space
space
space
 
กันยายน 2562
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
space
space
26 กันยายน 2562
space
space
space

Ragnarok Love at First Sight ภารกิจรายวันสุดงง มันคืออะไรบ้าง

 

Ragnarok Love at First Sight เกม RO จาก Tencent ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ของจีน เปิดทดสอบให้ลองเล่นกันอีกครั้ง คราวนี้มีการเปลี่ยนแปลงระบบเกมไปจากเดิมเยอะพอสมควร หนึ่งในระบบที่เปลี่ยนไปมากก็คือภารกิจรายวัน ที่แต่เดิมก็จะมีทั้งเควสต์ป้าย มินิเกม รูเล็ตมอนสเตอร์อารีน่า แต่ในเวอร์ชั่นใหม่นี้ตัดระบบเควสต์ป้ายออก แล้วเอามินิเกมส์ต่างๆมารวมให้ทำเป็นภารกิจรายวันแทน ในรูปแบบ เควสต์ตั๋ว ที่แต่ละวันเราจะได้ตั๋วมาจำนวนหนึ่ง ตามระดับเลเวล ให้เอาตั๋วไปแลกเพื่อทำภารกิจตามชอบ

ภารกิจตั๋ว ในแต่ละวันจะมีให้เลือกทำไม่เหมือนกัน ดังนี้

 

ช่วยเหลือ Deviruchi (ตั๋วที่ใช้ 0)

ภารกิจง่ายๆแจกของรายวัน ทำได้เลเวล 30 ขึ้นไป เพียงคลิกช่วย Deviruchi จากใยแมงมุมก็ได้ของแบบสุ่ม มีตั้งแต่ยาง่อยๆไปจนถึงหมวกสุดแรร์ หรือพวกของขายราคาดี ปกติแล้วสามารถช่วย Deviruchi ได้ 10 ครั้งต่อวัน แต่ถ้าเรามีตั๋วที่ได้จากภารกิจอื่นๆ ก็จะเพิ่มจำนวนครั้งที่สุ่มของได้ตามจำนวนตั๋ว

Deviruchi จะอยู่ที่แมพซ้ายและใต้ของพรอนเทร่า

 

Monster Arena หรือเรียกกันว่า รูเล็ตต์ Roulette (ตั๋วที่ใช้ 20)

ปลดล็อคตอนเลเวล 20 ลานต่อสู้กับฝูงมอนสเตอร์ ทำได้ทั้งแบบเดี่ยวและปาร์ตี้ เล่นง่ายๆแค่เข้าไปฆ่ามอนสเตอร์ให้หมด แต่เอกลักษณ์ของภารกิจนี้คือ ก่อนเริ่มสู้ทั้งหมด 3 รอบ จะต้องหมุนรูเล็ตต์ก่อน ว่าจะต้องสู้กับมอนสเตอร์แบบไหน ธาตุอะไร และจำนวนกี่ตัว โชคดีก็ได้สู้แค่ 15 ตัว โชคร้ายก็โดนไป 60 ตัว สู้จบได้ลุ้นของแรร์จากการจับการ์ดด้วย

 

ภารกิจ สะกดรอยตาม (ตั๋วที่ใช้ 10)

ปลดล็อคตอนเลเวล 16 ให้สะกดรอยตามเป้าหมาย โดยที่ไม่ให้รู้ตัว เล่นไม่ยาก แค่คอยเดินตามเป้าหมาย โดยรักษาระยะห่างไว้ แต่อย่าห่างเกินไป ซึ่งถ้าใกล้ไปมิเตอร์ที่เจ้าหมายรู้ตัวด้านล่างจะเพิ่มขึ้น หากเต็มเป้าหมายจะรู้ตัวและหนีไป แต่ถ้าเดินตามห่างเกินไป ก็จะมีเวลานับถอยหลังบอก ว่าเป้าหมายกำลังจะคลาดกับเราแล้ว

 

ภารกิจ ซื้อของให้หน่อย (ตั๋วที่ใช้ 10)

