทึกก่อนเดินทาง 2017** อัพบล็อกวันที่ 1 ก.ค. 60วันแต่งงานเอริค & ครบรอบ 6 ปีก่อตั้งชินฮวา คัมพะนี อืมมม...ก็ยินดีกะเค้า...แต่เราก็แอบน้ำตาซึม55555 **  
ภาพวันพิเศษของป๋าที่มีเมมเบอร์เป็นสักขีพยานรู้สึกดีม๊ากกกก..ผช นั่ลลัค... และจะรักลุงกว่านี้ถ้าโกนหนวดหล่อเนี๊ยบแบบในคอนฯ นะคร๊า
มีความอยากได้เพื่อนเจ้าบ่าว...หนักมากกกกกก 5555

แต่ชินฮวา...ก็คือชินฮวาอะค่ะ
ยินดีเสร็จแล้วก็มาเข้าเรื่องของเราบ้าง...ปีนี้ได้ไปเกาหลีอีกล๊าววว...เป็นครั้งที่3 ในรอบ 6 ปี...เหตุผลอย่างเดียว...เพราะผู้ชายล้วนๆ 55555   เด๋วแบ่ง 3 พาร์ทนะคะ เป็นบันทึกก่อนเดินทาง(อันนี้แหละ) รีวิวคอนเสิร์ตพร้อมคลิป (ที่จกมาจากยูทูป ไม่มีปัญญาถ่ายเองข่ะ)และพาร์ทสุดท้ายเที่ยว & กิน in SEOUL  จะพยายามแปะให้เสร็จภายในสองสามวันนี้นะคะ เด๋วทิ้งไว้หลายๆ วันจะพาลขี้เกียจกว่านี้ หุหุอ่ะเริ่มเว้นว่างไปประมาณ 3 ปี รอบเน้เดี๊ยนบินไปดูคอนเสิร์ตชินฮวาอีกละจร้า 5555   คือบั่บ... AirAsia ปล่อยโปรโมชั่นยั่วใจ ตั๋วบินไปกลับเริ่มต้นราคาประมาณเจ็ดพันตั้งกะกลางปีที่แล้วขนาดรวม นน.กระเป๋าแล้วก็ยังไม่ถึงหมื่น โอ้ววว...ด้วยความคิดถึงผู้ชายและมั่นใจ๊...มั่นใจว่ามีนาคมปีหน้าชินฮวาต้องเล่นคอนเสิร์ตชั่วร์ๆเดี๊ยนก็จิ้มจองไปเลยคร่า จ่ายตังค์สบายใจ เด๋วเดือนมีนาจะไปหาแล้วนะคะที่รักแต่แต่
แต่....ปีนี้พวกเค้าเลื่อนคอนเสิร์ตข่ะ !!!!อยากจะกรีดร้องให้ลั่นโลกกก โอ้ยย...อิผู้ชายพวกนี้ มี surprise ให้เดี๊ยนตลอดดดด เพราะปีนี้พี่แกโปรโมทอัลบั้มตั้งแต่ช่วงต้นปี ทัวร์คอนเสิร์ตไปตามเมืองต่างๆ ตั้งแต่ปลาย มค. แถมยังอุบไม่ยอมบอกเรื่องคอนเสิร์ต anniversary ซักที ไอ่เราที่เสียเงินค่าตั๋วไปแล้วก็ลุ้นตัวโก่งพี่จะพูดถึงเรื่องคอนเสิร์ตครบรอบบ้างมั๊ย แต่จนแล้วจนรอด..พี่แกก็ยังเงียบจนเราเริ่มถอดใจว่า...ถ้าไม่มีคอนเสิร์ต..ตรูไปเที่ยวเกาหลีคนเดียวก็ได้ฟระ  งอลลล...แต่เหมือนฟ้ายังเมตตา พี่แกก็ยอมปริปากออกมาว่าจะจัดคอนเสิร์ต anniversary 19 ปีในวันที่ 17-18 มิ.ย. ค่ะ แระจะทำไงได้....ถ้ายังอยากไปดูก็ต้องเลื่อนตั๋ว เสียค่าส่วนต่างไปเบาะๆพอให้จำอีกเจ็ดพันกว่าบาทค่ะ รวมเบ็ดเสร็จ 16,xxx ซึ่งในราคานี่เราสามารถบินกับป้าเอื้องหรือKE ได้สบายๆ แถมรอบนี้มีเพื่อนร่วมอุดมการณ์ 2 คน คือพี่นิ่ม กับ นิช สองสาวจะลองบินกับหางแดงแบบข้ามประเทศดูซักครั้ง จองเมื่อต้นมี.ค.รวมน้ำหนักกระเป๋าประมาณหมื่นนิดๆ ค่ะ (แระที่เดี๊ยนจ่ายไปหมื่นหกคือระ?? ไม่บ้าจริงทำไม่ได้ข่ะ)


