Group Blog
 
 
มีนาคม 2550
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
31 มีนาคม 2550
 
All Blogs
 

8 กุมภาพันธ์ 2550 เรื่องราวดีดีย้อนหลัง

วันนี้เราได้ทำข้อสอบ สสวท. กัน ง่ายดีอย่างน้อยๆก็ถูก
เกินครึ่งไปเยอะน่ะนะก่อนสอบนี่เกร็งเลยว่าจะทำได้รึเปล่า
แต่แล้วก็ทำได้ง่ายๆ(เว้นแต่สะเพร่า)ซะงั้นตอนสอบคณิตเสร็จไม่มีใครสักคนที่ออกมาแล้วพูดว่า "ยาก" น่าดีใจ(อิอิ)จริงๆแต่คำพูดที่ฮิตตอนออกจากห้องสอบก็คือ "ได้ข้อสอบฉบับที่เท่าไหร่อ่ะ"หรือ"เด็กประถมยังทำได้เลย"อะไรประมาณเนี้ยแล้วหลังจากนั้น เราออกๆกันมาเป็นส่วนใหญ่ก็นั่งบ่นหิวข้าวกัน รอบอย พอบอยออกมา อาว เหลือบิวนี่หว่า นั่งคอยบิวกันไป(ออกช้ามาก นั่งหลับอยู่นั่นเอง)


ต่อมาไปกินข้าวกัน ใต้อาคาร 7 ชุลมุนกันน่าดู ก็วันนี้มีเลือกตั้งกันนี่หน่า ไออุ๋มพูดเรื่องละครนานโคตรขนาดที่ฮายะกินทับทิมกรอบเสร็จ ป้ากล้วยกินกล้วยหมดกินข้าวเสร็จก็ไปเข้าห้องน้ำ เจอพี่มิ้วววววว แล้วก็เค้าขอ นานะให้ฮายะ ฮายะก็รับโปสเตอร์นานะสุดเท่ไปเลย วิ้งงงงงกลับมาที่สวนอีกครั้ง มีอะไรอ่ะ ก็คุยกันเรื่องมิวสิควีดีโอของปานกันแล้วก็มีไอเภามาโหนต้นไม้ให้ดูเข้าห้องสอบ-ออกจากห้องสอบ คราวนี้รอบอย ออกมาก็ เฮ!!!!!แล้วเราก็ไปเลือกตั้งกัน ตื่นเต้นมาก ตอนเข้าแถวรออยู่ เค้าได้เห็นสุเชาว์คุยกับเจอร์ราดด์<<ถูกป่าวเนี้ย ด้วยตอนออกจากคูหาฮายะบอกเหมือนได้แข่งเกมอัจฉริยะเลย


พอเลือกตั้งเสร็จก็ไปนั่งกินน้ำแดงกันที่สวนศรี หลังจากนั้นก็ดไปเที่ยวกันแล้ว เยขึ้นตุ๊กๆ ไปลงหน้าสหไทยระหว่างทางที่นั่งเจอคนหล่อ(ลุงรี)นั่งท่าเท่บาดใจชันเข่าสูงชุดดำอยู่ จะไปกินซเวนเซนกันแต่ก็เจออ.วิไลพรด้วยกินไอติมกัน นั่งรออยู่ตั้งนานว่าทำไมพี่แกไม่มาถามสักทีว่าจะกินอาราย กว่าฮายะจะสั่งได้เปลี่ยนซะมั่วเลย เดี๋ยวก็สามทหารเสือบ้าง อะไรต่อมิอะไรบ้างสุดท้ายก็กิน ฟิบตี้ไนน์สตรอเบอรรี่ 59.- ฮายะเอาสตอร์ของเค้ากับบิวไปเค้าเอาเวเฟอร์ของฮายะมาที่จริงขอบิวด้วยแต่ไอบิวเลียน่าเกลียดมาก ขอกล้วยก็ไม่มีใครให้ ออใช่ ไอบอยแย่งสตอร์กับวิพครีมของฮายะด้วย เค้าลองกินสตอร์ดู เปรี้ยวมากๆ แล้วคนขายก็มาถามตอนเค้าหน้าตาพะอืดพะอมว่า"ไอศครีมอร่อยไหมค่ะ" เค้าจะตายอยู่แล้วนะนั่นน่ะเติมน้ำบ่อยมากพี่แกกะเติมน้ำท่าเดียวเลยนะนั่นแล้วเราก็ออกจากซเวนเซน ก่อนออกฮายะถาม นั่นทุเรียนทอดรึ เค้าก็บอกว่าสับปะรดมั้ง แล้วเค้าก็ผลักประตูออกไป ฮายะก็บอกว่าเหม่งนี้ไม่ดูเลยเค้าให้ดึงเข้า อาวเค้าผิดอีกล่ะ