ปลดล็อคตอนเลเวล 16 แม่ค้าจาก Alberta อยากได้ของแต่ไม่ว่าง เธอจึงวานให้เราไปหาของให้เธอแทน ก็ให้ไปซื้อของตามที่เธอบอกให้ครบเท่านั้นเอง ส่วนมากก็จะเป็นพวกอาวุธและชุด แต่บางทีก็ให้ไปหาวัสดุจากมอนสเตอร์ด้วยก็มี วิธีหาก็ไม่ยากแค่กดตรงรายละเอียดเควสต์ มันก็จะให้เลือกของที่จะหา เลือกแล้วมันก็จะเดินไปที่ร้านขายให้อัตโนมัติ ยกเว้นวัสดุจากมอนสเตอร์ ต้องไปตีเอง ไม่ก็ต้องซื้อจากผู้เล่นด้วยกันในร้านประมูล

 

ภารกิจ กวาดล้างมอนสเตอร์ (ตั๋วที่ใช้ 10)

ปลดล็อคตอนเลเวล 20 ภารกิจสุดง่ายอีกอย่าง เพียงแค่ไปกำจัดมอนสเตอร์ ที่เลเวลเท่ากันหรือสูงกว่าผู้เล่น จำนวน 30 ตัว

 

ภารกิจ ภาคีหน่วยปีกขาว (ตั๋วที่ใช้ 10)

ปลดล็อคตอนเลเวล 16 ภารกิจสุดจับฉ่ายจากหน่วยพิเศษปีกขาว ซึ่งผู้เล่นต้องทำภารกิจ 3 อย่างแบบสุ่ม มีตั้งแต่กำจัดมอนสเตอร์ กำจัดมอนสเตอร์ระดับ Elite, ส่งข่าว, ส่งของ ฯลฯ

 

ภารกิจ กำจัดมอนสเตอร์ขั้นสูง (ตั๋วที่ใช้ 20)

ปลดล็อคตอนเลเวล 30 เป็นภารกิจที่ยากหน่อย แนะนำให้ทำเป็นปาร์ตี้ โดยจะต้อง กำจัดมอนสเตอร์ระดับ Elite 1 ตัว, กำจัด Mini Boss 1 ตัว และกำจัด Boss MVP 1 ตัว (ไม่ต้องเป็น MVP ก็ได้ แค่มีส่วนร่วม)

* มอนสเตอร์ Elite ก็คือมอนสเตอร์ทั่วไป แต่มันจะมีแสงที่เท้า ราวกับเลเวล 99 เป็นแสงสีทอง

 

ภารกิจ พ่อค้าเร่ (ตั๋วที่ใช้ 10)

ปลดล็อคตอนเลเวล 30 เป็นภารกิจซื้อขายของให้ได้กำไร 200,000 ขึ้นไป โดยเริ่มภารกิจผู้เล่นจะเริ่มที่เมือง Izlude และได้เงินมา 100,000 ให้ซื้อของในร้านค้าเมืองหนึ่ง ไปขายยังอีกเมืองหนึ่ง เพื่อให้ได้กำไรมากที่สุด ระหว่างทำภารกิจนี้จะได้รับบัฟวิ่งไวมาก แต่จะใช้วาร์ป Kafra ไม่ได้ แนะนำให้ซื้อของจากเมืองแรก แล้วเลือกไปขายที่ไกลๆ ก็จะได้กำไรเพิ่มเยอะกว่าขายในเมืองใกล้ๆกัน ระวังอย่าขายเมืองเดิม เพราะจะขาดทุน

 

ภารกิจ จุดคบเพลิงสำรวจดันเจี้ยน (ตั๋วที่ใช้ 10)

ปลดล็อคตอนเลเวล 16 เป็นมินิเกมฉากดันเดี้ยนที่มืดสนิท ต้องใช้คบเพลิงจึงจะมองเห็น ภารกิจคือให้จุดกองไฟเพิ่ม 10 จุด ผู้เล่นจะต้องถือคบเพลิงเพื่อไปจุดกองไฟที่ยังไม่ได้จุดไฟให้ครบ 10 ที่ จุดที่ต้องระวังคือระหว่างทางเดินไปยังกองไฟใหม่ คบเพลิงที่ถือจะค่อยๆดับลง เมื่อดับก็จะใช้จุดกองไฟที่ใหม่ไม่ได้ ต้องกลับไปจุดไฟที่กองไฟเก่าเสียก่อน และต้องระวังค้างคาวด้วย หากถูกกัดจนเลือดหมดก็จบเกม ระหว่างทางอาจมีของเพิ่มเลือดหรือสกิลให้เก็บ เป็นตัวช่วย

 

ภารกิจ ป่าแห่งสายหมอก (ตั๋วที่ใช้ 40)

