crystalsherbet
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Group Blog
 
 
พฤศจิกายน 2552
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
29 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add crystalsherbet's blog to your web]
Links
 

 
10 เทรนร้อนสำหรับ winter นี้

1. Fur and feathers ขนสัตว์ และขนนก        เป็นสิ่งที่ season นี้ขาดไม่ได้เลยในช่วง winter อากาศหนาวค่อนข้างหนาว และแน่นอนว่าคุณไม่สามารถจะออกไปภายนอกได้ถ้าไม่ได้ใส่เสื้อ Coat  อีกเหตุผลหนึงที่ เหล่านักออกแบบมันจะย้อนรอยแฟชั่นพวกขนสัตว์ ก็เป็นเพราะว่า มันทำให้ผู้หญิงดูเปรี้ยว และดูสมบูรณ์แบบบนตัวของผู้หญิงทุกคนที่สวมใส่


    ใน season นี้เราจะเห็นเป็นพวกขนเฟอร์ และขนนก เล็กๆประดับตาม Coat และ jacket โดยเฉพาะขนเฟอร์ที่ประดับตกแต่งที่ปกคอเสื้อ นั้นเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย เราสามารถเห็นได้หลายๆ Collection


    และมีบางอย่างที่เกี่ยวกับขนนก มันมักจะสร้างภาพให้เรารู้สึกถึง ความยิ่งใหญ และสง่างาม การโผ่บินที่สง่างาม และเทพนิยาย ในเทรน หน้าหนาวนี้ก็เช่นกัน พวกขนนก และสิ่งที่ประดับด้วยขนนกกับยังได้รับความนิยม( In collection by Burberry Prorsum, Christian Lacroix, Donna Karan, Blumarine, Ralph Lauren and other)


2. Military looks สไตล์เกี่ยวกับทหาร กองทัพ และสงคราม      สไตล์นี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้ดูมีความเป็นชาย แต่ในเวลาเดียวกันก็ดูสวยเจิด กับคุณสุภาพสตรีด้วยเช่นกัน (In collection by Temperley, Ralph Lauren, Alexander McQueen, Derek Lam & Collette Dinnigan and other)


3. Bohemian look โบฮีเมียนสไตล์     ในส่วนหนึ่งของโบฮีเมียน จะเกี่ยวกับ เรื่องของความดูยากจน เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับ ชาวพื้นเมืองตอนใต้ของรัสเซีย และเทพธิดาแห่งกิเลสตัณหา ความ เท่ห์ และดูเปรี้ยว ทั้งหมดนี้เป็นรากของประเพณี ส่วนหนึ่งของ Folks โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ของพวก Russian แต่เมื่อรวมเข้าด้วยกันแล้วจะออกมาเป็นสไตล์ที่หรูหรา ดูเท่ห์ และเปรี้ยวในเวลาเดียวกัน


   ส่วนประกอบที่รวมกันอยู่ในเทรนนี้ คือชุดที่ดูพอง ฟู  เสื้อเชื๊ตสีขาวแบบเซอร์ๆ รองเท้าบู๊ท ซึ่งทั้งหมดนี้ได้แรงบรรดาลใจมากจากพวก ชิ้นหนัง เข็มขัดที่ดูสวยงาม เครื่องประดับต่างๆที่ทำให้ลุกค์นี้ดูน่าสนใจมากขึ้น ลายปริ๊นที่มีลวดลายเหมือนขนนก ขนเฟอร์ หรือที่ประดับด้วยขนเฟอร์เล็กๆ


4. Knitwear เสื้อผ้าแบบถักๆ ด้วยผ้า ไหมพรม หรือขนสัตว์    ในช่วงฤดูหนาว จะขาดแฟชั่นไหมพรม ผ้าถักนั้น เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลย ด้วยเหตุผลทั้งปวง แฟชั่นนี้มีได้หลากหลายสไตล์มาก มีตั้งแต่สไตล์ที่เคร่งขรึม ไปจนถึงลุกค์ทำงาน ลุกค์หวานๆ ดูเป็นผู้หญิง หรือดูเปรี้ยว ผู้หญิงทุกคนสามารถหาสไตล์ที่เป็นตัวเองได้จากแฟชั่นนี้


5. Necklines ของเสื้อช่วงคอ     การส่วนใส่เสื้อผ้าที่มีขอบเสื้อคอนั่น เป็นสไตล์ที่คราสสิค เป็นแฟชั่นที่ไปๆมาๆ และเป็นแนวพื้นฐานของแฟชั่น ในseason นี้มันก็ย้อนกลับมาหาเราอีกครั้ง