ไปกินก๋วยเตี๋ยวกัน ตอนเดินเดินผ่านร้านผัดไทที่เราเถียงกันว่ามีซีฟู้ดไหม สรุปพูดกันคนละร้านเลยพอถึงร้านก๋วยเตี๋ยวปรากฎว่าเรากินกันอยู่2หน่อ อีก1คนไม่กิน อีก1คนแย่งลูกชิ้นเค้า2ลูก ไอคนที่ไม่กินก็เอาแต่ถ่ายรูปไอคนแย่งลูกชิ้นก็เอาแต่ดูชายรูดเสา เครียดเค้ายังกินไม่หมด ฮายะก็สั่งถ้วยสองมาให้ไอบอยสั่งไม่รู้มันเขิลลลล์อาราย "เล็กเนื้อเปื่อยถ้วยหนึ่ง"นี่ ฮายะสั่งเองเลย กินไปเรื่อยเค้ากินหมดแล้วก็ถามฮายะว่า ฮายะไม่กินแคพหมูเหรอ ฮายะบอก กินดิแต่ไม่มี เค้าบอกว่ามีแล้วก็ไปเอาให้ แย่งฮายะกินแคพหมูด้วย สุดท้ายก็กินไม่หมดซะงั้น แล้วฮายะก็เลี้ยงก๋วยเตี๋ยวเค้า อิอิ คนขายลืมคิดค่าแคพหมู


เดินเดินไปก็ไปซื้อปาท่องโก๋ ฮายะเอาตัวเล็ก15.- + ใบเตย 2 ห่อ รวม21.- ส่วนเค้าเอาอันให้10.- (ฮายะเคยกินตัวใหญ่ป่ะ หวาน อร่อยดี ไม่ต้องจิ้มใบเตยเลย กรอบดี) แล้วก็เดิน เดิน เดิน ไปซื้อสตอร์ ฮายะซื้อ1 (ไม่รู้ซื้อจิ้มจุ่มไปดักไอกุ๊กอีกป่าว) ไอบิวซื้อ1(เอาไปเป็นของฝากท่านแม่กันท่านแม่ว่าซะงั้น)เดินไปฮายะกะจะกินแต่ตังค์ในกระเป๋าไม่เอื้ออำนวยเลยกะจะออกมาจากร้าน แต่ก็มีสิ่งไม่คาดฝันเกิดขึ้น ไอบอยกินแมลง โอ๋แม่เจ้า ข้าไม่เคยรู้มาก่อนเลย พร้อมสั่งอย่างชำนาญว่า "รถด่วน30.-ค่ะ" โอ๋โห ช่ำชองยิ่งนัก แล้วฮายะก็จิ๊กกินของไอบอยมัน แต่ติดใจเลยกินเรื่อย


กินกินเกิดป่วยฉี่ก็เลยเข้าที่ซเวนเซนออกมาจากห้องน้ำก็ยังกินพอฉี่เสร็จก็ ไอบอยก็โบกรถกลับ ไอบิวก็โบกกลับ(ไอบิว + ไอบอยกลับเอง โอ๋!!!)หลังจากนี้จะเป็นคลายแม็กซ์................