ประสบการณ์เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า...อย่าไว้ใจชินฮวาเพราะพี่แกจะมีอะไร surprise มาให้เราตลอด...


ยังค่ะ...นั่นแค่เรื่องแรก ซึ่งอาจจะมีปัญหาเฉพาะเราคนเดียวที่ใจร้อนเกินไป ต่อมายังมีประเด็นที่ทั่น CEOเอริค มุน ประกาศแต่งงานกับนักแสดงสาว นาเฮมี ในวันที่ 1 กค. ผ่านทางหน้าเฟซบุคชินคอม ก่อนวันขายตั๋วคอนเสิร์ตแค่สัปดาห์เดียว !!!


แน่นอน...ทุกคนช็อค รวมทั้งเราและแก็งค์เพื่อนๆ ด้วย  หงอยกันไปสองสามวันเลยแหละ ไม่ได้หวงหรือห้ามแต่งงานนะ แต่ไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้ต่างหาก ใครๆ ก็คิดว่าถ้าจะมีงานแต่งก็คงจะรอหลังฉลอง 20 ปีชินฮวาในปี 2018 เพื่อที่ทุกคนจะได้ฉลองกันอย่างเต็มที่ คนดูเต็มฮอลล์อย่างเคย ตั๋ว sold out ภายในครึ่งชั่วโมงแรกที่เปิดขาย แต่ทฤษฎีนั้นไม่ใช่กับเอริคค่ะ เค้ากล้าพอที่จะประกาศให้ทุกคนรู้ว่าจะเริ่มต้นชีวิตคู่กับคนพิเศษ มันก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ความนิยมจะลดลงและส่งผลไปถึงงานของวงด้วย มันเป็นความจริงที่เราต้องยอมรับอะนะ...พี่แกก็ยอมรับว่า จะช้าจะเร็วก็ต้องบอกอยู่ดี บอกไปให้ชัดเจนตั้งแต่ตอนนี้ดีกว่า ใครอยากอยู่...ใครอยากไป จะได้ตัดสินใจกันง่ายๆ


ใครจะคิดว่าไอดอลอายุเฉียด 40 ที่อยู่ด้วยกันมานานที่สุดของเกาหลีจะโดนแฟนคลับเทหนักขนาดนี้ ด้วยสาเหตุเพราะเรื่องแต่งงาน !!  ตั๋วคอนเสิร์ตเหลือเยอะมาก....แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน (ขนาดคอนเสิร์ตฉลอง 16 ปีที่แอนดี้ไม่ขึ้นโชว์ ก็ยังไม่เหลือเยอะขนาดนี้นะเราที่จองตั๋วจากนอกเกาหลียังได้ตั๋ววีไอพีมาครองตั้งกะ 3 วันแรกอ่ะ แถมยิ่งนานวันเข้า ตั๋วก็ทยอยหลุดออกมาเกือบทุกโซน โซนอื่นๆนอกเหนือจากโซนวีไอพีตรงกลางก็เหลือเยอะมากจนน่าใจหาย จะมีก็แค่แถว VIP โซนกลางทั้งหน้าและหลังนี่แหละที่ยังเหนียวแน่น นี่ก็แอบเป็นห่วงกลัวจะขาดทุนถึงขนาดนับที่นั่งที่ขายออกว่าจะได้เงินประมาณเท่าไหร่ จะพอกับต้นทุนการจัดคอนเสิร์ตรึเปล่า ถ้าจากที่เราคำนวณคร่าวๆ คิดว่าไม่ถึงระดับขาดทุนนะ แต่กำไรได้ไม่เยอะเท่าปีที่ผ่านๆ มาแน่นอน นี่ยังไม่รวมผลกระทบที่เกิดวิวาทะย่อมๆในแฟนคาเฟ่ที่เกาหลี จนเอริคต้องออกจดหมายขอโทษยาวเหยียด  ขนาดแฟนคลับด้วยกันเองยังแยกเป็นสองฝ่ายชัดเจน บางคนโอเครับได้ยินดีด้วย แต่ก็มีไม่น้อยที่รับไม่ได้ พาลด่าไปถึงการบริหารงานของชินคอมเรียกว่าลากลงมาด่าได้ทุกสิ่งอ่ะ บางส่วนด่าหนักจนเหมือนชีวิตนี้เค้าไม่เคยทำความดีอะไรมาก่อนด้วยซ้ำ เราเองก็ตกใจนะที่เรื่องนี้ดูจะบานปลายไปมากกว่าที่คิด  ยิ่งเป็นแบบนี้...เรายิ่งเห็นใจเอริคและเมมเบอร์ที่เหลือ ยังไงคอนเสิร์ตปีนี้พวกเราต้องไปแน่นอน อย่างน้อย...เราก็แสดงตัวให้รู้ว่าเรายังอยู่นะ


