space
space
space
<<
มีนาคม 2563
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
10 มีนาคม 2563
space
space
space

ทัวร์ญี่ปุ่น (วันเดียว) เที่ยวไหนดี

นักเดินทางที่รักการท่องเที่ยวทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มสาวออฟฟิต,คู่รัก และครอบครัวที่รักการเดินทางท่องเที่ยวไปกับทัวร์ญี่ปุ่น แต่จะหาวันเวลาว่างๆ หรือหาวันลาพักหยุดยาว ที่จะสามารถนัดวันไปเที่ยวได้ตรงกันซึ่งมีน้อยมากแต่หากมีวันหยุดนัดเที่ยวตรงกันได้จริงก็คงจะลาหยุดได้เพียงไม่กี่วันซึ่งบางคนต้องทำงานยุ่งๆแทบทุกวัน จนหาวันหยุดกันไม่ได้เลย แต่สำหรับคนชอบเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจแล้วถึงยังไงก็ต้องหาวันหยุดลาให้จงได้สักวัน เพื่อเดินทางออกทริปไปทัวร์ท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศในฝันของใครหลายคนที่อยากเดินทางไปทัวร์ท่องเที่ยวญี่ปุ่น หากมีโอกาสก็คงจะขอไปเที่ยวญี่ปุ่นให้ได้สักครั้งในชีวิต

วันนี้อยากแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่บรรดากลุ่มนักท่องเที่ยวที่
ไปกับทัวร์ญี่ปุ่นที่มีเวลาจำกัด ภายใน (1 วัน) คุณสามารถเที่ยวสถานที่ไหนได้บ้าง ดังนี้

 
  1. แหล่งช้อปปิ้งย่านใจกลางเมืองโตเกียว เช่น ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, ร้านคาต่างๆ และเป็น

สถานที่ยอดนิยม ที่พวกขานักช้อปทั้งหลายที่ชอบไปเดินซื้อสินค้าไม่ว่าจะเป็น สินค้าแบรนด์เนมจากชั้นนำต่างๆ, สินค้าแฟชั่นฮิตติดเทรนด์ สถานที่แห่งนี้ยังเป็นแหล่งรวมตัวของกลุ่มวัยรุ่นหนุ่มสาวที่พากันเดินเที่ยวเล่นกันอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางแสงไฟจากร้านค้าบนถนนย่านนี้ช่วยสร้างสีสันในยามค่ำคืน ให้เมืองนี้คึกครื้น ดูน่าสนใจ ชวนหลงใหลนักท่องเที่ยวที่เคยได้ไปแล้ว ต่างก็ติดใจและแวะไปเที่ยวที่นี่กันไม่ขาดสาย ซึ่งมีให้เที่ยวอยู่หลายย่าน คือ ย่านชิบุย่า (Shibuya) ย่านชินจูกุ (Shinjuku) หรือย่านฮาราจูกุ (Harajuku) เป็นต้น


 

(ตัวอย่าง : แหล่งท่องเที่ยวในเมืองโตเกียว)

  1. สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ (Tokyo Disneyland) หรือ เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า สวนสนุก

โตเกียวดิสนีย์ซี (Tokyo Disney Sea) จริงๆแล้วนั้น สถานที่เที่ยวนี้ไม่ได้ตั้งอยู่ในโตเกียว แต่ตั้งอยู่ที่เมืองจิบะ ที่ง่ายต่อการเดินทางไปท่องเที่ยวกับทัวร์ญี่ปุ่น เพราะเมืองนี้เป็นเมืองใกล้ๆโตเกียวที่อยู่ไม่ไกลจากสนามบินนาริตะ โดยที่ดิสนีย์แลนด์และดิสนีย์ซี แยกออกเป็น 2 สวนสนุก แต่ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันเรียกรวมกันว่า “โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท” มีการแสดงหลักประจำ คือ งานโชว์กลางคืน Tokyo Disneyland ณ ปราสาทซินเดอเรลล่า ที่จะส่องแสงทอประกายพร้อมกับภาพอันงดงามที่มีน้ำพุที่รายล้อม และมีเสียงเพลงบรรเลงอย่างไพเราะที่สร้างความตื่นเต้นให้กับนักท่องเที่ยวได้ทุกช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ โดยสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทนั้นมีพื้นที่ขนาดใหญ่โตที่เต็มไปด้วยเครื่องเล่นชนิดต่างๆมากมาย ที่ยังรอให้คุณเดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่นได้เที่ยว และสัมผัสความสนุกความน่าตื่นตาตื่นใจด้วยตัวเอง โดยภายในงานมีสินค้าพรีเมี่ยมจากดิสนีย์ให้เลือกช้อปมากมายหลากหลายร้านค้าที่ให้บริการแก่ลูกค้า ตามทางเดินนั้นยังรายล้อมไปด้วยดอกซากุระ สายพันธุ์โซเมโยชิโนะ (Somei Yoshino) ที่พร้อมบานสะพรั่งต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนสวนสนุก ถือเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษที่เหมาะแก่การเดินทางไปทัวร์ท่องเที่ยวญี่ปุ่น อย่างยิ่ง

(ตัวอย่าง)  ภาพกิจกรรมจัดขึ้นที่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์ & ดิสนีย์ซี

 

 

 

 

  1. Tokyo Tower / Tokyo 

สัญลักษณ์สุดคลาสสิก ที่ถือว่าสำคัญเป็นอันดับต้นๆของเมืองโตเกียว หอคอยสีแดงที่หน้าตาคล้ายจำลองมาจากหอไอเฟลเมืองฝรั่งเศสแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เห็นได้บ่อยๆในซีนภาพยนตร์และละครหลายสิบเรื่อง ด้วยความสูงถึง 333 เมตร ที่นี่จึงกลายเป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวยอดฮิตของเมืองโตเกียวไปด้วยโดยปริยาย นอกจากจะใช้เป็นหอส่งสัญญาณวิทยุและโทรทัศน์เท่านั้น แถมด้านบนยังเป็นที่ตั้งของสวนสนุก Tokyo One Piece Tower อีกด้วย

หากคุณมีเวลาเดินทางทัวร์ญี่ปุ่นน้อยนิดคุณก็สามารถท่องเที่ยวท่องตามสถานที่ที่เราได้บอกไว้ข้างต้นได้ อย่างน้อยคุณก็ไม่พลาดสถานที่แหล่งสำคัญในกรุงโตเกียวแน่นอน 

ที่มา : 
https://siamorchardgroup.com
Create Date : 10 มีนาคม 2563
Last Update : 10 มีนาคม 2563 11:39:24 น. 0 comments
Counter : 65 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 5684061
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5684061's blog to your web]
space
space
space
space
space