เค้ากับฮายะก็เดินเข้าตลาดเกษตร เดินเดินเดินระหว่างเดินตอนที่เจอป้ายร้านมดแดง ก็เกิดมีวัตถุจากฝากฟ้า(ขี้นก)ตกลงมาใส่แขนซ้าย บริเวณนาฬิกาของฮายะพอดี หึหึ โชคดีจริงๆ หน้าตาฮายะตอนนั้นได้ใจมาก"ฮึ่ย ฮึ่ยฮึ่ย แหวะ" คำอุทานสุดยอด เค้าก็ทำตัวไม่ถูก แล้วก็หยิบทิชชูขึ้นมาเช็ดขี้นกให้ฮายะ พร้อมแพ็คกิ้งนาฬิกาใส่ถุงให้ด้วย (เป็นไง ประทับใจไหมล่ะ) แล้วก็ทิ้งทิชชูไว้ตรงนั้นแหละ (เลวจิงๆ)


แล้วเราก็แยกกันตอนขึ้นรถ เฮ้ออออออออออ วันนี้มีความสุขจิงๆ ได้เที่ยวกับเพื่อน รู้สึกดีมากๆ ตอนที่รถฮายะผ่านซอยสิบเค้าเราก็โบกมือบ๊ายบายกันด้วย อือมมมม ดีใจจิงๆที่ได้เป็นเพื่อนกับทุกคน ดีใจที่ได้ฮายะเป็นเพื่อนนะคับ ความรู้สึกจะเขียนใส่ให้ในเฟรนด์ชิพละกันนะ วันไหนเป็นวันดีดีแบบนี้อีก เค้าจะบอกเล่าผ่านตัวหนังสือแบบนี้อีกนะคับ ขอให้ทุกวันเป็นวันที่ดี วันพิเศษ เที่ยวกับเพื่อน


อันที่จริงวันที่เที่ยวกับฮายะ2คนก็ดีนะคับดีใจมากๆเลย รู้สึกว่าอุ่นใจ ดีใจ โอ๊ย บรรยายไม่ถูก ไม่เคยไปเที่ยวไหนกับเพื่อนแค่2คนเลย ฮายะเป็นคนแรกเลย ฮายะรู้สึกยังไงบ้าง รู้สึกดีใจเหมือนเค้ารึเปล่า เขียนมาบอกกันบ้างนะคับ รักฮายะมากมาย

Colgate_mnpc
เหม่ง
เกตะ
เต่าน้อย
ปลาทอง(คนความจำสั้น)
คิดถึงเสมอ .........


ไม่รู้ฮายะอ่านจดหมายฉบับนี้วันไหน(ที่ซื้อเน็ตมาใช้)แต่อยากจะบอกว่าเค้าตั้งใจพิมพ์มาก เพื่อฮายะโดยเฉพาะเลยเนี้ย
ฝันดีทุกคืน รักษาสุขภาพด้วยล่ะ รัก ....บีบี
 

Create Date : 31 มีนาคม 2550
6 comments
Last Update : 31 มีนาคม 2550 22:26:41 น.
Counter : 362 Pageviews.

 

คนเขียนจะมาบอกว่า....เขียนผิดโคตรเยอะ 55+
เท่านี้แหละ
คิดถึงทุกคน วันนี้ได้เจอแล้วแต่เจอไม่หมดขาดพินทุอิหาม่ายเจอ
แล้วก็ไม่ได้คุยกับน้องแอนเลย ได้แต่หวัดดี
บอยก็ว่าเค้าว่าเป็นแฟนของ .... อยู่ได้รำคาญเด๋วเป็นจริงเลย อาว บอยสวย
วันนี้เอา โปสเตอร์นานะ+หนังสือเรียนให้ฮายะฮายะขาวขึ้นป่าวหว่า
ได้บิวเป็นผู้ปกครองเพราะพ่อของเรา2หายทั้งคู่ เหอะๆ
น้องอุ๋มสวยแต่ฮายะบอกว่าอ้วนขึ้น เค้าว่าไม่จริงเพราะปกติอุ๋มก็อ้วนอยู่แล้วเต็มลิมิต (ไม่ดูตัวเองเลย55+)
ป้าเจนก็ตีหัวเค้าอยู่ได้เหม่งยุบแล้วเนี้ย ป้าหน้าแก่กว่าแม่อีกอ่ะแม่ป้าเท่มากๆ ผมจ๊าบ
นิวนิวน่ารักไม่เท่าเดิม เพราะน่ารักเพิ่มขึ้นกว่าเดิมมากกกกก