นอกจากเรื่องเลื่อนคอนฯ ฉลองครบรอบจากเดือนมีนา เรื่องประกาศข่าวแต่งงานจนตั๋วขายไม่หมด ยังค่ะ...ดราม่ายังไม่จบ ปลายเดือน พค.ชินฮวายังเจอปัญหากับบริษัทออกาไนซ์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นจนต้องประกาศยกเลิกก่อนการแสดงแค่สัปดาห์เดียวแถมมีแววต้องฟ้องร้องค่าเสียหายกันต่ออีกยาวแน่นอน จุดนั้นสงสารทั้งชางโจญี่ปุ่นและชินฮวามากมายค่ะ จนชินฮวาเองต้องมีคลิปออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการด้วยเฮ้อ....บอกได้เลยว่าเงินที่เสียไปเพื่อชินฮวาส่วนนึงก็เอาไปจ่ายค่าทนาย ค่าขึ้นโรงขึ้นศาลนี่แหละ > < น่าภูมิใจเนอะ ได้ยินแบบนี้วงไอดอลอื่นๆยังอยากเป็นเหมือนชินฮวาอยู่มั๊ยคะ ?นี่ถ้าเป็นคนไทยคงจะไล่ให้ไปรดน้ำมนต์ซัก7 วัด อะไรจะปัญหามากมายขนาดนั้น...


สิ่งบันเทิงสำหรับชินฮวาชางโจในช่วงเดือนสองเดือนที่ผ่านมาคงจะมีแค่ V app Special ชินฮวามันเซเท่านั้นละมั๊งที่ยังทำให้เราหัวเราะได้เช่นเคย รายการที่เผยตัวตนของพวกเค้าแบบไม่ต้องสร้างภาพ ในเรต 19+อ้อ...ถ้าอยากดูต้องเสียตังค์นะคะ หาซื้อในได้ใน app V live (มีซับไทยด้วยน๊า)


อ้อ...คอนเสิร์ตรอบนี้พวกพี่เค้าบิ๊วเราตลอดด้วยรูป  Countdown ที่ปล่อยออกมาทาง SNS ทุกวันจนวันเริ่มคอนเสิร์ต บิ๊วขนาดนี้...ตั๋วยังเหลือเยอะอ่ะ คิดดู....น่างสานจริงๆ ผู้ชายของฉานนนนนขนาดยังไม่เริ่มคอนเสิร์ตดราม่ายังเยอะขนาดนี้...เป็นแฟนคลับชินฮวาได้อะไรมากกว่าที่คุณคิดจริงๆฮ่ะต่อกันที่บล็อกหน้าละกันว่าคอนเสิร์ตจะเป็นไงบ้าง.....


.....................................................

Create Date : 01 กรกฎาคม 2560
Last Update : 2 กรกฎาคม 2560 19:15:03 น. 0 comments
Counter : 927 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

แม่ยกชินฮวา
Location :
พิษณุโลก Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]
Friends' blogs
[Add แม่ยกชินฮวา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.