ปลดล็อคตอนเลเวล 30 ภารกิจนี้ต้องทำเป็นปาร์ตี้ 3 คนขึ้นไปเท่านั้น เป็นดันเจี้ยนที่หน้าตาคล้ายๆ Hidden Temple ป่าบาโฟฯ วิธีเล่นก็คือช่วยกันเคลียร์มอนสเตอร์ หรือมินิเกมระหว่างทาง พร้อมหากุญแจปลดทางไปต่อ จนถึงกำจัดบอสในห้องสุดท้าย

 

ภารกิจ ตกปลา (ตั๋วที่ใช้ 10)

ปลดล็อคตอนเลเวล 30 เป็นภารกิจที่ง่ายสุดๆในเกมก็ว่าได้ แต่อาจจะน่าเบื่อหน่อย แค่ไปตกปลาอะไรก็ได้ ให้ครบ 30 ตัว ปลาที่เราตกได้ก็ไม่โดนยึดไปด้วยนะเอ้อ ถ้าขี้เกียจ แนะนำให้ซื้อหนังสือตกปลาออโต้ ราคา 50,000 มีขายจาก NPC รูปปีกในเมือง

 

ภารกิจ ถ่ายภาพ (ตั๋วที่ใช้ 10)

ปลดล็อคตอนเลเวล 16 ให้ไปถ่ายภาพตามที่ NPC บอก ให้ครบ 3 จุด ซึ่งมีภาพตัวอย่างบอกใบ้ และมีชื่อแมพบอกด้วย แต่เป็นภาษาจีน ถ้าอ่านออก หรือจำชื่อแมพได้ก็ไม่ยากเลย เพราะถ้าเราไปแมพที่ถูก ก็จะมีเรดาห์สีเขียวๆที่ใต้เท้าบอกตำแหน่งให้แล้ว ก็แค่เดินตามไปให้ถึง แล้วกดกล้อง มองหาจุดโฟกัสไอคอนกล้องสีเขียวๆให้เจอ แล้วก็ถ่ายซะ

 

ภารกิจ พริ้วไหว (ตั๋วที่ใช้ 10)

ปลดล็อคตอนเลเวล 16 มินิเกมที่ให้หลบสิ่งของต่างๆที่ขว้างลอยมาใส่เรา และจะมีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงกับดักบนพื้นด้วย หากหลบได้หมดโดยที่เลือดไม่หมดก่อนก็ผ่าน

 

ภารกิจ ส่งของพ่อค้าแมว (ตั๋วที่ใช้ 0)

ปลดล็อคตอนเลเวล 45 เรือขนส่งของ NPC พ่อค้าแมวต้องการสินค้าสำหรับส่งไปให้ลูกค้า จึงวานให้ผู้เล่นช่วยหาของตามที่มันต้องการ ซึ่งเรือแต่ละลำจะต้องการของต่างกันในแต่ละวันแบบสุ่ม หากหาได้ครบ เรือลำนั้นก็จะออกเดินทางไป และเมื่อหาของให้เรือครบ 3 ลำ ก็จะได้ค่าโบนัสชื่อเสียงเพิ่ม

ชื่อเสียงที่ได้จากภารกิจเรือแมวนี้ ใช้สำหรับนำไปเพิ่มเลเวลให้กับ เหรียญตรา หรือ Badge โดยเหรียญตราจะมีหลายแบบตามระดับเลเวล ซึ่งผู้เล่นต้องปลดล็อคเสียก่อน จึงจะเพิ่มเลเวลได้ เหรียญตราแต่ละแบบจะเพิ่มค่าพลังให้ต่างกันไป อย่างเหรียญแรกเพิ่ม P.atk และ M.atk เหรียญต่อๆมาเพิ่ม HP หรือ Def และเหรียญหลังๆเพิ่มโอกาสดรอปการ์ดและหมวกแรร์ด้วยนะ

หมายเหตุ ภารกิจรายวันจะรีเซตเวลา 5.00 น. ตามเวลาประเทศจีน หรือก็คือ 4.00 น. ตี 4 ตามเวลาประเทศไทย

 

ในแต่ละวันเมื่อทำภารกิจตั๋วครบ 60 ใบ จะได้สิทธิ์ในการหมุนวงล้อเสี่ยงดวงด้วยนะ

เครดิต : เว็บเกมออนไลน์
 


Create Date : 26 กันยายน 2562
Last Update : 26 กันยายน 2562 10:59:03 น. 0 comments
Counter : 274 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 5504957
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5504957's blog to your web]
space
space
space
space
space