พรุ่งนี้เจอกันนะ
ยังไม่มีใครใส่ม.ปลายเลย อิอิ

รักทุกคน55+

 

โดย: colgate IP: 203.188.23.128 8 เมษายน 2550 17:07:57 น.  

 

 

โดย: เมล์ IP: 125.25.161.114 28 กุมภาพันธ์ 2551 20:40:24 น.  

 

ไม่รู้ว่าช้าไปไหม
แต่เค้าอยากให้น้องบีรู้ไว้นะว่า
เค้าได้อ่านแล้ว ทั้งๆ ที่บลอกนี้เค้าไม่ได้เข้ามาเป็นชาติแล้ว
คิดถึงน้องบีนะ
รัก

 

โดย: อุ๋ม IP: 161.200.206.169 3 ธันวาคม 2553 2:22:22 น.  

 

อยู่ๆก็นึกขึ้นได้ว่าเคยมีบล็อกไว้ที่หนึ่ง เลยเปิดมาดูในรอบสองปีได้มั้งเนี่้ย เรื่องเก่าๆก็ผุดขึ้นมาเยอะเลย ซื้งเลย คิดถึงmnpcอ่ะ พิมพ์ไปตอนนี้ ไม่รู้จะมีใครได้ยินรึเปล่า

 

โดย: haya IP: 10.51.106.219, 202.28.182.12 24 ธันวาคม 2553 14:41:42 น.  

 

ตอนนี้ทุกคนก็อยู่ปีสองแล้วสินะ ต่างคนต่างแยกย้าย ไม่ได้ติดต่อกันเลย แต่ละคนก็มีภาระหน้าที่ของตัวเอง อะไรๆก็เปลี่ยนไปเยอะเลย วันนี้เค้าอ่านหนังสือมาทั้งวัน เครียด เลยมาเล่นเน็ตคลายเครียดแต่ไม่รู้จะเล่นอะไร ก็เลยมา...ที่นี่...ทั้งๆที่รู้ว่ามันช่างว่างเปล่าเสียเหลือเกิน แต่ไม่รู้ทำไม ยังไงที่แห่งนี้ก็ยังมีความรัก ที่แห่งนี้ดูไปดูมาก็เหมือนtime machineดีดีนี่เอง ถ้ามีเวลาว่างอีกไม่นานจะมาฟื้นฟูให้มีชีวิตชีวาอีกครั้งนะ คิดถึงmnpcอ่ะ พิมพ์ไปตอนนี้ ไม่รู้จะมีใครได้ยินรึเปล่า

 

โดย: haya IP: unknown, 61.90.82.73 2 ตุลาคม 2554 18:33:49 น.  

 

ปีสี่แล้ว ใกล้จบแล้ว ตอนนี้ทุกคนเป็นอย่างไรกันบ้าง ไม่ได้เจอกันก็นานเหลือเกิน แต่ความรู้สึกยังเหมือนเดิมเสมอเลย ใจเราจะตรงกันบ้างมั้ย

 

โดย: haya IP: 115.67.7.145 27 กรกฎาคม 2556 0:44:13 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


haya-non-fiction
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
...JuSt Do It...
สถิติเว็บไซต์
Friends' blogs
[Add haya-non-fiction's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.