space
space
space
 
กรกฏาคม 2559
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
29 กรกฏาคม 2559
space
space
space

แผ่นผนัง 3 มิติ สุดยอดงานแต่งผนังที่ช่วยสร้างมูลค่าให้กับบ้านของคุณ


แผ่นตกแต่งพื้นผิวภายในมีวิวัฒนาการอย่างสม่ำเสมอ และเชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยกับชื่อ แผ่นติดผนัง 3 มิติ กันมาบ้าง แต่กระนั้นคุณทำความเข้าใจเจ้าแผ่น 3 มิติมากเพียงใด บทความนี้อาจจะช่วยให้ท่านรู้เรื่อง ผนัง 3 มิติ เพิ่มขึ้น

ผนัง 3 มิติCredit : //www.duzzs.com/page-3.html

ผนัง 3 มิติ คืออะไร

ผนัง 3 มิติ หรือว่า แผ่นติดผนัง 3 มิติ คือ แผ่นตกแต่งพื้นผิวผนังซึ่งมีส่วนช่วยสร้างความหรูหราและเพิ่มบรรยากาศกับที่พักอาศัยของท่าน ผนัง 3 มิติ ที่มีจำหน่ายกันในท้องตลาดเมืองไทยส่วนมากจะมี 2 วัตถุดิบ นั่นก็คือ Plant Fiber หรืออาจจะเรียกว่าไฟเบอร์ธรรมชาติบดแปรรูป เป็นวัตถุดิบผ่านกระบวนการรีไซเคิล ตัวอย่างเช่น ชานอ้อย ซึ่งท่านผู้อ่านคุ้นเคยกัน โดยเมื่อนำมาบดอัดขึ้นเป็นรูปทรง พวกมันก็จะมีความแกร่งขึ้น ไม่แตกหักง่ายๆ และยังผ่านการอบสารเคมี เพื่อสามารถป้องกันรา หรือปลวก แมลง ได้อย่างดี ส่วน แผ่น 3 มิติ อีกชนิด คือ PVC ซึ่งมีคุณลักษณะคงทน ประสิทธิภาพสูง ไม่ระคายต่อความชื้น ไม่มีปลวก จึงมักได้รับการเอามาใช้งานแทนพวกไม้จริงขณะเดียวกันสามารถปิดผนังข้างนอกบ้านได้ด้วย

ผนัง 3 มิติ คือวัสดุที่ใส่ความทันสมัยให้กับห้องอย่างยิ่ง มันเป็นสิ่งซึ่งชี้ให้เห็นความชื่นชอบและตัวตนของคุณ และกลบเกลื่อนร่องรอยแตก ซ่อมแซมความบกพร่องของฝาผนังโดยผิว 3 มิติซึ่งแปลกตาอย่างน่าพอใจ สามารถที่จะปรับเปลี่ยนโซนโล่งของที่พักอาศัย เพื่อให้กลับกลายพื้นที่ที่มีเสน่ห์ในขณะเข้ามาใช้งาน ขณะที่ก็มีส่วนช่วยแต่งเติมฝาผนังให้มีทิศทางเดียวไปกับเฟอร์นิเจอร์ตามแบบที่คุณชื่นชมได้สะดวก

ปัจจัยสำคัญนั่นก็คือการตัดสินใจเลือกแพทเทิร์นและลักษณะผิวของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งประณีตรวมทั้งลงตัวแก่พื้นที่ ซึ่งจะช่วยสามารถช่วยช่วยให้ผิวผนังภายในห้องนั้นมีมิตินูนต่ำโดดเด่น ไม่จำเจ ประหลาดตาในตอนกลางวัน พร้อมทั้งให้อารมณ์ซึ่งเด่นชัดขึ้นเวลาที่กระทบแสงไฟ ในตอนค่ำคืน ยิ่งไปกว่านี้มันยังสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเสริมแต่งที่อยู่อาศัยได้อย่างยิ่ง ทีเดียว ทั้งนี้เพราะอาจติดได้ด้วยตัวคุณเอง พร้อมทั้งโดยการที่มันติดตั้งได้รวดเร็ว ใช้เวลาไม่นาน ส่งผลให้ค่าจ้างช่างในการแต่งพื้นผิวผนังต่ำลงด้วย

แม้กระนั้นก่อนที่ติดแผ่นผนัง 3 มิติ คุณจำต้องกำหนดแผนการพร้อมทั้งตัดสินใจเลือกจุดติดตั้งเสียก่อน ขณะที่ควรตระเตรียมผนังให้พร้อม โดยการฉาบผิวเรียบ แก้ไขระดับกำแพงผนังให้เหมาะสม เพราะจะมีส่วนช่วยให้ติดตั้งแผ่นผนัง 3 มิติ ได้เหนี่ยวแน่นมากขึ้นโดยใช้ตะปูกาว

ผนัง 3 มิติCredit : //www.lazada.co.th/3-3d-lamp-sticker-wallpaper-2586213.html

การกรุผนังด้วยการเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ ช่วยสร้างความหรูหราให้แก่บ้านได้อย่างดี เมื่อไหร่ที่ห้องพักน่าอยู่ ชมจุดใด พิจารณาพื้นที่ใด เจริญหู เจริญตา เป็นเหตุให้ผู้อยู่อาศัยก่อเกิดความสุข จิตใจดี อยากอยู่อาศัย กลายเป็นรังรักอันอบอุ่น เสมือนดั่งคำว่า บ้านคือวิมานของเราขอบคุณบทความจาก : //www.eazywall.com/


Create Date : 29 กรกฎาคม 2559
Last Update : 29 กรกฎาคม 2559 10:55:26 น. 1 comments
Counter : 460 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: peepoobakub วันที่: 8 มีนาคม 2560 เวลา:18:32:35 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3331524
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3331524's blog to your web]
space
space
space
space
space