Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2563
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
 
16 กุมภาพันธ์ 2563
 
All Blogs
 

เหรียญแม่พวงผกา หลวงพ่อกลิ่น เนื้อทองระฆัง
รายละเอียด
มูลเหตุที่หลวงพ่อกลิ่นได้จัดสร้างเหรียญโหงพรายหรือแม่พวงผกาขึ้น จุดประสงค์ก็เพื่อต้องการนำปัจจัยมาสร้างวิหารพระเจ้าทันใจไว้ที่สำนักสงฆ์ฯ ท่านได้อนุญาตให้คณะศิษย์จัดสร้างเหรียญโหงพรายรุ่นแรกขึ้นมา มีทั้งเนื้อโลหะและเนื้อผงมหาเสน่ห์ สร้างจากชนวนมวลสารว่านเสน่ห์นานาชนิด ทั้งชนวนแผ่นตะกรุดจารจากพระเกจิอาจารย์และฆราวาสสายเสน่ห์ทั่วฟ้าเมืองไทย ผงภูตพราย ผงมหาเสน่ห์จากว่านเสน่ห์ และผงอิธะเจที่ลบบนกระดานชนวน
ทั้งนี้แม่โหงพรายนับว่ามีตัวตนอยู่จริง โดยหลวงพ่อกลิ่นได้สัมผัสและพบดวงจิตของแม่โหงพรายขณะนั่งเจริญสมาธิหน้าเมรุเผาศพกลางป่าช้า ขณะนั้นเป็นเวลาประมาณเกือบตีสอง ในนิมิตท่านได้ยินเสียงหญิงสาวคนหนึ่งมาเรียกท่านและต่อมาได้ปรากฏร่างเป็นหญิงสาวผิวขาวนวล ใบหน้าสะสวย มีผมยาวประบ่า ท่าทางสง่างาม แต่งกายเหมือนผู้หญิงไทยในสมัยโบราณ มีนามว่า "แม่พวงผกา"
นางได้เข้ามาบอกกล่าวกับหลวงพ่อว่าได้สถิตอยู่ในป่าช้าแห่งนี้มานานหลายสิบปีแล้ว เดิมทีเป็นหญิงสาวชาวบ้านในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง ต่อมาได้เสียชีวิตก่อนวัยอันควร แม้ปัจจุบันนี้ดวงวิญญาณก็ยังไม่ได้ไปเกิดใหม่ ยังคงสถิตอยู่ ณ สถานที่แห่งนี้ นางปรารถนาจะช่วยหลวงพ่อสร้างวัดแห่งนี้ให้สำเร็จ เพราะทราบมานานถึงเจตนาของหลวงพ่อที่ตั้งใจจะสร้างผืนดินแห่งนี้ให้เป็นสำนักสงฆ์สืบต่อไป ถ้านางช่วยทำให้สำเร็จก็จะได้บุญกุศลมากมายเพียงพอที่จะทำให้ไปเกิดใหม่ หรือไปอยู่ในภพภูมิที่ดีขึ้นกว่าเดิมได้
หลวงพ่อกลิ่นพิจารณาแล้วเห็นว่า ดวงวิญญาณแม่พวงผกานี้มีตัวตนอยู่จริง จึงเปิดเผยความจริงให้คณะศิษยานุศิษย์และประชาชนทั่วไปได้รับทราบ และมาร่วมบุญกุศลด้วยกัน ดำริให้ลูกศิษย์ที่มีความสามารถในเชิงจิตรกรรม มาทำการวาดรูปแม่พวงผกาขึ้นตามที่เห็นในนิมิต จากนั้นจึงทำพิธีอัญเชิญดวงจิตวิญญาณมาสถิตอยู่ในวัตถุมงคลรุ่นดังกล่าว (การบูชาให้ได้ผลดีจึงควรเซ่นด้วยดอกกุหลาบและน้ำหอม หรือเครื่องหอมต่างๆ ทั้งโชคลาภและการค้าขายจะดีขึ้นมาทันตาเห็น)
เหรียญโหงพรายหรือแม่พวงผกา ที่ด้านหลังจะอุดมวลสารพิเศษต่างๆ ตรงใจกลางยันต์ดอกใม้เสน่ห์อุดด้วยว่านมหาเสน่ห์ล้วนและผงพรายกุมารชนิดต่างๆ หลวงพ่อกลิ่นท่านปลุกเสกอยู่นานจนมั่นใจว่าดวงจิตของแม่พวงผกาได้มาสถิตอยู่ในวัตถุมงคลทุกชิ้นทุกองค์ วัตถุมงคลชุดนี้จึงเหมาะสำหรับบุคคลที่ต้องการมีเสน่ห์ มีเมตตา-มหานิยม เหมาะสำหรับผู้ประกอบอาชีพค้าขาย หรือนักธุรกิจที่ต้องเจรจาพบปะผู้คน หรือจะเป็นอาชีพกลางคืน-สถานบันเทิง ก็ใช้ได้ผลดีนักแล...
สนใจติดต่อ  0800658254  จิรัฏฐ์  
 

Create Date : 16 กุมภาพันธ์ 2563
0 comments
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2563 19:38:59 น.
Counter : 2 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


ไกรศรี
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add ไกรศรี's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.