   ลุกนี้ไม่ทำให้เราดูสไตล์เหมือนคุณย่า โดยเฉพาะขอบเสื้อที่ทำมาจาก ผ้าซาตินที่หรูหรา หรือเราเลือกที่จะสวมใส่กับ กางเกงหนังรัดรูป หรือใส่กับเสื้อ Coat เสื้อผ้าทั่วไป และพวกเสื้อถัก ได้ตามที่คุณชอบ


6. Tartan and plaid ลายสก๊อต และตารางหมากรุก      อย่างที่เราก็รู้กันดีว่า พวกลายสก๊อต และตารางหมากรุก เป็นสิ่งที่ถูกอ้างถึงใน Season นี้ เราสามารถเห็นลายเหล่านี้ได้บนหลายสิ่งหลายออย่าง แจ๊คเก็ต กระโปรง  เสื้อตัวยาว แม้แต่ เสื้อหรือกางเกงรัดรูป และที่มากไปกว่านั้นคือ แฟชั่นเสื้อลายสก๊อตสีแดง


7. Dresses เดรส     เทรนของเดรสนั้นจะมีอยู่ตลอด เป็น 1 ในเทรนที่โปรกปรานที่สุดตลอดกาลสำหรับผู้หญิง พวกเธอจะรู้สึกสบายที่ได้ส่วมใส่ และจะช่วยโชว์เน้นสัดส่วนที่ดีของรูปร่างผู้หญิงแบบเราๆ


เดรสใน Season จะต้องมีความแวววาว และประดับประดาด้วยหลายสิ่งหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ดิ้นเงินดิ้นทอง หรือลายปริ๊นสัตว์ต่างๆ โดยเฉพาะลายเสือ


     เทรนด์ เดรสที่ฮิตที่สุดในปี  2009 คือ ผ้าจับจีบ ผ้าพรีต และ เดรสยุค 60 ทรง A-line และเดรสงานพรอม มีการPrint ลวดลาย ขนนก รูปทรงเลขาคณิต ปักลายดิ้นเงินดิ้นทอง รวมไปถึงลายสก๊อต ตารางหมากรุก สีจะเป็นแนวๆหวานสดใส เหมือนสีไอศกรีม ที่ทำให้เดรสดูมีความทันสมัยมากขึ้น


8. Trouser Shapes ทรงของกางเกง     ฤดุหนาวเป็นฤดูที่ผู้หญิงหลายคนจะหันมาใส่กางเกงกันมากขึ้น ไม่มีแฟชั่นอะไรเกี่ยวกับกางเกงที่จะหมุนเวียนกลับมา ถ้าคุณชอบแนว 70 กางเกงขากว้างจะเป็นทางเลือกของคุณ สวนกางเกงหนังรัดรูปก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีเช่นกัน


9. Skirt Silhouettes กระโปรงแบบที่มีแพทเพทริน      ถ้าคุณจะเลือใส่กระโปรงแทนกางเกงใน season นี้ กระโปรงใน season จะเป็นกระโปรงยาวเลยหัวเข้า และเป็นแบบมีแพทเทิร์นแบบโครงสร้าง ดังนั้ กระโปรงทรงทิวลิปก็เป็นอีกทางเลือกที่ดี เพราะจะใส่เข้ากับเสื้อผ้าของคุณได้หลากหลายกว่า หรือจะเป็นกระโปรงทรง A-line ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ


10. Scarves แฟชั่นผ้าพันคอ      ดีไซด์เนอร์ใน season นี้รู้สึกจะมีแรงบันดาลใจในการออกแบบผ้าพันคอมากกว่า ฤดูหนาวปีที่แล้ว สังเกตได้จาก ความหลายหลายของขนาด และสีสัน โดยเฉพาะผ้าพันคอที่ทำจากผ้าเจอร์ซี นั่น สามารถพันรอบคอ และทิ้งตัวลงมาได้อย่างงดงาม ในซีซันนี้ มีผ้าพันคอที่แปลกใหม่ ดูไม่ธรรมดาคือ ผ้าพันคอผ้าไหม คุณสามารถพันพร้อมๆกันได้ 2 ผืนในโทนสีที่แตกต่างกัน อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี


ถ้าทราบกันแบบนี้แล้วก็รีบไปซื้อหามาใส่กันน่ะคะ จะได้ไม่ตกเทรนส์ฝากร้านด้วยน่ะคะ //www.crystalsherbet.com


Create Date : 29 พฤศจิกายน 2552
Last Update : 29 พฤศจิกายน 2552 10:14:22 น. 2 comments
Counter : 1759 Pageviews.

 
ตามไปดูที่ร้านดีกว่า

ฟิ้ววววววววว


โดย: numainew วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:22:00 น.  

 
ชอบชอบ


โดย: bestquality IP: 58.136.100.185 วันที่: 11 ธันวาคม 2552 เวลา:9:36:22 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.